BLACKMORES THỰC PHẨM DINH DƯỠNG BỔ NÃO CỦA ÚC GIÁ BAO NHIÊU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: BLACKMORES THỰC PHẨM DINH DƯỠNG BỔ NÃO CỦA ÚC GIÁ BAO NHIÊU?
Blackmores Omega Brain Health là sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao nhập khẩu nguyên hộp từ Úc. Blackmores Omega Brain Health có chứa hàm lượng cao axit béo omega-3 DHA. DHA tham giá cấu tạo của 40-50% mô não và 60% mô mắt. DHA là acid béo không bão hòa đa có lượng lớn trong não người lớn, và nó là điều cần thiết cho phát triển trí não và hệ thần kinh khỏe mạnh.
Thông tin thuốc 
Thương hiệu: Blackmores
Xuất xứ: Nhập nguyên hộp từ Úc
Quy cách : Hộp 60 viên
Đối tượng sử dụng: Trẻ em từ 2 tuổi trở lên và người trưởng thành cần bổ sung hàm lượng DHA tăng cường trí nhớ não bộ.

Category:

Thông tin thêm về BLACKMORES THỰC PHẨM DINH DƯỠNG BỔ NÃO CỦA ÚC GIÁ BAO NHIÊU?

THÀNH PHẦN
Concentrated omega-3 triglycerides-fish 1g: dưỡng chất cần thiết cho cơ thể đặc biệt là não, mắt… giúp tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, giúp nâng cao trí lực,
Containing omega-3 marine triglycerides gồm:
Eicosapentaenoic acid (EPA) là một acid béo thuộc nhóm Omega 3 giúp hạn chế lượng Cholesterol, triglyceride trong máu. Giúp hỗ trợ các hoạt động của tim mạch
Docosahexaenoic acid (DHA) chiếm đến ¼ lượng các axit béo có trong não, đồng thời giữa phần ưu thế về tỷ lện chất xám não và cả võng mạc. DHA giúp tăng độ nhảy cảm của các noron thần kinh, hỗ trợ việc trao đổi tín hiệu giữa các tế bào não. Không chỉ vậy, DAH còn góp phần hoàn thiện các chức năng của mắt, có đến 93% các tế bào võng mạc có sự xuất hiện của DHA
Ngoài ra, DHA còn giúp người mang thai tránh các bệnh sinh lý thường gặp ở thai phụ, giúp phát triển não và hệ thần kinh trẻ ngày khi còn là bào thai.
Thành phần không thêm gluten, lúa mì, muối, men, gluten, lúa mì, các dẫn xuất sữa, chất ngọt và màu sắc nhân tạo.
CÔNG DỤNG CỦA BLACKMORES OMEGA BRAIN


Blackmores Omega có chứa hàm lượng DHA cao gấp 4 lần  thông thường giúp tăng cường vận động não bộ, tăng cường trí nhớ và giảm thiểu các áp lực công việc lên não bộ.
DHA là thành phần không thể thiếu trong quá trình phát triển tư duy vfa khả năng nhận thức của não bộ. Ở giai đoạn trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, DHA hỗ trợ trẻ thông minh và khả năng nhận biết thế giới quan nhanh hơn so với các bạn đồng trang lứa không có bổ sung DHA. Ở độ tuổi trưởng thành, DHA được ví chất xúc tác giúp tiến triển công việc nhanh hơn, khả năng ghi nhớ và bao quát vấn đề tốt hơn do não bộ có khả năng nhận biết tốt.
DHA CÓ TÁC DỤNG GÌ? 
DHA tăng cường sự minh mẫn, tăng cường trí nhớ và duy trì não bộ hoạt động tốt hơn.
DHA hỗ trợ trong việc truyền tín hiệu giữa các tế bào não. Duy trì mức tối ưu DHA giúp duy trì chức năng tinh thần và nhận thức. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mức độ thấp của DHA có liên quan đến chức năng trí nhớ kém.
ĐÓI TƯỢNG SỬ DỤNG?
Đối tượng sử dụng: Trẻ em từ 2 tuổi trở lên và người trưởng thành cần bổ sung hàm lượng DHA tăng cường trí nhớ não bộ.
Blackmores Omega Brain Health 4xDHA là lựa chọn tốt nhất cho người trưởng thành
Blackmores Omega Brain Health 4xDHA có chứa chứa hàm lượng cao axit béo omega-3 DHA. DHA tham giá cấu tạo của 40-50% mô não và 60% mô mắt. DHA là acid béo không bão hòa đa có lượng lớn trong não người lớn, và nó là điều cần thiết cho phát triển trí não và hệ thần kinh khỏe mạnh.
DHA hỗ trợ trong việc truyền tín hiệu giữa các tế bào não. Duy trì mức tối ưu DHA giúp duy trì chức năng tinh thần và nhận thức. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mức độ thấp của DHA có liên quan đến chức năng trí nhớ kém. Trong đó, hàm lượng DHA trong dòng sản phẩm Blackmores Omega Brain Health 4xDHA mang đến hàm lượng DHA cao hơn so với các dòng sản phẩm khác nên đây là sản phẩm phù hợp cho những người làm việc văn phòng, công việc căng thẳng, mệt mỏi và trí nhớ giảm sút.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Người lớn: 1-2 viên/ngày, uống thuốc sau bữa ăn.       
Trẻ em 6-12 tuổi: Uống 1 viên nang một ngày ( Có thể chọc thủng và pha vào sữa, nước trái cây hay ngũ cốc), hoặc theo hướng dẫn của bác sỹ.
Trẻ em 2-6 tuổi: Theo sự chỉ định của Bác sỹ.
MUA BLACKMORES Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?
Thuốc Blackmores Omega  là thuốc gì? Thuốc Blackmores Omega  mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Blackmores Omega  bao nhiêu? Công dụng thuốc Blackmores Omega  là gì? Thuốc Blackmores Omega  có tốt không? Thuốc Blackmores Omega  trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Blackmores Omega  chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Blackmores Omega  có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.

Văn Tuấn

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “BLACKMORES THỰC PHẨM DINH DƯỠNG BỔ NÃO CỦA ÚC GIÁ BAO NHIÊU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh