Thuốc Cavir (Entercavir) 0.5mg điều trị viêm gan B, cách dùng. Mua thuốc Cavir ở đâu uy tín giá bao nhiêu?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

Thuốc Cavir (Entercavir) 0.5mg điều trị viêm gan B, cách dùng. Mua thuốc Cavir ở đâu uy tín giá bao nhiêu?

Xin chào các bạn

Hôm nay nhà thuốc xin giới thiệu đến các bạn thuốc Cavir 0.5mg. Thuốc Cavir chứa thành phần Entercavir hàm lượng 0.5mg được sử dụng trong điều trị viêm gan B. Thuốc Cavir được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Square Pharm., Ltd – Bangladet và được nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH dược phẩm Vietsun.

Thuốc Cavir có tác dụng kháng virus sử dụng trong điều trị viêm gan B được các bác sĩ tin dùng trong các bệnh viện lớn như viện K, viện Bạch Mại, viện 103….

Category:

Thông tin thêm về Thuốc Cavir (Entercavir) 0.5mg điều trị viêm gan B, cách dùng. Mua thuốc Cavir ở đâu uy tín giá bao nhiêu?

Thuốc Cavir (Entercavir) 0.5mg điều trị viêm gan B, cách dùng. Mua thuốc Cavir ở đâu uy tín giá bao nhiêu?

Xin chào các bạn

Hôm nay nhà thuốc xin giới thiệu đến các bạn thuốc Cavir 0.5mg. Thuốc Cavir chứa thành phần Entercavir hàm lượng 0.5mg được sử dụng trong điều trị viêm gan B. Thuốc Cavir được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Square Pharm., Ltd – Bangladet và được nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH dược phẩm Vietsun.

Thuốc Cavir có tác dụng kháng virus sử dụng trong điều trị viêm gan B được các bác sĩ tin dùng trong các bệnh viện lớn như viện K, viện Bạch Mại, viện 103….

Viêm gan B

Viêm gan B là gì?

Viêm gan B là một bệnh truyền nhiễm gây ra bởi virus HBV chủ yếu ảnh hưởng đến gan. Viêm gan B là nguyên nhân chủ yếu gây ra suy gan, xơ gan, ung gan..

Viêm gan B tồn tại trong máu và các chất dịch khác của cơ thể nên viêm gan B chủ yếu chỉ lây truyền qua đường máu và tình dục.

Viêm gan B chia làm 2 giai đoạn

Viêm gan cấp tính

Thời gian ủ bệnh từ 1 – 6 tháng. Một số bệnh nhân có cảm giác như bị cảm nhẹ, đôi khi không biết mình bị HBV. Một số khác bị vàng da, mệt mỏi, đau nhức, buồn nôn, chán ăn, sốt nhẹ, biến đổi cảm giác (hiện tượng đặc biệt là người ghiền thuốc lá tự nhiên không thích mùi thuốc lá), đau bụng (dưới sườn bên phải). Những trường hợp bị viêm nặng sẽ đưa đến gan to, ngầy ngật, khó ngủ, mê muội, lãng trí hoặc bất tỉnh.

Biểu hiện lâm sàng: Tăng nhiệt độ, vàng da (1 tuần sau khi bị nhiễm và có thể kéo dài đến 1-3 tháng), gan to, lách to. Hiếm khi thấy bàn tay ửng đỏ hoặc "spider nevi" (mạch máu li ti kết toả thành hình nhện như hoa thị trên da)

Viêm gan mạn tính

Phần lớn khi bị viêm mạn tính cảm thấy bệnh nhân hoàn toàn bình thường. Một số bị viêm mạn tính nặng thì tiếp tục bị các triệu chứng viêm cấp như mệt mỏi, chán ăn, đau bụng, và suy gan.

Biểu hiện lâm sàng: Gan to, bàn tay ửng đỏ, spider nevi. Khi bị biến chứng xơ gan có thể bị ứ nước trong bụng, vàng da, loãng máu, chảy máu trong dạ dày, tĩnh mạch toả lớn từ rốn (do tăng áp làm giãn tĩnh mạch cửa gan), nam vú lớn như vú nữ, tinh hoàn teo nhỏ (vì gan yếu làm thay đổi cân bằng của các hormone giới tính)

Thuốc Cavir (Entercavir) 0.5mg

Thuốc Cavir chứa thành phần Entercavir hàm lượng 0.5mg . Entercavir là một thuốc kháng virus được sử dụng trong điều trị viêm gan B mạn tính.

Entecavir đã được phê duyệt cho sử dụng y tế vào năm 2005. Entecavir nằm trong danh sách các loại thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, loại thuốc hiệu quả và an toàn nhất cần có trong hệ thống y tế.

Entecavir chủ yếu được sử dụng để điều trị nhiễm viêm gan B mãn tính ở người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên với sự nhân lên của virus hoạt động và bằng chứng của bệnh hoạt động với sự gia tăng của men gan. Entecavir cũng được sử dụng để ngăn ngừa tái nhiễm HBV sau ghép gan và để điều trị bệnh nhân nhiễm HIV bị nhiễm HBV.

Thuốc Cavir (Entercavir) 0.5mg điều trị viêm gan B

Thuốc Cavir là thuốc kháng virus chứa thành phần Entercavir hàm lượng 0.5mg.

Ở những người trưởng thành mắc bệnh gan được bù, thuốc Cavir có hiệu quả hơn lamivudine ở những bệnh nhân chưa được điều trị bằng chất tương tự nucleoside trước đây: sự cải thiện tình trạng của gan chỉ được thấy ở hơn 70% bệnh nhân được điều trị bằng thuốc Cavir, chỉ hơn 60% bệnh nhân được điều trị bằng lamivudine.

Cavir 0,5mg cũng hiệu quả hơn lamivudine ở những bệnh nhân chịu lửa với lamivudine: 55% bệnh nhân được điều trị bằng thuốc Cavir có những cải thiện về tình trạng gan, so với 28% những người được điều trị bằng lamivudine.

Vào cuối cuộc nghiên cứu, 55% bệnh nhân được điều trị bằng Cavir 0.5mg có cả mức ALT bình thường và DNA virus không phát hiện được trong máu của họ, trong khi 4% những người được điều trị bằng lamivudine cho kết quả tương tự.

Thuốc Cavir cũng được chứng minh là có hiệu quả trong nghiên cứu của trẻ em: 24% trẻ em trong nhóm Cavir 0.5mg đạt được mục tiêu chính là có mức DNA virus dưới 50 IU/ml cộng với việc sản xuất kháng thể đối với kháng nguyên điện tử và không có kháng nguyên điện tử trong máu của họ so với 2% trẻ em trong nhóm giả dược.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Cavir 0.5mg

Liều dùng:

Người lớn và trẻ vị thành niên ≥ 16 tuổi  bị nhiễm virus viêm gan B mạn tính và chưa điều trị với nucleosid:

Liều khuyến cáo: 0,5 mg x 1 lần/ngày.

Người lớn và trẻ vị thành niên (≥ 16 tuổi) có tiền sử nhiễm virus viêm gan B trong máu trong khi đang dùng lamivudin hoặc có đột biến kháng thuốc lamivudin:

Liều khuyến cáo: 1 mg x 1 lần/ngày.

Cách dùng:

Thuốc Cavir 0.5 mg được dùng khi bụng đói (ít nhất là 2 giờ sau  khi ăn và 2 giờ trước bữa ăn kế tiếp).

Tác dụng không mong muốn

Thuốc Cavir có thể gây ra một số tác dụng phụ như sau:

Sử dụng thuốc Cavir có thể gây ra triệu chứng nhiễm acid lactic và chứng gan to nhiễm mỡ trầm trọng có thể gây ra tử vong khi sử dụng với các chất tương tự nucleosid đơn lẻ hay phối hợp với các thuốc kháng retrovirus.

Đã có báo cáo về trường hợp bệnh viêm gan B cấp tính trở nên trầm trọng ở những bệnh nhân đã ngưng liệu pháp chống viêm gan B, kể cả điều trị với entecavir. Nên tiếp tục theo dõi chặt chẽ chức năng gan trên cả lâm sàng và thử nghiệm ít nhất vài tháng ở những bệnh nhân đã ngưng dùng liệu pháp chống viêm gan B.

Việc điều chỉnh liều Cavir được khuyến cáo đối với các bệnh nhân có độ thanh lọc creatinin < 50 ml/phút, kể cả các bệnh nhân được thẩm tách máu hoặc được thẩm tách phúc mạc liên tục ngoại trú (CAPD).

Tính an toàn và hiệu quả của Cavir ở bệnh nhân ghép gan chưa được biết. Chức năng thận nên được kiểm tra trước và trong quá trình điều trị với Cavir việc điều trị Cavir là cần thiết cho bệnh nhân ghép gan đã và đang dùng một thuốc ức chế miễn dịch mà có thể ảnh hưởng đến chức năng thận, như cyclosporin hoặc tacrolimus.

Mua thuốc Cavir (Entercavir) 0.5mg ở đâu uy tín giá bao nhiêu?

Thuốc Cavir chứa thành phần Entercavir 0.5mg được phân phối bởi công ty TNHH dược phẩm Vietsun 

Thuốc Cavir mua ở đâu?

Thuốc Cavir 0.5mg được sử dụng trong điều trị viêm gan B cần một thời gian dài nên bạn cần phải có địa chỉ mua thuốc uy tín chính hãng. Thuốc Cavir hiện đang được bán tại nhà thuốc Mai Anh Dũng và hệ thống thuockedon24h.com thuốc Cavir 0.5mg chính hãng uy tín

Thuốc Cavir giá bao nhiêu?

Liên hệ: 0978.342.324 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc với giá bằng 80% giá thị trường.

Giá thuốc Cavir: 25vnđ

Thông tin thuốc

Tên thuốc: Cavir

Thành phần: Entercavir

Hàm lượng: 0.5mg

Quy cách: Hộp 1 vỉ 5 viên

Nhà sản xuất: Công ty TNHH dược phẩm Vietsun

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Cavir (Entercavir) 0.5mg điều trị viêm gan B, cách dùng. Mua thuốc Cavir ở đâu uy tín giá bao nhiêu?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh