THUỐC CLOSTILBEGYT THUỐC ĐIỀU TRỊ VÔ SINH Ở NỮ?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

THUỐC CLOSTILBEGYT THUỐC ĐIỀU TRỊ VÔ SINH Ở NỮ?

Thuốc Clostilbegyt có chứa Clomiphene. Thuốc được dùng để kích thích rụng trứng trong chu kỳ không rụng trứng, mục đích để có thai, các rối loạn rụng trứng do thương tổn trung tâm của vùng hạ đồi và nhiều vấn đề khác nữa, đang được nhiều chị em lựa chọn như một liệu pháp hiệu quả giúp điều hòa nội tiết trong cơ thể, để mọi chức năng hoạt động, ổn định bình thường như bao ngày. Được sản xuất bởi Công ty Egis, Hungari.

Category:

Thông tin thêm về THUỐC CLOSTILBEGYT THUỐC ĐIỀU TRỊ VÔ SINH Ở NỮ?

Thuốc Profertil 50mg là thuốc gì?

– Sự rụng trứng là quá trình hàng tháng, nhờ đó hệ thống sinh sản nữ sinh ra trứng trưởng thành. Trong thời gian rụng trứng, tuyến yên của não giải phóng hai kích thích tố FSH và LH.

– Cùng với nhau, các hormon này được gọi là gonadotropin. FSH hoạt động như một ‘sứ giả’ được gửi bởi tuyến yên để kích thích sự phát triển của nang trứng.

– LH có trách nhiệm kích hoạt sự giải phóng trứng (rụng trứng).

– Trong nửa đầu của chu kỳ kinh nguyệt, các nang buồng trứng tạo ra hormon estradiol. Kích thích sự phát triển của niêm mạc tử cung (nội mạc tử cung) và sản xuất chất nhầy.

– Chất nhầy niêm mạc có chức năng giúp tinh trùng khi nó bơi lên qua tử cung đến các ống dẫn trứng.

– Sau khoảng hai tuần, tuyến yên tiết ra một sự gia tăng của hoóc môn LH, kích thích sự rụng trứng. Ở giai đoạn này, nang trứng, bây giờ được gọi là hoàng thể.

– Hoàng thể bắt đầu sản xuất hormone progesterone, giúp làm dày lớp lót tử cung để chuẩn bị cho thai kỳ có thể.

– Hai tuần sau khi rụng trứng, nếu một thai kỳ chưa xảy ra, hoàng thể ngừng sản xuất progesterone, nội mạc tử cung sẽ giảm và chảy máu kinh nguyệt xảy ra.

– Thuốc Profertil được sử dụng kết hợp với Gonadotropin giống hệt hoocmon protein của con người FSH và LH, và được tiêm, bỏ qua tuyến yên và trực tiếp kích thích buồng trứng.

Thuốc Profertil 50mg có tác dụng gì?

– Thuốc Profertil (Clomiphene) kích hoạt tuyến yên của não để tiết ra một lượng tăng kích thích tố nang (FSH) và LH .Tác dụng này kích thích sự tăng trưởng của nang buồng trứng và do đó bắt đầu rụng trứng.

– Trong một chu kỳ kinh nguyệt bình thường chỉ có một quả trứng được rụng trứng. Việc sử dụng thuốc Profertil thường kích thích buồng trứng để sản xuất hai hoặc ba quả trứng mỗi chu kỳ.

– Thuốc Profertil được uống trong 5 ngày và chỉ có tác dụng trong tháng được uống.

THÀNH PHẦN

Mỗi viên Profertil 50mg có chứa:

    Clomiphene citrate   50mg

CHỈ ĐỊNH SỬ DỤNG THUỐC

Thuốc Profertil 50mg  được chỉ định cho các đối tượng:

     -Kích thích trứng phát triển.

     -Điều trị vô kinh do tâm lý, & vô kinh thứ phát không rõ căn nguyên.

     -Chữa vô sinh nam do ít tinh trùng.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

     -Dị ứng với bất kỳ thành phần nào của Profertil 50mg.

     -Có thai, bệnh gan, xuất huyết tử cung chưa được chẩn đoán, tiền sử có triệu chứng thị giác khi dùng clomiphene.

     -Vô sinh khác không phải do rối loạn buồng trứng, u nang buồng trứng.

     -Suy tuyến yên hoặc buồng trứng nguyên phát.

TƯƠNG TÁC

     -Thuốc Profetil tăng khả năng sinh sản nhờ gây rụng trứng. Bất kỳ số lượng điều kiện nào cũng có thể cản trở khả năng rụng trứng của cơ thể một cách hiệu quả.

     -Tình trạng không rụng trứng được chỉ định bởi các thuốc kích trứng.

     -Hai loại thuốc kích trứng bao gồm”  Clomiphene Citrate (Clomid hoặc Serophene) và Gonadotropins (Follistim, Menopur, Bravelle và Gonal-F).

     -Thuốc Profertil chứa Clomiphene là một hóa chất tổng hợp, được dùng bằng đường uống, liên kết với các thụ thể estrogen trong não và làm cho mức FSH tuyến yên tăng lên.

     -Thuốc Profertil được sử dụng kết hợp với Gonadotropin giống hệt hoocmon protein của con người FSH và LH, và được tiêm, bỏ qua tuyến yên và trực tiếp kích thích buồng trứng.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG THUỐC PROFERTIL 50MG

   – Phụ nữ: 1 viên/ngày x 5 ngày. Nếu có rụng trứng nhưng không thụ thai thì có thể lập lại điều trị. Tối đa: 6 đợt. Nếu không xảy ra rụng trứng đợt đầu tiên, có thể tăng liều lên 2 viên (dùng ngày 1 lần) x 5 ngày. Tối đa 3 đợt nếu không xảy ra rụng trứng, tối đa 6 đợt nếu có rụng trứng nhưng không có thai.

   – Nam giới: 1/2-1 viên/ngày, ít nhất 6 tháng.

TÁC DỤNG PHỤ

Tác dụng phụ có thể xảy ra của thuốc:

     -Bệnh nhân quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

     -Đỏ bừng (cực kỳ phổ biến).

     -Đau trứng rụng và tăng nhạy cảm – còn được gọi là “mittelschmerz”.

     -Tầm nhìn mờ, thị lực kép hoặc ‘dấu vết’ (một biến chứng có thể gây ngừng điều trị).

     -Tâm trạng (yêu cầu ngưng trong trường hợp nặng).

     -Buồn nôn.

     -Đau vú.

     -Đau đầu.

     -Khô âm đạo.

     -Thuốc Profertil đôi khi có thể làm giảm sản xuất chất nhầy cổ tử cung, có thể làm cho tinh trùng không thể bơi qua cổ tử cung vào tử cung.

     -Ít hơn 5% phụ nữ có thể trải qua một phản ứng phóng đại để điều trị, được gọi là hội chứng kích thích buồng trứng buồng trứng. Tình trạng này hiếm gặp trong điều trị thuốc Profertil, và phổ biến hơn với việc sử dụng thuốc gonadotropin.

     -Nhiều thai kỳ có thể là một nguy cơ đối với việc điều trị bằng thuốc Profertil. Tỷ lệ sinh đôi được tăng lên 5%; nhiều lần sinh cao hơn cặp song sinh rất hiếm (1-2%).

CHÚ Ý ĐỀ PHÒNG

   Bệnh nhân mắc phải buồng trứng đa nang.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

     -Mệt mỏi, đau đầu.

     -Mất ngủ, đau bụng.

     -Tiêu chảy, buồn nôn.

THÔNG TIN THUỐC

     -Dạng bào chế: Viên nén.

     -Quy cách: Hộp 1 VỈ 10 viên nén.

     -Nơi sản xuất:  PT Kalbe Farma Tbk.

     -Bảo quản thuốc Profertil 50mg nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30 độ C. Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, độ ẩm cao.

MUA THUỐC PROFERTIL 50 Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG? BÁN GIÁ BAO NHIÊU?

     Thuốc Profertil 50mg là thuốc gì? Thuốc Profertil 50mg mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Profertil 50mg bao nhiêu? Công dụng thuốc Profertil 50mg là gì? Thuốc Profertil 50mg có tốt không? Thuốc Profertil 500mg: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Profertil 50mg chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Profertil 50mg có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.

Tổng hợp: Thu Ma

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC CLOSTILBEGYT THUỐC ĐIỀU TRỊ VÔ SINH Ở NỮ?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh