Thuốc Hepbest 25mg (Tenofovir Alafenamide) Điều trị viêm gan B

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: Thuốc HepBest 25mg chứa hoạt chất tenofovir alafenamide (TAF). Tenofovir alafenamide, một chất ức chế men sao chép ngược nucleoside viêm gan B (HBV), được chuyển đổi thành tenofovir, một nucleoside phosphonate (nucleotide) không đồng dạng của adenosine 5′-monophosphate. Mỗi viên thuốc HepBest có 25 mg tenofovir alafenamide (tương đương với 28 mg tenofovir alafenamide fumarate).

Thuốc Hepbest 25mg được chỉ định trong điều trị bệnh viêm gan B mạn tính ở người lớn bị bệnh gan hoặc xơ gan còn bù. 

Theo khuyến cao của Bộ Y tế Việt Nam và các khuyến cáo quốc tế: khi nào cần dùng thuốc điều trị viêm gan B (HepBest 25mg)? tham khảo tại đây

Khi được bác sĩ chỉ định việc dùng HepBest 25mg ngay từ đầu hoặc chuyển đổi khi đang dùng một loại thuốc tenofovir diproxil Fulmarate 300mg (gặp tác dụng phụ trên xương và thận (lượng createnin tăng cao)), bạn băn khoăn không biết mua thuốc HepBest 25mg ở đâu chính hãng mà giá rẻ nhất? hãy liên hệ Ds Dũng để được tư vấn lưu ý khi dùng và tư vấn địa chỉ bán thuốc Hepbest 25mg chính hãng giá rẻ nhất. 

Thành phần thuốc Hepbest 25mg chứa Tenofovir Alafenamide 25mg, do công ty MyLan – Ấn Độ sản xuất. Tại Việt Nam thuốc được nhập khẩu bới công ty Sohaco Việt Nam, được phân phối bởi công ty Phương Nghi và Đa Lê.

Bạn cần mua thuốc Hepbest 25mg, cần biết giá thuốc Hepbest 25mg bao nhiêu? cần tư vấn cách sủ dụng thuốc Hepbest 25mg. LH Ds Dũng: 0978.342.324 để được tư vấn.

 

Category:

Thông tin thêm về Thuốc Hepbest 25mg (Tenofovir Alafenamide) Điều trị viêm gan B

THUỐC HEPBEST 25MG CHÍNH HÃNG MUA Ở ĐÂU GIÁ RẺ?

 

Thuoc Hepbest 25mg - Dieu tri viem gan B

 

Hình 1: Thuốc HepBest 25mg chính hãng giá rẻ nhất

 

Giá thuốc ở nhà thuốc bệnh viện (Bạch Mai, Nhiệt đới trung ương, Việt Đức…) khoảng 1.2 triệu đồng/hộp 28 viên, giá ở các nhà thuốc gần bệnh viện hoặc một số nhà thuốc lớn có giá giao động từ 1 tr đến 1.2tr đồng/hôp 30 viên. Để mua được thuốc HepBest 25mg chính hãng giá tốt nhất LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.

CHỈ ĐỊNH CỦA THUỐC HEPBEST 25mg:

Thuốc Hepbest 25mg được chỉ định để điều trị bệnh viêm gan B mạn tính ở người lớn bị bệnh gan  hoặc xơ gan còn bù.

THUỐC HEPBEST 25MG CÓ MẤY LOẠI? CÓ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI KHÔNG?

Hiện tại ở thị trường Việt Nam có 03 mẫu mã mà khách hàng có thế gặp:

VIDEO PHÂN BIỆT THUỐC HEPBEST 25MG NHẬP KHẨU VÀ THUỐC HEPBEST 25MG XÁCH TAY

 

 

Thuốc Hepbest 25mg chính hãng do công ty Đa Lê phân phối ở thị trường miền Bắc, trên hai đầu hộp đều có tem chống hàng giả của công ty Đa Lê, mẫu mã có đường viền vàng kẻ ngang hộp.

– Thuốc Hepbest 25mg chính hãng do công ty Phương Nghi phân phối ở thị trường Miền Nam, trên hai đầu hộp có team chống hàng giả của công ty Phương Nghi “PN Pharma”, mẫu mã có đường viền vàng kẻ ngang hộp.

– Loại thứ 3: HepBest 25mg hàng xách tay, mẫu mã có đường đỏ kẻ dọc.

Cả ba loại HepBest trên đều do công ty Dược phẩm Mylan của Ấn Độ sản xuất, cùng hoạt chất và hàm lượng Tenoforivr Alafenamid (TAF), viên HepBest màu trắng có một mặt có ký hiệu chữ “M”, mặt còn lại có khắc chữ “TFI”.

 

Hinh anh vien thuoc HepBest 25mg chinh hang

 

Hình ảnh 2: Viên thuốc HepBest 25mg chính hãng, giá tốt.

 

Viên thuốc HepBest 25mg màu trắng, một mặt có chữ “TFI” và mặt còn lại có chữ “M”

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG CỦA THUỐC HEPBEST

Trước khi bắt đầu điều trị bằng HEPBEST, bệnh nhân cần được kiểm tra nhiễm HIV-1. Không nên sử dụng thuốc Hepbest ở những bệnh nhân nhiễm HIV

Cần đánh giá creatinine huyết thanh, phốt pho huyết thanh, độ thanh thải creatinin ước lượng, glucose trong nước tiểu và protein nước tiểu trước khi bắt đầu dùng thuốc Hepbest và ​​trong suốt quá trình điều trị ở tất cả các bệnh nhân phù hợp về mặt lâm sàng

Liều dùng khuyến cáo ở người trưởng thành

Liều dùng được khuyến cáo của thuốc Hepbest là 25 mg (một viên) uống một lần một lần mỗi ngày với thức ăn. (Để tối ưu được hiệu quả ức chế virus của thuốc HepBest 25mg, bạn nên uống thuốc ở cùng một thời điểm, để đảm bảo mỗi lần uống thuốc cách nhau khoảng 24h, điều này giúp cho nồng độ thuốc HepBest luôn duy trì ở mức tối thiểu ức chế được virus. Cần tư vấn thêm về cách dùng thuốc HepBest 25mg, bạn LH Ds Lê Ngọc Dũng.

Liều dùng cho bệnh nhân suy thận

Không điều chỉnh liều lượng thuốc Hepbest ở bệnh nhân suy thận nhẹ, trung bình hoặc nặng. Không nên dùng thuốc Hepbest ở những bệnh nhân có bệnh thận giai đoạn cuối (độ thanh thải creatinin ước tính dưới 15 mL / phút)

Liều dùng thuốc tenofovir alafenamide 25mg cho bệnh nhân suy gan

Không điều chỉnh liều lượng thuốc Hepbest ở bệnh nhân suy gan nhẹ (Child-Pugh A). Không nên dùng thuốc Hepbest ở những bệnh nhân suy giảm chức năng gan suy gan (Child-Pugh B hoặc C)

 

PHÂN BIỆT THUỐC HEPBEST 25MG NHẬP KHẨU VÀ XÁCH TAY

Hiện nay, trên thị trường tồn tại 2 dòng thuốc Hepbest 25mg, về bản chất chúng đều có thành phần hoạt chất giống nhau là Tenofovir alafenamide 25mg, tuy nhiên một dòng được nhập khẩu chính hãng còn một dòng thuốc thì được nhập theo đường xách tay về Việt Nam. Vì vậy giá thành của 2 loại thuốc cũng khác nhau (thường thì thuốc chính hãng giá cao hơn thuốc xách tay do có đầy đủ tem nhập khẩu và nguồn gốc rõ ràng). Để quý bệnh nhân dễ phân biệt 2 loại thuốc chúng tôi xin phép được so sánh như sau:

– Với thuốc Hepbest chính hãng: Thuốc Hepbest chính hãng hiện tại được nhập khẩu và phân phối bởi 2 công ty là công ty dược Đa Lê và công ty dược Phương Nghi. Vì vậy thuốc Hepbest chính hãng luôn có tem nhập khẩu của một trong 2 công ty là công ty Đa Lê và công ty Phương Nghi

– Với thuốc Hepbest xách tay: Thuốc Hepbest xách tay không được công ty nào ở Việt Nam nhập khẩu chính thức nên trên hộp thuốc không có tem phụ tiếng Việt và không có tem nhập khẩu

Bảo quản: Bảo quản dưới 30 ° C (86 ° F).

TÁC DỤNG PHỤ CỦA THUỐC HEPBEST 25MG

Các phản ứng phụ sau đây được thảo luận trong các phần khác của ghi nhãn:

Sốt Lactic / Hepatomegaly nặng nề với Steatosis

Sự khởi phát mới hoặc tồi tệ hơn của suy thận

Kinh nghiệm thử nghiệm lâm sàng

Do các thử nghiệm lâm sàng được tiến hành dưới các điều kiện khác nhau, tỷ lệ phản ứng bất lợi được quan sát trong các thử nghiệm lâm sàng của một loại thuốc không thể so sánh trực tiếp với tỷ lệ trong các thử nghiệm lâm sàng của một loại thuốc khác và có thể không phản ánh tỷ lệ được thấy trong thực tế.

Phản ứng bất lợi Trong Đối tượng người lớn có Viêm gan B mãn tính và Bệnh gan còn bù

Đánh giá an toàn của Hepbest được dựa trên dữ liệu tổng hợp thông qua phân tích dữ liệu 48 tuần từ 1298 đối tượng trong hai nghiên cứu ngẫu nhiên, mù đôi, thử nghiệm có kiểm soát chủ động, nghiên cứu 108 và nghiên cứu 110 ở những người trưởng thành bị viêm gan loại B mãn tính và bệnh gan bù. Tổng cộng có 866 đối tượng đã được uống  tenofovir alafenamide 25 mg x 1 lần / ngày
Tỷ lệ những người ngừng điều trị bằng tenofovir disoproxil fumarate do phản ứng bất lợi của mức độ nghiêm trọng là 1,0% và 1,2%. Bảng 1 cho thấy tần suất phản ứng bất lợi (tất cả các lớp) lớn hơn hoặc bằng 5% trong nhóm dùng Hepbest

Trong nghiên cứu 108 và 110 đối với người lớn mắc bệnh viêm gan B mãn tính và eGFR cơ bản trung bình là 106 và 105 mL / phút (đối với nhóm TDF), creatinine huyết thanh trung bình tăng ít hơn hơn 0.1 mg / dL và phosphor huyết thanh trung bình giảm 0.1 mg / dL ở cả hai nhóm điều trị. Thay đổi trung bình từ đường cơ sở trong eGFR là -1,2 mL / phút trong nhóm VEMLIDY và ​​-5,4 mL / phút ở những người nhận TDF. Ý nghĩa lâm sàng lâu dài của những thay đổi trong phòng thí nghiệm này đối với tần suất phản ứng bất lợi giữa VEMLIDY và ​​TDF không được biết.

Địa chỉ mua thuốc HepBest chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh LH 0978.342.324, chúng tôi có dịch vụ ship hàng toàn quốc với giá rẻ nhất.

THUỐC HEPBEST 25MG DÙNG KHI NÀO? THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ BAO LÂU?

 

 http://thuockedon24h.com/thuoc-hepbest-25mg-khi-nao-can-dung-theo-doi-dieu-tri.html

 

https://www.youtube.com/watch?v=GXmKCkPuUtE

 

HepBest 25mg là gì? Các loại thuốc điều trị viêm gan Virus B? So sánh thuốc HepBest 25mg và Tenofovir Stada 300mg?

 

Trong hơn 20 năm qua, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra rất nhiều loại thuốc và phác đồ điều trị góp phần làm giảm tỷ lệ tử vong do siêu vi B.  Từ năm 2008 đến nay, Tenofovir disoproxil fumarate (TDF) là thuốc được dùng phổ biến nhất trên toàn thế giới vì nó dễ sử dụng, ít độc tính, hiệu quả ức chế siêu vi B cao. Hiện nay Tenofovir disoproxil fumarate (TDF) đã được BHYT đưa vào danh mục thanh toán cho người bệnh. Một số thuốc Tenofovir disoproxil fulmarate trên thị trường Việt Nam như Tenofovir STADA 300mg, Lenovir 300mg và nhiều thuốc Tenofovir disoproxil fulmarate nhập khẩu từ Ấn Độ.

 

CÁC THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B

 

Các thuốc điều trị viêm gan B ở việt Nam

Hình ảnh 3: Thời gian xuất hiện của các thuốc điều trị viêm gan siêu vi B

 

Tenofovir disoproxil fumarate (TDF) được phê duyệt điều trị viêm gan virus B vào năm 2008, ở thị trường Việt Nam có rất nhiều loại thuốc có thành phần TDF với hàm lượng 300mg điển hình như thuốc Tenofovir Stada 300mg của công ty Stada Việt Nam. Thuốc TDF ức chế virus viêm gan B rất tốt nhưng bên cạnh đó có thể gây tác dụng phụ trên thận và xương như suy thận, giảm mật độ xương và loãng xương. Điều này là mối lo ngại cho nhiều người bệnh, nhất là người lớn tuổi, người mắc bệnh thận mạn tính hay người có nguy cơ loãng xương.

 

Cuối năm 2016, Cơ quan Quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã công nhận Tenofovir alafenamide (TAF) (ở Việt Nam đang được lưu hành thuốc TAF của Công ty Mylan Ấn Độ với tên thương mại là HepBest 25mg) là thuốc mới điều trị Viêm gan virus B mạn tính. Ưu điểm của thuốc này là hiệu quả ức chế siêu vi B tốt nhưng gây ra ít tác dụng phụ hơn so với TDF. Ưu điểm này là do có sự khác biệt về đặc tính dược lý của hai loại thuốc. 

 

– TAF = Tiền chất phosphonamidate  của Tenofovir 

 

– Sau khi uống 300 mg TDF (Tenofovir disoproxil fumarate) chỉ 1 lượng nhỏ được hấp thu vào trong gan còn lại sẽ đào thải qua thận.

 

– Sau khi uống 25 mg TAF (Tenofovir alafenamide) phần lớn thuốc xâm nhập vào trong gan để ức chế vi rút, chỉ 1 lượng rất nhỏ chuyển hóa ở trong máu.

 

THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B MỚI NHẤT, TỐT NHÂT?

Thuốc Tenofovir Alafenamid được phát minh và đưa ra thị trường đầu tiên bởi công ty Dược phẩm Gilead (Hoa Kỳ) với tên biệt Dược là Vemlidy 25mg. Giá Vemlidy 25mg trên thế giới khoảng 1.120$/ hộp 30 viên (khoảng 25.8 triệu VNĐ/hộp) với giá này thì nhiều nước kinh tế khó khăn và đông dân khó có thể tiếp cận được. Do vậy năm 2017 công ty Dược phẩm Gilead đã cho phép các công ty Dược ở Ấn Độ sản xuất thuốc TAF với giá hợp lý cho các quốc gia có thu nhập trung bình và thấp. Hai thuốc TAF được sản xuất tại Ấn Độ đó là HepBest 25mg do công ty Mylan sản xuất và thuốc Tafer 25mg do công ty Hetero sản xuất. Tháng 9 năm 2017, Tenofovir alafenamide (TAF) đã được nhập khẩu về Việt Nam với tên thương mại là HEPBEST 25 mg.

 

Như vậy để trả lời câu hỏi thuốc điều trị viêm gan virus B mới nhất và tốt nhất hiện nay là Vemlidy 25mg vì đây là thuốc phát minh (Biệt Dược) đã trải qua nhiều nghiên cứu chứng minh hiệu quả và an toàn. Còn ở Việt Nam hiện nay thuốc HepBest 25mg được coi là thuốc Tenofovir có hiệu quả và tác dụng phụ tốt nhất. Thuốc có ít tác dụng phụ trên thận và xương.

 

 

 

 

Video tìm hiểu Viêm gan virus B

 

KHI NÀO CẦN DÙNG THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B (HEPBEST 25MG)

Thuốc HepBest 25mg (Tenofovir Alafenamide 25mg) dùng điều trị bệnh viêm gan virus mạn tính ở người bệnh gan hoặc xơ gan còn bù

Theo hướng dẫn của Bộ Y Tế 2014 (Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị viêm gan virus B) viêm gan virus B mạn tính được chỉ định thuốc khi:

– ALT tăng trên 2 lần giá trị bình thường hoặc có bằng chứng xác nhận có xơ hóa gan tiến triển/xơ gan bất kể ALT ở mức nào.

– HBV-DNA ≥ 10^5 copies/ml (20.000 IU/ml) nếu HBeAg (+) hoặc HBV-DNA ≥ 10^4 copies/ml (2.000 IU/ml) nếu HBeAg (-).

Thuốc Hepbest thuốc điều trị viêm gan B mới nhất, Thuốc HepBest 25mg dùng tốt không? Thuốc Hepbest 25mg, thuốc tenofovir alafenamide 25mg mua ở đâu giá bao nhiêu? Địa chỉ mua thuốc Hepbest 25mg?

Mua thuốc Hepbest ở Hà Nội:

Chúng tôi có dịch vụ bán thuốc ở tất cả các Quận Huyện của Hà Nội

Danh sách các Quận huyện mà chúng tôi có dịch vụ cung cấp thuốc Hepbest 25mg Quận Ba Đình,  Quận Hoàn Kiếm,  Quận Hai Bà Trưng,  Quận Đống Đa,  Quận Tây Hồ,  Quận Cầu Giấy,  Quận Thanh Xuân,  Quận Hoàng Mai,  Quận Long Biên,  Quận Bắc Từ Liêm,  Huyện Thanh Trì,  Huyện Gia Lâm,  Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn,  Quận Hà Đông,  Thị xã Sơn Tây,  Huyện Ba Vì,  Huyện Phúc Thọ,  Huyện Thạch Thất,  Huyện Quốc Oai,  Huyện Chương Mỹ,  Huyện Đan Phượng,  Huyện Hoài Đức,  Huyện Thanh Oai,  Huyện Mỹ Đức,  Huyện Ứng Hòa,  Huyện Thường Tín,  Huyện Phú Xuyên,  Huyện Mê Linh,  Quận Nam Từ Liêm: Liên hệ 0978.342.324, Ds Đại học Dược Hà Nội tư vấn sử dụng thuốc Hepbest 25mg an toàn, hiệu quả.

THUỐC HEPBEST 25MG PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC:

Chúng tôi có dịch vụ chuyển thuốc đến tất cả các tình thành của Việt Nam, bạn chị cần cung cấp thuông tin người nhận (Tên, Địa chỉ, số điện thoại), nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và giao hàng tận nơi bạn.

Danh sách các Tỉnh, Thành Phố chúng tôi cung cấp thuốc HepBest 25mg: An Giang,  Bà Rịa – Vũng Tàu,  Bắc Giang,  Bắc Kạn,  Bạc Liêu,  Bắc Ninh,  Bến Tre,  Bình Định,  Bình Dương,  Bình Phước,  Bình Thuận,  Cà Mau,  Cao Bằng,  Đắk Lắk,  Đắk Nông,  Điện Biên,  Đồng Nai,  Đồng Tháp,  Gia Lai,  Hà Giang,  Hà Nam,  Hà Tĩnh,  Hải Dương,  Hậu Giang,  Hòa Bình,  Hưng Yên,  Khánh Hòa,  Kiên Giang,  Kon Tum,  Lai Châu,  Lâm Đồng,  Lạng Sơn,  Lào Cai,  Long An,  Nam Định,  Nghệ An,  Ninh Bình,  Ninh Thuận,  Phú Thọ,  Quảng Bình,  Quảng Nam,  Quảng Ngãi,  Quảng Ninh,  Quảng Trị,  Sóc Trăng,  Sơn La,  Tây Ninh,  Thái Bình,  Thái Nguyên,  Thanh Hóa,  Thừa Thiên Huế,  Tiền Giang,  Trà Vinh,  Tuyên Quang,  Vĩnh Long,  Vĩnh Phúc,  Yên Bái,  Phú Yên, Cần Thơ,  Đà Nẵng,  Hải Phòng,  Hà Nội,  TP HCM  Liên hệ 0978.342.324, Ds Dũng – Đại học Dược Hà Nội tư vấn sử dụng thuốc Hepbest 25mg an toàn, hiệu quả.

UPDATE MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ THÀNH PHẦN TENOFOVIR ALAFENAMID 25MG TRONG THUỐC HEPBEST 25MG

Tenofovir alafenamide (INN / USAN; tên thương mại Vemlidy) là một chất ức chế sao chép ngược nucleotide và là tiền chất của tenofovir. Nó được phát triển bởi Gilead Science để sử dụng trong điều trị nhiễm HIV và viêm gan B mạn tính, và được áp dụng dưới dạng tenofovir alafenamide fumarate (TAF). Liên quan chặt chẽ với chất ức chế men sao chép ngược thường được sử dụng tenofovir disoproxil fumarate (TDF), TAF có hoạt tính chống vi rút lớn hơn và phân phối tốt hơn vào các mô bạch huyết so với tác nhân đó. Gilead đã được FDA chấp thuận vào tháng 11 năm 2016 cho thuốc Vemlidy.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Hepbest 25mg (Tenofovir Alafenamide) Điều trị viêm gan B”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh