MAXVIR FOOD SUPPLEMENT ĐIỀU TRỊ YẾU SINH LÍ CHO NAM GIỚI BÁN Ở ĐÂU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: MAXVIR FOOD SUPPLEMENT ĐIỀU TRỊ YẾU SINH LÍ CHO NAM GIỚI BÁN Ở ĐÂU?
 Maxvir food supplement điều trị yếu sinh lí hỗ trợ tăng số lượng và chất lượng tinh trùng cho nam giới.
– Hiện nay gặp khó khăn trong việc thụ thai ảnh hưởng đến 1 trong 12 cặp vợ chồng (tương đương 8% dân số). Hiện tượng vô sinh chính là việc cặp vợ chồng không thể có thai sau 1 năm chung sống liên tục, giao hợp bình thường và không áp dụng biện pháp tránh thai. Khả năng sinh sản cao nhất ở cả nam và nữ là ở độ tuổi 24, sau độ tuổi này thì khả năng có thai giảm dần theo độ tuổi của cả 2 giới. Cơ hội để một cặp vợ chồng có thai trong mỗi tháng là 20-25%, sau 6 tháng là 75% và 905 cho cả năm. Tỉ lệ có thai cho cặp vợ chồng vô sinh là 1-3% mỗi tháng.

Category:

Thông tin thêm về MAXVIR FOOD SUPPLEMENT ĐIỀU TRỊ YẾU SINH LÍ CHO NAM GIỚI BÁN Ở ĐÂU?

THÀNH PHẦN CỦA  OLIGOKARE
Thành phần Oligokare bao gồm:
– L- Carnitine tartrate 50 mg
– L- Glutathione 2,5 mg
– Co- enzym Q10 2,5 mg
– L- Arginine 10 mg
– Lycopene 2,0 mg
– Vitamin E (Acetate) 12,5 mg
– Elemental Zinc 7,5 mg
– Elemental Iron 5,0 mg
– Vitamin B1 Nitrate 5 mg
– Vitamin D3 500 IU
– Vitamin C 75 mg
– Vitamin B6 5 mg
– Elemental Manganese 2000 mcg
– Folic Acid 1500 mcg
– Elemental Copper 1000 mcg
– Methylcobalamin 750 mcg
– Vitamin A 1250 IU
– Elemental Selenium 100 mcg
– Ginseng Extract 10 mg
Một vài tác dụng của các thành phần trong thuốc Oligokare.
– L- Carnitine: Là thành phần có mặt trong tinh trùng và tinh dịch với nồng độ cao.  L- carnitine trực tiếp hỗ trợ năng lượng cho tinh trùng trong quá trình sinh trưởng thành. Có một mối quan hệ tỷ lệ thuận , có ý nghĩa thống kê giữa L- carnitine và số lượng tinh trùng cũng như tỷ lệ phần trăm của các tinh trùng vận chuyển trong tinh  dịch.
– Kẽm: Là một thành phần rất quan trong trong quá trình phân bào và tổng hợp Protein. Kẽm rất cần thiết cho qua trình tổng hợp tinh trùng và kéo dài chức năng của tinh trùng sau khi phóng thích. Sự thiếu kẽm sẽ làm giảm nồng độ  Testosterone và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nam giới
– Co- enzyme Q10: Tác dụng trên nhân tế bào , bào tương và các microsome. Co- enzyme Q10 tập trung trong bào tương của tinh trùng, tác động trên các tinh trùng như một chất xúc tác năng lượng. Dùng đường uống làm tăng tỷ lệ có thai sau khi ICSI
– Glutathione: Có liên quan đến tổng hợp và tái tạo DNA, tổng hợp protein và cải thiện chức năng miễn dịch của cơ thể. Khi dùng với nam giới ở lứa tuổi sinh đẻ,có các rối loạn oxy hóa, glutathione bảo vệ tinh trùng, cải thiện số lượng tinh trùng cũng như chức năng của tinh trùng làm tăng khả năng sinh sản ở nam giới hơn nhiều lần
– L- Arginine: Đóng vai trò rất quan trọng trong hệ mạch máu, khi nó tham gia vào quá trình tổng hợp nitric oxide và giãn mạch. L- Arginine cần thiết để giúp tăng số lượng  và mức độ vận động của tinh trùng trong bệnh tinh trùng không vận động nguyên phát.
– Lycopene: Là chất chống oxy hóa mạnh nhất trong các chất carotene, Lycopene phối hợp với Lipid và tác động chủ yếu trên màng tế bào .
– Acid folic, Vitamin B6&B12: Các vitamin nhóm B, folate, vitamin B6&B12 rất cần để tăng hiệu quả của methylenetetrahydrofolate reductase và các enzyme cystathionine tổng hợp vitamin B, là các chất làm giảm nồng độ hocmocysteine trong  máu. Ngoài ra acid folic còn là chất quan trọng trong quá trình giải phóng tinh trùng. Tương tự , vitamin B12 cũng có tác dụng thúc đẩy khả năng có thai ở nam giới
– Selenium, Vitamin C, E và A cùng với các chất khác: Là chất chống oxy hóa thứ cấp thu nhận và trung hòa các chất oxy hóa cũng như  các chất phóng xạ tự do. Cùng với các chất dinh dưỡng khác , các chất này đóng vai trò quan trọng trong vai trò duy trì sự phát triển tinh trùng, tuổi thọ nồng độ của tinh trùng tng khả năng đậu thai ở nam giới.
CÔNG DỤNG CỦA THUỐC OLIGOKARE
– Oligokare phòng các tổn thương tinh trùng cũng như cải thiện quá trình trưởng thành của tinh trùng, số lượng tinh trùng và vận động của tinh trùng.
– Oligokare hỗ trợ điều trị vô sinh không rõ nguyên nhân và thiếu androgen.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG OLIGOKARE
– Nam giới trong độ tuổi sinh sản  tinh trùng bị tổn thương, tinh trùng yếu, tinh trùng vận động kém.
– Nam giới vô sinh, hiếm muộn.
– Nam giới muốn cải thiện chức năng sinh sản, nam giới sinh lý yếu.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Bệnh nhân mẫn cảm với các thành phần của thuốc.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG
– Mỗi lần 1 viên, ngày 2 lần .
– Uống trong hoặc ngay sau bữa ăn chính.
Chú ý: 
– Không sử dụng thuốc cho trẻ em và người lớn tuổi.
– Không nên sử dụng các chất hoặc thuốc bổ sung các vitamin khi đang dùng Oligokare trừ khi có hướng dẫn của bác sĩ hoặc cán bộ y tế.
TƯƠNG TÁC THUỐC
Thuốc Oligokare có thể tương tác với thuốc nào?
Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Tài liệu này không bao gồm đầy đủ các tương tác thuốc có thể xảy ra. Tốt nhất là bạn viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem. Bạn không được tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.
Thức ăn và rượu bia có tương tác với thuốc Oligokare không?
Hãy tham khảo ý kiến chuyên gia sức khỏe của bạn về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.
OLIGOKARE KHẲNG ĐỊNH SỰ KHÁC BIỆT:
– Công thức của Oligokare đã được thử nghiệm lâm sàng.
– Công nghệ sản xuất Nhật Bản.
– Tiêu chuẩn GMP- WHO.
QUY CÁCH, BẢO QUẢN VÀ HẠN DÙNG
– Quy cách: Hộp 2vỉ mỗi vỉ 15 nang mềm.
– Dạng bào chế: Viên nang.
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, chống ẩm. Để xa tầm tay của trẻ em.
– Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
XUẤT XỨ
Nhà sản xuất: AHAN HEALTHCARE PVT.,LTD.
MUA THUỐC OLIGOKARE Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?
 Oligokare là thuốc gì? Thuốc Oligokare mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Oligokare bao nhiêu? Công dụng thuốc Oligokare là gì? Thuốc Oligokare có tốt không? Thuốc Oligokare : trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Oligokare chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Oligokare có bán tại hệ thống thuockedon24h.com.
Lưu ý: – Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tổng hợp : Vũ Thảo

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “MAXVIR FOOD SUPPLEMENT ĐIỀU TRỊ YẾU SINH LÍ CHO NAM GIỚI BÁN Ở ĐÂU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh