SÂM ALIPAS PLATINUM TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE SINH LÍ NAM GIỚI GIÁ BAO NHIÊU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

SÂM ALIPAS PLATINUM TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE SINH LÍ NAM GIỚI GIÁ BAO NHIÊU?

Viên uống sinh lý nam Sâm Alipas Platinum là phát minh mới của các nhà khoa học Mỹ kết hợp giữa tinh chất eurycoma longifolia và các thảo dược đặc hiệu giúp tăng cường sản sinh luteinizing tự nhiên nhằm thúc đẩy quá trình sản sinh testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn, gia tăng khả năng sinh lý và sức khỏe toàn thân nam giới.

Sâm Alipas Platinum được sản xuất bởi công ty st. Paul Brands.Mỹ một nhãn hiệu chuyên ngiên cứu sản xuất và phân phối những thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sức khỏe hàng đầu thế giới.

Category:

Thông tin thêm về SÂM ALIPAS PLATINUM TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE SINH LÍ NAM GIỚI GIÁ BAO NHIÊU?

SÂM ALIPAS PLATINUM LÀ GÌ?

Sâm Alipas Platinum là thành quả của quá trình ngiên cứu công thức Platinum. Công thức Platinum là phát minh mới của các nhà khoa học Mỹ, kết hợp giữa tinh chất Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới, công thức Platinum được chứng minh tác dụng kích hoạt cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên giúp thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn, gia tăng khả năng sinh lý và sức khỏe toàn thân nam giới.

Tác dụng của công thức Platinum

– Giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing hormone sinh lý – loại nội tiết tố quan trọng ở tuyến yên giúp gia tăng sản sinh Testosterone nội sinh nhiều hơn về lượng trong thời gian ngắn hơn.
– Khởi phát và thúc đẩy liên tục chu trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh ở tinh hoàn diễn ra một cách liên tục và mạnh mẽ, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng ham muốn tình dục, duy trì chức năng sinh lý sung mãn lâu dài.

THÀNH PHẦN CỦA SÂM ALIPAS PLATINUM

Viên uống sinh lí nam sâm Alipas Platinum được bào chế từ các thành phần tự nhiên như là Eurycoma longifolia extract (chiết xuất từ cây mật nhân), butea superba extract pe, horny goat weed 10% icariin, l-arginine hci, zinc picolinate 20%, avena sativa extract pe, ginkgo biloba, gelatin, magnesium stearate.

Viên uống sinh lý nam Sâm Alipas Platinum chứa thành phần eurycoma longifolia (chiết xuất cây mật nhân) có khả năng tăng cường sinh lý nam, điều hòa các men nội sinh, giúp cân bằng sinh lý làm cải thiện chứng xuất tinh sớm và tăng cường khả năng cương dương của nam giới. Mật nhân có chứa 40% glycosaponins, 30% polysaccharides và 22% eurypeptides giúp thúc đẩy chu trình sinh tổng hợp testosterone ở tinh hoàn, làm tăng ham muốn, giảm rối loạn cương dương, cải thiện sinh lý và làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.

CÔNG DỤNG CỦA SÂM ALIPAS PLATINUM

Tăng cường sức khỏe sinh lý, sức khỏe nền tảng cho nam giới.

Làm chậm quá trình mãn dục nam.

Hỗ trợ điều trị lãnh cảm tình dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

Hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn nam.

Hỗ trợ điều hòa đường huyết ở người mắc bệnh tiểu đường.

Hỗ trợ điều trị hội chứng chuyển hóa, giảm nguy cơ bệnh tim mạch.

Hỗ trợ lợi mật, tăng cường chức năng gan.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Uống 1 viên / ngày trước hoặc trong bữa ăn.
Có thể uống 1 viên x 2 lần / ngày, trong trường hợp hỗ trợ cải thiện các bệnh lý có liên quan.
Nên dùng thường xuyên.

Thông tin thuốc

Xuất xứ: Mỹ

Nhà sản xuất: st. Paul Brands

Dạng bào chế: Viên nang

Đóng gói: lọ 30 viên

SÂM ALIPAS PLATINUM CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Thực chất Sâm Alipas Platinum là một dạng TPCN bồi bổ lâu dài không phải thuốc kích dục. Sử dụng sản phẩm này lâu dài cũng không làm người dùng lệ thuộc vào thuốc. Sâm Alipas Platinum được bào chế 100% từ thảo dược quý từ tự nhiên nên không hề có tác dụng phụ.

Vì thế việc sử dụng sản phẩm này là cần thiết vì vừa có thể cải thiên được sức khỏe sinh lí mà còn cải thiện sức khỏe toàn thân.

SỰ KHÁC BIỆT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA SÂM ALIPAS PLATINUM

Sâm Alipas Platinum tăng cường sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng cho nam giới bằng cách giúp tăng Testosterone nội sinh thông qua tăng Luteinizing trong cơ thể từ các thảo dược quý, qua đó làm tăng ham muốn tình dục tự nhiên, cải thiện độ cương cứng của “cậu nhỏ”, duy trì sức khỏe sinh lý, sinh sản và sức khỏe toàn thân cho nam giới.

Trong khi đó, các sản phẩm cường dương nhanh, kích thích nhất thời có cơ chế chủ yếu là gây giãn mạch và dồn máu vào dương vật dễ dẫn đến thiếu máu nuôi ở các cơ quan khác trong cơ thể, nguy hiểm nhất là não và tim. Nếu sử dụng tùy tiện và thường xuyên rất dễ gặp các phản ứng phụ như: nóng bừng mặt, ngạt mũi, đau đầu, đầy hơi, khó tiêu, nguy cơ đau tim, đột quỵ, liệt dương vĩnh viễn do dương vật cương cứng kéo dài mà không kịp xử lý…

Văn Tuấn

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “SÂM ALIPAS PLATINUM TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE SINH LÍ NAM GIỚI GIÁ BAO NHIÊU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh