THUỐC FERSEN THUỐC CẢI THỆN VÀ TĂNG CƯỜNG CHẤT LƯỢNG TINH TRÙNG GIÁ BAO NHIÊU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: THUỐC FERSEN THUỐC CẢI THỆN VÀ TĂNG CƯỜNG CHẤT LƯỢNG TINH TRÙNG GIÁ BAO NHIÊU?
Thuốc Fersen là thuốc có tác dụng cải thiện chất lượng và tăng số lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Fersen hỗ trợ điều trị trong các trường hợp tinh trùng yếu, tinmh trùng dị dạng, không di động, tinh trùng ít, yếu sinhy lý ở nam giới. Thuốc Fersen là sản phẩm được sản xuất bởi công ty ValueMed Pharma, Italiab. ValueMed Pharma, Italiab một trong những hãng dược phẩm hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm về hỗ trợ, điều trị vô sinh hiếm muộn ở Italia.

Category:

Thông tin thêm về THUỐC FERSEN THUỐC CẢI THỆN VÀ TĂNG CƯỜNG CHẤT LƯỢNG TINH TRÙNG GIÁ BAO NHIÊU?

THÀNH PHẦN THUỐC FERSEN
Thành phần có trong 1 gói Fersen:
L – Carnitine……………………1000 mg
Acetyl L – Carnitine…………..500 mg
Arginine …………………………500 mg
Citrulline…………………………100 mg
Vitamin C…………………………75 mg
Coenzyme Q10…………………20 mg
Vitamin E……………………….. .15 mg
ZinC……………. …………………11 mg
Folic Acid……………………..400 mcg
Selenium……………………….55 mcg
Vitamin B12……………………2,4 mcg
TÁC DỤNG CỦA CÁC THÀNH PHẦN CÓ TRONG THUỐC
L- Carnitine
Theo các nghiên cứu, L-Carnitine có tác dụng chống oxy hóa, giúp bảo vệ tinh trùng khỏi các tổn thương bởi các gốc tự do cho DNA của tinh trùng, gây dị dạng tinh trùng. L-Carnitine còn có tác dụng cung cấp năng lượng để tinh trùng có thể di dộng tiến tới, bơi tới đích gặp trứng.
Arginine
L – Arginine là 1 dạng của Arginine, có tác dụng cải thiện sức khỏe sinh sản cả nam và nữ.
Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, việc bổ sung L – Arginine hàng ngày làm tăng sản xuất tinh trùng ở nam giới sau khi bổ sung trong thời gian 1,5 – 2 tháng. L- Arginine cải thiện tính di dộng của tinh trùng, do đó được sử dụng cho các đối tượng có tinh trùng di động thấp hoặc di động không tiến tới để tăng khả năng thụ thai.
Citrulline
Tinh trùng phát triển bình thường và khỏe mạnh, luôn đòi hỏi một nguồn cung cấp vi chất dinh dưỡng đầy đủ.
Trong đó, các acid amin đóng vai trong quan trọng với sức khỏe tinh trùng. Arginine là một ví dụ. Arginine cực kỳ cần thiết để sản xuất protamines, giúp bảo vệ sự toàn vẹn và ổn định DNA tinh trùng. Tuy nhiên, tác dụng của Arginine lại phụ thuộc vào sự có mặt của L-Citrulline, một tiền chất của Arginine giúp tăng hiệu quả tác dụng của Arginine.
CoQ10
CoQ10 là một chất xúc tác năng lượng. Sự chuyển động và các quá trình phụ thuốc năng lượng khác của tinh trùng đều phụ thuộc vào sự có mặt của CoQ10. Bổ sung CoQ10 làm tăng khả năng vận động của tinh trùng, tăng sức khỏe để tinh trùng phát triển bình thường.
Theo các nhà nghiên cứu từ Đại học Bách khoa Marche, Italia, họ đã chứng minh trong các nghiên cứu rằng Coenzyme Q10 có mặt và đo được trong tinh dịch. Nồng độ của CoQ10 có liên quan trực tiếp đến số lượng và sự vận động của tinh trùng.
Acid folic và Vitamin B12
Cần thiết cho sự phân chia của các tế bào tinh trùng.
Kẽm (ZinC)
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Kẽm là nguyên tố cơ bản tạo nên các hormon kiểm soát sự phát triển của cơ thể và đặc biệt quan trọng đối với hormon nam giới Testosteron.
Kẽm giúp tăng số lượng tinh trùng. Thiếu kẽm có liên quan đến việc giảm testosterone, cũng như số lượng tinh trùng thấp hơn. Ngược lại, tiêu thụ Zinc sẽ làm tăng số lượng tinh trùng.
Selenium
Là chất chống oxy hóa, bảo vệ sự toàn vẹn của tinh trùng, bảo vệ DNA, giảm số lượng tinh trùng bất thường.
Selenium hoạt động tốt nhất khi được kết hợp cùng với Vitamin C và Kẽm (ZinC).
Vitamin C và Vitamin E
Chất chống oxy hóa, bảo vệ tế bào tinh trùng.
CÁC ĐỐI TƯỢNG CHỈ ĐỊNH DÙNG FERSEN
Nam giới có tinh trùng ít.
Nam giới có tinh trùng yếu, tinh trùng dị tật, tinh trùng di động kém, di động không tiến tới.
Các trường hợp vô sinh hiếm muộn không rõ nguyên nhân ở nam giới.
Nam giới chuẩn bị cùng vợ làm IVF, IUI muốn tăng chất lượng và số lượng tinh trùng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Liều dùng: 1 -2 gói/ngày (tùy theo kết quả tinh dịch đồ, bác sỹ sẽ đưa ra chỉ định).
Cách dùng: Uống sau ăn. Pha với 1 cốc nước lọc. Uống ngay sau khi pha (vì để lâu sẽ bị oxy hóa, thuốc Fersen không đạt hiệu quả cao nhất).
Tinh trùng cần 74 – 78 ngày để trưởng thành, vì vậy, để đạt hiệu quả cao nhất, nên dùng thuốc Fersen trong tối thiểu 2 tháng.
TÁC DỤNG PHỤ GẶP PHẢI
Thuốc Fersen là chứa các vitamin, amino acid và các khoáng chất. Đây đều là các thành phần có lợi cho cơ thể con người. Vì vậy, Fersen không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.
Hiện nay chưa có báo cáo nào về tác dụng phụ được ghi nhận trong quá trình sử dụng thuốc Fersen.
Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, không được dùng quá 2 gói/ngày. Tham khảo ý kiến dược sỹ nếu trong quá trình dùng gặp vấn đề bất thường.
BẢO QUẢN
Nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.
CHẤT LIỆU BAO BÌ 
Túi tráng nhôm và hộp giấy carton bao ngoài hợp tiêu chuẩn vệ sinh ATTP.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
5 g/gói ± 7,5%; 30 gói/hộp.
XUẤT XỨ VÀ THƯƠNG NHÂN CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA
Xuất xứ: Ý
Nơi sản xuất: ValueMed Pharma Srl
Nhà phân phối tại Việt Nam: Công ty TNHH Mab Việt Nam

MUA THUỐC FERSEN Ở ĐÂU?

Thuốc Fersen cải thiện và tăng cường chất lượng tinh trùng hiện đang bán tại hệ thống thuockedon24h.com chính hãng và uy tín giao hàng toàn quốc liên hệ DS Dũng 0978.342.324
THÀNH PHẦN CỦA TAVIN EM
Tenofovir: 200mg
 Emtricitabine: 300mg.
Tác dụng của mổ vài thành phần có trong thuốc TAVIN EM.
Emtricitabine:
– Emtricitabine, một chất tương tự nucleoside tổng hợp của cytidine, được phosphoryl hóa bởi các enzyme của tế bào để tạo thành emtricitabine 5′-triphosphate.
– Emtricitabine 5′-triphosphate ức chế hoạt động của enzyme sao chép ngược HIV-1 (RT) bằng cách cạnh tranh với chất nền tự nhiên deoxycytidine 5′-triphosphate và bằng cách kết hợp với DNA virus mới sinh. Emtricitabine 5′-triphosphate là chất ức chế yếu DNA DNA polymerase của động vật có vú, beta, epsilon và DNA ty thể.

Tenofovir disoproxil fumarate (Tenofovir DF):
– Tenofovir disoproxil fumarate là một chất tương tự di truyền nucleoside phosphonate tương tự của adenosine monophosphate.
– Tenofovir disoproxil fumarate yêu cầu thủy phân diester ban đầu để chuyển thành tenofovir và phosphoryl hóa tiếp theo bởi các enzyme của tế bào để tạo thành tenofovir diphosphate.
– Tenofovir diphosphate ức chế hoạt động của HIV-1 RT bằng cách cạnh tranh với chất nền tự nhiên deoxyadenosine 5′-triphosphate và sau khi kết hợp với DNA, bằng cách chấm dứt chuỗi DNA.
– Tenofovir diphosphate là chất ức chế yếu của DNA polymerase động vật có vú alpha, beta và ty thể.
CHỈ ĐỊNH THUỐC TAVIN EM
– Điều trị nhiễm HIV-1: Thuốc Tavin-EM, sự kết hợp của Tenofovir disoproxil fumarate và emtricitabine được chỉ định để điều trị nhiễm HIV-1 ở người lớn.
– Thuốc Tavin em sử dụng dự phòng phơi nhiễm trước HIV-1:
+ Thuốc Tavin Em được chỉ định kết hợp với thực hành tình dục an toàn hơn trong điều trị dự phòng phơi nhiễm trước (PrEP) để giảm nguy cơ nhiễm HIV-1 ở người trưởng thành có nguy cơ cao.
+ Chỉ định này dựa trên các thử nghiệm lâm sàng ở những người đàn ông có quan hệ tình dục với người (MSM) có nguy cơ nhiễm HIV-1 cao.
+ Nếu có các triệu chứng lâm sàng phù hợp với nhiễm virut cấp tính và có phơi nhiễm (<1 tháng gần đây, hãy trì hoãn bắt đầu PrEP trong ít nhất một tháng và xác nhận lại tình trạng HIV-1 hoặc sử dụng xét nghiệm chẩn đoán nhiễm HIV , bao gồm nhiễm HIV-1 cấp tính hoặc nguyên phát)
+ Khi xem xét thuốc Tavin EM để điều trị dự phòng phơi nhiễm trước, các yếu tố sau có thể giúp xác định các cá nhân có nguy cơ cao: quan hệ tình dục với người mang bệnh HIV không dùng bao cao su.
– Bệnh viêm gan B virus: Theo phác đồ kết hợp được chỉ định bởi bác sĩ điều trị.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Mẫn cảm với các thành phần của thuốc. 
Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú. 
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG
– Liều khuyến cáo để điều trị nhiễm HIV-1: Ở người lớn là  một viên uống trước hoặc sau ăn.
– Liều khuyến cáo cho điều trị dự phòng phơi nhiễm Prep: Liều thuốc Tavin Em ở người trưởng thành không nhiễm HIV-1 là một viên trước hoặc sau ăn.
– Điều chỉnh liều cho suy thận: Không cần điều chỉnh liều đối với bệnh nhân nhiễm HIV-1 bị suy thận nhẹ (độ thanh thải creatinin 50 sắt80 mL / phút).
– Sự an toàn và hiệu quả của các khuyến nghị điều chỉnh khoảng thời gian dùng thuốc ở bệnh nhân suy thận vừa (độ thanh thải creatinin 30 sắt49 mL / phút) chưa được đánh giá lâm sàng. Do đó, đáp ứng lâm sàng đối với điều trị và chức năng thận nên được theo dõi chặt chẽ ở những bệnh nhân này.
Chú ý: 
– Xét nghiệm trước khi bắt đầu sử dụng Tavin Em để điều trị Nhiễm HIV-1 hoặc PrEP HIV-1
– Trước hoặc khi bắt đầu thuốc Tavin-EM, hãy kiểm tra bệnh nhân nhiễm virus viêm gan B.
– Trước khi bắt đầu và trong khi sử dụng Tavin EM, theo lịch thích hợp lâm sàng, đánh giá creatinine huyết thanh, độ thanh thải creatinin ước tính, glucose nước tiểu và protein nước tiểu ở tất cả các bệnh nhân. Ở những bệnh nhân mắc bệnh thận mãn tính, cũng đánh giá phốt pho huyết thanh.
– Sàng lọc HIV-1 cho các cá nhân đang nhận Tavin Em cho HIV-1 PrEP
– Sàng lọc tất cả các bệnh nhân nhiễm HIV-1 trước khi bắt đầu Tavin Em cho HIV-1 PrEP và ít nhất 3 tháng một lần.
TÁC DỤNG PHỤ
 Các tác dụng phụ thường gặp khi sử dụng thuốc Tavin EM: 
– Nhức đầu, chóng mặt, khó ngủ, 
– Phát ban, mơ bất thường, , mệt mỏi, khó ngủ .
– Buồn nôn,tiêu chảy, giảm cân và đau bụng
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TAVIN EM
– Rượu: Tương tác với rượu là không rõ.
– Mang thai: Thuốc Tavin EM có thể an toàn khi sử dụng trong thai kỳ.
– Các nghiên cứu trên động vật đã cho thấy thấp hoặc không có tác dụng phụ đối với thai nhi, tuy nhiên, có những nghiên cứu hạn chế ở người. 
– Thời gian cho con bú: Thuốc Tavin EM có thể an toàn để sử dụng trong thời kỳ cho con bú. Dữ liệu hạn chế của con người cho thấy thuốc không có nguy cơ đáng kể đối với em bé.
– Điều khiển xe: Thuốc Tavin EM có thể khiến bạn cảm thấy chóng mặt, buồn ngủ, mệt mỏi hoặc giảm sự tỉnh táo. Nếu điều này xảy ra, đừng lái xe.
– Nên sử dụng thận trọng với viên nén Tavin EM ở bệnh nhân mắc bệnh thận. Có thể cần điều chỉnh liều của Thuốc Tavin EM. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.
– Thuốc Tavin EM có thể an toàn khi sử dụng ở bệnh nhân mắc bệnh gan. Dữ liệu hạn chế cho thấy rằng có thể không cần điều chỉnh liều của Thuốc Tavin EM ở những bệnh nhân này.
TƯƠNG TÁC THUỐC
– FTC và tenofovir chủ yếu được đào thải qua thận bằng sự kết hợp giữa lọc cầu thận và hoạt động của ống thận.
– Không có tương tác thuốc-thuốc do cạnh tranh bài tiết qua thận đã được quan sát; tuy nhiên, việc sử dụng đồng thời tenofovir disoproxil fumarate / emtricitabine với các thuốc được loại bỏ bằng cách tiết ra ở ống hoạt động có thể làm tăng nồng độ FTC, tenofovir và / hoặc thuốc phối hợp.
QUÁ LIỀU VÀ XỬ TRÍ CỦA THUỐC TAVIN EM
Bạn nên làm gì trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều khi dùng thuốc Tavin EM?
Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.
Bạn nên làm gì nếu quên một liều?
Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và uống liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không uống gấp đôi liều đã quy định.
QUY CÁCH, BẢO QUẢN VÀ HẠN DÙNG
– Quy cách: Hộp 30 viên.
– Dạng bào chế: Viên nang.
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, chống ẩm. Để xa tầm tay của trẻ em.
XUẤT XỨ
Xuất xứ: Ấn Độ.
Nhà sản xuất: Emcure.
MUA THUỐC TAVIN EM Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?
Tavin EM là thuốc gì? Thuốc Tavvin EM mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Tavin EM bao nhiêu? Công dụng thuốc Tavin EM là gì? Thuốc Tavin EM có tốt không? Thuốc Tavin EM: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Tavin EM chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Tavin EM có bán tại hệ thống thuockedon24h.com.
Tổng hợp : Vũ Thảo

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC FERSEN THUỐC CẢI THỆN VÀ TĂNG CƯỜNG CHẤT LƯỢNG TINH TRÙNG GIÁ BAO NHIÊU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh