SEMYN 100 VIÊN BỔ HỖ TRỢ KHẢ NĂNG SINH SẢN CHO NAM GIỚI GIÁ BAO NHIÊU ?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: SEMYN 100 VIÊN BỔ HỖ TRỢ KHẢ NĂNG SINH SẢN CHO NAM GIỚI GIÁ BAO NHIÊU?
Semyn 100 – Hỗ trợ khả năng sinh sản , nâng caao chất lượng và số lượng tinh trùng cho nam giới.
– Ngày nay, tỉ lệ vô sinh – hiếm muộn ở Việt Nam cũng như thế giới ngày càng gia tăng và dần trở thành nỗi lo cho toàn xã hội. Một cặp vợ chồng 29 tuổi, hoàn toàn bình thường về phương diện sinh sản, không hề sử dụng biện pháp ngừa thai nào thì có khoảng 90% các cặp vợ chồng này sẽ con con sau một năm sinh sống bình thường, Một cặp vợ chồng được coi là hiếm muộn vô sinh khi cả hai đều mong muốn có con, chung sống với nhau bình thường mà sau một năm vẫn chưa có thai. Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tính trạng hiếm muộn con ở một số cặp vợ chồng. Khoảng 30% trường hợp nguyên nhân hiếm muộn là hoàn toàn từ người chồng. 

Category:

Thông tin thêm về SEMYN 100 VIÊN BỔ HỖ TRỢ KHẢ NĂNG SINH SẢN CHO NAM GIỚI GIÁ BAO NHIÊU ?

NGUYÊN NHÂN VÔ SINH Ở NAM GIỚI
– Nguyên nhân hiếm muộn thường gặp ở nam giới do: Không có tinh trùng, tinh trùng quá ít, tinh trùng di động yếu, tinh trùng bị dị dạng, hay nam giới bị xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng ( tinh dịch không được phóng ra ngoài mà chảy ngược vào bàng quang, sau đó đi tiểu ra ngoài),..Để khắc phục hiện trạng trên, các nhà nghiên cứu hàng đầu của hãng dược EKUBERG Pharma S.U.R.L. – Italia đã cho ra đời dòng sản phẩm thuốc Semyn 100 giúp hỗ trợ khả năng sinh sản cho nam giới, làm tăng tỉ lệ có thai tự nhiên, có thai bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản
THUỐC SEMYN LÀ THUỐC GÌ?
– Tinh trùng yếu, tinh trùng dị dạng, số lượng tinh trùng ít, nồng độ testosterol thấp là các nguyên nhân phổ biển ở nam giới dẫn đến tình trạng hiếm muộn.
– Môi trường làm việc căng thẳng, hóa chất ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của tinh trùng. Các chất oxy hóa gây tổn thương đến ADN gây ra tình trạng dị dạng, testotserol thấp ảnh hưởng đến số lượng tinh trùng sinh ra.
– Các nghiên cứu về sản khoa những năm gần đây đã chỉ ra rằng bổ sung các chất dinh dưỡng, các chất chống oxy hóa, các chất tăng nồng độ testosterol sẽ cải thiện rõ rệt chất lượng tinh trùng.
– Semyn là công thức bổ sung các thành phần acid amin, các chất chống oxy hóa, vitamin kẽm cùng các chất hỗ trợ sinh sản giúp tinh trùng phát triển toàn vẹn từ lúc sinh ra đến khi trưởng thành.
– Sử dụng thuốc Semyn  trong thời gian 2 tháng để có sự phát triển tinh trùng tốt nhất.
Thuốc Semyn 100 có tốt không?
– Thuốc Semyn bao gồm công thức đầy đủ các thành phần bổ tinh trùng, giúp tinh trùng phát triển bình thường.
– Thuốc Semyn cải thiện hiệu quả các tình trạng tinh trùng yếu sau thời gian ngắn sử dụng.
– Theo một nghiên cứu ngẫu nhiên trên 100 nam giới có chất lượng tinh trùng thấp. Sau thời gian sử dụng tăng tỉ lệ tinh trùng bình thường, giảm tỉ lệ tinh trùng dị dạng.
THÀNH PHẦN CỦA SEMYN 100
– L-Arginin: 80 mg,
– N-Acetylcystein: 180mg,
– L-Glutathion: 30 mg,
– Coenzyme Q10: 10 mg,
– Vitamin E ,
– Vitamin C 120 mg,
– Kẽm: 10 mg,
– Nhân sâm,
– Chiết xuất từ cây Bạch tật lê,
– Selen 55 mcg.
Một vài tác dụng của các thành phần trong thuốc Semyn 100.
– L-Arginin:  L-arginine làm tăng quá trình sản xuất tinh trùng ở nam giới và tăng khả năng di chuyển của tinh trùng do đó nó làm tăng số lượng cũng như chất lượng của tinh trùng. Đồng nghĩa với việc nó Làm tăng khả năng tinh trùng gặp trứng, tăng cơ hội thụ thai. Ngoài ra, nhờ cơ chế làm tăng lưu lượng máu tới dương vật hỗ trợ quá trình cương dương và duy trì cương dương nó làm tăng ham muốn tình dục, giúp nâng cao sức khỏe và khả năng sinh sản ở nam giới.
– L-Glutathion: Có vai trò nâng cao sức khỏe sinh sản của cả nam và nữ, tăng khả năng có con.
– N-Acetylcystein: Làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng ở nam giới, nâng cao khả năng sinh sản ở nam giới.
– Coenzyme Q10: Có vai trò tham gia quá trình tạo năng lượng, tăng khả năng di chuyển và nâng cao chất lượng tinh trùng. Đồng thời, nó còn có tác dụng chống các gốc tự do làm ảnh hưởng tế bào nói chung và tinh trùng nói riêng.
– L-Carnitin: Giúp thúc đẩy quá trình sản sinh tinh trùng và làm tăng khả năng di chuyển của chúng nhờ viêc vận chuyển acid béo vào trong nhà máy sinh năng lượng của tế bào. Đồng thời làm tăng quá trình tạo năng lượng cho tế bào, giúp cải thiện chất lượng và số lượng của tinh trùng làm tăng khả năng thụ tinh và giúp cơ hội có con của nam giới cao hơn.
– Vitamin E: Có chức năng bảo vệ màng tế bào chống lại tác hại của các gốc tự do gây ra; giúp nâng cao sức đề kháng hỗ trợ hệ miễn dịch, chống quá trình oxy hóa; nâng cao chất lượng tinh trùng, tốt cho những người vô sinh.
– Vitamin C: Có công dụng hỗ trợ hệ miễn dịch, cải thiện hormone và tăng khả năng sinh sản.
– Kẽm: Có tác dụng làm tăng lên rõ rệt số lượng và  sức khỏe của tinh trùng, kích thích quá trình sản xuất hormone testosteron.
– Selen: Tăng cơ hội có con của nam giới nhờ tăng chất lượng tinh trùng lẫn số lượng tinh trùng tăng khả năng tinh trùng găp trứng.
– Dịch chiết Bạch tật lê có tên khác là Tribulus terrestris L: Có vai trò kích thích tinh hoàn sản sinh ra hormone testosterone, hỗ trợ hoạt động tình dục và nâng cao sức khỏe sinh sản ở phái mạnh.
– Panax ginseng thuộc họ Nhân sâm –Araliaceae: Giúp cải thiện khả năng sinh con ở nam giới, tốt nhất cho những người liệt dương và xuất tinh sớm.
CÔNG DỤNG CỦA THUỐC SEMYN 100
– Tăng khả năng thụ thai tự nhiên cho các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản.
– Tăng khả năng sản sinh năng lượng cho cơ thể, tăng chất lượng và khả năng di động của tinh trùng , từ đó làm tăng khả năng thụ thai.
– Thuốc Semyn 100 còn giúp kích thích sản sinh hormone testosterone, làm tăng ham muốn tình dục cho nam giới, đồng thời duy trì khả năng cương dương và kéo dài thời gian quan hệ.
– Hỗ trợ quá trình sản sinh tinh trùng, tăng số lượng tinh trùng cho nam giới.
– Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý và xuất tinh sớm ở nam giới độ tuổi sinh sản.
– Bảo vệ tế bào và tinh trùng khỏi các tác nhân oxy hóa gây hại tới việc có con.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG SEMYN 100
– Nam giới trong độ tuổi sinh sản mong muốn sinh con tự nhiên,  hay có ý định sinh con bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản như: thụ tinh nhân tạo (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).
– Nam giới có kết quả tinh dịch đồ kém đang điều trị vô sinh – hiếm muộn.
– Nam giới ở độ tuổi cao nhưng vẫn có nhu cầu sinh con.
– Nam giới có tinh trùng loãng, thể tích ít và thường  có màu vàng.
– Nam giới có dấu hiệu yếu sinh lý, giảm ham muốn tình dục và khả năng cương dương.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Bệnh nhân mẫn cảm với các thành phần của thuốc.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG
— Dùng 1-2 viên/ ngày, mỗi lần 1 viên.
– Uống trước ăn hoặc sau ăn 2 giờ.
Chú ý: 
– Không sử dụng thuốc cho trẻ em và người lớn tuổi.
– Trong suốt quá trình sử dụng thuốc Semyn 100 nên kết hợp với chế độ ăn uống, luyện tập thể thao khoa học để có được kết quả tinh dịch đồ tốt nhất, tăng khả năng thụ thai.
TƯƠNG TÁC THUỐC
Thuốc Semyn 100 có thể tương tác với thuốc nào?
Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Tài liệu này không bao gồm đầy đủ các tương tác thuốc có thể xảy ra. Tốt nhất là bạn viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem. Bạn không được tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.
Thức ăn và rượu bia có tương tác với thuốc Semyn 100 không?
Hãy tham khảo ý kiến chuyên gia sức khỏe của bạn về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.
QUY CÁCH, BẢO QUẢN VÀ HẠN DÙNG
– Quy cách: Hộp 30 viên
– Dạng bào chế: Viên nang.
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, chống ẩm. Để xa tầm tay của trẻ em.
XUẤT XỨ
Nhà sản xuất: EKUBERG Pharma S.U.R.L- Italia.
MUA THUỐC SEMYN 100 Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?
 Semyn 100 là thuốc gì? Thuốc Semyn 100 mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Semyn 100 bao nhiêu? Công dụng thuốc Semyn 100 là gì? Thuốc Semyn 100 có tốt không? Thuốc Semyn 100 : trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Semyn 100 chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Semyn 100 có bán tại hệ thống thuockedon24h.com.
Lưu ý: – Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tổng hợp : Vũ Thảo

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “SEMYN 100 VIÊN BỔ HỖ TRỢ KHẢ NĂNG SINH SẢN CHO NAM GIỚI GIÁ BAO NHIÊU ?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh