THUỐC CỐM AMIYU GRANULES BỔ SUNG ACID AMIN CHO NGƯỜI SUY THẬN MẠN TÍNH

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

THUỐC CỐM AMIYU GRANULES BỔ SUNG ACID AMIN CHO NGƯỜI SUY THẬN MẠN TÍNH

Thuốc cốm Amiyu Granules chứa thành phần là các loại acid amin cần thiết cho những người bị suy thận mạn tính. Thuốc cốm Amiyu granules 2.5g, được sản xuất và phân phối bởi Công ty Ajinomoto, Nhật. Với thành phần có trong thuốc sẽ giúp cải thiện dần tình trạng suy thận, phục hồi lại các tế bào đảm bảo được khả năng hoạt động, đáp ứng nhu cầu lọc máu cho cơ thể từ đó đem lại được sức khỏe tốt nhất danh cho cơ thể người bệnh.

Thông tin thuốc

Xuất xứ: Nhật Bản

Nhà sản xuất: công ty Ajinomoto, Nhật

Đóng gói: hộp 30 gói x 2,5g/ gói

Category:

Thông tin thêm về THUỐC CỐM AMIYU GRANULES BỔ SUNG ACID AMIN CHO NGƯỜI SUY THẬN MẠN TÍNH

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ SUY THẬN MẠN TÍNH

Nếu như bạn có suy thận mạn, điều này có nghĩa là chức năng lọc các chất độc và dịch dư thừa ra khỏi máu của bạn đang dần bị suy giảm. Đây là một bệnh lý nghiêm trọng, tuy nhiên nếu điều trị đúng đắn sẽ làm chậm diễn tiến của bệnh.

Suy thận mạn là gì ?

Suy thận mạn có nghĩa là thận của bạn mất chức năng đào thải các chất độc hại và dịch dư thừa ra khỏi máu. Bệnh có tổn thương thận mạn tính có nghĩa là một tình trạng bệnh lý kéo dài.

Thông thường suy thận mạn thường xuất hiện ở những bệnh nhân tăng huyết áp và đái tháo đường lâu năm

Bệnh nhân đái tháo đường có tình trạng tăng nồng độ đường trong máu, dần dần quá trình này sẽ làm tổn thương các mạch máu nhỏ có chức năng dẫn các chất độc và dịch dư thừa tới thận. Đái tháo đường là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh thận mạn tính.

Tăng huyết áp cũng gây tổn thương những mạch máu nhỏ một cách từ từ. Đây cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến hàng thứ 2.

THÀNH PHẦN THUỐC

Mỗi gói Amiyu Granules chứa các acid amin như:  L-histidine hydrochloride hydrat 216.2 mg + L-isoleucine 203.9 mg + L-leucine 320.3 mg + L-lysine hydrochloride 291 mg + L-methionine 320.3 mg + L-phenylalanine 320.3 mg + L-threonine 145.7 mg + L-tryptophan 72.9 mg + L-valine 233 mg. Tổng các acid amin: 2123.6 mg.

CHỈ ĐỊNH CỦA AMIYU GRANULES

Thuốc cốm Amiyu Granules được chỉ định dùng trong các trường hợp bênh nhân bị suy thận mạn tính

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Không dùng thuốc cho bệnh nhân rối loạn chức năng gan nặng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cách dùng:  

Nên dùng cùng với thức ăn: Uống sau bữa ăn.

Liều dùng:
Người lớn: 1 gói x 3 lần/ngày. Chỉnh liều theo tuổi, độ nặng các triệu chứng & thể trọng.

Thận Trọng:

 Nên sử dụng duy trì cho bệnh nhân suy thận mạn tính. Người cao tuổi: giảm liều. Phụ nữ có thai. Ngừng cho con bú nếu cần thiết dùng. Độ an toàn đối với trẻ em chưa được xác định. Vào thời điểm sử dụng: cung cấp cho bệnh nhân chế độ ăn ít protein theo chức năng thận & lượng calo hấp thụ nên là ≥ 1800kCal.

TÁC DỤNG PHỤ CÓ THỂ XẢY RA

Buồn nôn, chán ăn, nôn, đầy bụng, cảm giác khô miệng, khát, tăng AST (GOT) & ALT (GPT).

MUA AMIYU GRANLES Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc Amiyu Granles là thuốc gì? Thuốc Amiyu Granles mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Amiyu Granles bao nhiêu? Công dụng thuốc Amiyu Granles là gì? Thuốc Amiyu Granles có tốt không? Thuốc Amiyu Granles trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Amiyu Granles chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Amiyu Granles có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.
Văn Tuấn

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC CỐM AMIYU GRANULES BỔ SUNG ACID AMIN CHO NGƯỜI SUY THẬN MẠN TÍNH”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh