Thuốc Daklinza (Daclatasvir) 30mg, 60mg điều trị viêm gan C kết hợp Sofobusvir mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

Thuốc Daklinza (Daclatasvir) 30mg, 60mg điều trị viêm gan C kết hợp Sofobusvir mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Xin chào các bạn

Viêm gan C là một căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm gây ra bởi virus HCV chủ yếu ảnh hưởng đến gan và là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến viêm gan, xơ gan, ung thư gan.

Thuốc Daklinza chứa thành phần Daclatasvir hàm lượng 30mg, 60mg là một loại thuốc kháng virus HCV được sử dụng kết hợp với các thuốc kháng virus khác để điều trị viêm gan C mạn tính ở người lớn thời gian điều trị 12 tuần và có tỉ lệ điều trị khỏi hoàn toàn viêm gan C lên đến 95%.

Từ khóa: Thuốc Daklinza, Thuốc Daklinza 30mg, Thuốc Daklinza 60mg, Thuốc Daklinza điều trị viêm gan C, Daclatasvir, Sofobusvir, Thuốc Daklinza mua ở đâu, Thuốc Daklinza giá bao nhiêu…

Category:

Thông tin thêm về Thuốc Daklinza (Daclatasvir) 30mg, 60mg điều trị viêm gan C kết hợp Sofobusvir mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Thuốc Daklinza (Daclatasvir) 30mg, 60mg điều trị viêm gan C kết hợp Sofobusvir mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Xin chào các bạn

Viêm gan C là một căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm gây ra bởi virus HCV chủ yếu ảnh hưởng đến gan và là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến viêm gan, xơ gan, ung thư gan.

Thuốc Daklinza chứa thành phần Daclatasvir hàm lượng 30mg, 60mg là một loại thuốc kháng virus HCV được sử dụng kết hợp với các thuốc kháng virus khác để điều trị viêm gan C mạn tính ở người lớn thời gian điều trị 12 tuần và có tỉ lệ điều trị khỏi hoàn toàn viêm gan C lên đến 95%.

Từ khóa: Thuốc Daklinza, Thuốc Daklinza 30mg, Thuốc Daklinza 60mg, Thuốc Daklinza điều trị viêm gan C, Daclatasvir, Sofobusvir, Thuốc Daklinza mua ở đâu, Thuốc Daklinza giá bao nhiêu…

Thuốc Daklinza (Daclatasvir) 30mg, 60mg điều trị viêm gan C

Thuốc Daklinza chứa thành phần hoạt chất Daclatasvir được chỉ định kết hợp với thuốc Sofobusvir nằm trong phác đồ điều trị viêm gan C mạn tính của bộ y tế đề ra để điều trị ở cả 6 kiểu gen 1,2,3,4,5 và 6. Thời gian điều trị là 12 tuần và có tỉ lệ thành công lên đến 95%.

Thuốc Daklinza có tác dụng ngăn cản quá trình nhân lên của virus viêm gan C (HCV) làm giảm tải lượng virus, tránh gây tổn thương gan giúp cơ thể phục hồi hệ miễn dịch, các chức năng gan để loại bỏ virus ra khỏi cơ thể.

Thuôc Daklinza được sử dụng kết hợp với các thuốc kháng virus khác để điều trị viêm gan C mạn tính. Không sử dụng Daklinza đơn lẻ.

Thuốc Daklinza (Daclatasvir) 30mg, 60mg là gì?

Thuốc Daklinza chứa thành phần hoạt chất Daclatasvir một loại thuốc kháng virus được sử dụng kết hợp với các loại thuốc khác để điều trị viêm gan C (HCV). Các loại thuốc khác được sử dụng kết hợp bao gồm sofosbuvir, ribavirin và interferon. Sự kết hợp các thuốc khác tùy thuộc vào loại virus tình trạng xơ gan hiện tại của bệnh nhân.

Daclatasvir đã được phê duyệt để sử dụng ở châu Âu vào năm 2014 và Hoa Kỳ và Ấn Độ vào năm 2015.  Nó nằm trong Danh sách các loại thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới , các loại thuốc an toàn và hiệu quả nhất cần thiết trong hệ thống y tế

Cơ chế tác dụng:

Thuốc Daclatasvir là thuốc kháng virus thế hệ mới khi kết hợp cùng với Sofobusvir hoặc Ribavirin.

Thuốc Daclatasvir có cơ chế ngăn chặn sự sao chép ARNcủa virus viêm gan C HCV và dịch mã protein bằng cách ức chế trực tiếp protein HCV NS5A. NS5A rất quan trọng đối với sao chép và dịch mã virus HCV.

Thuốc Daclatasvir sử dụng đơn lẻ rất dễ bị kháng thuốc nên bắt buộc phải kết hợp với các thuốc kháng virus khác trong đó có Sofubusvir và Ribavirin

Sofobusvir ức chế NS5B polymerase, một enzyme cần thiết cho sự sao chép của virus

Ribavirin: kết hợp với RNA của virus, ngăn chặn sự tổng hợp RNA của HCV. Thuốc Ribavirin không có bất kỳ tác dụng kháng virus nào khi dùng đơn độc.

Dược động học

Daclatasvir đạt trạng thái ổn định ở người sau khoảng 4 ngày uống 60 mg mỗi ngày một lần, với liều cao nhất trong nồng độ xảy ra khoảng 2 giờ sau khi dùng. Nó có dạng viên uống, với sinh khả dụng là 67%. Daclatasvir được chuyển hóa chủ yếu bởi enzyme gan CYP3A4 và cũng là chất nền P-gp. Đó là liên kết protein cao. Liên kết với protein được đo là khoảng 99% ở những người dùng liều nhiều lần với Daclatasvir độc lập với cường độ liều. Daclatasvir có khối lượng phân phối47L sau khi uống 60 mg và liều IV 100 μg.

Chỉ định của thuốc Daklinza (Daclatasvir) 30mg,60mg

Thuốc Daklinza không được sử dụng đơn độc bắt buộc phải kết hợp với các thuốc kháng virus khác.

Đối với bệnh nhân viêm gan C không có xơ gan hoặc xơ gan còn bù

Thuốc Daklinza được sử dụng kết hợp với thuốc Sofobusvir 400mg sử dụng trên cả 6 kiếu gen thời gian điều trị 12 tuần

Đối với bệnh nhân xơ gan mất bù

Thuốc Daklinza được sử dụng kết hợp với Sofobusvir 400mg thời gian điều trị 24 tuần hoặc kết hợp thêm với Ribavirin thời gian điều trị là 12 tuần.

Lưu ý trước khi sử dụng thuốc

Khi kết hợp thuốc Daklinza với Ribavirin hoặc Peginterferon alfa 2 thuốc này có thể gây dị tật bẩm sinh hoặc tử vong cho thai nhi nên nếu bạn có dự định trong thời gian này không sử dụng 2 thuốc này. Bạn hoặc bạn tình của bạn có ý định mang thai thì nên cách ít nhất 6 tháng sau khi dừng điều trị.

Bạn nên sử dụng biện pháp tránh thai tin cậy và hiệu quả (bao cao su, thuốc tránh thai) từng đối tượng nam và nữ trong khi điều trị và 6 tháng sau khi điều trị bằng Peginterferon alpha và ribavirin.

Phụ nữ trong độ tuổi sinh sản phải được xét nghiệm mang thai âm tính trước khi bắt đầu điều trị bằng Peginterferon alpha và ribavirin, mỗi tháng trong khi điều trị và mỗi tháng trong 6 tháng sau khi kết thúc liều cuối cùng.

Thông báo cho bác sĩ về tất cả các loại thuốc bạn đang sử dụng. các tiền sử bệnh án của bạn như:

Nhiễm HIV, nhiễm viêm gan B, các trường hợp ghép gan, Có dự định mang thai.

Tác dụng phụ của thuốc Daklinza

Thuốc Daklinza có thể gây ra một số các tác dụng phụ sau:

Rối loạn tiêu hóa : Đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy

Rối loạn thần kinh: Đau đầu hoa mắt chóng mặt

Các triệu chứng phổ biến khác như:

Ngứa.

Yếu bất thường.

Các triệu chứng giống như cúm.

Mất ngủ. Phát ban. Thiếu máu. Ho. Da khô. Tiêu chảy. Buồn nôn. Rụng tóc. Hay cáu gắt. Sốt. Đau cơ.

Tương tác thuốc Daklinza 60mg

Một số tương tác có thể xảy ra khi sử dụng Daklinza với một số thuốc sau:

Thuốc Daklinza 60mg có thể làm mất tác dụng của các thuốc: phenytoin, carbamazepine, oxcarbazepin, phenobarb, rifampicin, rifabutin, rifapentine, dexamethasone.

Daklinza làm giảm nồng độ trong huyết tương và hiệu quả điều trị với các chất cảm ứng CYP3A4 và P-gp mạnh hoặc vừa phải.

Sử dụng Daklinza có thể làm tăng nồng độ trong huyết tương với các chất ức chế CYP3A4 mạnh. Có thể tăng tiếp xúc hệ thống của các chất nền P-gp, OATP, 1B1, OCT1 hoặc BCRP: Boceprevir, telaprevir, atazanavir / ritonavir, efavirenz, cobicistat có chứa, clarithromycin, telithromycin, erythromycin, dabigatran, etexilate, posaconazole, voriconazole, amiodarone, digoxin, thuốc chẹn kênh Ca, thuốc ức chế men HMG-CoA

Thông tin thuốc

Tên thuốc: Daklinza

Thành phần: Daclatasvir

Xuất xứ: Hoa kì

Nhà sản xuất: Bristol Myers Squibb

Thuốc King Seal (vua hải cẩu) hải cẩu hoàn tăng cường và cải thiện sinh lí nam giới giá bao nhiêu, mua thuốc ở đâu?

Xin chào các bạn

Hôm nay nhà thuốc xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm được nhậ khẩu từ Mỹ có tác dụng tăng cường và cải thiện sinh lí nam giới. Hỗ trợ nam giới điều trị trong một số trường hợp như xuất tinh sớm, vô sinh, rối loạn cương dương…

Thuốc King Seal là một thực phẩm chức năng kết hợp rất nhiều các thành phần hoạt chất có lợi cho việc tăng cường và cải thiện sinh lí nam được các chuyên gia hàng đầu của Mỹ ngiên cứu và tin dùng.

Từ khóa: mua thuốc king seal, hải cẩu hoàn king seal, viên uống king seal, king seal vua hải cẩu, king seal bnc, thuoc king seal, king seal có tốt không, thuốc king seal bán ở đâu, Thuốc Kinh seal,…

Thuốc Kinh Seal (vua hải cẩu)

King Seal tăng cường sinh lý nam là một sản phẩm của công ty Captek Softgel International Mỹ và được sản xuất ở Canada.

King seal (Vua hải cẩu) là TPCN có tác dụng tăng cường sức khỏe và cải thiện một số vấn đề sinh lý ở nam giới như suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,… Hiện tại sản phẩm đã được nhập khẩu trực tiếp vào nước ta.

Thành phần có trong thuốc

TPCN King Seal là một công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu về sinh lí ở Mỹ bao gồm;

 

Công dụng của thuốc King Seal

TPCN King Seal chứa các thành phần như các acid amin thiết yếu, protein, albumin, tinh chất hàu, sữa ong chúa, tinh hoàn hải cẩu và đặc biệt là tiền chất L-Arginine giúp tái tạo và điều hòa hormone nội sinh testosterone, sản xuất NO (nitric oxide), tăng lưu thông máu đến dương vật, cải thiện sự cương cứng, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

Các thành phần thảo dược trong thuốc như Nam việt quất, Damiana, Muira Puama, cây cọ lùn, . . .là những thần dược tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới đã được sử dụng từ thời xa xưa, thúc đẩy lưu thông máu, bổ thận tráng dương, cung cấp dinh dưỡng, năng lượng cho các tế bào tinh trùng, bảo vệ tinh trùng khỏi các tác nhân gây hại, tăng cường khả năng sinh tinh, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả

Ngoài ra thuốc King Seal còn các các khoãng chất và các vitamin cần thiết như kẽm, vitamin B, vtm C, vtm E giúp tăng tổng hợp các chất chống oxy hóa, khử gốc tự do, tăng cường trí nhớ, chống lão hóa và làm chậm quá trình mãn dục nam.

Có thể thấy rằng King Seal là một sản phẩm rất hưu hiệu trong việc hỗ trợ tăng cường sức khỏe, tăng sức bền thể lực, tăng tiết hormone testosterone, cải thiện sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục nam, hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Thuốc King Seal có thật sự tốt và an toàn không?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe King Seal có chứa 18 thảo dược, vật dược quý giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường sinh lý mà không để lại bất kỳ tác dụng phụ nào. King Seal đã được Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm cấp phép lưu hành tại Việt Nam nên hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm

Viên uống King Seal giúp tăng cường và điều hòa hormone testosterone, tăng lưu lượng máu chảy đến dương vật giúp dương vật dễ dàng đạt sự cương cứng và kéo dài, chống tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

King Seal chứa các thành phần hoạt chất có tác dụng tăng cường và cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng, cung cấp dưỡng chất và bảo vệ cho tinh trùng tránh khỏi các tác nhân gây hại, có tác dụng hiệu quả trong điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Các vitamin trong King Seal giúp khử gốc tự do, chống lại quá trình oxy hóa, giúp chống lão hóa, tăng cường trí lực, làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.

Thuốc King Seal được nhập khẩu trực tiếp từ công ty Captek Softgel International có địa chỉ tại USA (Mỹ) bởi công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Y Tế Bình Nghĩa, đã được Cục Vệ Sinh An toàn thực phẩm cấp phép và cho phép lưu hành tại Việt Nam nên có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của sản phẩm.

 

Tác dụng của các thành phần có trong thuốc

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và công thức bao gồm các chất có tác dụng bảo vệ sức khỏe được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của Mỹ.

L-Arginine là một axit amin α- được sử dụng trong sinh tổng hợp protein, Arginine đóng vai trò quan trọng trong việc phân chia tế bào, chữa lành vết thương, loại bỏ amoniac khỏi cơ thể, chức năng miễn dịch, và giải phóng hormone. Nó là tiền chất để tổng hợp oxit nitric (NO), làm cho nó trở nên quan trọng trong việc điều hòa huyết áp. Với tác dụng tổng hợp Protein và giải phóng các hormone L-Arginine giúp giãn mạch,giúp  điều hòa huyết áp, tăng lưu huyết tưới máu đến thể hang làm tăng độ cương cứng của dương vật hỗ trợ tăng cường ham muốn và tăng số lượng tinh trùng lên rõ rệt, nhất là đối với những người ít tinh trùng

Oyster Extract: được một chiết xuất từ Hàu biển có chứa hàm lượng kẽm rất cao. Hàu biển là một phương thức điều trị yếu sinh lí từ xa xưa. Ngoài ra hàu còn chứa nhiều thành phần dưỡng chất cao cụ thể như protein, glucid, chất béo, taurin, carbohydrate , vitamin, magiê, canxi, potassium, sodium… vì vậy hàu đã được dùng như nguồn thực phẩm quý từ thiên nhiên để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực đặc biệt rất hiệu quả cho việc tái tạo sinh lực đàn ông.

Orchic Substance (tinh chất tinh hoàn hải cẩu) Hải cẩu là một loài động vật có khả  năng sinh tinh rất lớn khoảng 5 lần/ ngày, số lượng tinh trùng trong 1 cc tinh dịch của hải cẩu cao gấp nhiều lần so với hầu hết các động vật khác. Thông thường 1cc tinh dịch người có 3,5 triệu đến 4,5 triệu tinh trùng, còn đối với hải cẩu 1cc tinh trùng thường có hàng tỷ tinh trùng nên tinh hoàn hải cẩu rất có ích trong việc cải thiện quá trình sản sinh tinh trùng ở nam giới

Royal Jelly: Sữa ong chúa đây là một loại thực phẩm cực kì tốt cho sức khỏe nó chứa 22 axit amin và các khoáng chất như đồng, sắt, canxi, magiê, phốt pho, kali, kẽm, lưu huỳnh, silic và một số axit béo khác. Những vitamin bao gồm B1, B2, B5, B6, B12, inositol, niacin, choline, biotin, folic acid có tác dụng cung cấp năng lượng và tăng sức chịu đựng cho cơ thể đồng thời giúp hỗ trợ giảm stress cho hệ thống thần kinh. Các vitamin A, C, D và E là những chất chống oxy hóa mạnh có tác dụng chống lão hóa. Cùng các dưỡng chất có trong sữa ong chúa đều cần thiết và tốt cho sức khỏe con người đặc biệt là các loại axit nucleic, RNA và DNA cũng chứa nhiều trong sữa ong chúa.

Albumin: có tác dụng giúp duy trì nồng độ testosterone ổn đinh cho cơ thể. Dạng testosterone gắn albubin là dạng testosterone dữ trữ cho cơ thể. Testosterone tự do và dạng gắn với albumin mới có tác dụng sinh học. Khi lượng testosterone tự do giảm dưới 2% thì dạng gắn với albumin sẽ tách ra ở dạng tự do để bổ sung testosterone duy trì tác dụng tới tế bào đích.

Ngoài ra thực phẩm bảo vệ sức khỏe King Seal còn chứa các thành phần khác rất có lợi trong việc chống oxy hóa, bảo vệ sức khỏe và tăng cường cải thiện sinh lí cho nam giới.

Đối tượng sử dụng thuốc King Seal

Nam giới trên 18 tuổi sinh lí yếu, giảm ham muốn

Nam giới mãn dục sớm, chất lượng và số lượng tinh trùng suy giảm, suy giảm hormone sinh dục

Nam giới chuẩn bị có con, muốn nâng cao sức khỏe

Hướng dẫn sử dụng thuốc King Seal

Liều dùng:

Liều thông thường 1v/ lần x 2 lần/ ngày sau ăn

Cách dùng:

Dùng liên tục trong 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nếu quên một liều, uống ngay khi nhớ ra. Nếu gần thời điểm liều kế tiếp, bỏ qua liều đã quên. Không được tự ý gấp đôi liều để bù liều đã quên.

Dùng vào một thời điểm cố định trong ngày để tránh quên liều.

Bảo quản thuốc King Seal nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Mua thuốc King Seal ở đâu? Giá bao nhiêu?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe King Seal hiện đang có bán tại nhà thuốc Mai Anh Dũng và hệ thông thuockedon24h.com chính hãng uy tín chất lượng .

Gía cả chỉ bằng 80% giá thị trường

Liên hệ; 0978.342.324 để được tư vấn và hỗ trợ

Thông tin thuốc

Tên thuốc: King Seal

Nhà sản xuất: Captek Softgel International Mỹ

Xuât xứ: Canada

Nhà phân phối; Công ty dịch vụ y tế Bình Nghĩa

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Daklinza (Daclatasvir) 30mg, 60mg điều trị viêm gan C kết hợp Sofobusvir mua ở đâu, giá bao nhiêu?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh