Thuốc MyHep Lvir – Điều trị viêm gan virus C (new)

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: Thuốc MyHep LVIR mua ở đâu? Thuốc MyHep LVIR giá bao nhiêu? Thuốc MyHep LVIR điều trị viêm gan C, Thuốc MyHep LVIR công ty Mylan. Thuốc điều trị viêm gan C tốt nhất

Thuốc MyHep LVIR chỉ định điều trị viêm gan C do công ty Mylan sản xuất có thành phần Ledipasvir 90mg + Sofosbuvir 400mg. Thuốc điều trị viêm gan C mất bù và còn bù, xơ gan và không xơ gan.

Thuốc MyHep LVIR chính hãng, giá thành tốt nhất liên hệ Ds 0978.342.324. Giao hàng toàn quốc: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh.

 

Category:

Thông tin thêm về Thuốc MyHep Lvir - Điều trị viêm gan virus C (new)

THUỐC KÊ ĐƠN, CHỈ SỬ DỤNG THEO SỰ KÊ ĐƠN CỦA BÁC SĨ

 

THÀNH PHẦN THUỐC MYHEP LVIR:

 

Mỗi viên nén thuốc MyHep LVIR bao phim chứa: Ledipasvir: 90 mg, Sofosbuvir: 400 mg

 

Tá dược: Lactose monohydrat, cellulose vi tinh thể (Avicel PH 101, Avicel PH 102), natri croscarmellose, colloidal silicon dioxid, magnesi stearat, xanh Opadry II 85F505050.

 

DẠNG BÀO CHẾ: viên nén bao phim

 

CHỈ ĐỊNH THUỐC MYHEP LVIR: Viên nén bao phim MyHep LVIR (Ledipasvir/Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg) được chỉ định để điều trị viêm gan C mạn tính (CHC) ở người lớn.

 

LIỀU DÙNG VÀ CÁCH DÙNG THUỐC MYHEP LVIR: Việc điều trị bằng viên nén bao phim Ledipasvir/Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg nên được bắt đầu và theo dõi bởi một bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm trong điều trị viêm gan C mạn tính.

 

LIỀU DÙNG THUỐC MYHEP LVIR: Liều khuyến cáo của viên nén bao phim Ledipasvir/Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg là 1 viên/lần/ngày kèm hoặc không kèm thức ăn.

 

Bảng 1: Thời gian điều trị được khuyến cáo cho viên nén Ledipasvir/ Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg và khuyến cáo sử dụng đồng thời ribavirin cho các nhóm bệnh nhân nhất định

 

Nhóm bệnh nhân*

Thuốc điều trị

Thời gian điều trị

Bệnh nhân CHC có kiểu gen 1 hoặc 4

Bệnh nhân không bị xơ gan

Viên nén bao phim Ledipasvir/Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg

12 tuần

– Có thể cân nhắc điều trị trong 8 tuần ở những bệnh nhân nhiễm HCV kiểu gen 1 chưa được điều trị trước đó.

– Có thể cân nhắc điều trị trong 24 tuần ở những bệnh nhân đã được điều trị trước đó nhưng không có lựa chọn cụ thể cho tái điều trị tiếp theo.

Bệnh nhân xơ gan còn bù

Viên nén bao phim Ledipasvir/Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg

24 tuần

– Có thể cân nhắc điều trị trong 12 tuần đối với những bệnh nhân cho thấy ít có nguy cơ tiến triển bệnh trên lâm sàng và những người có lựa chọn cụ thể cho tái điều trị tiếp theo.

Bệnh nhân xơ gan mất bù hoặc bệnh nhân trước/sau ghép gan

Viên nén bao phim Ledipasvir/Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg + ribavirin

24 tuần

Bệnh nhân CHC có kiểu gen 3

Bệnh nhân xơ gan và/hoặc thất bại điều trị trước đó

Viên nén bao phim Ledipasvir/Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg + ribavirin

24 tuần

 

* Bao gồm những bệnh nhân nhiễm đồng thời virus gây suy giảm miễn dịch người (HIV)

 

Khi được sử dụng phối hợp với ribavirin, vui lòng tham khảo Tờ tóm tắt đặc tính sản phẩm của ribavirin.

 

Ở những bệnh nhân không bị xơ gan mất bù, cần phối hợp ribavirin trong phác đồ điều trị (xem bảng 1), liều ribavirin mỗi ngày được tính theo cân nặng (<75 kg sử dụng 1.000 mg ribavirin và ≥75 kg sử dụng 1.200 mg ribavirin) và được chia thành 2 liều uống cùng với bữa ăn

 

Ở những bệnh nhân xơ gan mất bù, nên dùng ribavirin ở liều khởi đầu là 600 mg hàng ngày chia thành các liều nhỏ. Nếu liều khởi đầu được dung nạp tốt, có thể điều chỉnh liều tới liều tối đa 1.000 mg – 1.200 mg mỗi ngày (1.000 mg cho bệnh nhân cân nặng <75 kg và 1.200 mg cho bệnh nhân cân nặng ≥75 kg). Nếu liều khởi đầu không được dung nạp tốt, nên giảm liều theo chỉ định lâm sàng dựa trên nồng độ haemoglobin.

 

CÁCH DÙNG THUỐC MYHEP LVIR:

 

Dùng đường uống

 

Bệnh nhân nên nuốt nguyên viên thuốc MyHep LVIR kèm hoặc không kèm thức ăn. Không nên nhai hoặc nghiền viên thuốc do thuốc có vị đắng.

 

CHỐNG CHỈ ĐỊNH THUỐC MYHEP LVIR

 

Quá mẫn với hoạt chất hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc.Sử dụng đồng thời với rosuvastatin hoặc St. John’s wort (Hypericum perforatum).

 

Sản xuất bởi: Thuốc MyHep LVIR sản xuất bởi MYLAN LABORATORIES LIMITED

 

F-4 & F-12, MIDC, Malegaon, Tal. Sinnar, Nashik – 422 113, Maharashtra State, Ấn Độ.

 

Thuốc MyHep LVIR giá bao nhiêu? Thuốc MyHep LVIR mua ở đâu?

 

Địa chỉ mua thuốc MyHep LVIR ở Hà Nội: Cơ sở 1: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì Hà Nội. ĐT 0978.342.324,Cơ sở 2: Kiot 68 HH3C KĐT Linh Đàm.

 

Giá thuốc MyHep LVIR: 8.500.000 VNĐ/ hộp 28 viên nén bao phim.

 

Chúng tôi có dịch vụ ship thuốc toàn quốc, thanh toán khi nhận được thuốc MyHep LVIR, xin vui lòng LH 0978.342.324 để được tư vấn.

 

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc MyHep Lvir – Điều trị viêm gan virus C (new)”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh