Thuốc Myhep All – Điều trị viêm gan C trên cả 6 tuýp

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: Thuốc MyHep All mua ở đâu? Thuốc MyHep All giá bao nhiêu? Thuốc MyHep All có tác dụng điều trị trên 6 genotype (1a, 1b, 2,3,4,5,6) trên bệnh nhân nhiêm virus voeem gan C mạn tính.

Bệnh nhân không xơ gan và xơ gàn còn bù (Child-Pugh A): Điều trị thuốc Myhep All trong 12 tuần.

Bệnh nhân xơ gan mất bù (Child-Pugh B hoặc C): Kết hợp thuốc MyHep All và RIbavin trong 12 tuần.

Mua thuốc MyHep All tại Hà Nội, Đà Năng, TP Hồ Chí Minh hay bất cứ địa điểm nào xin LH 0978.342.324.

Category:

Thông tin thêm về Thuốc Myhep All - Điều trị viêm gan C trên cả 6 tuýp

THUỐC MYHEP ALL ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MỚI NHẤT TRÊN 6 TYPE

HCV có thể gây nhiễm trùng cấp tính và mãn tính. Khoảng 55-85% những người bị nhiễm sẽ phát triển nhiễm HCV mạn tính. Người bị nhiễm HCV mạn tính thường không được chẩn đoán vì nhiễm trùng có thể không có triệu chứng trong nhiều thập kỷ. Trong nhiều trường hợp, các triệu chứng phát triển do tổn thương gan nghiêm trọng.
Ước tính có hơn 70 triệu người trên khắp thế giới bị nhiễm viêm gan C mãn tính, và gần 400.000 người tử vong mỗi năm do các bệnh gan liên quan đến viêm gan C.

Thuốc điều trị viêm gan C ở Việt Nam điều trị Type 1a,1b: Thuốc Ledvir, thuốc Myhep Lvir, thuốc Ledviclear Abbott.

Thuốc điều trị viêm gan C trên cả 6 type: Myvelpa, Velsof, Virpas, Thuốc Myhep all.

Thuốc Myhep All chứa hoạt chất Sofosbuvir 400mg và Velpatasvir 100mg

Thuốc Myhep All được sản xuất bởi Mylan Ấn Độ, là một sự kết hợp liều cố định của Sofosbuvir 400 mg và Velpatasvir 100 mg.

Thuốc Myhep All có tác dụng điều trị trên 6 genotype (1a,1b,2,3,4,5,6) trên bệnh nhân nhiễm virus viêm gan C mãn tính.

Thuốc Myhep All được xách tay chính hãng từ Ấn Độ để mang lại liệu trình điều trị viêm gan C với giá thành rẻ nhất

THÀNH PHẦN THUỐC MYHEP ALL
Sofosbuvir: 400mg.
Valpatasvir: 100mg.

Quy cách: thuốc MyHep All Hộp 28 viên.
Xuất xứ: Mylan Ấn Độ

TÁC DỤNG CỦA THUỐC MYHEP ALL ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C
Thuốc Myhep ALL là sự kết hợp của hai loại thuốc Velpatasvir 100mg và Sofosbuvir 400mg. Thuốc Myhep ALL là một sự kết hợp hai loại thuốc được sử dụng trong điều trị bệnh viêm gan C.

Thuốc Myhep all được dùng như một viên thuốc đơn hàng ngày có chứa chất ức chế vi rút NS5A velpatasvir và sofosbuvir, một chất ức chế nucleotide của RNA polymerase virus.

Thuốc Myhep all là thuốc điều trị đầu tiên, hoạt động cho tất cả các kiểu gen (1-6), và được được sử dụng bằng đường uống.
Một chế độ thuốc viên duy nhất được sử dụng cho người lớn bị nhiễm virus viêm gan C mạn tính (HCV) kiểu gen với hoạt tính pangenotypic.

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG THUỐC MYHEP ALL

Bệnh nhân không xơ gan và xơ gan bù (Child-Pugh A): Điều trị thuốc Myhep all trong 12 tuần.

Bệnh nhân xơ gan mất bù (Child-Pugh B hoặc C): Kết hợp thuốc Myhep all và Ribavin trong thời gian 12 tuần.

Liều ribavirin dựa trên cân nặng:
Nhỏ hơn hoặc bằng 75 kg: 1000 mg / ngày PO chia BID ≥75 kg: 1200 mg / ngày PO chia BID
Hiệu chỉnh liều khi dùng thuốc Myhep all: Suy thận nặng (eGFR dưới 30mL / phút / 1,73 m²) hoặc ESRD: Không khuyến cáo liều lượng nào do sự phơi nhiễm cao hơn (tối đa 20 lần) của chất chuyển hóa sofosbuvir chiếm ưu thế.

TÁC DỤNG PHỤ THƯỜNG GẶP THUỐC MYHEP ALL
* Đau đầu
* Cảm giác mệt mỏi (Mệt mỏi)
* Tiêu chảy / Buồn nôn,
* Các vấn đề về giấc ngủ (mất ngủ)
Tác dụng phụ nghiêm trọng ít gặp khi sử dụng thuốc Myhep All Tablets: Đau ngực hoặc khó chịu; Khó thở ; nhịp tim chậm hoặc không đều; Bất tỉnh; Lightheadedness; Chóng mặt hoặc ngất xỉu; Sự mệt mỏi bất thường, v.v.
Hãy báo với bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn gặp những tác dụng phụ trên.

TƯƠNG TÁC THUỐC MYHEP ALL
Trước khi dùng thuốc myhep all, báo cho bác sĩ và dược sĩ của bạn nếu bạn bị dị ứng với sofosbuvir, velpatasvir, bất kỳ loại thuốc nào khác, hoặc bất kỳ thành phần nào trong viên sofosbuvir và velpatasvir.

Cho bác sĩ và dược sĩ của bạn biết thuốc theo toa và thuốc không cần toa, vitamin, chất bổ sung dinh dưỡng bạn đang dùng hoặc dự định uống.

Các thuốc hướng thần: Amiodarone (Nexterone, Pacerone); atorvastatin (Lipitor, ở Caduet); carbamazepine (Carbatrol, Epitol, Equetro, Tegretol, Teril); digoxin (Lanoxin); efavirenz (Sustiva, ở Atripla); oxcarbazepine (Oxtellar, Trileptal); phenobarbital; phenytoin (Dilantin, Phenytek);

Các thuốc ức chế bơm proton như dexlansoprazole (Dexilant), esomeprazole (Nexium, trong Vimovo), lansoprazole (Prevacid, trong Prevpac), omeprazole (Prilosec, Zegerid), pantoprazole (Protonix) và rabeprazole (AcipHex)

Thuốc kháng sinh và thuốc chống đông: rifabutin (Mycobutin); rifampin (Rifadin, Rimactane, trong Rifamate, Rifater); rifapentine (Priftin); rosuvastatin (Crestor); tenofovir DF (Viread, Atripla, Complera, Stribild, Truvada, những người khác); tipranavir (Aptivus) khi dùng với ritonavir (Norvir); topotecan (Hycamtin); và warfarin (Coumadin, Jantoven).

Nếu bạn đang dùng thuốc giảm đau ( VD: paracetamol), hãy dùng chúng 4 giờ trước hoặc 4 giờ sau khi dùng thuốc myhep all.
Hãy nói với bác sĩ nếu bạn đang dùng thuốc giảm khó tiêu, ợ nóng hoặc loét (H2 blockers) như cimetidin, ranitidine (Zantac), famotidine (Pepcid, trong Duexis) hoặc nizatidine.

Bác sĩ có thể cho bạn dùng thuốc này 12 giờ trước hoặc 12 giờ sau khi dùng thuốc Myhep all.

Mói với bác sĩ của bạn những sản phẩm thảo dược bạn đang dùng, đặc biệt là rong biển St. John’s, siêu vi khuẩn suy giảm miễn dịch ở người (HIV), hoặc đã từng hoặc có bất kỳ loại bệnh gan nào khác ngoài viêm gan C hoặc bệnh thận hoặc đang chạy thận.

Nói với bác sĩ nếu bạn đang mang thai, dự định mang thai, hoặc cho con bú sữa mẹ. Nếu bạn mang thai trong khi dùng thuốc Myhep all hãy gọi cho bác sĩ.

THUỐC MYHEP ALL GIÁ BAO NHIÊU, THUỐC MYHEP ALL BÁN Ở ĐÂU RẺ NHẤT?
Giá thuốc MyHep All: 6.500.000/hộp.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Myhep All – Điều trị viêm gan C trên cả 6 tuýp”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh