THUỐC Synacthen Depot 1mg/1ml MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: THUỐC Synacthen Depot 1mg/1ml MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT?
Thuốc Synacthen Depot được sản xuất dưới dạng thuốc tiêm bắp do công ty Norvatis sản xuất. Thuốc Synacthen Depot được chỉ định dùng trong các trường hợp bệnh thần kinh đợt cấp tính ở bệnh nhân bị bệnh đa xơ cứng, Hypsarrhythmia, co thắt hoặc trẻ con
THÔNG TIN THUỐC
NSX: công ty Norvatis 
Quy cách đóng gói: Hỗn dịch tiêm, Ống 1ml, H/ 1 ống
Thành phần: Tetracosactide
Hàm lượng: 1mg/1ml
Bảo quản: Tránh ánh sáng và lưu trữ trong tủ lạnh.
Hạn sử dụng: Ghi rõ trên bao bì sản phẩm.

Category:

Thông tin thêm về THUỐC Synacthen Depot 1mg/1ml MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT?

THUỐC Synacthen Depot 1mg/1ml LÀ THUỐC GÌ?
Thuốc Synacthen depot là thuốc  có tác dụng giảm đau, hạ sốt, chống viêm, điều trị các bệnh viêm khớp do thấp khớp, viêm rễ dây thần kinh, chứng phù não (do u hoặc chấn thương, sau tai biến mạch máu não), bệnh xơ cứng rải rác, bệnh não gây kinh giật. 
Thuốc Synacthen Depot chỉ được dùng theo đường tiêm bắp. Trái ngược với các yếu tố tiền chất ACTH thu được bằng cách chiết xuất, hoạt chất tetracosactrin không bị thay đổi, vì vậy liều lượng có thể được tính theo trọng lượng. Trên lâm sàng, Synacthen 1mg xấp xỉ với 100 đơn vị quốc tế ACTH.
CƠ CHẾ TÁC DỤNG VÀ TÁC DỤNG DƯỢC LÝ?
Thuốc Synacthen Depot hoạt động sinh lý tương tự như ACTH nội sinh, tương tự chức năng vỏ thượng thận nó kích thích sự sinh tổng hợp của glucocorticoid, mineralocorticoid và (đến một mức độ thấp hơn) nội tiết tố androgen. Điều này giải thích hiệu quả điều trị của nó trong điều kiện đáp ứng với điều trị glucocorticoid.
Hoạt động dược lý của nó, tuy nhiên, là không thể so sánh với các corticosteroid, bởi vì điều trị ACTH – trái ngược để điều trị với glucocorticoid đơn – các mô được tiếp xúc với một phổ sinh lý corticosteroid như desoxycorticosterone, corticosterone, cortisol và aldosterone.
  Điều trị kéo dài với liều cao ACTH có thể gây tăng sinh và phì đại vỏ thượng thận và tăng tiết nồng độ cao cortisol, nội tiết tố androgen corticosterone. Các liên kết của ACTH nằm trong màng tế bào của các tế bào tuyến thượng thận, nơi nó trở nên liên kết với một thụ thể đặc hiệu. Được kích hoạt phức tạp hormone thụ adenyl cyclase, từ đó kích thích sản xuất AMP vòng (adenosine monophosphate). AMP vòng kích hoạt protein kinase, thúc đẩy sự tổng hợp Pregnenolone từ cholesterol. Từ Pregnenolone các corticosteroid khác nhau được sản xuất thông qua một loạt các con đường enzym.
  Synacthen Depot được bào chế dưới dạng hỗn dịch, trong đó hoạt chất được gắn với kẽm vô cơ để có một cấu trúc hỗn dịch phù hợp cho việc giải phóng kéo dài. Sau khi tiêm bắp 1mg Synacthen Depot, nồng độ tác dụng của Cortisol trong huyết tương vẫn là từ 24 đến 36 giờ.
DƯỢC ĐỘNG HỌC CỦA Synacthen Depot 
Cấu trúc hỗn dịch gắn với Kẽm giúp cho thuốc được hấp thu từ từ. Sau khi tiêm 1mg Synacthen Depot, nồng độ trong huyết tương xác định radioimmunologically của tetracosactrin từ 200  đến 300 pg / ml.
Tetracosactrin có khối lượng phân phối khoảng. 0,4 lít/kg. Trong huyết thanh, tetracosactrin được chia nhỏ bởi endopeptidases của huyết thanh (như trypsin, plasmin, thrombin, và kallikrein) vào oligopeptide không hoạt động và sau đó bằng cách aminopeptidase thành các axit amin tự do. Loại bỏ nhanh chóng của nó từ huyết tương có lẽ là do không chỉ để quá trình này tương đối chậm của sự phân cắt, mà là do thực tế là các chất hoạt tính trở nên nhanh chóng tập trung ở tuyến thượng thận và thận.
 Sau một liều tiêm tĩnh mạch 131-Corticotrophin, 95-100% của phóng xạ được bài tiết trong nước tiểu trong vòng 24 giờ.
NHỮNG ĐỐI TƯỢNG CHỈ ĐỊNH DÙNG Synacthen Depot 
Khoa khớp và thần kinh: bệnh nhân viêm khớp do thấp khớp, viêm rễ dây thần kinh, chứng phù não (do u hoặc chấn thương, sau tai biến mạch máu não), bệnh xơ cứng rải rác, bệnh não gây kinh giật.
Khoa ung thư: bệnh nhân viêm hoặc phù nề sau liệu pháp chiếu tia X hoặc hóa trị liệu.
Synacthen Depot có thể đặc biệt hữu ích ở những bệnh nhân không thể chịu đựng được liệu pháp glucocorticoid đường uống hoặc ở những bệnh nhân mà liều glucocorticoids bình thường không hiệu quả.
Là một trợ giúp chẩn đoán cho việc điều tra suy thượng thận.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Loét dạ dày–tá tràng, loạn tâm thần cấp, hội chứng cushing, phụ nữ có thai, suy tim.
Synacthen Depot không nên được sử dụng ở những bệnh nhân có bệnh hen suyễn
Synacthen Depot không được sử dụng cho trẻ sinh non hoặc trẻ sơ sinh (dưới 1 tháng) do có sự hiện diện của rượu benzyl (xem phần 4.2 Phương pháp luận và phương pháp sử dụng).
Synacthen Depot không được tiêm tĩnh mạch.
TƯƠNG TÁC THUỐC?
Tương tác có thể xảy ra với các thuốc có hành động bị ảnh hưởng bởi steroid tuyến thượng thận.
Vàng da nặng đã được quan sát để sử dụng đồng thời Synacthen và valproate ở trẻ em. Nên tránh sử dụng đồng thời.
Việc sử dụng đồng thời Synacthen và các thuốc chống co giật khác (ví dụ phenytoin, clonazepam, nitrazepam, phenobarbital, primidone) có thể làm tăng nguy cơ tổn thương gan do đó, nên sử dụng Synacthen thận trọng ở liều tối thiểu và thời gian tối thiểu để điều trị đồng thời.
Oestrogens nội sinh và tổng hợp có thể làm tăng tổng mức cortisol và do đó, được coi là thích hợp để sử dụng các phương pháp thay thế (ví dụ: cortisol nước bọt, chỉ số cortisol tự do, cortisol miễn phí trong huyết tương) để giải thích kết quả kiểm tra trục HPA (xem phần 4.4 Cảnh báo và biện pháp phòng ngừa đặc biệt để sử dụng).
Bệnh nhân đã được dùng thuốc trị đái tháo đường hoặc tăng huyết áp trung bình đến nặng phải điều chỉnh liều lượng nếu điều trị bằng Synacthen Depot được bắt đầu.
Trong trường hợp hiếm hoi benzyl alcohol có trong Synacthen Depot cũng có thể làm phát sinh phản ứng quá mẫn, đặc biệt là ở trẻ em dưới 3 tuổi (xem Chống chỉ định và Thận trọng lúc dùng).
Synacthen Depot gây ra vỏ thượng thận tăng sản xuất của glucocorticoid và mineralocorticoid, và nội tiết tố androgen đến một mức độ thấp hơn. Do tác dụng phụ với corticosteroid:
CÁC TÁC DỤNG PHỤ GẶP PHẢI KHI SỬ DỤNG THUỐC?
Cơ xương khớp: Loãng xương, suy nhược cơ, bệnh cơ steroid, mất khối lượng cơ bắp, xương cột sống gãy xương nén, hoại tử vô trùng của người đứng đầu xương đùi và xương cánh tay, gãy xương bệnh lý các xương dài, đứt gân.
Đường tiêu hóa: Bụng khó chịu / chướng bụng, viêm loét dạ dày có thể thủng và xuất huyết, viêm tụy, loét thực quản.
Da: Tăng sắc tố, mụn trứng cá, striae của da, da mong manh mỏng, chấm xuất huyết và bầm máu, ban đỏ mặt, tăng tiết mồ hôi, ức chế các phản ứng thử nghiệm da, vết thương bị suy giảm chữa bệnh, áp xe.
Synacthen Depot được thiết kế để tiêm bắp. Các ống nên được lắc trước khi sử dụng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG?
Liều dùng:
Liều dùng: Bắt đầu tiêm bắp người lớn 1-2mg/ngày. Sau dùng liều duy trì giảm dần liều trên. Trẻ em tùy theo tuổi: ngày từ 0,25 đến 1mg. Còn dùng tiêm truyền, với dạng tác dụng nhanh (pha vào dung dịch glucose 5% với liều như trên.
Cách sử dụng?
Với bệnh nhân U não tiêm để chống viêm, giảm đau … thì có thể tiêm bất cứ lúc nào cần thiết (Bệnh nhân đau, choáng, hôn mê ….)
Bệnh nhân suy tuyến thượng thận tiêm tốt nhất từ 8-10h sáng
THUỐC Synacthen Depot 1mg/1ml MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT?
Thuốc Synacthen Depot 1mg/1ml hiện đang bán tại hệ thống thuockedon24h.com chính hãng uy tín giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc liên hệ dược sĩ Dũng ĐT 0978.342.324

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC Synacthen Depot 1mg/1ml MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh