Thuốc Tefostad 300mg điều trị viêm gan B giá bao nhiêu mua ở đâu uy tín? Tenofovir 300mg hướng dẫn sử dụng

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

Thuốc Tefostad 300mg điều trị viêm gan B giá bao nhiêu mua ở đâu uy tín? Tenofovir 300mg hướng dẫn sử dụng

Xin chào các bạn

Hôm nay nhà thuốc xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mới của công ty STADA thuốc Tefostad 300mg với thành phần hoạt chất Tenofovir Disoproxil Fumarate hàm lượng 300mg. Thuốc Tefostad được sử dụng trong điều trị viêm gan C mạn tính ở người lớn. Nhà thuốc xin cung cấp đến các bạn hướng dẫn sử dụng của thuốc, giá thuốc và địa chỉ tin cậy để bạn mua thuốc chính hãng uy tín với giá rẻ nhất.

Category:

Thông tin thêm về Thuốc Tefostad 300mg điều trị viêm gan B giá bao nhiêu mua ở đâu uy tín? Tenofovir 300mg hướng dẫn sử dụng

Thuốc Tefostad 300mg điều trị viêm gan B giá bao nhiêu mua ở đâu uy tín? Tenofovir 300mg hướng dẫn sử dụng

Xin chào các bạn

Hôm nay nhà thuốc xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mới của công ty STADA thuốc Tefostad 300mg với thành phần hoạt chất Tenofovir Disoproxil Fumarate hàm lượng 300mg. Thuốc Tefostad được sử dụng trong điều trị viêm gan C mạn tính ở người lớn. Nhà thuốc xin cung cấp đến các bạn hướng dẫn sử dụng của thuốc, giá thuốc và địa chỉ tin cậy để bạn mua thuốc chính hãng uy tín với giá rẻ nhất.

Thuốc Tefostad 300mg là thuốc gì? Thuốc Tefostad 300mg mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Tefostad 300mg bao nhiêu? Công dụng thuốc Tefostad 300mg là gì? Thuốc Tefostad 300mg có tốt không? Thuốc Tefostad 300mg: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Tefostad 300mg chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.

Thuốc Tefostad 300mg điều trị viêm gan B có tốt không?

Thuốc Tefostad 300mg chứa thành phần hoạt chất Tenofovir Disoproxil Fumarate hàm lượng 300mg một hoạt chất có tác dụng kháng virus được sử dụng để điều trị viêm gan B và kết hợp với các thuốc kháng virus khác để phòng và điều trị lây nhiễm HIV-1 ở người lớn

Thuốc Tefostad 300mg là một thuốc được sử dụng phổ biến trong điều trị viêm gan B mạn tính ở người lớn được sử dụng nhiều tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội như Viện 103, viện K,viện Bạch Mai…

Với cơ chế ức chế sao chép ngược tương tự nucleotid thuốcTefostad có tác dụng ngăn cản sự nhân lên của virus trong cơ thể, giúp bệnh nhân giảm tải lượng virus viêm gan B về âm tính, cải thiện và phục hồi hệ miễn dịch cũng như là các tế bào và chức năng gan.

Tenofovir được cấp bằng sáng chế vào năm 1996 và được chấp thuận sử dụng tại Hoa Kỳ vào năm 2001. Nó nằm trong Danh sách các loại thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, loại thuốc an toàn và hiệu quả nhất cần thiết trong hệ thống y tế.

Cơ chế tác dụng của thuốc Tefostad Tenofovir 300mg

Thuốc Tefostad 300mg chứa Tenofovir 300mg với cơ chế ức chế men sao chép ngược tương tự nucleotide và hoạt động bằng cách giảm khả năng sao chép của virus giúp làm giảm tải lượng virus về âm tính.

Tenofovir disoproxil là một chất ức chế sao chép ngược tương tự nucleotide (NtRTI). Nó có chọn lọc ức chế virus sao chép ngược, một enzyme quan trọng trong retrovirus như vi rút suy giảm miễn dịch ở người (HIV) , trong khi hiển thị ức chế enzyme hạn chế về con người, chẳng hạn như polymerase DNA α, β, và mitochondrial DNA polymerase γ.

In vivo tenofovir disoproxil fumarate được chuyển đổi thành tenofovir, một chất tương tự acyclic của deoxyadenosine 5'-monophosphate (d-AMP). Tenofovir thiếu một nhóm hydroxyl ở vị trí tương ứng với 3 'carbon của d-AMP, ngăn chặn sự hình thành của 5 ′ đến 3 ′ phosphodiesterliên kết cần thiết cho kéo dài chuỗi DNA. Sau khi được kết hợp vào chuỗi DNA đang phát triển, tenofovir gây ra sự chấm dứt sớm quá trình sao chép DNA, ngăn chặn sự nhân lên của virus.

Hướng dẫn sử dụng của thuốc Tefostad 300mg

Liều dùng:

Viêm gan siêu vi B mạn tính: 1 viên x 1 lần/ ngày, trong hơn 48 tuần.

Bệnh nhân (+) HBeAg không xơ gan: điều trị ít nhất 6-12 tháng sau khi chuyển hóa huyết thanh HBe được xác định hoặc đến khi chuyển hóa huyết thanh HBs hoặc mất hiệu lực.

Bệnh nhân (-) HBeAg không xơ gan: điều trị ít nhất đến khi chuyển hóa huyết thanh HBs hoặc có dấu hiệu mất hiệu lực.

Những trường hợp đặc biệt:

Bệnh nhân suy thận (Liều dùng nên được điều chỉnh) Dùng sau khi thẩm phân xong. Độ thanh thải creatinin ≥ 50 ml/ phút: dùng liều thông thường 1 lần/ ngày, Độ thanh thải creatinin 30 – 49 ml/ phút: dùng cách nhau mỗi 48 giờ, Độ thanh thải creatinin 10 – 29 ml/ phút: dùng cách nhau mỗi 72 – 96 giờ.

Bệnh nhân thẩm phân máu: dùng cách nhau 7 ngày hoặc sau khi thẩm phân 12 giờ.

Đối với bệnh nhân suy giảm chức năng gan: không cần thiết phải điều chỉnh liều.

Chống chỉ định của thuốc Tefostad 300mg

Tefostad T300 chống chỉ định dùng đồng thời với các thuốc chống trầm cảm IMAO.

Chống chỉ định cho các đối tượng chưa đủ 18 tuổi.

Không dùng thuốc cho bệnh nhân là phụ nữ cho con bú.

Bệnh nhân mẫn cảm với thuốc

Bệnh nhân suy thận nặng

Tác dụng phụ của thuốc Tefostad 300mg

Thuốc Tefostad 300mg có tác dụng điều trị hiệu quả nhưng vẫn gây ra một số tác dụng phụ như:

Rối loạn tiêu hóa: tiêu chảy, nôn nao, nôn mửa, đau bụng, chướng bụng đầy hơi, khó tiêu, táo bón, kém ăn

Rối loạn chuyển hóa: Amylase máu tăng cao và gây viêm tụy, phosphat máu giảm, tăng men gan, tăng TG máu, tăng đường huyết, nhiễm acid lactic

Tác dụng phụ trên da và niêm mạc: dị ứng mẫn cảm, nổi mề đay, ngứa…

Rối loạn thần kinh: nhức đầu, chóng mặt, mất ngủ, trầm cảm, suy nhược, ra mồ hôi

Tác dụng phụ trên xương và cơ: đau nhức cơ, loãng xương

Tác dụng phụ trên thận: Suy thận, suy thận cấp, hội chứng Fanconi.

Nếu bệnh nhân gặp phải các triệu chứng trên hoặc bất cứ biểu hiện bất thường nào cần thông báo với bác sĩ để được tư vấn giảm liều hoặc có hướng dẫn phù hợp nhất.

Tương tác thuốc Tefostad 300mg

Tenofovir tương tác với các thuốc ức chế protease didanosine và HIV-1. Tenofovir làm tăng nồng độ didanosine và có thể dẫn đến các tác dụng phụ như viêm tụy và bệnh lý thần kinh. Tenofovir cũng tương tác với các thuốc ức chế protease HIV-1 như atazanavir, bằng cách giảm nồng độ atazanavir trong khi tăng nồng độ tenofovir.

Ngoài ra, do tenofovir được đào thải qua thận, các loại thuốc làm suy giảm chức năng thận cũng có thể gây ra vấn đề

Dược động học

Tenofovir disoproxil là một tiền chất được hấp thu nhanh chóng từ ruột và tách ra để giải phóng tenofovir. Bên trong tế bào, tenofovir được phosphoryl hóa thành tenofovir diphosphate (thực chất là một tri phosphate, vì bản thân tenofovir đã có một dư lượng phosphate), hợp chất hoạt động ức chế men sao chép ngược thông qua quá trình kết thúc chuỗi

Ở những người nhịn ăn, sinh khả dụng là 25% và nồng độ trong huyết tương cao nhất đạt được sau một giờ. Khi uống cùng với thức ăn béo, nồng độ cao nhất trong huyết tương đạt được sau hai giờ và diện tích dưới đường cong tăng 40%. Nó là chất ức chế cytochrom P450 1A2.

Tenofovir được bài tiết chủ yếu qua thận, cả qua lọc cầu thận và bài tiết ở ống sử dụng các protein vận chuyển OAT1, OAT3 và ABCC4.

Gía thuốc Tefostad 300mg

Liên hệ 0978.342.324 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc Tefostad 300mg với giá rẻ nhất uy tín và chất lượng

Mua thuốc Tenfostad 300mg ở đâu uy tín?

Chúng tôi nhà thuốc Mai Anh Dũng tự tin là địa chỉ uy tín phân phối  thuốc Tefostad 300mg chính hãng, uy tín, chất lượng với giá rẻ nhất

Địa chỉ: 286 nguyễn xiển Thanh xuân Hà Nội

Liên Hệ: 0978.342.324 để được tư vấn và hỗ trợ

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Tefostad 300mg điều trị viêm gan B giá bao nhiêu mua ở đâu uy tín? Tenofovir 300mg hướng dẫn sử dụng”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh