THUỐC MYVELPA 400MG/100MG GIÁ BAO NHIÊU HỘP 28 VIÊN? MUA Ở ĐÂU? TÁC DỤNG PHỤ LÀ GÌ?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

THUỐC MYVELPA 400MG/100MG GIÁ BAO NHIÊU HỘP 28 VIÊN? MUA Ở ĐÂU? TÁC DỤNG PHỤ LÀ GÌ?

Xin chào các bạn.

Thuốc MyVelpa là một thuốc được sử dụng phổ biến trong điều trị viêm gan C mạn tính ở người lớn. Hôm nay nhà thuốc xin giới thiệu đến các bạn đầy đủ các thông tin chi tiết liên quan đến thuốc MyVelpa điều trị viêm gan C của Mylan Ấn Độ.

Category:

Thông tin thêm về THUỐC MYVELPA 400MG/100MG GIÁ BAO NHIÊU HỘP 28 VIÊN? MUA Ở ĐÂU? TÁC DỤNG PHỤ LÀ GÌ?

THUỐC MYVELPA 400MG/100MG GIÁ BAO NHIÊU HỘP 28 VIÊN? MUA Ở ĐÂU? TÁC DỤNG PHỤ LÀ GÌ?

Xin chào các bạn.

Thuốc MyVelpa là một thuốc được sử dụng phổ biến trong điều trị viêm gan C mạn tính ở người lớn. Hôm nay nhà thuốc xin giới thiệu đến các bạn đầy đủ các thông tin chi tiết liên quan đến thuốc MyVelpa điều trị viêm gan C của Mylan Ấn Độ.

Thông tin thuốc:

Tên thuốc: Myvelpa

Xuất xứ: Ấn Độ

Nhà sản xuất: MyLan

Quy cách: hộp 28 viên

MỤC TIÊU CẦN ĐẠT ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG THUỐC MYVELPA

Mục tiêu cần đạt được trong điều trị đó chính là:

Loại trừ HCV ra khỏi cơ thể người bệnh (đạt được đáp ứng vi rút bền vững: tải lượng HCV RNA dưới ngưỡng phát hiện (< 15 IU/ml) ở tuần thứ 12 sau khi kết thúc điều trị, gọi là SVR 12. Tải lượng HCV RNA dưới ngưỡng phát hiện ở tuần thứ 24 sau khi kết thúc điều trị: SVR 24 được dùng khi người bệnh sử dụng phác đồ điều trị có Peg-interferon).

– Phòng ngừa các biến chứng về gan và các bệnh ngoài gan liên quan đến HCV bao gồm viêm gan tiến triển, xơ hóa gan, xơ gan, ung thư gan nguyên phát, biểu hiện ngoài gan nặng và tử vong.

– Dự phòng lây nhiễm HCV trong cộng đồng.

Thuốc Myvelpa điều trị viêm gan C trên cả 6 kiểu gen thời gian điều trị là 12 tuần với tỉ lệ thành công lên đến 95%. Do đó thuốc Myvelpa đáp ứng đầy đủ được cả 3 tiêu chí đề ra. Có thể nói thuốc Myvelpa là phác đồ điều trị đầu tay của những bác sĩ và bệnh nhân viem gan C.

THÀNH PHẦN CƠ CHẾ VÀ TÁC DỤNG CỦA THUỐC MYVELPA

Thuốc Myvelpa chứa 2 thành phần kháng virus mạnh là Sofobusvir 40mg và Velpatasvir 100mg

Thuốc Myvelpa co tác dụng ngăn cản sự nhân lên của virus trong cơ thể. Thuốc Myvelpa giúp loại bỏ virus cải thiện, phục hồi lại các chức năng và tế bào gan bị hư tổn.

Thuốc MyVelpa có tác dụng điều trị viêm gan C ở cả 6 kiểu gen thời gian điều trị dùng thuốc được rút ngắn còn 12 tuần hơn nữa thuốc Myvelpa cho tỉ lệ thành công trong điều trị lên đến 95%.

Cơ chế tác dụng của thuốc Myvelpa

Sofobusvir:

Sofosbuvir ức chế protein viêm gan C NS5B. Sofosbuvir dường như có một rào cản lớn đối với sự phát triển của sức đề kháng.

Sofosbuvir là một prodrug. Nó được chuyển hóa thành tác nhân chống vi rút hoạt động GS-461203 (2'-deoxy-2'-α-fluoro-β- C -methyluridine-5'-triphosphate). GS-461203 đóng vai trò là chất nền khiếm khuyết cho protein NS5B, đó là RNA polymerase của virus, do đó hoạt động như một chất ức chế tổng hợp RNA của virus. Mặc dù sofosbuvir có nhóm 3 'hydroxyl hoạt động như một nucleophile cho một NTP sắp tới, một chất tương tự nucleotide tương tự, 2'-deoxy-2'-α-fluoro–C-methylcytidine, được đề xuất để hoạt động như một chuỗi kết thúc bởi vì nhóm 2 'methyl của chất tương tự nucleotide gây ra xung đột không gian với một NTP đến. Sobosbuvir sẽ hành động theo cách tương tự.

Velpatasvir:

Velpatasvir ức chế một loại phosphoprotein quan trọng của virus, NS5A , có liên quan đến sự nhân lên, lắp ráp và bài tiết của virus.

Sofosbuvir, mặt khác, được chuyển hóa thành một chất bắt chước uridine triphosphate, hoạt động như một chất kết thúc chuỗi RNA khi được NS5B polymerase kết hợp với RNA

Sự kết hợp cả 2 thành phần kháng virus trong thuốc Myvelpa giúp tác động mạnh và trực tiếp lên virus ngăn cản quá trình nhân lên của virus, làm giảm số lượng virus tránh tổn thương gan, phục hồi và cải thiện lại các chức năng gan.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC MYVELPA

Liều thông thường: 1 viên/ lần/ ngày

Thời gian điều trị có thể thay đổi tùy vào phác đồ điều trị

Các dùng: Uống nguyên viên với nhiều nước, không nên nhai hoặc phá vỡ cấu trúc thuốc trước  khi uống

Một số thuốc kháng axit bạn nên dùng trước hoặc sau 4 giờ khi sử dụng thuốc myvelpa. Các thuốc hạ axit như famotidine, omeprazole có thể làm giảm sự hoạt động của velpatasvir. Cần tham khảo ý kiến bác sĩ về vấn đề này.

Lưu ý: Uống thuốc vào cùng một thời điểm trong ngày không nên bỏ liều hoặc tăng liều khi quên. Nếu có quên liều thì hãy uống ngay sau khi nhớ ra trường hợp khi gần đến thời gian uống liều tiếp theo thì bỏ qua liều trước và uống đúng thời gian liều  tiếp theo.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN CỦA THUỐC MYVELPA

Thuốc Myvelpa là một thuốc đặc trị viêm gan C có độ hấp thụ cao tuy nhiên thuốc cũng gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn đã được ghi nhận từ bệnh nhân như:

Rối loạn thần kinh: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt,mệt mỏi, lơ đãng

Rối loạn tiêu hóa: đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn, nôn

Rối loạn nhịp tim: làm chậm nhịp tim…

Chú ý: Nếu xảy bất kì tác dụng phụ nghiêm trọng nào hãy dừng ngay việc sử dụng thuốc và thông báo cho bác sĩ về tình trạng mình đang gặp phải.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH CỦA THUỐC MYVELPA

Thuốc Myvelpa chống chỉ định trong các trường hợp sau:

Các trường hợp mẫn cảm hoặc có tiền sử dị ứng với các thành phần hoạt chất sofosbuvir, Velpatasvir và các thành phần tá dược có trong thuốc không sử dụng thuoocss trong các trường hợp này.

Không sử dụng thuốc Myvelpa nếu bệnh nhân đang dùng thuốc có tác dụng cảm ứng CYP hoặc gây cảm ứng thành phần P-glycoprotein như: rifampicin, carbamazepin,  rifabutin, phenytoin do tương tác có thể làm giảm nồng độ huyết tương của 2 hoạt chất sofosbuvir và velpatasvir và làm giảm hoạt tính cũng như là  tác dụng của thuốc.

Chống chỉ định dùng thuốc đối với phụ nữ có thai và đang thời kỳ cho con bú.

Chống chỉ định cho bệnh nhân dưới 12 tuổi

Bệnh nhân suy gan nặng, hay ở giai đoạn cuối xơ gan.

Bệnh nhân có virut viêm gan B.

Đang sử dụng thuốc kháng sinh trong phác đồ điều trị lao, Nếu sử dụng thuốc cần dừng ngay phác đồ điều trị lao.

TƯƠNG TÁC THUỐC

GIÁ THUỐC MYVELPA BAO NHIÊU?

Liên hệ 0978.342.324 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc Myvelpa với giá rẻ nhất uy tín và chất lượng

MUA THUỐC MYVELPA Ở ĐÂU UY TÍN CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ?

Chúng tôi nhà thuốc Mai Anh Dũng tự tin là địa chỉ uy tín phân phối  thuốc Myvelpa chính hãng, uy tín, chất lượng với giá rẻ nhất

Địa chỉ: 286 nguyễn xiển Thanh xuân Hà Nội

Liên Hệ: 0978.342.324 để được tư vấn và hỗ trợ

THUỐC SOPELEN TAB 500MG, THUỐC CITICOLINE 500MG GIÁ BAO NHIÊU MUA Ở ĐÂU UY TÍN?

Xin chào các bạn

Bạn đang muốn tìm hiểu về thuốc Sopelen tab 500mg (Citicoline 500mg) công dụng, cách dùng giá bao nhiêu mua ở đâu uy tín hôm nay nhà thuốc sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn.

THUỐC SOPELEN TAB 500MG

Thuốc Sopelen tab 500mg là một thuốc được chỉ định trong các trường hợp bệnh nhân rối loạn tuần hoàn máu não.

Thuốc Sopelen chứa thành phần hoạt chất Citicoin hàm lượng 500mg do công ty BCWorld Pharm. Co, Ltd – HÀN QUỐC sản xuất và phân phối tại Việt Nam, Thuốc Sopelen được các bác sĩ và bệnh nhân tin dùng tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội như Bệnh viện Bạch Mai, viện K, viện 108, viện 103…

Thuốc Sopelen được sử dụng trong các trường hợp phòng ngừa tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn não, xuất huyết não, các bệnh tuổi già (gồm có bệnh Alzheimer), sa sút trí tuệ do thoái hoá nguyên phát, nhồi máu đa ổ, di chứng tai biến mạch não, chấn thương sọ não ngoài ra Sopelen còn được chỉ định trong phòng ngừa biến chứng sau phẫu thuật thần kinh, Parkinson: dùng đơn độc hay phối hợp với levodopa.

THUỐC CITICOLINE 500MG

Citicoline còn được gọi là cytidine diphosphate-choline ( CDP-Choline ) hoặc cytidine 5'-diphosphocholine là một chất trung gian trong việc tạo ra phosphatidylcholine từ choline, một quá trình sinh hóa phổ biến trong màng tế bào. Citicoline xuất hiện tự nhiên trong các tế bào của mô người và động vật, đặc biệt là các cơ quan

Citicoline có khả năng tăng cường dẻo dai thần kinh và là tiền chất tự nhiên của quá trình tổng hợp phospholipid, hay đúng hơn là nguồn choline trong quá trình trao đổi chất để sinh tổng hợp acetylcholine. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó có thể có tác dụng có lợi cả về thoái hóa và suy giảm nhận thức mạch máu. Mục đích của nghiên cứu này là xem xét dược động học và dược lực học của loại thuốc này và vai trò của nó trong suy giảm nhận thức theo các tài liệu y khoa hiện nay.

Cơ chế tác dụng của Citicoline

Tác dụng của Citicoline cũng có thể được giải thích bằng cách giảm hoạt động của phospholipase A2. Citicoline làm tăng tổng hợp phosphatidylcholine cơ chế cho việc này có thể là:

Bằng cách chuyển đổi 1, 2-diacylglycerol thành phosphatidylcholine

Kích thích sự tổng hợp SAMe , giúp ổn định màng và giảm nồng độ axit arachidonic. Điều này đặc biệt quan trọng sau khi thiếu máu cục bộ , khi nồng độ axit arachidonic tăng cao.

Bổ sung với citicoline có thể làm tăng lượng choline có sẵn để tổng hợp acetylcholine và hỗ trợ xây dựng lại các cửa hàng phospholipid màng sau khi cạn kiệt. Citicoline làm giảm kích thích phospholipase . Điều này có thể làm giảm mức độ gốc hydroxylđược sản xuất sau khi thiếu máu cục bộ và ngăn ngừa cardiolipin bị dị hóa bởi phospholipase A2.

Citicoline làm giảm nồng độ glutamate và tăng nồng độ ATP gây ra do thiếu máu cục bộ . Citicoline cũng làm tăng sự hấp thu glutamate bằng cách tăng biểu hiện EAAT2 , một chất vận chuyển glutamate , in vitro trong tế bào hình sao chuột. Có ý kiến ​​cho rằng tác dụng bảo vệ thần kinh của citicoline sau đột quỵ một phần là do khả năng của Citicoline làm giảm mức độ glutamate trong não.

Dược động học

Citicoline tan trong nước, với hơn 90% sinh khả dụng đường uống. Nồng độ trong huyết tương đạt mức cao nhất một giờ sau khi uống, và phần lớn citicoline được bài tiết dưới dạng CO2 trong hô hấp, và một lần nữa sau 24 giờ sau khi uống, trong đó citicoline còn lại được bài tiết qua nước tiểu.

TÁC DỤNG CỦA THUỐC SOPELEN (CITICOLINE) 500MG

Hỗ trợ cải thiện tư duy, học tập và trí nhớ ở các bệnh nhận bị Alzheimer, giảm trí nhớ, chấn thương đầu.

Cũng được dùng trong trường hợp mất ý thức do tổn thương não, tổn thương đầu hoặc phẫu thuật não, thiếu máu não, các vấn đề về trí nhớ của người cao tuổi và đột quỵ.

Các rối loạn ý thức do chấn thương đầu hoặc sau phẫu thuật não.

Hỗ trợ phục hồi vận động với bệnh nhân liệt nửa người sau tai biến mạch máu não.

Bệnh Parkitson có biểu hiện run nặng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC SOPELEN 500MG

Liều dùng: Uống 1-2 viên/ngày.

Các rối loạn do chấn thương đầu hoặc sau phẫu thuật não: 1 vên/lần, 1-2 lần/ngày.

Hỗ trợ phục hồi vận động với bệnh nhân liệt nửa người sau tai biến mạch máu não, 2 viên/lần/ngày trong 3-4 tuần.

Bệnh Parkinson có biểu hiện run nặng: 1 viên/lần/ngày trong 3-4 tuần.

Bệnh não mạn tính sử dụng liều uống như giai đoạn hồi phục.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Thuốc Sopelen có độ hấp thụ tốt an toàn và hiệu quả tuy nhiên thuốc vẫn có thể gây ra một số tác dụng phụ nhẹ sau:

Rối loạn nhẹ ở ống tiêu hoá ( buồn nôn, nôn, rối loạn thượng vị, tiêu chảy) mệt mỏi, nhức đầu, kích động.

Thỉnh thoảng có thể gặp hạ huyết áp kèm nhịp tim chậm hoặc nhịp tim nhanh.

THUỐC SOPELEN GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU?

Giá thuốc: 900.000 vnđ

Thuốc Sopelen là thuốc gì? Thuốc Sopelen mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Sopelen bao nhiêu? Công dụng thuốc Sopelen là gì? Thuốc Sopelen có tốt không? Thuốc Sopelen trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Sopelen chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng để được tư vấn.Thuốc Sopelen có bán tại hệ thống nhathuocaz.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.

Địa chỉ mua thuốc Sopelen uy tín chính  hãng:

Địa chỉ 1: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ĐT 0978.342.324

Địa chỉ 2: 201 Phùng Hưng, tổ 3 P Hữu Nghị, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình ĐT 0929.620.660

Chúng tôi thuockedon24h.com cam kết với các bạn khi mua thuốc tại khu vực sẽ được giao nhận tận tay cũng như kiến thức sản phẩm người mua hàng tuyệt đối được bảo mật. giao hàng toàn quốc.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC MYVELPA 400MG/100MG GIÁ BAO NHIÊU HỘP 28 VIÊN? MUA Ở ĐÂU? TÁC DỤNG PHỤ LÀ GÌ?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh