Thuốc Vesicare là thuốc gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu chính hãng?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

THUỐC VESICARE  5g LÀ THUỐC GÌ? ĐIỀU TRỊ BỆNH GÌ? GIÁ RẺ NHẤT Ở ĐÂU?

Thuốc Vesicare 5g chứa thành phần Solifenacin succinate 5mg. Vesicare 5g là thuốc  điều trị triệu chứng tiểu không tự chủ do thôi thúc (tiểu són) và (hoặc) tiểu nhiều lần và tiểu gấp, có thể xảy ra ở bệnh nhân bị hội chứng bàng quang tăng họat động.

Bạn đang cần tìm hiểu thuốc Vesicare 5g có tốt không? Thuốc Vesicare 5g có giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng và uy tín nhất tại Hà Nội?

Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được dược sĩ đại học tư vấn và hướng dẫn sử dụng cũng như địa chỉ tin cậy cho bạn mua thuốc ĐT 0978.342.324

Category:

Thông tin thêm về Thuốc Vesicare là thuốc gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu chính hãng?

THÀNH PHẦN

Solifenacin succinate 5mg.

TƯƠNG TÁC

Solifenacin có thể tương tác với các thuốc như pramlintide, viên nén/viên nang kali.

Các loại thuốc khác có thể ảnh hưởng đến việc loại bỏ solifenacin khỏi cơ thể của bạn, điều này có thể ảnh hưởng đến cách solifenacin hoạt động. Các thuốc này bao gồm một số thuốc kháng nấm azole (chẳng hạn như itraconazole, ketoconazole) và một số thuốc khác.

CHỈ ĐỊNH

Thuốc vesicare các tác dụng chống co thắt mạnh. Thuốc có tác dụng làm ức chế muscarinic holiretseptorov tốt nhất. Trong trường hợp này các hoạt chất không có áp lực thấp đối với các thụ thể khác và các kênh ion.

Vesicare 5mg Solifenacin Vesicare 5mg Solifenacin Hiệu quả khi sử dụng thuốc được tổ chức vào tuần đầu tiên điều trị, và ổn định trong 12 tuần sau điều trị với Vesicare. Thông thường thấy được hiệu quả tối đa sau 4 tuần điều trị, hiệu quả điều trị được duy trì đến hiện nay.

Nồng độ tối đa đạt được sau khoảng thời gian từ 3 đến 8 giờ sau khi uống thuốc. Con số này tăng nồng độ tối đã tương ứng, với liều lượng từ 5mg đến 40mg. Khả năng an toàn tuyệt đối đến 90% khi sử dụng sonifenacin. Khoảng 98% trong những thành phần hoạt chất liên kết với protein huyết. Tỷ lệ hấp thụ không bị ảnh hưởng đến các bữa ăn. Vesicare được sử dụng để điều trị các hội chứng bàng quan, hoạt động quá mức.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Chống chỉ định dùng solifenacin ở bệnh nhân bị bí tiểu, tình trạng dạ dày-ruột nặng (bao gồm chứng to đại tràng nhiễm độc), bệnh nhược cơ nặng hoặc glaucoma góc hẹp và những bệnh nhân có nguy cơ đối với những tình trạng này.

– Bệnh nhân quá mẫn cảm với họat chất hoặc bất kỳ thành phần nào của tá dược.

– Bệnh nhân đang thẩm phân máu.

– Bệnh nhân bị suy gan nặng

– Bệnh nhân bị suy thận nặng hoặc suy gan trung bình và những người đang điều trị bằng một chất ức chế CYP3A4 mạnh, như ketoconazol.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Liều dung:

*Người lớn

– Tiểu không tự chủ

Liều khởi đầu: 5mg, uống 1 lần/ngày.

Liều duy trì: 5–10mg, uống 1 lần/ngày.

– Đi tiểu nhiều

Liều khởi đầu: 5mg, uống 1 lần/ngày.

Liều duy trì:  5–10mg, uống 1 lần/ngày.

Điều chỉnh liều:

Đối với bệnh nhân suy thận từ vừa đến nặng: không dùng vượt quá 5mg 1 lần/ngày.

Bệnh nhân dùng thuốc ức chế CYP450 3A4 (như ketoconazole, ritonavir, nelfinavir, itraconazole): liều dùng không được vượt quá 5mg 1 lần/ngày.

Cách dùng:

Thuốc được dùng đường uống và nên nuốt cả viên với nước. Thuốc có thể dùng cùng hoặc không cùng với thức ăn.

Lưu ý:

 Một số điều kiện y tế có thể tương tác với solifenacin. Hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn biết nếu bạn có bất kỳ điều kiện y tế nào, đặc biệt là các điều kiện y tế sau:

·       Bạn đang mang thai, dự định có thai, hoặc đang cho con bú

·       Bạn đang dùng bất cứ loại thuốc theo đơn hoặc không theo đơn thuốc, thuốc thảo dược, hoặc chế độ ăn uống đặc biệt

·       Bạn bị dị ứng với thuốc, thực phẩm, hoặc các chất khác

·       Bạn có vấn đề dạ dày hoặc ruột, táo bón, khó đi tiểu, hoặc tiểu yếu

·       Bạn có bệnh tăng nhãn áp, bệnh gan hoặc bệnh thận hoặc có tiền sử bệnh tim 

THẬN TRỌNG

Khi bị các vấn đề về bàng quang khác (như tắc nghẽn bàng quang), tắc nghẽn dạ dày/ruột, bệnh gan, bệnh ruột (như viêm loét đại tràng), chuyển động chậm của dạ dày – ruột, táo bón, bệnh thận, tuyến tiền liệt phì đại, một bệnh cơ/thần kinh nào đó (nhược cơ).

Người lớn tuổi có thể nhạy cảm hơn với các tác dụng phụ của thuốc này, đặc biệt là buồn ngủ, lú lẫn, táo bón hoặc tiểu tiện. Buồn ngủ và lú lẫn có thể làm tăng nguy cơ té ngã.

Trong thời kỳ mang thai, thuốc này chỉ nên được sử dụng khi thật cần thiết. Bạn nên thảo luận về những rủi ro và lợi ích với bác sĩ. -Thời kỳ cho con bú: Emtricitabine được bài tiết vào sữa mẹ. Các bà mẹ có HIV không nên cho con bú vì virus HIV có thể được thông qua sữa mẹ lây truyền cho em bé.

TÁC DỤNG PHỤ

Thuốc Vesicare 5g có chứa Solifenacin có thể gây ra tác dụng phụ như: khô miệng, táo bón, đau bụng, đau dạ dày, nôn, ợ nóng, khô mắt, mắt mờ, mệt mỏi. Một số tác dụng phụ có thể nghiêm trọng như: táo bón kéo dài trên 3 ngày, đi tiểu thường xuyên, tiểu máu, đau lưng, khàn tiếng, khó thở, khó nuốt, sưng mặt, sưng cồ họng, sưng lưỡi, sưng môi, sưng mắt, sưng tay, sưng chân, sưng mắt cá chân, sưng cẳng chân.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 3 vỉ x 10 viên

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Nhiệt độ không quá 30 độ C

NHÀ SẢN XUẤT

Sản xuất bởi công ty: Astellas Pharma Europe B.V. – HÀ LAN

MUA THUỐC VESICARE 5GỞ ĐÂU CHÍNH HÃNG? BÁN GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc Vesicare 5g có bán tại hệ thống thuockedon24h.com  chính hang và uy tín nhất giao hàng toàn quốc để được tư vấn về địa chỉ mua thuốc, giá bán, cách dung, lưu ý khi sử dụng liên hệ Ds Dũng 0978.342.324.

Tác giả: Thu Mai

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Vesicare là thuốc gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu chính hãng?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh