THUỐC VIMAX PILLS CHỐNG XUẤT TINH SỚM BÁN Ở ĐÂU?GIÁ BAO NHIÊU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: THUỐC VIMAX PILLS CHỐNG XUẤT TINH SỚM BÁN Ở ĐÂU?GIÁ BAO NHIÊU?
Bạn mặc cảm vì "chưa ra đến chợ đã rơi hết tiền"?
– Đối tác không hài lòng và chưa thỏa mãn vì những vấn đề sinh lý mà bạn gặp phải.
– Ham muốn tình dục của bạn đang tuột dốc không phanh.
– "Cậu nhỏ" nhỏ theo đúng nghĩa khiến bạn chẳng thể "lên đỉnh"
– Bạn mệt mỏi, nhanh mất sức khi chưa vào cuộc yêu được bao lâu.
– Xuất tinh sớm, cậu nhỏ không thể cương cứng hay chỉ cương cứng được trong thời gian ngắn.
– Không đem lại sự thỏa mãn trong quan hệ cho bản thân và đối tác, bạn thấy mặc cảm và mất hẳn sự tự tin, bản lĩnh đàn ông.

Category:

Thông tin thêm về THUỐC VIMAX PILLS CHỐNG XUẤT TINH SỚM BÁN Ở ĐÂU?GIÁ BAO NHIÊU?

Vimax Pills Là Gì?
– Vimax Pills là sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị các trường hợp sinh lý nam giới.
–  Hiện nay vimax pills đang được thông tin truyền thông quảng cáo rầm rộ với tác dụng thần thánh: tăng cường sinh lý và làm to kích cỡ dương vật.
Vimax Pills –  Giúp tăng kích thước dương vật, Lấy lại phong độ đàn ông.
– Những vấn đề về kích thước cậu bé trong xã hội hiện nay đang được các quí ông quan tâm rất nhiều.
– Hiện nay lo lắng về kích thước cậu bé không chỉ giới hạn đối với nam giới và bạn tình khác giới . Với người đàn ông, cho dù là một đàn ông men hoàn toàn hoặc đồng tính, thì cũng mong muốn có được một kích thước cậu bé vừa phải và phù hợp. Hiện nay rất nhiều báo chí đã đưa lên báo chí rằng kích thước cậu bé ‘Theo nghiên cứu, dương vật của nam giới ở chiều dài từ 5,5-9cm khi không cương là bình thường, khi cương, nên ở trong khoảng 13-14cm. To hơn như vậy được coi là hàng 'khủng'. Còn 'cậu bé' khiêm tốn nghĩa là khi bình thường, đo từ xương mu đến đầu dương vật dài chưa đến 4cm, khi cương cứng chỉ khoảng 6-8 cm. Thường là dương vật khi cương cứng dưới 10 cm bị coi là quá nhỏ.’
– Một điều mà các quí ông chưa biết được rằng là kích thước cậu bé ảnh hưởng đến cảm giác hưng phấn của đôi bạn trong phòng the .Làm cho các quí ông giảm bớt sự tự tin và thấy mặc cảm trong quan hệ với bạn tình.
– Vimax Pills được nghiên cứu và sản xuất tại Canada từ năm 1996. Thuốc Vimax là một sản phẩm tác dụng mạnh mẽ từ thảo dược tự nhiên dùng để bổ sung tăng cường sức khỏe sinh lý Nam giới, hỗ trợ cải thiện kích thước Dương vật, giúp Dương vật cương cứng hơn, to & dài hơn, đồng thời tăng sức chịu đựng khi quan hệ tình dục, tránh hiện tượng xuất tinh sớm. Giúp cho nam giới đạt cực khoái thường xuyên hơn vào kéo dài hơn. Kích thước "cậu nhỏ" lớn hơn và dài hơn giúp nam giới thỏa mãn được ham muốn tình dục của bạn tình đều đặn.
 THÀNH PHẦN CỦA VIMAX PILLS
– Hạt tơ hồng (seman Cuscutae): Hạt tơ hồng được biết đến như một loại thuốc bổ thận dương và được sử dụng rộng rãi để khắc phục các vấn đề tình dục như yếu sinh lý, bất lực, mộng tinh, Xuất Tinh Sớm
– Hawthorne Berry (Fructus Crataegi): Hawthorn giúp bảo vệ chống lại bệnh tim và kiểm soát huyết áp cao và cholesterol cao.
– Epimedium sagittatum (vỏ cây): Y học Trung Quốc nghiên cứu rằng cỏ sừng dê làm tăng ham muốn tình dục và cải thiện chức năng cương dương.
– Saw Palmetto Powder: Được biết để kích thích ham muốn tình dục thấp ở nam giới và tăng cường năng lượng tình dục. BPH tìm thấy rằng một trích thấy Palmetto giảm kích thước tuyến tiền liệt 13%..
– Tribulus Terestris Powde: T.terrestris là hiện nay đang được quảng cáo là tăng cường cho mục đích của tình dục ngày càng tăng. Sử dụng cho mục đích này có nguồn gốc từ một nghiên cứu Bun-ga-ri tiến hành trong những năm 1970, nhận thấy ảnh hưởng trên testosterone vàhormone lutenizing ở nam giới thuộc về cặp vợ chồng vô sinh.
– Gingko Biloba pwd: Các hoạt động của các loại thảo dược có thể giúp hỗ trợ hệ thống não, thần kinh trung ương và bất lực. Ginkgo tăng cường lưu thông ngoại vi và oxy hóa.
– Inosine Anhydrous: Là một chất tự nhiên mà có thể giúp tăng khả năng của cơ thể để hấp thụ oxy, mà không thực sự hấp thu của nó trong phổi, vì vậy nó có thể làm việc nhiều hơn, mạnh mẽ hơn. Điều này là minh chứng cho những lợi ích nó trong quá trình hoạt động tình dục.
– Panax Ginseng (root): Nhân sâm kích thích hoạt động cả về thể chất và tinh thần và có tác động tích cực trêncác tuyến quan hệ tình dục. Thảo mộc giúp chữa vô sinh và Xuất tinh sớm. Nó có xu hướng để xây dựng máu và tinh trùng.
– Avena Sativa Ext 10:1 (Oat Straw Ext): Dược phẩm chất hỗ trợ sự cương cứng mà không có các tác dụng phụ nguy hiểm. Còn được gọi là hạt giống Oats Dải Ngân hà hoặc Oats hoang dã, Avena Sativa được sử dụng để kích thích cả nam giới và phụ nữ một cách nhanh chóng và hiệu quả.
– Cayenne Pepper: Được sử dụng để tránh bệnh tật và cân bằng lưu thông máu. Nó cũng có thể ngăn ngừa đột quỵ và cơn đau tim bằng cách tăng các hoạt động của tim nhưng không phải là áp lực máu. Nó có khả năng xây dựng lại mô và cũng giúp chống lại mệt mỏi.
CÔNG DỤNG CỦA THUỐC VIMAX PILLS
– Tăng đáng kể ham muốn tình dục và sức chịu đựng.
– Hình dạng của “cậu bé” có thể khơi dậy đối tác của bạn.
– “Cậu bé” lớn hơn, cương cứng hơn bởi vì lưu lượng máu lưu thông tăng lên làm cho sự cương cứng của bạn tăng lên.
– Đạt được cương cứng khi bạn muốn và bất kể khi nào.
– Bạn có thể chủ động khơi dậy và giữ được trạng thái cương cứng đó dài lâu.
– Giúp cho cho máu lưu thông tới “cậu bé” của bạn vì vậy bạn luôn luôn có được sự cương cứng.
– Cực khoái mạnh mẽ hơn và thỏa mãn hơn.
– Chống xuất tinh sớm.
CHỈ ĐỊNH THUỐC VIMAX PILLS
Dành cho người trên 18 tuổi.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Bệnh nhân mẫn cảm với các thành phần của thuốc.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG
– Sử dụng đường uống theo chỉ định của bác sĩ.
– Uống 1 viên/ 1 một ngày vào buổi sáng với nước. 
– Ngoài ra nếu bạn muốn tăng cường khả năng “chuyện ấy” của bạn, bạn có thể uống 1 viên trước khi “lâm trận” 30 phút.
Chú ý: 
– Không sử dụng thuốc cho trẻ em và người lớn tuổi.
TƯƠNG TÁC THUỐC
Thuốc Vimax Pills có thể tương tác với thuốc nào?
Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Tài liệu này không bao gồm đầy đủ các tương tác thuốc có thể xảy ra. Tốt nhất là bạn viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem. Bạn không được tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.
Thức ăn và rượu bia có tương tác với thuốc Vimax Pills không?
Hãy tham khảo ý kiến chuyên gia sức khỏe của bạn về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.
KHI NÀO CÓ THỂ THẤY KẾT QUẢ KHI SỬ DỤNG VIMAX PILLS
– Tuần 1 – 4:
Trong một vài tuần, thay đổi đáng chú ý nhất có thể được gia tăng ham muốn tình dụcvà sức chịu đựng.
– Tuần 4 – 8:
Sau khi một hoặc hai tháng, bạn có thể thấy sự thay đổi trong chiều dài của “cậu bé” và bạn có thể nhận thấy “cậu bé” dày hơn và rộng hơn. Khi bạn đứng trước một tấm gương bạn có thể ngạc nhiên như thế nào, ngay cả khi không cương cứng, “cậu bé” của bạn trông cũng dài hơn và dày hơn.
– Tuần 9 ++
Khi bạn đã đạt đượccương cứng, bạn có thể nhìn thấy một thay đổi rất đáng chú ý, “cậu bé” của bạn nhìn vững chắc hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ như bạn đã từng ao ước.
QUY CÁCH, BẢO QUẢN VÀ HẠN DÙNG
– Quy cách: Hộp 30 viên
– Dạng bào chế: Viên nang.
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, chống ẩm. Để xa tầm tay của trẻ em.
– Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
XUẤT XỨ
Nhà sản xuất: 177 Main Street, PO BOX3169, PMB257 Road Town, Tortola, British Vigrin Islands, Canada.
MUA THUỐC VIMAX PILLS Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?
Vimax Pills là thuốc gì? Thuốc Vimax Pills mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Vimax Pills bao nhiêu? Công dụng thuốcVimax Pills là gì? Thuốc Vimax Pills có tốt không? Thuốc Vimax Pills : trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Vimax Pills chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Vimax Pills có bán tại hệ thống thuockedon24h.com.
Lưu ý: – Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tổng hợp : Vũ Thảo

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC VIMAX PILLS CHỐNG XUẤT TINH SỚM BÁN Ở ĐÂU?GIÁ BAO NHIÊU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh