Thuốc Albufit của Mỹ mua ở đâu bán giá bao nhiêu rẻ nhất? Thực phẩm chức năng Albufit

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

THUỐC ALBUFIT LÀ THUỐC GÌ?

Thuốc ALBUFIT xuất xứ từ USA (Mỹ) chứa các thành phần chính Albumin, kẽm, Selen và các acid amin, do công ty US Apothecay – Mỹ sản xuất. Thuốc được nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH Song Hoàng Anh. Thuốc Albufit được dùng cho người trưởng thành trong các trường hợp mới ốm dậy, nhiễm khuẩn, cần bổ xung đạm và axitamin. Liều dùng thuốc từ 1-3 viên/ngày, đường uống dùng trước ăn.

Thuốc ALBUFIT (Mỹ) là thuốc gì? Thuốc ALBUFIT mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc ALBUFIT bao nhiêu? Công dụng thuốc ALBUFIT là gì? Thuốc ALBUFIT có tốt không? Thuốc ALBUFIT của Mỹ: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc ALBUFIT chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn

Lưu ý: Thực chất ALBUFIT là “Thực phẩm chức năng ALBUFIT” hay “Thực phẩm bổ sung ALBUFIT”. ALBUFIT không phải là thuốc, chúng tôi gọi “Thuốc ALBUFIT” để phù hợp với xu hướng tìm kiếm của khách hàng

Category:

Thông tin thêm về Thuốc Albufit của Mỹ mua ở đâu bán giá bao nhiêu rẻ nhất? Thực phẩm chức năng Albufit

MUA THUỐC ALBUFIT Ở ĐÂU? BÁN GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc ALBUFIT có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, để được tư vấn về địa chỉ mua thuốc, giá bán, cách dung, lưu ý khi sử dụng liên hệ Ds Dũng 0978.342.324.

 

Thuốc ALbufit mua ở đâu bán giá bao nhiêu rẻ nhất?

Hình ảnh 1: Thuốc ALbufit mua ở đâu bán giá bao nhiêu rẻ nhất?

 

THÀNH PHẦN THUỐC ALBUFIT

Albumin 500mg

Zinc 15mg

Selenium 30mcg

DNA 25mg

RNA 25mg

Hydrolized Protein 100mg

L-Cysteine 25mg

L-Arginine 50mg

L-Alanine 20mg

L-Methionine 20mg

L-Isoleucine 25mg

Phụ liệu: Vegetable Cellulose, Gelatin, Stearic Acid, Magnesium Stearate, Silica

Thành phần Albumin trong thuốc Albufit là gì? Có tác dụng gì?

Albumin là một họ protein hình cầu, phổ biến nhất trong số đó là albumin huyết thanh. Tất cả các protein của họ albumin hòa tan trong nước, hòa tan vừa phải trong dung dịch muối cô đặc, và trải qua biến tính do nhiệt. Albumin thường được tìm thấy trong huyết tương và khác với các protein máu khác ở chỗ chúng không bị glycosyl hóa. Các chất có chứa các albumin, chẳng hạn như lòng trắng trứng, được gọi là các albuminoid.

Một số protein vận chuyển máu liên quan đến tiến hóa, bao gồm albumin huyết thanh, alpha-fetoprotein, protein liên kết vitamin D và afamin. Albumin liên kết với albondin thụ thể bề mặt tế bào.

Albumin ( viết tắt là ALB) đây là một thành phần protein quan trọng nhất của huyết thanh, chiếm tới 58-74% lượng protein toàn phần. Albumin góp một vai trò quan trọng trong việc duy trì áp lực thẩm thấu keo trong huyết tương, đồng thời liên kết và vận chuyển các chất có phân tử lượng nhỏ như bilirubin, acid béo, hormon steroid, và các hoạt chất thuốc trong máu khi người bệnh đang điều trị.

Albumin được sản xuất trong gan và cực kỳ nhạy cảm với những tổn thương ở gan. Nồng độ Albumin sẽ bị giảm khi gan bị hư hỏng ở những người có bệnh thận gây ra hội chứng thận hư hoặc một người bị suy dinh dưỡng hay xuất hiện viêm nhiễm, hoặc bị sốc. Nồng độ Albumin có thể tăng cao khi bị mất nước. Đây là một sự gia tăng tương đối và xảy ra khi khối lượng huyết tương giảm.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Dùng cho người trưởng thành trong các trường hợp mới ốm dậy, nhiễm khuẩn, cần bổ xung đạm và axitamin.

CÔNG DỤNG CỦA THUỐC ALBUFIT (THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ALBUFIT)

– Bổ sung protein cho người tập thể thao, người yếu cần tăng cân, tăng cơ bổ sung đạm.

– Tăng cường Amino Acids, DNA + RNA

CÁCH DÙNG THUỐC ALBUFIT

dùng 1-3 viên/ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Dùng với nước trước bữa ăn.

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Từ khóa liên quan: Thuốc ALBUFIT (Mỹ) là thuốc gì? Thuốc ALBUFIT mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc ALBUFIT bao nhiêu? Công dụng thuốc ALBUFIT là gì? Thuốc ALBUFIT có tốt không? Thuốc ALBUFIT của Mỹ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Albufit của Mỹ mua ở đâu bán giá bao nhiêu rẻ nhất? Thực phẩm chức năng Albufit”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh