THUỐC CITI GLU? TUẦN HOÀN MÁU NÃO CẢI THIỆN TRÍ NHỚ; AN THẦN-GÂY NGỦ

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

 THUỐC CITI GLU? TUẦN HOÀN MÁU NÃO CẢI THIỆN TRÍ NHỚ; AN THẦN-GÂY NGỦ

Thuốc CiTi Glu có công dụng hỗ trợ: hoạt huyết, giảm nguy cơ hình thành cục máu đông, giúp lưu thông khí huyết, cải thiện trí nhớ, tăng cường khả năng tập trung do thiểu năng tuần hoàn não. Hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch.

 Thuốc CiTi Glu là thuốc gì? Thuốc CiTi Glu mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc CiTi Glu bao nhiêu? Công dụng thuốc CiTi Glu là gì? Thuốc CiTi Glu có tốt không? Thuốc CiTi Glu: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải bài  để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc CiTi Glu chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn

Category:

Thông tin thêm về THUỐC CITI GLU? TUẦN HOÀN MÁU NÃO CẢI THIỆN TRÍ NHỚ; AN THẦN-GÂY NGỦ

THÀNH PHẦN

Citicolin ………………………………. 5.00 mg( dược chất chính )

Phosphatidyl serin ……………….. 250mg

Ginkgo biloba ………………………. 60mg

Glutathion …………………………… 50,0 mg

Vitamin C ……………………………. 5mg

Vitamin B1 ………………………….. 4mg

Vitamin B6 ………………………….. 4mg

Arginin HCL ……………………….. 2.0mg

Vitamin E …………………………… 10.0UI

Nattokinase ………………………… 10FU

Vitmin B12 …………………………. 1.2mcg

Đặc tính dược lực học:

Citicoline [ổn định CDP Choline (cytidine 5'diphosphocholine) là chất trung gian trong quá trình sinh tổng hợp phospholipit của màng tế bào, đặc biệt là Phosphotidylcholine và Acetylcholine, thành phần chính của chất xám của mô não (30%). Đây là chất béo cấu tạo bao myelin bọc dây thần kinh, đặc tính này làm cho tốc độ dẫn truyền các tín hiệu dưới dạng các xung động thần kinh được thông suốt đến não, làm tăng sự nhạy bén của các hoạt động trí não, cảm xúc, đem lại sự cường tráng cho não, đồng thời bảo vệ não chống lại sự suy giảm trí nhớ do tuổi tác.

Citicoline thúc đẩy quá trình trao đổi chất của não bằng cách tăng cường sự tổng hợp của acetyl-choline. Sau khi sử dụng, citicoline phóng thích ra 2 thành phần cơ bản là Cytidine và Choline, được phân tán đi khắp cơ thể, qua hàng rào máu não, đến hệ thần kinh trung ương và các thành phần này kết hợp với Phospholipip của màng tế bào và Microsome. CDP- Choline hoạt hóa quá trình sinh tổng hợp cấu trúc Phospholipid của màng tế bào thần kinh, làm tăng quá trình chuyển hóa ở não, tác động lên các cấp độ dẫn truyền thần kinh khác nhau, và làm tăng lượng Noradrenaline, Acetylcholine và Dopamine trong hệ thần kinh trung ương.

CHỈ ĐỊNH THUỐC CITI GLU

CITI GLU được chỉ định dung cho các bệnh nhân mắc các bệnh sau:

*Bệnh não cấp tính:

– Tai biến mạch não cấp tính & bán cấp (thiểu năng tuần hoàn não, xuất huyết não, nhũn não);

– Chấn thương sọ não.

* Bệnh não mạn tính:

– Thoái triển tuổi già (gồm có bệnh Alzheimer),

– Sa sút trí tuệ do thoái hoá nguyên phát,

– Sa sút trí tuệ do nhồi máu đa ổ,

– Di chứng tai biến mạch não,

– Chấn thương sọ não,

– Phòng ngừa biến chứng sau phẫu thuật thần kinh,

– Parkinson: dùng đơn độc hay phối hợp với levodopa.

CÁCH SỬ DỤNG CITI GLU

– Bệnh nhân chấn thương sọ não, sau phẫu thuật não, viêm não, bại não: mỗi lần uống 2 viên x 1-2 lần / ngày, uống ngay sau khi ăn, uống liên tục trong 4 tuần, nếu các triệu chứng cải thiện thì dùng thêm 4- 8 tuần nữa.

+ Trẻ em dùng bằng nửa liều của người lớn.

– Trong điều trị Parkinson: liều dùng thông thường là 2 viên hàng ngày, uống ngay sau khi ăn, phối hợp cùng thuốc kháng Cholinergic, sau 3-4 tuần thì ngừng phối hợp, chỉ dùng thuốc kháng Cholinergic.

– Tai biến mạch máu não và các di chứng kèm theo: dùng liều 4 viên / ngày, uống ngay sau khi ăn, dùng liên tục trong 4 tuần, sau khi triệu chứng cải thiện thì dùng thêm từ 4- 8 tuần.

– Tăng cường trí nhớ cho người lao động trí óc, học sinh luyện thi, và người bị chứng não suy: dùng liều 2 – 4 viên hàng ngày, trẻ em dùng bằng nửa liều người lớn, uống sau khi ăn

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 2 vỉ x 10 viên

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Nhiệt độ không quá 30 độ C

NHÀ SẢN XUẤT

Nhà sản xuất: Công ty USA Pharma, Việt Nam

MUA THUỐC CITI GLU Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG? BÁN GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc CiTi Glu có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc để được tư vấn về địa chỉ mua thuốc, giá bán, cách dung, lưu ý khi sử dụng liên hệ Ds Dũng 0978.342.324.

 

Tổng hợp tác giả Văn Tuấn

 

 

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC CITI GLU? TUẦN HOÀN MÁU NÃO CẢI THIỆN TRÍ NHỚ; AN THẦN-GÂY NGỦ”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh