Thuốc Beglutan (Betaglucan 450mg + Glutathion 100mg) – Thực phẩm chức năng

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: THUỐC BETAGLUTAN LÀ GÌ?

Thuốc Beglutan chứa thành phần Betaglucan 450mg và Glutathion 100mg do công ty Dược phẩm Pharmaxx Inc – Mỹ sản xuất. Thuốc Beglutan có tác dụng Tăng cường miễn dịch, chống oxi hóa. Dùng trong trường hợp người cần nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch, bệnh nhân viêm gan, ung thư dùng hóa chất, xạ trị.

Beglutan là Thực phẩm chức năng nhập khẩu từ Mỹ không phải là thuốc. Chúng tôi viết "Thuốc Beglutan" theo xu hướng tím kiếm của quý khách.

Thuốc Beglutan mua ở đâu? Thuốc Beglutan giá bao nhiêu? Thuốc Beglutan có tốt không? Địa chỉ bán thuốc Beglutan, Thực phẩm chức năng Beglutan?

Mọi thông tin cần biết về giá, địa chỉ bán thuốc Beglutan, tư vấn sử dụng thuốc Beglutan LH thuockedon24h.com; ĐT 0978.342.324

 

Category:

Thông tin thêm về Thuốc Beglutan (Betaglucan 450mg + Glutathion 100mg) - Thực phẩm chức năng

THÀNH PHẦN
Trong 1 viên Beglutan có chứa:
Betaglucan  450 mg và Glutathione  100 mg
Ngoài ra Beglutan còn chứa một số các thành phần khác như là dầu đậu nành, Gelatin, Glycerin, Lecithin, Sáp ong, sorbitol, FD&C Red, FD$&C Red Yellow, FD&C Red Blue, Titannium Oxide, nước.
Betaglucan 450mg
BETAGLUCAN
Betaglucan là hợp chất liên phân tử được tạo nên từ các đơn phân tử D-Glucose gắn với nhau qua liên kết β-Glycoside. Nấm y học và nấm men hấp thụ các β-Glucan cho khả năng thích nghi với quá trình đề kháng của cơ thể. Các nghiên cứu khoa học  đã chỉ ra rằng: dạng hợp chất không hoà tan (1,3/1,6) β-glucan có hoạt tính sinh học cao hơn dạng (1,3/1,4) β-glucan. Sự khác nhau giữa liên kết β-glucan và cấu tạo hoá học chủ yếu là do độ hoà tan, phản ứng và hoạt tính sinh học.
Nguồn Beta glucan trong tự nhiên: Một trong những nguồn phổ biến chứa β(1,3)D-Glucans được thu nhận từ thành tế bào của nấm men (Saccharommyces cerevisiae). Tuy nhiên, β (1,3)(1,4)-gluacans cũng được chiết xuất từ vỏ cám của hạt yến mạch và lúa mạch, một ít từ lúa mạch đen và lúa mì. Các hợp chất β(1,3)-gluacan từ nấm men thường có  thể hoà tan. Các chất được chiết xuất từ hạt thì bao gồm loại hoà tan và không hoà tan. Các nguồn khác bao gồm loại tảo biển, và một số loài nấm như nấm linh chi (Reishi), nấm hương (Shiitake) và Maitake.
Tác dụng diệt tế bào ung thư
Beta Glucan tác dụng tích cực lên các tế bào ung thư, các tác dụng này khá đa dạng, một trong những tác dụng  đó là kích hoạt và làm tăng số lượng các tế bào miễn dịch của cơ thể gọi là Macrophage và tế bào sát thủ tự nhiên NK Cell. Macrophage là hàng rào miễn dịch đầu tiên bảo vệ và chống lại bất cứ yếu tố ngoại lai nào xâm nhập cơ thể của người mắc ung thư.
Phòng chống nhiễm trùng
Alpha-Beta Technologies đã tiến hành một loạt các thử nghiệm trên………………….năm 1990 để đánh giá tác động của β-glucans đến việc kiểm soát nhiễm khuẩn ở bệnh nhân có nguy cơ cao khi phẫu thuật. Trong thử nghiệm đầu tiên, người ta lựa chọn ngẫu nhiên 34 bệnh nhân (mù đôi, có đối chứng với nhóm giả dược). Các nhà nghiên cứu thấy rằng: Nhóm bệnh nhân được sử dụng  PGG-Glucan ít bị biến chứng bội nhiễm hơn hẳn so với nhóm dùng giả dược: 3,4 nhiễm trùng cho mỗi bệnh nhân bị nhiễm với nhóm giả dược. Trong khi đó, tỉ lệ này ở nhóm PGG-glucan chỉ là 1,4 nhiễm trùng cho mỗi bệnh nhân bị nhiễm bệnh. Các dữ liệu từ thử nghiệm lâm sàng cũng cho thấy: đối với các bệnh nhân chăm sóc đặc biệt sử dụng PGG-Glucan có giảm sử dụng kháng sinh tiêm tĩnh mạch và rút ngắn thời gian hơn so với bệnh nhân nhận giả dược.
Chống phơi nhiễm bức xạ
Các nghiên cứu khoa học cho thấy Beta Glucan có khả năng nâng cao liều gây chết của động vật với bức xạ. Nghiên cứu invitro cho thấy β-glucan có thể tăng megakaryocyte hình thành thuộc tế bào gốc máu và bạch cầu hạt.
Chữa lành vết thương
Hoạt động thực bào đóng vai trò quan trọng trong việc chữa lành vết thương sau chấn thương hoặc sau phẫu thuật. Trong cả hai nghiên cứu trên người và trên động vật, việc điều trị với β-Glucan đem lại những kết quả tốt như: ít nhiễm trùng hơn, các mô sẹo tăng độ bền,tỷ lệ tử vong giảm.
Viêm mũi dị ứng
Beta Glucan uống làm giảm các triệu chứng viêm mũi dị ứng thông qua việc làm giảm cytokine IL-4, IL-5 và làm tăng nồng độ IL-12
Viêm khớp
Dùng cộng hưởng từ cho thấy Beta glucan làm giảm sự oxy hoá tế bào trong quá trình tiến triển bệnh viêm khớp, gợi ý vai trò của Beta glucan trong điều trị viêm khớp.
Các công dụng khác
Beta glucan có tác dụng làm giảm lipoprotein gan và cholesterol huyết thanh, dẫn đến hiện tượng hạ thấp xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ các bệnh tim mạch nguy hiểm, các loại thực phẩm có chứa Beta glucan có tác dụng tăng nhu động ruột,  cải thiện các vấn đề về đường tiêu hoá. Nhiều nghiên cứu cho thấy Beta glucan có khả năng làm hạ đường huyết, giảm thiểu các nguy cơ tim mạch cho bệnh nhân tiểu đường.
 GLUTATHIONE
Glutathione là một chất chống oxy hoá nội sinh mạnh nhất của cơ thể được tạo ra từ 3 axid amin, glutamate, cysteine và glycerin. Khi tuổi càng cao và các yếu tố tác động từ bên ngoài cơ thể ngày càng nhiều.
Chống lại gốc tự do, chống oxy hoá:
Glutathione chống oxy hoá, gốc tự do thông qua cơ chế tái tạo Vitamin C, E, nên Glutathione đóng vai trò quyết định đối với chức năng của các Vitamin C, E. Glutathione giúp trẻ hoá cơ thể đồng thời chống stress, kéo dài tuổi thọ, chống lại bệnh tật. Gốc tự do làm mất ổn định cấu trúc Phospholipoprotein màng tế bào, phá huỷ nhanh và không phục hồi những thành phần và cấu trúc tế bào. Thủ phạm của rất nhiều quá trình bệnh lý trong cơ thể chính là phản ứng gốc tự do có hại. L-Glutathione bảo vệ được tế bào chống hư hại của gốc tự do, nên sẽ bảo vệ mô, hệ cơ quan, mạch máu, hệ thần kinh, hệ miễn dịch, gan, phổi, thận…chống bệnh tật.
Gốc tự do cũng chính là kẻ huỷ diệt dẫn đến suy giảm chất lượng và số lượng tinh trùng, đến tình trạng vô sinh, hiếm muốn ở nam giới. Khoảng 30-80% trường hợp bất thường của tinh dịch đồ của nam giới được cho là do tác động  tổn thương của các nguyên nhân do gốc tự do  gây ra. Các tác nhân này xảy ra  khi các gốc tự do tăng quá cao trong tinh dịch và làm tổn thương các tế bào tinh trùng. Các gốc oxy hoá gia tăng do nhiều nguyên nhân như: nhiệt độ tăng, phóng xá, thuốc trừ sâu, ô nhiễm môi trường sống, rượu, thuốc lá, căng thẳng thần kinh, béo phì, chế độ ăn uống không hợp lý, nhiễm khuẩn, mắc bệnh mãn tính…Việc gia tăng gốc oxy hoá có thể dẫn đến mất cân bằng  oxy hoá, tác động xấu đến tinh trùng, gây vô sinh nam. Điều đó làm giảm khả năng di động và thụ tinh của tinh trùng, gây tổn thương di truyền DNA của tinh trùng dẫn đến giảm khả năng  tụ tinh, có thể dẫn đến bất thường thụ tinh, bất thường phát triển phôi, sẩy thai, dị tật thai, suy giảm khả năng sinh sản của thế hệ sau. Vì vậy nên sử dụng Glutathione trong giai đoạn hỗ trợ sinh sản với những bệnh nhân có số lượng và chất lượng tinh trùng suy giảm.
Tăng cường miễn dịch: Glutathione tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giúp hệ thống phòng thủ của cơ thể mạnh mẽ hơn trong việc dọn dẹp các chất không cần thiết và chống lại bệnh truyền nhiễm, nhiễm vi khuẩn, virus, ung thư…Ở những người suy giảm miễn dịch, đang bị ốm, stress, làm việc vất vả liên tục…hàm lượng Glutathione thấp.
Thải độc gan: Glutathione giải độc cơ thể nhờ gắn kết các độc chất trong gan, chuyển hoá chúng và đào thải ra ngoài (như các trường hợp hút thuốc lá, uống rượu bia, ngộ độc thuốc: Paracetamol, phosphor hữu cơ, ngộ độc kim loại, điều trị ung thư bằng hoá trị, xạ trị…)
CÔNG DỤNG CỦA BEGLUTAN LÀ GÌ?
Beglutan được chỉ định dùng trong các trường hợp bệnh nhân cần tăng cường miễn dịch sau khi ốm
Các bệnh nhân đang trong giai đoạn hoá trị và xạ trị, suy giảm hệ miễn dịch.
Ngoài ra Beglucan còn được sử dụng với tác dụng chống oxh.
CÁCH DÙNG:
Ngày uống 1 -2 viên sau bữa ăn.
Phụ nữ có thai và cho con bú dùng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.
BẢO QUẢN:
Nơi khô mát dưới 30 độ, tránh ánh sáng trực tiếp. Tránh xa tầm với trẻ em
HẠN SỬ DỤNG: Hạn sử dụng của Beglutan là 3 năm kể từ ngày sản xuất
Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên vỏ hộp
Chú ý: Beglutan không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
THÔNG TIN THUỐC
NSX: PHARMAXX.,INC
Xuất xứ: Mỹ
Công ty nhập khẩu: Công ty cổ phần dược phẩm Rus Pharma
Quy cách đóng gói: Sản phẩm được đóng trong vỉ nhôm đựng hộp giấy đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
Quy cách: 3 vỉ x 10 viên; 6 vỉ x 10 viên; 10 vỉ x 10 viên
 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Beglutan (Betaglucan 450mg + Glutathion 100mg) – Thực phẩm chức năng”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh