Thuốc Ellamuselle – Tăng cường sinh lý nữ (Tăng ham muốn tình dục) – Thuốc chính hãng, giá rẻ nhất

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: Thuốc Ellamuselle nhà sản xuất Singma Tau – Ý, Tăng cường sức khỏe tình dục nữ, Tăng ham muốn tình dục nữ giới, cải thiện sức khỏe nữ giới. Cung cấp Estrogen

Tác dụng của thuốc Ellamuselle
Ellamuselle tăng cường sức khoẻ tình dục được cấp bằng sáng chế được thiết kế để hỗ trợ các quá trình sinh học cần thiết để duy trì chức năng tình dục bình thường và tăng ham muốn ở phụ nữ.
Ai nên dùng Ellamuselle
Ellamuselle được khuyên dùng cho tất cả phụ nữ muốn cải thiện ham muốn tình dục của họ và tăng sự hài lòng về tình dục.
Để duy trì sức khoẻ tình dục tốt, điều quan trọng là giảm căng thẳng và có lối sống lành mạnh bao gồm tập thể dục thường xuyên và ăn uống cân bằng.
Nếu bạn lo lắng về cuộc sống tình dục của bạn, hoặc bạn chỉ muốn tìm cách để nâng cao nó, bước đầu tiên là nói chuyện với bạn đời và bác sĩ của bạn.

Category:

Thông tin thêm về Thuốc Ellamuselle - Tăng cường sinh lý nữ (Tăng ham muốn tình dục) - Thuốc chính hãng, giá rẻ nhất

Ellamuselle là một thuốc tăng cường sức khoẻ tình dục với công thức được xây dựng đặc biệt cho phụ nữ để hỗ trợ sức khoẻ tình dục của họ.
Công thức đã được cấp bằng sáng chế của thuốc Ellamuselle chứa 9 hợp chất riêng biệt để tăng mức năng lượng, cải thiện lưu lượng máu tới bộ phận sinh dục của phụ nữ, điều chỉnh mức độ hoóc môn giới tính và hỗ trợ sự thỏa mãn tình dục. Công thức độc đáo này bao gồm: L-arginine, L-carnitine, Muira puama, Damiana, Zinc, Black cohosh, Ginkgo biloba và Vitamin B3, tất cả đều đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ hoạt động thể chất và tinh thần liên quan đến việc duy trì chức năng tình dục bình thường và mong muốn ở phụ nữ.

Thuốc Ellamuselle được dùng trong vòng 4 đến 6 tháng, các thành phần của Ellamuselle có thể:
Hỗ trợ hoạt động hormon bình thường và các chất dẫn truyền thần kinh trong não
Tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục
Cung cấp năng lượng cho các tế bào của cơ thể, bảo vệ chúng khỏi stress oxy hóa
Tăng mức năng lượng và hỗ trợ khoái cảm
Ellamuselle được khuyên dùng cho tất cả phụ nữ muốn duy trì sức khoẻ tình dục và sự hài lòng của họ.

Thành phần của Ellamuselle
Mỗi gói của Ellamuselle chỉ chứa các thành phần dược chất lượng cao nhất.
L-arginine:………..500 mg
Propionyl-L-carnitine:……..250 mg
Vitamin B3 (Niacin):……… 8 mg
Muira puama:…….250 mg
Damiana (Turnera Diff usa extract):…… 250mg
Sắc tố đen (chiết xuất Cimicifuga racemosa):…….. 40 mg
Ginkgo biloba:……25 mg
Zinc:…..10 mg
Genistein:……2,5 mg

Khuyến cáo sử dụng: 1 gói / ngày.

Hướng dẫn sử dụng Ellamuselle
Ellamuselle là một loại bột có hương vị cam. Trộn một gói với ít nhất 120 ml nước cam ép hoặc nước và khuấy. Ellamuselle nên được uống ngay sau khi trộn và không được lưu trữ để lấy sau.

Cơ chế sinh học của thuốc Ellamuselle
Vấn đề tình dục phổ biến ở phụ nữ. Người ta ước tính rằng các vấn đề tình dục ảnh hưởng đến một nửa số phụ nữ, trở nên phổ biến hơn khi chúng ta càng nhiều tuổi hơn.

Những vấn đề tình dục phổ biến bao gồm:
Mất ham muốn
Mệt mỏi căng thẳng về thể chất
Các vấn đề với cực khoái
Đau cơ thể, đặc biệt phổ biến sau khi mãn kinh
Nguyên nhân gây ra giảm ham muốn tình dục:
Mức độ ham muốn tình dục của chúng tôi thay đổi trong suốt cuộc đời của chúng ta và bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố thể chất và tâm lý khác nhau.
Mất ham muốn có thể là do các can thiệp y tế hoặc phẫu thuật, rối loạn hoocmon và các bệnh trạng như tiểu đường hoặc trầm cảm. Các nguyên nhân khác bao gồm thay đổi phương pháp ngừa thai, mệt mỏi, căng thẳng, béo phì, hình ảnh cơ thể kém và uống rượu quá mức hoặc sử dụng ma túy. Một lối sống bận rộn cũng có thể hạn chế thời gian chúng ta có cho tình dục, cuối cùng dẫn đến giảm hoặc không còn ham muốn.
Vai trò của hoóc môn trong ham muốn tình dục
Estrogen đóng một vai trò quan trọng trong chức năng tình dục của phụ nữ, đặc biệt là trong việc duy trì mô cơ quan sinh dục khỏe mạnh. Mức độ giảm dần theo tuổi tác và đặc biệt là sau khi mãn kinh. Điều này có thể gây ra khô âm đạo và tình dục đau đớn, do đó có thể dẫn đến giảm ham muốn.
Estrogen được sản xuất ở phụ nữ bởi cả tuyến thượng thận và buồng trứng và đóng một vai trò quan trọng trong ham muốn tình dục và kích thích. Theo thời gian, mức testosterone tuần hoàn giảm. Sự suy giảm này có thể gây ra tình trạng mất ham muốn tình dục. Ellamuselle chứa kẽm cần thiết cho việc sản xuất Estrogen.
Tác dụng của thuốc Ellamuselle
Ellamuselle tăng cường sức khoẻ tình dục được cấp bằng sáng chế được thiết kế để hỗ trợ các quá trình sinh học cần thiết để duy trì chức năng tình dục bình thường và tăng ham muốn ở phụ nữ.
Ai nên dùng Ellamuselle
Ellamuselle được khuyên dùng cho tất cả phụ nữ muốn cải thiện ham muốn tình dục của họ và tăng sự hài lòng về tình dục.
Để duy trì sức khoẻ tình dục tốt, điều quan trọng là giảm căng thẳng và có lối sống lành mạnh bao gồm tập thể dục thường xuyên và ăn uống cân bằng.
Nếu bạn lo lắng về cuộc sống tình dục của bạn, hoặc bạn chỉ muốn tìm cách để nâng cao nó, bước đầu tiên là nói chuyện với bạn đời và bác sĩ của bạn.

Một tâm sự của khách hàng:
Khi tôi lên 50, tôi phát hiện ra rằng tôi vừa bị tiểu đường và mãn kinh. Cuộc sống tình dục của tôi đã không tồn tại và sau hai năm tôi đã quyết định làm điều gì đó về nó. Kể từ khi dùng Ellamuselle tôi cảm thấy như một người phụ nữ mới. Quan hệ tình dục với bạn tình bây giờ tốt hơn trước khi tôi mãn kinh. Tôi cũng có nhiều năng lượng hơn và sống một cuộc sống lành mạnh hơn nhiều. Cái túi nhỏ này đã biến đổi cuộc sống của tôi thành tốt hơn.

Ma-ri, 54 tuổi.
Tôi đã uống thuốc trong 10 năm khi tôi bắt đầu mất hứng thú trong việc quan hệ tình dục. Lúc đầu, tôi chỉ để nó xuống để có một công việc bận rộn và căng thẳng, nhưng khi công việc bớt căng thẳng quan tâm của tôi trong tình dục vẫn không quay trở lại. GP của tôi gợi ý rằng đó có thể là một phản ứng phụ của việc dùng thuốc và nếu tôi ngừng uống, theo thời gian, tình dục của tôi sẽ trở lại. Sáu tháng sau, nó vẫn không trở lại. Đó là lúc tôi bắt đầu dùng Ellasmuselle. Sau hai tháng dùng Ellamuselle, mối quan tâm của tôi về tình dục trở lại, tôi bắt đầu thích nó, và mối quan hệ của tôi với người bạn đời của tôi đã cải thiện đáng kể.
Chỉ định điều trị
LENVIMA được chỉ định để điều trị bệnh nhân trưởng thành với ung thư tuyến giáp tiến triển tại chỗ hoặc di căn xa trước đó đã sử dụng Iod phóng xạ không thành công

Liều dùng và kiểm soát khi dùng thuốc
Điều trị LENVIMA nên được bắt đầu và giám sát bởi một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có kinh nghiệm trong việc sử dụng các liệu pháp chống ung thư.

Liều khuyến cáo hàng ngày của lenvatinib là 24 mg (hai viên nang 10 mg và một viên nang 4 mg) một lần mỗi ngày. Liều dùng hàng ngày sẽ được sửa đổi khi cần thiết theo kế hoạch quản lý liều lượng / độc tính.

Nếu bệnh nhân bỏ lỡ một liều Lenvima 24mg, và nó không thể được thực hiện trong vòng 12 giờ, sau đó liều đó nên được bỏ qua và liều tiếp theo nên được thực hiện tại thời điểm thông thường của chính quyền.

Điều trị nên tiếp tục miễn là lợi ích lâm sàng được quan sát hoặc cho đến khi độc tính xảy ra không thể chấp nhận được

Các phương pháp tối ưu quản lý triệu chứng buồn nôn, nôn, và tiêu chảy nên được bắt đầu trước khi bất kỳ sự gián đoạn điều trị lenvatinib hoặc giảm liều; độc tính đường tiêu hóa nên được điều trị tích cực để giảm nguy cơ phát triển suy thận.

Thuốc Lenvima hiệu quả ra sao?

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Ellamuselle – Tăng cường sinh lý nữ (Tăng ham muốn tình dục) – Thuốc chính hãng, giá rẻ nhất”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh