Thuốc Cernevit có tác dụng gì? mua ở đâu giá bao nhiêu rẻ nhất?

Liên hệ để biết giá !

Thuốc Cernevit Baxter là dạng vitamin tổng hợp được bào chế dưới dạng bột pha tiêm được sử dụng kê đơn phổ biến trong bệnh viện để biết thuốc Cernevit có tác dụng gì mua ở đâu giá bao nhiêu rẻ nhất hãy theo dõi bài sau hoặc gọi ngay đên số điện thoại 0978342324 để được tư vấn

Category:

Thông tin thêm về Thuốc Cernevit có tác dụng gì? mua ở đâu giá bao nhiêu rẻ nhất?

Thuốc Cernevit Baxter là dạng vitamin tổng hợp được bào chế dưới dạng bột pha tiêm được sử dụng kê đơn phổ biến trong bệnh viện để biết thuốc Cernevit có tác dụng gì mua ở đâu giá bao nhiêu rẻ nhất hãy theo dõi bài sau hoặc gọi ngay đên số điện thoại 0978342324 để được tư vấn

Thuốc Cernevit có tác dụng gì?

Thuốc Cernevit có tác dụng bổ xung các vitamin cần thiết đi trực tiếp vào máu cho bệnh nhân. Thuốc được sử dụng trong trường hợp sau:

Cung cấp vitamin tương ứng với nhu cầu hàng ngày của người lớn và trẻ em trên 11 tuổi cần bổ sung đa vitamin bằng đường tiêm khi dinh dưỡng đường uống có chống chỉ định, không thể hoặc không đủ (ví dụ: do suy dinh dưỡng, kém hấp thu đường tiêu hóa, đường tĩnh mạch …).

https://nhathuochapu.vn/thuoc-dyronib-dasatinib-dieu-tri-benh-bach-cau-hop-60-vien/

 Hướng dẫn sử dụng Thuốc Cernevit Baxter thuốc tiêm

Liều dùng thuốc và các dùng Cernevit thuốc tiêm

  • Người lớn và trẻ em> 11 tuổi nên dùng 1 lọ/ngày. nước pha tiêm đầu tiên sung 5ml bơm vào lọ bằng ống tiêm và lắc nhẹ để hòa tan bột. Dung dịch sau khi hòa tan được tiêm tĩnh mạch chậm (tối thiểu 10 phút) hoặc truyền tĩnh mạch khi pha với nước muối sinh lý hoặc glucose.
  • Thuốc có thể pha trộn trong thành phần của hỗn hợp dinh dưỡng, kết hợp với carbohydrate, lipid, acid amin, chất điện giải và các chất khác, điều này đã được xác định về tính tương hợp và tính ổn định.

Đường dùng và cách dùng 

Đường tĩnh mạch: Bằng cách tiêm tĩnh mạch chậm (ít nhất 10 phút) hoặc tiêm truyền trong dung dịch glucose 5% hoặc dung dịch natri clorid 0,9% để tiêm truyền.

Thuốc Cernevit có thể được bao gồm trong thành phần của hỗn hợp dinh dưỡng kết hợp carbohydrate, lipid, axit amin và chất điện giải với điều kiện là tính tương thích và ổn định đã được xác nhận cho mỗi hỗn hợp dinh dưỡng, để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và ngăn ngừa sự thiếu hụt và biến chứng phát triển.

Cần xem xét tổng lượng vitamin từ tất cả các nguồn như nguồn dinh dưỡng, các chất bổ sung vitamin khác hoặc thuốc có chứa vitamin là thành phần không hoạt động

Tình trạng lâm sàng và nồng độ vitamin của bệnh nhân cần được theo dõi để đảm bảo duy trì đủ nồng độ.

Cần lưu ý rằng một số vitamin, đặc biệt là A, B2 và B6 rất nhạy cảm với tia cực tím (ví dụ: ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc gián tiếp). Ngoài ra, việc mất vitamin A, B1, C và E có thể tăng lên khi lượng oxy trong dung dịch cao hơn. Những yếu tố này nên được xem xét nếu không đạt được mức vitamin đầy đủ.

Chống chỉ định 

Các trường hợp không được sử dụng thuốc nào?

  • Thuốc Cernevit baxter bị chống chỉ định ở những bệnh nhân có biểu hiện dư thừa, ngộ độc vitamin hoặc nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc, đặc biệt ở bệnh nhân nhạy cảm với thiamine (vitamin B1).

Thận trọng khi sử dụng Cernevit Baxter

Khi sử dụng Cernevit thuốc tiêm cần chú ý đề phòng ở các trường hợp:

  • Phản ứng quá mẫn có thể xảy ra ở những đối tượng dị ứng do sự hiện diện của vitamin B1
  • Thận trọng khi dùng ở bệnh nhân có dùng vitamin A từ những nguồn khác.
  • Thuốc Cernevit không chứa vitamin K, do đó vitamin K phải được sử dụng riêng biệt nếu bệnh nhân cần.
  • Ở những bệnh nhân suy thận cần phải theo dõi nồng độ vitamin tan trong mỡ cẩn thận.
  • Việc sử dụng ở phụ nữ có thai chưa được nghiên cứu, các thực nghiệm trên động vật không đủ đánh giá tính an toàn của trên sự phát triển của thai nhi.  Vì vậy, thuốc được khuyên không nên sử dụng cho phụ nữ có thai.
  • Bởi vì vitamin được tiết qua sữa mẹ, thuốc không được khuyên dùng ở phụ nữ đang cho con bú.

Thuốc Cernevit giá bao nhiêu rẻ nhất chỉ có tại muathuocgiare.com

Thuốc Cernevit giá bao nhiêu? Đã có nhiều thắc mắc cho câu hỏi này bởi vì hiện nay thuốc Cernevit đã hết số đăng ký nhập khẩu về Việt Nam mà nhu cầu sử dụng thuốc ngày càng tăng lên vì vậy đã có nhiều mức giá đưa ra trên thị trường cho thuốc Cernevit.

Thuốc Cernevit baxter giá bao nhiêu
Thuốc Cernevit baxter giá bao nhiêu

Xu hướng thị trường lượng cung giảm mà cầu tăng vì vậy kéo theo giá sản phẩm Cernevit cũng tăng lên nhanh chóng và đột biến không ổn định giá thị trường hiện nay giao động từ 3.000.000 vnđ – 3.500.000 vnđ 1 hộp 10 lọ.

Thuốc Cernevit cũng được bán tại các bệnh viện lớn có giá niêm yết tốt và duy trì hơn tuy nhiên thời điểm hiện tại tất cả các bệnh viện đều trong tình trạng là Hết Thuốc vì vậy các bệnh nhân đều phải tự mua thuốc ở ngoài thị trường để mang vào viện.

Có đến 95% các quầy thuốc cũng đang trong tình trạng hết thuốc Cernevit hiện tại giá bán tại 1 số ít quầy thuốc cũng đang là khá cao.

Để cập nhật được giá Cernevit thuốc tiêm  thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ số điện thoại 0929 620 660 để được cập nhật giá thuốc chính xác nhất.

Nguồn copy: Thuốc Cernevit

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Cernevit có tác dụng gì? mua ở đâu giá bao nhiêu rẻ nhất?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh