Lenvima (Lenvatinib) – Điều trị ung thư tuyến giáp tiến xa

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: Lenvima (Lenvatinib) mua ở đâu? thuốc Lenvima giá bao nhiêu? Thuốc Lenvima có tác dụng gì? 

Thuốc Lenvima với thành phần Lenvatinib do công ty Eisai của Nhật Bản sản xuất. Trên thị trường Lenvima có hai hàm lượng là 4mg và 10mg.

Chỉ định điều trị
LENVIMA được chỉ định để điều trị bệnh nhân trưởng thành với ung thư tuyến giáp tiến triển tại chỗ hoặc di căn xa trước đó đã sử dụng Iod phóng xạ không thành công

Category:

Thông tin thêm về Lenvima (Lenvatinib) - Điều trị ung thư tuyến giáp tiến xa

Hiệu quả của Lenvima?

Nghiên cứu SELECT là một thử nghiệm đối chứng đa trung tâm, ngẫu nhiên, mù đôi, tiến hành trên 392 bệnh nhân bị ung thư tuyến giáp tiến triển sau khi dùng iod phóng xạ. Một nhóm dùng Lenvima 24mg (261 Bn), một nhóm dùng Placebo (131Bn). 

 

Một kéo dài đáng kể về mặt thống kê trong PFS đã được chứng minh ở những bệnh nhân được điều trị bằng lenvatinib (18.3 tháng) so với những người dùng giả dược (3.6 tháng), HR 0.21 (0.14, 0.31) (p <0,0001) . Hiệu quả tích cực trên PFS được nhìn thấy trong các phân nhóm tuổi (trên hoặc dưới 65 tuổi), giới tính, chủng tộc, phân nhóm mô học, khu vực địa lý và những người được điều trị bằng VEGF / VEGFR trước 0 hoặc 1. Sau khi xác nhận đánh giá độc lập về sự tiến triển của bệnh, 109 (83,2%) bệnh nhân được chọn ngẫu nhiên với giả dược đã vượt qua để mở nhãn lenvatinib tại thời điểm phân tích hiệu quả chính.

Tỷ lệ đáp ứng khách quan (đáp ứng hoàn toàn [CR] cộng với đáp ứng một phần [PR]) cho mỗi lần đánh giá phóng xạ độc lập cao hơn đáng kể (p <0,0001) ở nhóm điều trị bằng lenvatinib (64,8%) so với nhóm điều trị giả dược (1,5%) . Bốn (1,5%) đối tượng được điều trị bằng lenvatinib đạt được CR và 165 đối tượng (63,2%) có PR, trong khi không có đối tượng điều trị với giả dược có CR và 2 (1,5%) đối tượng có PR.

 

Thời gian trung bình để giảm liều đầu tiên là 2,8 tháng. Thời gian trung bình để đáp ứng khách quan là 2,0 (95% CI: 1,9, 3,5) tháng; tuy nhiên, trong số những bệnh nhân trải qua phản ứng hoàn toàn hoặc một phần với lenvatinib, 70,4% đã được quan sát để phát triển phản ứng trên hoặc trong vòng 30 ngày sau khi dùng liều 24 mg.

 

Một phân tích sinh tồn tổng thể đã bị làm nhiễu bởi thực tế là các đối tượng được điều trị bằng giả dược với sự tiến triển của bệnh đã được xác nhận đã có tùy chọn để vượt qua để mở nhãn lenvatinib. Không có sự khác biệt có ý nghĩa thống kê về tỷ lệ sống còn toàn bộ giữa các nhóm điều trị tại thời điểm phân tích hiệu quả chính (HR = 0.73; KTC 95%: 0.50, 1.07, p = 0.1032). Hệ điều hành trung bình đã không đạt được đối với nhóm lenvatinib hoặc nhóm chéo giả dược

 

Tuy nhiên nghiên cứu cũng cho biết, thuốc có một số tác dụng phụ như suy tim, hình thành cục máu đông, tổn thương gan, thận, đau đầu…

Thông tin quan trọng
Một số người tham Lenvima đã phát triển một lỗ thủng (một lỗ hoặc rách) hoặc một lỗ rò (đường thông thường) trong dạ dày và ruột. Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn bị đau dạ dày nghiêm trọng, hoặc nếu bạn cảm thấy như bạn đang nghẹt thở và nôn khi bạn ăn hoặc uống.

Gọi bác sĩ ngay nếu bạn có dấu hiệu của tác dụng phụ nghiêm trọng , bao gồm: đau ngực dữ dội, khó thở, sưng ở mắt cá chân của bạn, tê hoặc yếu, lú lẫn, nhức đầu nặng, vấn đề với bài phát biểu hoặc tầm nhìn, động kinh (co giật), bất thường chảy máu, ho ra máu, nước tiểu đậm màu, phân đất sét màu, hoặc vàng da (vàng da hoặc mắt).

Trước khi dùng thuốc này
Bạn không nên sử dụng Lenvima nếu bạn bị dị ứng với lenvatinib, hoặc nếu bạn có:

Để đảm bảo Lenvima là an toàn cho bạn, cho bác sĩ của bạn nếu bạn có:

Không sử dụng Lenvima nếu bạn đang mang thai. Nó có thể gây hại cho thai nhi. Sử dụng ngừa thai hiệu quả để ngăn ngừa mang thai trong khi bạn đang sử dụng thuốc này và ít nhất 2 tuần sau khi bạn kết thúc điều trị.

Lenvima có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản (khả năng của bạn để có con), cho dù bạn là một người đàn ông hoặc một người phụ nữ.

Người ta không biết liệu lenvatinib đi vào sữa mẹ hoặc nếu nó có thể gây hại cho em bé bú. Bạn không nên cho con bú trong khi sử dụng thuốc này.

Làm thế nào tôi nên dùng Lenvima?
Lenvatinib thường được thực hiện một lần mỗi ngày. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn. Không sử dụng thuốc này với số lượng lớn hơn hoặc nhỏ hơn hoặc lâu hơn so với khuyến cáo.

Bạn có thể mất Lenvima có hoặc không có thức ăn. Dùng thuốc ở một thời điểm mỗi ngày.

Để có được một liều đầy đủ, bạn có thể cần phải có một sự kết hợp của viên nang với số tiền khác nhau (điểm mạnh) của y học trong họ Lenvima. Thực hiện theo hướng dẫn dùng thuốc của bác sĩ rất cẩn thận.

Đừng đè bẹp, nhai, hỏng hoặc mở viên nang Lenvima. Nuốt

Để dễ nuốt hơn, bạn có thể hòa tan các viên nang trong nước như sau:

Gọi cho bác sĩ nếu bạn bị nôn mửa hoặc tiêu chảy. bệnh kéo dài có thể dẫn đến mất nước và suy thận trong khi bạn đang dùng Lenvima.

Lenvima thường được đưa ra cho đến khi cơ thể bạn không còn đáp ứng với thuốc.

Trong khi sử dụng Lenvima, bạn sẽ cần máu thường xuyên và kiểm tra nước tiểu. Huyết áp của bạn sẽ cần phải được kiểm tra thường xuyên.

Lưu trữ ở nhiệt độ phòng tránh ẩm và nhiệt.

Lenvima thông tin định lượng
Người lớn liều thông thường của Lenvima cho ung thư tuyến giáp:

24 mg uống mỗi ngày một lần
Thời gian điều trị: Cho đến tiến triển của bệnh hoặc nhiễm độc không thể chấp nhận xảy ra

Sử dụng: Điều trị bệnh nhân tái phát tại địa phương hoặc di căn, tiến bộ, ung thư tuyến giáp biệt iốt chịu lửa phóng xạ.

Xem thêm: Thông tin Liều dùng (chi tiết hơn)

Điều gì xảy ra nếu tôi bỏ lỡ một liều?
Dùng liều đó ngay khi nhớ ra. Nếu bạn có nhiều hơn 12 giờ khuya, bỏ qua liều đã quên. Không nên dùng thuốc thêm để tạo nên liều đã quên.

Điều gì xảy ra nếu tôi quá liều?
Tôi nên tránh khi dùng Lenvima?
Thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ về bất kỳ hạn chế về thực phẩm, đồ uống, hoặc hoạt động.

tác dụng phụ Lenvima
Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có dấu hiệu của một phản ứng dị ứng với Lenvima: nổi mề đay; khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi, hoặc họng.

Một số người tham Lenvima đã phát triển một lỗ thủng (một lỗ hoặc rách) hoặc một lỗ rò (đường thông thường) trong dạ dày và ruột. Hãy gọi cho bác sĩ nếu bạn bị đau dạ dày nghiêm trọng, hoặc nếu bạn cảm thấy như bạn đang nghẹt thở và nôn khi bạn ăn hoặc uống.

Cũng nên gọi bác sĩ ngay nếu bạn có:

tác dụng phụ thường gặp Lenvima có thể bao gồm:

Đây không phải là một danh sách đầy đủ các tác dụng phụ và những người khác có thể xảy ra. Gọi cho bác sĩ để được tư vấn y tế về tác dụng phụ. Bạn có thể báo cáo tác dụng phụ của FDA tại số 1-800-FDA-1088.

Xem thêm: Các tác dụng phụ (chi tiết hơn)

Những loại thuốc khác sẽ ảnh hưởng Lenvima? Tương tác thuốc
Lenvima có thể gây ra một vấn đề tim mạch nghiêm trọng, đặc biệt là nếu bạn sử dụng một số loại thuốc cùng một lúc, bao gồm thuốc kháng sinh, thuốc chống trầm cảm, nhịp tim y, thuốc chống loạn thần, và các loại thuốc để điều trị bệnh ung thư, bệnh sốt rét, HIV hoặc AIDS. Hãy cho bác sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc mà bạn sử dụng, và những người bạn bắt đầu hoặc ngừng sử dụng trong quá trình điều trị của bạn với Lenvima.

Danh sách này không đầy đủ. Các thuốc khác có thể tương tác với lenvatinib, bao gồm cả thuốc theo toa và không kê toa thuốc, vitamin, và các sản phẩm thảo dược. Không phải tất cả tương tác có thể được liệt kê trong hướng 

Cần thêm thông tin về thuốc, giá thuốc, địa chỉ mua thuốc LH Ds 0978.342.324

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lenvima (Lenvatinib) – Điều trị ung thư tuyến giáp tiến xa”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh