THUỐC EPCLUSA ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

THUỐC EPCLUSA  ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU?

Thuốc Epclusa là một thuốc mới trong điều trị viêm gan C do công ty Gilead Sciences nghiên cứu và sản xuất. Epclusa được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận trong điều trị viêm gan siêu vi C cho tất cả các kiểu gen vào ngày 28/06/2016. Epclusa cũng được cho phép phối hợp với Ribavirin để điều trị ở đối tượng sơ gan mất bù.

Thông tin thuốc

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Nhà sản xuất: Gilead Sciences

Đóng gói: Lọ 28 viên

Category:

Thông tin thêm về THUỐC EPCLUSA ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU?

THUỐC EPCLUSA VÀ VIÊM GAN C

Viêm gan C

Viêm gan siêu vi C là bệnh truyền nhiễm, chủ yếu ảnh hưởng đến gan, do siêu vi viêm gan C (HCV) gây ra. Bệnh thường không có triệu chứng, nhưng viêm mạn tính có thể dẫn đến mô sẹo ở gan và cuối cùng là xơ gan. Nhìn chung, triệu chứng của xơ gan biểu hiện rõ sau nhiều năm mắc phải. Trong một số trường hợp, bệnh nhân xơ gan sẽ bị suy gan, ung thư gan hoặc thực quản và giãn tĩnh mạch dạ dày có thể gây tử vong.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, cả thế giới có khoảng 170 triệu người mắc bệnh viêm gan C, trong đó có khoảng 94 triệu người đang sống ở các nước châu Á. Viêm gan C có 6 kiểu gen chính đã được biết. Trong đó người Việt Nam chủ yếu mắc virus viêm gan C kiểu gen 1 và 6

Thuốc Epclusa

Epclusa là sản phẩm thứ 3 sau Harvoni và Sovaldi của Gilead nghiên cứu trên cơ sở Sofosbuvir và được kết hợp thêm thuốc mới là Velpatasvir. Phối hợp này thể hiện hiệu quả cao và ổn định trên tất cả các kiểu gen kể cả kiểu gen 2 và 3 mà theo liệu pháp điều trị kiểu gen 2 và 3 yêu cầu sử dụng ribavirin hoặc phác đồ đa thuốc khác rất tốn kém và phức tạp.

Nghiên cứu thử nghiệm thử ngiệm Epclusa có tên Astral-1, Astral-2, Astral-3 trên 1.035 bệnh nhân có genotype từ 1 đến 6, không có xơ gan hoặc xơ gan nhẹ, sử dụng Epclusa trong 12 tuần thấy an toàn, 98% số bệnh nhân không có virus trong máu sau khi kết thúc điều trị.

Nghiên cứu Astral-4 trên 267 bệnh nhân có genotype từ 1 đến 6, xơ gan vừa đến nặng, sử dụng  Epclusa 12 tuần, có hoặc không có RBV; hoặc 24 tuần đơn trị liệu. Kết quả nếu chỉ đơn trị liệu Epclusa trong 12 hoặc 24 tuần thì kết quả chỉ đạt được 83% hoặc 86%  bệnh nhân tương ứng không phát hiện virus trong máu. Nếu phối hợp trị liệu Epclusa với RBV trong 12 tuần thì kết quả đạt 94% bệnh nhân không phát hiện virus trong máu.

THÀNH PHẦN CỦA EPCLUSA

Sofosbuvir 400mg

Velpatasvir 100mg

Sofosbuvir 400mg

Sofosbuvir hoạt động bằng cách giảm số lượng virus viêm gan C trong cơ thể, giúp hệ miễn dịch của cơ thể chống lại nhiễm trùng và giúp gan phục hồi

Velpatasvir 100mg

Cơ chế: Velpatasvir là một chất ức chế NS5A (một protein cần thiết cho sự nhân lên và lắp ráp virus viêm gan C) được sử dụng cùng với sofosbuvir trong điều trị nhiễm viêm gan C của cả sáu kiểu gen chính.

CHỈ ĐỊNH CỦA EPCLUSA

Thuốc Epclusa được  chỉ định trong các trương hợp viêm gan C ở người lớn của tất cả các kiểu gen 1đến 6 và còn được phối hợp với Ribavirin để điều trị ở đối tượng sơ gan mất bù.

TÁC DỤNG PHỤ CÓ THỂ XẢY RA KHI DÙNG EPCLUSA

Báo cáo về các tác dụng không mong muốn khi điều trị bằng Epclusa là nhức đầu, mệt mỏi. Khi phối hợp với RBV thì có thêm thiếu máu, buồn nôn, mất ngủ và tiêu chảy. Ngoài ra, sử dụng Epclusa có liên quan đến nhịp tim chậm, vì vậy không nên dùng chung với các thuốc chống loạn nhịp tim.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Việc điều trị với viên nén velpatasvir/sofosbuvir nên được khởi đầu và theo dõi bởi bác sỹ có kinh nghiệm trong điều trị viêm gan virusC.

Liều lượng

Liều dùng khuyến cáo của viên velpatasvir/sofosbuvir là uống 1 viên/  ngày, kèm hoặc không kèm thức ăn.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Tránh dùng chung với các thuốc làm chậm nhịp tim

Không nên sử dụng kèm các thuốc PPI, Phenobarbital, Phenytoin, Rifabutin… vì có thể làm giảm nồng độ Epclusa trong máu.

MUA EPCLUSA Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc Epclusa là thuốc gì? Thuốc Epclusa mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Epclusa bao nhiêu? Công dụng thuốc Epclusa là gì? Thuốc Epclusa có tốt không? Thuốc Epclusa trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Epclusa chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Epclusa có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.
Văn Tuấn

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC EPCLUSA ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh