Thuốc Sofuled, điều trị viêm gan C (Ledipasvir và Sofosbuvir) giá bao nhiêu, công dụng, cách dùng

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

Thuốc Sofuled, điều trị viêm gan C (Ledipasvir và Sofosbuvir) giá bao nhiêu, công dụng, cách dùng

Xin chào các bạn

Viêm gan là một căn bệnh truyền  nhiễm chủ yếu ảnh hưởng đến gan gây ra bởi virus viêm gan C HCV. Virus viêm gan C có 6 kiểu gen 1,2,3,4,5 và 6. Virus viêm  gan C là tổn thương các tế bào gan gây ra viêm gan, xơ gan, ung thư gan, có thể gây tử vong…Hiện nay viê gan C đã có thuốc và phác đồ điều trị khỏi hoàn toàn cho những người mắc viêm gan C mạn tính chỉ trong vòng 12 tuần điều trị.

Thuốc Sofuled chứa thành phần Sofosbuvir và Ledipasvir là 2 thuốc kháng siêu virus được chỉ định trong điều trị viêm gan C ở kiểu gen 1,4,5 và 6.Tỉ lệ khỏi hoàn toàn của thuốc lên đến 96% chỉ trong vòng 12 tuần điều trị. Liên hệ ngay 0978.342.324 để được tư vấn về địa chỉ mua thuốc, giá thuốc Sofuled tại Hà  Nội, HCM, Huế, Đà Nẵng, Nghệ An và các khu vực khác cả nước.

Category:

Thông tin thêm về Thuốc Sofuled, điều trị viêm gan C (Ledipasvir và Sofosbuvir) giá bao nhiêu, công dụng, cách dùng

Thuốc Sofuled (Ledipasvir 90mg/Sofobusvir 400mg)

Thuốc  Sofuled là một trong những thuốc thế hệ mới được sử dụng trong điều trị viêm gan C mạn tính có  bằng chứng về hoạt động sao chép của virus viêm gan C HCV.

Thuốc Sofuled là sự kết hợp 2 thành phần Ledipasvir 90mg và Sofosbuvir 40mg trong cùng một viên nén.

Thuốc Sofuled được chỉ định trong điều trị viêm gan C ở những kiểu gen 1,4,5 và 6. Thuốc Sofuled nằm trong phác đồ điều trị kéo dài 12 tuần và có tỉ lệ khỏi hoàn toàn lên đến 96%.

Thuốc Sofuled có tác dụng ngăn cản quá trình sao chép nhân lên và lây lan sang tế bào mới của virus viêm gan C HCV. Thuốc Sofuled hoạt động bằng cơ chế ức men sao chép ngược nucleotid.

Sofobusvir ức chế protein của virus viêm gan NS5B. Một protein quan trọng tham gia vào quá trình sao chép của virus

Ledipasvir ức chế một loại phosphoprotein quan trọng của virus, NS5A, có liên quan đến sự nhân lên, lắp ráp và bài tiết của virus.

Có thể nhận thấy rằng sự phát triển của ngành y học đã đem lại rất nhiều lợi ích trong việc điều trị bệnh, cải tiến phương pháp và đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh.

Phác đồ điều trị viêm gan C mạn tính hiện nay đã đạt được rất nhiều thành công và hiệu quả điều trị bệnh ở tất cả các kiểu gen. Rút ngắn thời gian điều trị tăng khả năng loại bỏ hoàn toàn virus viêm gan C lên đến 96% chỉ trong vòng 12 tuần.

Thông tin thuốc Sofuled

Tên thuốc: Sofuled

Thành phần: Sofobusvir 400mg/Ledipasvir 90mg

Nhà sản xuất: Công ty BRV Healthcare Việt Nam.

Quy cách: Hộp 28 viên

Công ty BRV Healthcare Việt Nam

Công ty BRV Healthcare là một công ty liên doanh Việt Nam BV Pharma và Reliv Pharma được thành lập năm 2016. Tuy là mới thành lập tuy nhiên công ty có những hệ thống nhà máy sản xuất công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP-WHO.

Công ty BRV Healthcare là công ty dược phẩm đầu tiên sản xuất thuốc điều trị viêm gan C Sofuled ở Việt Nam.Là công ty được chuyển giao toàn bộ công nghệ sản xuất thuốc Sofuled đạt chuẩn từ công ty Natco Ấn Độ. Ban đầu là từ Gilead chuyển giao cho Natco.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Sofuled

Thuốc Sofuled được chỉ định sử dụng trong điều trị viêm gan C mạn tính ở những bệnh nhân có kiểu gen HCV 1,4,5, và 6.

Liều dùng:

Bệnh nhân không xơ gan: Liều dùng 1 viên Sofuled/ ngày thời gian điều trị 12 tuần

Bệnh nhân xơ gan hoặc xơ gan còn bù: Liều dùng 1 viên Sofuled/ ngày thời gian điều trị 24 tuần hoặc  1viên Sofuled/ ngày + Ribavirine thời gian 12 tuần

Bệnh nhân xơ gan mất bù: 1 viên/ ngày + RBV thời gian 12 tuần nếu bệnh nhân không dung nạp RBV 1 viên/ ngày thời gian 24 tuần

Cách dùng

Thuốc Sofuled được sử dụng theo đường uống, uống thuốc với nhiều nước, uống nguyên viên không nhai hay phá vỡ cấu trúc thuốc trước khi sử dụng.

Uống thuốc vào cùng một thời điểm trong ngày để duy trì nồng độ thuốc trong máu.

Lưu ý khi sử dụng Sofuled

Nếu bệnh nhân nôn sau khi uống thuốc Sofuled khoảng 3 giờ thì bệnh nhân phải uống bù lại ngay liều ban đầu nếu nôn sau 3 giờ thì không cần phải uống bù lại và uống đúng giờ cho liều tiếp theo

Nếu bệnh nhân quên liều thuốc Sofuled hãy uống ngay sau khi nhớ ra nếu trước 15 giờ nếu quên sau 15 giờ thì không cần phải uống bù mà chờ đến giờ uống liều tiếp theo. Không được uống tăng liều nếu quên liều có thể gây ra tác dụng phụ không mong muốn.

Tác dụng phụ của thuốc Sofuled

Một số đối tượng cần chú ý khi sử dụng

Bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối, có độ thanh thải Creatinin <30ml/s

Bệnh nhân xơ gan mất bù cần quan sát cẩn trọng

Trẻ em dưới 18 tuổi chưa có dữ liệu an toàn cần cân nhắc khi sử dụng

Kết hợp với các thuốc gây cảm ứng P- glycoprotein (P-gp) trung bình: không nên sử dụng đồng thời các loại thuốc này với Sofuled vì làm giảm nồng độ Ledipasvir và Sofobusvir làm giảm hiệu quả điều trị.

Kết hợp với thuốc điều trị HIV. Sofuled có khả năng tương tác với các tương tác với các thuốc kháng HIV chứa Tenofovir vì vậy cần tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn đang sử dụng Tenofovir.

Kất hơp với các chất ức chế enzvm khứ HMG-CoA: Dùng kết hợp thuốc này với các chất ức cheenzym khử HMG-CoA (các statin) có thể làm tăng đáng kể nồng độ statin, làm tăng nguy cơ bệnh cơ và tiêu cơ vân.

Đồng nhiễm HBV/HCV: Các trường hợp tái kích hoạt viêm gan siêu vi B (HBV), một vài trường hợp gây tử vong đã được báo cáo trong hoặc sau khi điều trị với thuốc kháng virus tác dụng trực tiếp. Cần kiểm tra HBV ở tất cả các bệnh nhân trước khi bắt đầu điều trị.

Trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú chưa có tài liệu chứng thực độ an toàn ở những đối tượng này vì vậy cần cân nhắc giữa lợi ích và rủi do khi điều trị.

Một số nghiên cứu lâm sàng và thử nghiệm thuốc Sofuled

Các thử nghiệm của Ledipasvir/Sofobusvir đều cho kết quả rất tốt và tỉ lệ rất cao đây là một bước tiến mới trong điều trị viêm gan C mạn tính. Nó đem lại niềm tin cho những bệnh nhân nhiễm HCV.

Phác đồ điều trị viêm gan C mạn tính của bộ y tế Việt Nam

Ưu điểm trong điều trị viêm gan C của thuốc Sofuled

Thuốc Sofuled (Ledipasvir/Sofobusvir) có tỉ lệ điều trị khỏi hoàn toàn và đem lại hiệu quả cao trong điều trị. Sofuled có tỉ lệ điều trị khỏi hoàn toàn lên đến 96% nên rất được các bác sĩ và bệnh nhân tin dùng tại các bệnh viện lớn trên cả nước.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Sofuled, điều trị viêm gan C (Ledipasvir và Sofosbuvir) giá bao nhiêu, công dụng, cách dùng”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh