Thuốc LAZIFOVIR 300mg điều trị viêm gan siêu vi B

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

THUỐC LAZIFOVIR 300MG LÀ THUỐC GÌ? ĐIỀU TRỊ BỆNH GÌ? GIÁ RẺ NHẤT Ở ĐÂU?

Thuốc Lazifovir 300mg chứa thành phần Tenofovir disoproxil fumarat300mg. Kết hợp với các thuốc kháng retro-virus khác (không sử dụng riêng lẻ) trong điều trị nhiễm HIV-tuýp 1 (HIV-1) ở người lớn. Đều trị viêm gan siêu vi B mạn tính ở người lớn.

Thuốc Lazifovir 300mg do công ty dược phẩm Savi sản xuất. Thuốc Lazifovir 300mg được bác sĩ và bệnh nhân tin dùng tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội

Thuốc Lazifovir 300mg là thuốc gì? Thuốc Lazifovir 300mg mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Lazifovir 300mg  bao nhiêu? Công dụng thuốc Lazifovir 300mg là gì? Thuốc Lazifovir 300mg có tốt không?Mua thuốc tốt nhất ở đâu?. Đây là những câu hỏi mà khách hàng hay băn khoăn nhiều nhất. Vậy thì  hôm nay thuockedon24h.com sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về thuốc lazifovir 300mg, công dụng, tác dụng, cách sử dụng thuốc lazifovir 300mg và địa chỉ bán.

Category:

Thông tin thêm về Thuốc LAZIFOVIR 300mg điều trị viêm gan siêu vi B

THÀNH PHẦN

Tenofovir disoproxil fumarat300mg

ĐẶC TÍNH DƯỢC LỰC HỌC

Tenofovir disoproxil fumarat có cấu trúc một nucleotid diester vòng xoắn tương tự adenosin monophosphat. Tenofovir disoproxil fumarat trải qua sự thủy phân diester ban đầu chuyển thành tenofovir và tiếp theo là quá trình phosphoryl hóa nhờ các men trong tế bào tạo thành tenofovir diphosphat. Tenofovir diphosphat ức chế hoạt tính của men sao chép ngược HIV-1 bằng cách cạnh tranh với chất nền tự nhiên deoxyadenosin-5' triphosphat và sau khi gắn kết vào DNA, kết thúc chuỗi DNA.

Tenofovir diphosphat là chất ức chế yếu men α và β-DNA polymeraz của động vật có vú và men g-DNA polymeraz ở động vật có xương sống.

ĐẶC TÍNH DƯỢC ĐỘNG HỌC

Sau khi uống, tenofovir disoproxil fumarat được hấp thu nhanh và chuyển thành tenofovir, với nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt sau 1 đến 2 giờ. Sinh khả dụng thuốc khoảng 25% nhưng tăng khi dùng tenofovir disoproxil fumarat với bữa ăn giàu chất béo.

Tenofovir phân bố rộng rãi trong các mô, đặc biệt ở thận và gan. Sự gắn kết với protein huyết tương thấp hơn 1% và với protein huyết thanh khoảng 7%.

Thời gian bán thải kết thúc của tenofovir từ 12 đến 18 giờ. Tenofovir bài tiết chủ yếu qua nước tiểu bằng cả hai cách bài tiết qua ống thận và lọc qua cầu thận. Tenofovir được loại bằng thẩm phân máu.

CHỈ ĐỊNH

– Lazifovir được chỉ định trong điều trị viêm gan B mạn tính cho người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên

– Lazifovir được sử dụng trong dự phòng và điều trị tái hoạt động của virus HBV trên những bệnh nhân được điều trị bằng liệu pháp miễn dịch

– Thuốc Lazifovir hoạt động bằng cách giảm khả năng nhân lên của virus theo cơ chế ngăn chặn các enzym cần thiết cho virus viêm gan B sinh sản và phát triển.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Cách dùng: Bằng đường uống.

Liều lượng:

– Nhiễm HIV: 1 viên x 1 lần/ngày.
– Dự phòng nhiễm HIV sau khi tiếp xúc do nguyên nhân nghề nghiệp: 1 viên x 1 lần/ngày.
– Viêm gan siêu vi B mạn tính: 1 viên x 1 lần/ngày.

THẬN TRỌNG

Tăng sinh mô mỡ: sự phân bố lại hay sự tích tụ mỡ trong cơ thể, bao gồm sự béo phì trung ương, phì đại mặt trước – sau cổ ("gù trâu"), tàn phá thần kinh ngoại vi, mặt, phì đại tuyến vú, xuất hiện hội chứng cushing có thể gặp khi dùng các thuốc kháng retro-virus.

Tác dụng trên xương: khi dùng đồng thời tenofovir với lamivudin và efavirenz ở bệnh nhân nhiễm HIV cho thấy có sự giảm mật độ khoáng của xương sống thắt lưng, sự tăng nồng độ của 4 yếu tố sinh hóa trong chuyển hóa xương, sự tăng nồng độ hormon tuyến cận giáp trong huyết thanh. Cần theo dõi xương chặt chẽ ở những bệnh nhân nhiễm HIV có tiền sử gãy xương, hoặc có nguy cơ loãng xương. Mặc dù hiệu quả của việc bổ sung calci và vitamin D chưa được chứng minh nhưng việc bổ sung có thể có ích cho những bệnh nhân này. Khi có những bất thường về xương cần hỏi ý kiến của thầy thuốc.

Để xa tầm tay trẻ em.

SỬ DỤNG CHO PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ CHO CON BÚ:

Phụ nữ có thai:

– Chưa có thông tin về việc sử dụng tenofovir disoproxil fumarat trong thời kỳ mang thai. Chỉ nên dùng tenofovir disoproxil fumarat khi lợi ích được chứng minh nhiều hơn nguy cơ đối với bào thai.

– Tuy nhiên, do nguy cơ tăng khả năng thụ thai chưa biết, việc sử dụng tenofovir disoproxil fumarat ở những phụ nữ độ tuổi sinh sản cần kèm theo các biện pháp tránh thai hiệu quả.

Phụ nữ đang cho con bú:

– Chưa có thông tin về sự bài tiết của tenofovir disoproxil fumarat qua sữa mẹ.

– Vì thế, không dùng tenofovir ở phụ nữ cho con bú. Theo khuyến cáo chung, phụ nữ nhiễm HIV không nên cho con bú để tránh lây truyền HIV cho trẻ.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Các tác dụng phụ có thể xảy ra: cảm giác khó chịu ở dạ dày; tiêu chảy; nôn; đầy hơi; ăn mất ngon

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 3 vỉ x 10 viên

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Nhiệt độ không quá 30 độ C

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty cổ phần dược phẩm Sa Vi (SaViPharm)

MUA THUỐC LAZIFOVIR 300MG Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG? BÁN GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc Lazifovir 300mg có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc để được tư vấn về địa chỉ mua thuốc, giá bán, cách dung, lưu ý khi sử dụng liên hệ Ds Dũng 0978.342.324.

Tổng hợp: Mai Hải

 

 

 

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc LAZIFOVIR 300mg điều trị viêm gan siêu vi B”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh