Thuốc Ledviclear điều trị viêm gan C, hướng dẫn sử dụng thuốc Ledviclear, giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

Thuốc Ledviclear điều trị viêm gan C, hướng dẫn sử dụng thuốc Ledviclear, giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín?

Xin chào các bạn

Bạn đang muốn tìm hiểu về thuốc Ledviclear điều trị viêm gan C, hướng dẫn sử dụng thuốc địa chỉ mua thuốc Ledviclear hôm nay nhà thuốc sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về thuốc Ledviclear điều trị viêm gan C.

Thông tin thuốc:

Tên thuốc: Ledvirclear

Thành phần: Sofosbuvir và Ledipasvir

Nhà sản xuất: Abbot Ấn Độ

Category:

Thông tin thêm về Thuốc Ledviclear điều trị viêm gan C, hướng dẫn sử dụng thuốc Ledviclear, giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín?

Viêm gan C là gì? Mục tiêu điều trị viêm gan C?

Viêm gan C là gì?

Viêm gan C là một căn bệnh truyền nhiễm chủ yếu tác động trên gan gây ra bởi virus viêm gan C HCV. Bệnh không có biểu hiện triệu chứng nhiều nhưng các trường hợp mạn tính có thể gây ra mô sẹo ở gan, các trường hợp xơ gan, ung thư gan. Viêm gan C tồn tại ở 6 kiểu gen 1a,1b,2,3,4,5 và 6

Viêm gan C thường có biểu hiện triệu chứng sau nhiều năm mắc phải. Viêm gan C thường rất khó phát hiện. Chỉ biểu hiện khi nó đã tiến triển mạn tính và có biểu hiện xơ gan.

Mục tiêu điều trị viêm gan C là gì?

Loại trừ HCV ra khỏi cơ thể người bệnh (đạt được đáp ứng vi rút bền vững: tải lượng HCV RNA dưới ngưỡng phát hiện (< 15 IU/ml) ở tuần thứ 12 sau khi kết thúc điều trị, gọi là SVR 12. Tải lượng HCV RNA dưới ngưỡng phát hiện ở tuần thứ 24 sau khi kết thúc điều trị: SVR 24 được dùng khi người bệnh sử dụng phác đồ điều trị có Peg-interferon).

Phòng ngừa các biến chứng về gan và các bệnh ngoài gan liên quan đến HCV bao gồm viêm gan tiến triển, xơ hóa gan, xơ gan, ung thư gan nguyên phát, biểu hiện ngoài gan nặng và tử vong.

Dự phòng lây nhiễm HCV trong cộng đồng.

Thuốc Ledvirclear điều trị viêm gan C

Thuốc Ledvirclear chứa thành phần hoạt chất Sofosbuvir và Ledipasvir là 2 hoạt chất có tác dụng kháng virus mạnh được sử dụng trong điều trị viêm gan C ở các kiểu gen 1,4,5 và 6

Thuốc Ledvirclear có tỉ lệ điều trị khỏi hoàn toàn viêm gan c lên đến 95% chỉ trong vòng 12 tuần điều trị.

Thuốc Ledvirclear có tác dụng ngăn cản sự nhân lên của virus viêm gan C trong cơ thể người từ đó làm giảm tải lượng virus giúp cơ thể cải thiện và phục hồi các tế bào gan bị tổn thương, cải thiện hệ miễn dịch

Thuốc Ledvirclear chứa thành phần hoạt chất Sofosbuvir và Ledipasvir là một phác đồ điều trị thế hệ mới thay thế cho thuốc kháng virus kết hợp với Ribavirin. Sự kết hợp 2 thuốc kháng virus trong cùng một viên nén tạo ra một cơ hội mới cho bệnh nhân viêm gan C.

Sofosbuvir trong thuốc Ledviclear có tác dụng ức chế RNA polymerase của HCV nhắm vào NS5B RNA. Trong khi đó Ledipasvir ức chế virus viêm gan C bằng cách nhắm vào protein HCV NS5A làm ức chế sự nhân lên của virus, giảm lượng virus HCV trong cơ thể, giúp hệ thống miễn dịch được tăng cường, chức năng gan được hồi phục.

Có thể thấy thuốc Ledvirclear đáp ứng hoàn toàn được mục tiêu trong điều trị viêm gan virus C. Tạo ra một cơ hội mới cho những bệnh nhân nhiễm viêm gan C.

Cơ chế tác dụng điều trị viêm gan C của Ledviclear

Sofobusvir:

Sofosbuvir ức chế protein viêm gan C NS5B. Sofosbuvir dường như có một rào cản lớn đối với sự phát triển của sức đề kháng.

Sofosbuvir là một prodrug. Nó được chuyển hóa thành tác nhân chống vi rút hoạt động GS-461203 (2'-deoxy-2'-α-fluoro-β- C -methyluridine-5'-triphosphate). GS-461203 đóng vai trò là chất nền khiếm khuyết cho protein NS5B, đó là RNA polymerase của virus, do đó hoạt động như một chất ức chế tổng hợp RNA của virus. Mặc dù sofosbuvir có nhóm 3 'hydroxyl hoạt động như một nucleophile cho một NTP sắp tới, một chất tương tự nucleotide tương tự, 2'-deoxy-2'-α-fluoro–C-methylcytidine, được đề xuất để hoạt động như một chuỗi kết thúc bởi vì nhóm 2' methyl của chất tương tự nucleotide gây ra xung đột không gian với một NTP đến. Sobosbuvir sẽ hành động theo cách tương tự.

Ledipasvir

Ledipasvir ức chế một loại phosphoprotein quan trọng của virus, NS5A , có liên quan đến sự nhân lên, lắp ráp và bài tiết của virus.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Ledvirclear?

Liều dùng:

Đối với bệnh nhân viêm gan không có xơ gan

liều thông thường ở các kiểu gen 1,4,5 và 6 là:  1 viên/ ngày

12 tuần đối với bệnh nhân viêm gan virus C mạn tính không xơ gan.

Đối với bệnh nhân viêm gan có xơ gan còn bù

Dùng 1 viên / ngày thời gian điều trị 24 tuần hoặc 12 tuần + Ribavirin đối với bệnh nhân viêm gan virus C mạn tính xơ gan còn bù.

Bệnh nhân xơ gan mất bù

Dùng 1 viên / lần thời gian điều trị 24 tuần hoặc 12 tuần + Ribavirin đối với bệnh nhân viêm gan virus C mạn tính xơ gan mất bù.

Cách dùng:

Uống thuốc Ledvirclear với nhiều nước và cần uống đúng thời điểm trong cùng một ngày

Không phá vỡ cấu trúc thuốc trước khi sử dụng, không dùng thuốc chung với các thuốc kháng acid nên cách nhau 4h

Không thay đổi liều hay ngừng thuốc nếu như không có sự đồng ý của bác sĩ hoặc khi không gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng nào

Mua thuốc Ledvirclear ở đâu? Giá bao nhiêu?

Viêm gan C là một căn bệnh nguy hiểm vì vậy để lựa chọn mua thuốc bạn nên có một địa chỉ mua thuốc uy tín chính hãng để có thể điều trị viêm gan C một cách triệt để và hiệu quả nhất.

Đến với chúng tôi nhà thuốc Mai Anh Dũng bạn sẽ được các nhân viên có trình độ tư vấn nhiệt tình, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp thuốc Ledvirclear chính hãng, uy tín chất lượng với giá chỉ bằng 80% so với giá trên thị trường.

Liên hệ 0978.342.324 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời hoặc truy cập trang wed thuockedon24.com để biết thêm cho tiết và đặt hàng.

Bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng để được nghe tư vấn và mua thuốc ở địa chỉ: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tác dụng phụ của thuốc Ledviclear

Thuốc Ledviclear có thể gây ra một số tác dụng như sau:

Rối loạn tiêu hóa: đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn, nôn

Rối loạn thần kinh: Đau đầu, mất ngủ, lo lắng

Dị ứng, mẫn cảm với thuốc có thể gây ra nổi phát ban, ngứa sưng, mẩn đỏ..

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc Ledviclear

Thuốc Ledviclear được sử dụng liên tục cùng một thời gian trong ngày

Thuốc Ledviclear có thể dùng cùng hoặc không cùng với thức ăn

Không sử dụng thuốc cùng với các thuốc kháng acid

Nếu quên liều thì hãy uống thuốc ngay sau khi nhớ ra, nếu gần đến thời gian liều tiếp theo thì bỏ qua liều quên và uống đúng thời gian cho liều tiếp theo.

Chống chỉ định của thuốc Ledviclear

Không sử dụng thuốc Ledviclear cùng với các thuốc chứa sofobusvir và ledipasvir

Chống chỉ định cho bệnh nhân mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc

Không sử dụng thuốc cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú

Cần cẩn trọng đối với những người suy gan, thận nặng

Tương tác thuốc Ledviclear

Không sử dụng thuốc Ledviclear với các thuốc kháng virus khác như Tenofovir, elvitegravirom, emtricitabine

Không sử dụng đồng thời thuốc Ledviclear với các thuốc kháng acid như Carbamazepine, Rosuvastatin, Rifampin, Phenytoin, Tipranavir vì sẽ làm giảm hiệu quả điều trị kháng virus.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Ledviclear điều trị viêm gan C, hướng dẫn sử dụng thuốc Ledviclear, giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh