Thuốc Ledviclear điều trị viêm gan C, Thuốc Ledvirclear giá bao nhiêu hộp 28 viên? Mua ở đâu?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

Thuốc Ledviclear điều trị viêm gan C, Thuốc Ledvirclear giá bao nhiêu hộp 28 viên? Mua ở đâu?

Xin chào các bạn

Hôm nay nhà thuốc xin giới thiệu đến các bạn thuốc Ledvirclear. Thuốc Ledvirclear là một loại thuốc có tác dụng kháng virus HCV trong điều trị viêm gan C mạn tính ở người lớn. Thuốc Ledvirclear có thể loại bỏ hoàn toàn viêm gan C ở các kiểu gen 1,4,5 và 6 chỉ trong vòng 12 tuần điều trị với tỉ lệ điều trị khỏi hoàn toàn viêm gan C lên đến 95%.

Thông tin thuốc:

Tên thuốc: Ledvirclear

Thành phần: Sofosbuvir và Ledipasvir

Nhà sản xuất: Abbot Ấn Độ

Category:

Thông tin thêm về Thuốc Ledviclear điều trị viêm gan C, Thuốc Ledvirclear giá bao nhiêu hộp 28 viên? Mua ở đâu?

Viêm gan C là gì?

Viêm gan C là một căn bệnh truyền nhiễm chủ yếu tác động trên gan gây ra bởi virus viêm gan C HCV. Bệnh không có biểu hiện triệu chứng nhiều nhưng các trường hợp mạn tính có thể gây ra mô sẹo ở gan, các trường hợp xơ gan, ung thư gan. Viêm gan C tồn tại ở 6 kiểu gen 1a,1b,2,3,4,5 và 6

Viêm gan C thường có biểu hiện triệu chứng sau nhiều năm mắc phải. Viêm gan C thường rất khó phát hiện. Chỉ biểu hiện khi nó đã tiến triển mạn tính và có biểu hiện xơ gan.

Viêm gan C được chia làm 2 thể trạng cấp tính và mạn tính

Viêm gan C cấp tính

Viêm gan C cấp tính xảy ra ở giai đoạn đầu khoảng 6 tháng kể từ khi virus xâm nhập. Viêm gan C cấp tính chỉ xảy ra ở khoảng 15% tổng số ca nhiễm thường gây ra một số triệu chứng nhẹ và không rõ ràng như nôn, sụt cân nhẹ, đau cơ, đau khớp.

Các trường hợp viêm gan C cấp tính có khoảng 10-15% trường hợp tự khỏi nếu hệ miễn dịch của họ khỏe mạnh, và chế độ sinh hoạt hợp lí, an toàn thường là người trẻ tuổi và phụ nữ. Còn lại sẽ không có biểu hiện gì và sau nhiều năm sẽ chuyển thành mạn tính

Viêm gan C mạn tính

Viêm gan C mạn tính sẽ biểu hiện sau nhiều năm phát triển mặc dù viêm gan siêu vi C mạn có thể gây mệt mỏi. Viêm gan siêu vi C lâu năm là nguyên nhân gây xơ gan và ung thư gan. Có khoảng 10-30 % viêm mạn chuyển sang xơ gan trong thời gian 30 năm. Những người chuyển sang xơ gan có nguy cơ gấp 20 lần bị ung thư biểu mô tế bào gan. Tỉ lệ bị ung thư ở những người này là 1-3% mỗi năm, và nếu bị xơ gan lại thêm nghiện rượu thì nguy cơ cao hơn gấp 100 lần. Viêm gan siêu vi C là nguyên nhân gây ra 27% số ca xơ gan và 25% số ca ung thư biểu mô tế bào gan trên thế giới

Mục tiêu điều trị viêm gan C

Loại trừ HCV ra khỏi cơ thể người bệnh (đạt được đáp ứng vi rút bền vững: tải lượng HCV RNA dưới ngưỡng phát hiện (< 15 IU/ml) ở tuần thứ 12 sau khi kết thúc điều trị, gọi là SVR 12. Tải lượng HCV RNA dưới ngưỡng phát hiện ở tuần thứ 24 sau khi kết thúc điều trị: SVR 24 được dùng khi người bệnh sử dụng phác đồ điều trị có Peg-interferon).

Phòng ngừa các biến chứng về gan và các bệnh ngoài gan liên quan đến HCV bao gồm viêm gan tiến triển, xơ hóa gan, xơ gan, ung thư gan nguyên phát, biểu hiện ngoài gan nặng và tử vong.

Dự phòng lây nhiễm HCV trong cộng đồng.

Thuốc Ledvirclear điều trị viêm gan C

Thuốc Ledvirclear chứa thành phần hoạt chất Sofosbuvir và Ledipasvir là 2 hoạt chất có tác dụng kháng virus mạnh được sử dụng trong điều trị viêm gan C ở các kiểu gen 1,4,5 và 6

Thuốc Ledvirclear có tỉ lệ điều trị khỏi hoàn toàn viêm gan c lên đến 95% chỉ trong vòng 12 tuần điều trị.

Thuốc Ledvirclear có tác dụng ngăn cản sự nhân lên của virus viêm gan C trong cơ thể người từ đó làm giảm tải lượng virus giúp cơ thể cải thiện và phục hồi các tế bào gan bị tổn thương, cải thiện hệ miễn dịch

Thuốc Ledvirclear chứa thành phần hoạt chất Sofosbuvir và Ledipasvir là một phác đồ điều trị thế hệ mới thay thế cho thuốc kháng virus kết hợp với Ribavirin. Sự kết hợp 2 thuốc kháng virus trong cùng một viên nén tạo ra một cơ hội mới cho bệnh nhân viêm gan C.

Sofosbuvir trong thuốc Ledviclear có tác dụng ức chế RNA polymerase của HCV nhắm vào NS5B RNA. Trong khi đó Ledipasvir ức chế virus viêm gan C bằng cách nhắm vào protein HCV NS5A làm ức chế sự nhân lên của virus, giảm lượng virus HCV trong cơ thể, giúp hệ thống miễn dịch được tăng cường, chức năng gan được hồi phục.

Có thể thấy thuốc Ledvirclear đáp ứng hoàn toàn được mục tiêu trong điều trị viêm gan virus C. Tạo ra một cơ hội mới cho những bệnh nhân nhiễm viêm gan C.

Mua thuốc Ledvirclear ở đâu? Giá bao nhiêu?

Viêm gan C là một căn bệnh nguy hiểm vì vậy để lựa chọn mua thuốc bạn nên có một địa chỉ mua thuốc uy tín chính hãng để có thể điều trị viêm gan C một cách triệt để và hiệu quả nhất.

Đến với chúng tôi nhà thuốc Mai Anh Dũng bạn sẽ được các nhân viên có trình độ tư vấn nhiệt tình, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp thuốc Ledvirclear chính hãng, uy tín chất lượng với giá chỉ bằng 80% so với giá trên thị trường.

Liên hệ 0978.342.324 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời hoặc truy cập trang wed thuockedon24.com để biết thêm cho tiết và đặt hàng.

Bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng để được nghe tư vấn và mua thuốc ở địa chỉ: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hướng dẫn sử dụng thuốc Ledvirclear?

Liều dùng: liều thông thường ở các kiểu gen 1,4,5 và 6 là:  1 viên/ ngày

Cách dùng:

Thuốc Ledvirclear được sử dụng liên tục trong vòng 12 tuần

Uống thuốc Ledvirclear với nhiều nước và cần uống đúng thời điểm trong cùng một ngày

Không phá vỡ cấu trúc thuốc trước khi sử dụng

Không thay đổi liều hay ngừng thuốc nếu như không có sự đồng ý của bác sĩ hoặc khi không gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng nào

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Ledviclear điều trị viêm gan C, Thuốc Ledvirclear giá bao nhiêu hộp 28 viên? Mua ở đâu?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh