Thuốc Taficita ARV (Emtricitabine và Tenofovir Alafenamide) điều trị nhiễm và phơi nhiễm HIV giá bao nhiêu mua ở đâu?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

Thuốc Taficita ARV (Emtricitabine và Tenofovir Alafenamide) điều trị nhiễm và phơi nhiễm HIV giá bao nhiêu mua ở đâu uy tín?

Xin chào các bạn

Hôm nay nhà thuốc xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm thuốc Taficia. Thuốc Taficita là một loại thuốc kháng virus kết hợp 2 thành phần Emtricitabine và Tenofovir Alafenamide trong cùng một viên nén. Thuốc Taficita là một thuốc kê đơn được chỉ định trong điều trị nhiễm và phơi nhiễm HIV ở người lớn và trẻ em trên 12 tuổi.

Từ khóa: Thuốc Taficita, emtricitabine, Tenofovir alfenamide, thuốc điều trị nhiễm hiv, thuốc phơi nhiễm hiv, thuốc phơi nhiễm giá bao nhiêu, mua thuốc hiv ở đâu? Thuốc HIV giá bao nhiêu, Thuốc ARV, Thuốc Emtricitabine và tenofovir alafenamide.

Category:

Thông tin thêm về Thuốc Taficita ARV (Emtricitabine và Tenofovir Alafenamide) điều trị nhiễm và phơi nhiễm HIV giá bao nhiêu mua ở đâu?

Thuốc Taficita ARV điều trị phơi nhiễm HIV

Thuốc Taficita là một thuốc kết hợp 2 thành phần kháng virus Emtricitabine 200mg và Tenofovir Alafenamide 25mg trong cùng một viên nén.

Thuốc Taficita là thuốc kê đơn được chỉ định kết hợp với các thuốc kháng virus khác để điều trị phơi nhiễm HIV và nhiễm HIV-1 ở người lớn.

Thuốc Taficita có tác dụng ngăn chặn HIV (virus) nhân lên, do đó làm giảm lượng virus trong cơ thể bạn. Chúng cũng làm tăng tế bào CD4 (tế bào bạch cầu bảo vệ chống nhiễm trùng) trong máu của bạn.

Thông tin thuốc

Tên thuốc Taficita

Thành phần: Emtricitabine 200mg và Tenofovir alfenamide 25mg

Xuất xứ: Ấn Độ

Nhà sản xuất: Công ty MyLan

Công dụng của thuốc Taficita (Emtricitabine và Tenofovir Alafenamide)

Thuốc Taficita được chỉ định sử dụng với các loại thuốc HIV khác để giúp kiểm soát nhiễm HIV.

Thuốc Taficita giúp giảm lượng HIV trong cơ thể để hệ thống miễn dịch của bạn có thể hoạt động tốt hơn. Điều này làm giảm cơ hội bị biến chứng HIV (như nhiễm trùng mới, ung thư ) và cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

Thuốc Taficita hoạt động bằng cách kết hợp 2 thuốc có tác dụng ức chế men sao chép ngược nucleotit thường được gọi là NRTI.

Thuốc Taficita được khuyến cáo nên sử dụng kết hợp thêm ít nhất 1 thuốc kháng HIV để kiểm soát HIV. Không nên sử dụng thuốc đơn lẻ vì rễ bị kháng thuốc.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Taficita

Thuốc Taficita được sử dụng qua đường tiêu hóa, sử dụng thuốc cùng một thời điểm trong ngày sử dụng không cùng thức ăn. Khi bụng đói.

Liều khuyến cáo: 1 viên /lần/ ngày

Lưu ý khi sử dụng thuốc

Cần kết hợp thêm thuốc kháng virus khác trong kiểm soát HIV

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng thuốc trước khi sử dụng

Thuốc Taficita không phải là thuốc chữa nhiễm HIV. Ngoài ra, nó sẽ không luôn luôn ngăn ngừa nhiễm HIV. Để giúp ngăn ngừa nhiễm HIV và giảm nguy cơ lây truyền bệnh HIV sang người khác, hãy thực hiện tất cả các cách sau:

Tiếp tục dùng tất cả các loại thuốc điều trị HIV theo đúng chỉ định của bác sĩ,

Luôn sử dụng phương pháp rào cản hiệu quả (latex hay polyurethane bao cao su / đập nha khoa) trong tất cả các hoạt động tình dục, và không chia sẻ vật dụng cá nhân (ví dụ như kim / ống tiêm, bàn chải đánh răng , dao cạo và) có thể đã tiếp xúc với máu hoặc chất dịch cơ thể khác

Để có hiệu quả tốt nhất, hãy dùng thuốc này vào những khoảng thời gian cách đều nhau. Để giúp bạn nhớ, hãy dùng thuốc này vào cùng một thời điểm mỗi ngày.

Không dùng nhiều hơn hoặc ít hơn loại thuốc này so với quy định hoặc ngừng dùng thuốc (hoặc các loại thuốc HIV khác) ngay cả trong một thời gian ngắn trừ khi bác sĩ chỉ định làm như vậy. Làm như vậy có thể làm cho số lượng vi-rút tăng lên, làm cho nhiễm trùng khó điều trị (kháng thuốc) hoặc làm xấu đi tác dụng phụ.

Tác dụng phụ của thuốc Taficita

Tiêu chảy , nhức đầu , khó ngủ , đau lưng hoặc thay đổi màu da ở lòng bàn tay hoặc lòng bàn chân của bạn có thể xảy ra. Nếu bất kỳ tác dụng nào kéo dài hoặc trở nên tồi tệ hơn, hãy báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn kịp thời.

thay đổi tâm thần / tâm trạng (như trầm cảm , lo lắng ), các dấu hiệu của các vấn đề về thận (như thay đổi lượng nước tiểu, nước tiểu màu hồng / máu)

Hãy báo ngay cho bác sĩ sức khỏe của bạn ngay lập tức nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nghiêm trọng nào, bao gồm: sụt cân không rõ nguyên nhân , mệt mỏi nghiêm trọng, đau , yếu cơ không biến mất, đau đầu nghiêm trọng hoặc không biến mất, đau khớp , tê, ngứa bàn tay, bàn chân, cánh tay, chân, tầm nhìnthay đổi, dấu hiệu nhiễm trùng (như sốt, ớn lạnh, sưng hạch bạch huyết , khó thở , ho , lở loét da không lành ), dấu hiệu của tuyến giáp hoạt động quá mức (như khó chịu, hồi hộp, không dung nạp nhiệt, nhịp tim nhanh / đập không đều, mắt lồi , phát triển bất thường ở cổ, tuyến giáp được gọi là bướu cổ ), dấu hiệu của một vấn đề thần kinh nhất định được gọi là hội chứng Guillain -Barre (như khó thở, di chuyển mắt , mặt gục xuống, tê liệt , khó nói)

Thuốc Taficita có thể gây ra triệu chứng nhiễm Acid lactic như buồn nôn, nôn mà không dừng lại, chán ăn, đau dạ dày, bụng , mắt, da vàng , nước tiểu sẫm màu ).

Thận trọng trước khi sử dụng

Trước khi sử dụng hãy cung cấp cho bác sĩ biết về tất cả các loại thuốc bạn đang sử dụng và các trường hợp nếu bạn bị dị ứng với emtricitabine hoặc tenofovir ; hoặc nếu bạn có bất kỳ dị ứng khác . Sản phẩm này có thể chứa các thành phần không hoạt động, có thể gây ra phản ứng dị ứng hoặc các vấn đề khác.

Cần lưu ý trước khi sử dụng cho các đối tượng bệnh nhân viêm tụy, bệnh nhân có các vấn đề về gan ( viêm gan B , viêm gan C , xơ gan ), sử dụng rượu, các vấn đề về xương (như bệnh xương , mất xương / loãng xương , yếu / gãy xương xương), bệnh thận.

Đối với phụ nữ có thai cần cân nhắc giữa rủi ro và lợi ích trước khi sử dụng.

Thuốc có thể đi qua sữa mẹ nên phụ nữ cho con bú không nên cho con bú trong thời gian sử dụng thuốc.

Tương tác thuốc

Một số sản phẩm có thể tương tác với thuốc Taficita là: adefovir , orlistat , các loại thuốc khác có thể gây hại cho thận (bao gồm cả aminoglycoside như amikacin / gentamicin ).

Tenofovir alafenamide có thể làm giảm hiệu quả của một loại thuốc khác , atazanavir (bằng cách giảm nồng độ trong máu ). Nếu bạn đang dùng atazanavir với sản phẩm này, bạn cũng có thể cần dùng một loại thuốc khác ( ritonavir ).

Không nên sử dụng thuốc Taficita với các thuốc có chứa cùng thành phân (như tenofovir alafenamide, emtricitabine , lamivudine). Không nên dùng thuốc có chứa các thành phần giống nhau hoặc tương tự như sản phẩm này.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Taficita ARV (Emtricitabine và Tenofovir Alafenamide) điều trị nhiễm và phơi nhiễm HIV giá bao nhiêu mua ở đâu?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh