Thuốc Ledvir – Điều trị viêm gan virus C (new)

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: Thuốc Ledvir mua ở đâu? Thuốc Ledvir giá bao nhiêu? Thuốc Ledvir điều trị viêm gan C, Thuốc Ledvir công ty Mylan. Thuốc điều trị viêm gan C tốt nhất

Thuốc Ledvir chỉ định điều trị viêm gan C do công ty Mylan sản xuất có thành phần Ledipasvir 90mg + Sofosbuvir 400mg. Thuốc điều trị viêm gan C mất bù và còn bù, xơ gan và không xơ gan.

Thuốc Ledvir chính hãng, giá thành tốt nhất liên hệ Ds 0978.342.324. Giao hàng toàn quốc: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh.

Category:

Thông tin thêm về Thuốc Ledvir - Điều trị viêm gan virus C (new)

Thuốc Ledvir chứa thành phần Ledipasvir 90mg và Sofosbuvir 400mg do công ty MyLan – Ấn Độ sản xuất theo nhượng quyền sản xuất của công ty Gilead Sciences (Hoa Kỳ). Thuốc biệt dược gốc của Ledipasvir 90mg+ Sofosbuvir 400mg là Harvoni có giá khoảng 32.000$/hộp (tương đương 739 triệu/hộp 28 viên), phác đồ 12 tuần hết khoảng 2 tỷ 217 triệu đồng, một con số quá lớn cho các bệnh nhân viêm gan C tại Việt Nam cũng như các nước thu nhập thấp khác.

 

Ngày 07/01/2016 Công ty Mylan Ấn Độ dưới nhượng quyền sản xuất của Gilead Sciences đã lurnching sản phẩm MyHep LVIR tại thị trường Ấn Độ, giá cho mỗi hộp 28 viên MyHep LVIR có giá mềm hơn rất nhiều so với Biệt Dược gốc Havorni khoảng 6 triệu đồng, giảm chi phí điều trị một tháng 123 lần và chi phí điều trị cho một liệu trình 12 tuần chỉ vào khoảng 18 triệu đồng. Điều này MyHep LVIR đã đem lại rất nhiều cơ hội cho 12 triệu bệnh nhân viêm gan virus C tại Ấn Độ (http://newsroom.mylan.com/2016-01-07-Mylan-Launches-Generic-Harvoni-Ledipasvir-Sofosbuvir-Under-the-Brand-Name-MyHep-LVIR-in-India)

 

Tại Việt Nam tỷ lệ mắc viêm gan C chiếm 2-5% dân số tức khoảng 1.8-4.5 triệu dân mắc viêm gan C. Rất may mắn cho các bệnh nhân viêm gan C tại Việt Nam, dưới sự cho phép của Bộ Y tế Việt Nam hai công ty Dược Phẩm Phương Nghi và Công ty Dược phẩm Sigma đã tiến hành nhập khẩu và phân phối thuốc điều trị viêm gan C thành phần Ledipasvir 90mg+ Sofosbuvir 400mg với tên thương mại là LEDVIR 90mg/400mg.

Hình ảnh thuốc Ledvir do công ty Sigma và công ty Phương Nghi phân phối

Thuoc Ledvir_ Cong ty Sigma phan phoi

Thuoc Ledvir - Cong ty Phuong Nghi phan phoi (thuockedon24h.com)

Thuốc LEDVIR giá bao nhiêu? Liệu trình điều trị hết bao nhiêu tiền?

Giá thuốc LEDVIR tại Việt Nam khoảng 9.5 triệu đồng/ hộp 28 viên, liệu trình điều trị 12 tuần thì bệnh nhân hết chi phí khoảng 28.5 triệu đồng. Một con số rât dễ chịu so với thuốc Harvoni của Gilead Sciences!

Để mua được LEDVIR chính hãng giá tốt nhất xin LH 0978.342.324.

Thuốc LEDVIR và thuốc MyHep LVIR giống và khác nhau như thế nào? Tôi có thể dùng thuốc MyHep LVIR thay cho thuốc LEDVIR được không?

Qua phần phân tích trên các bạn có thể thấy cả hai thuốc LEDVIR và thuốc MyHep LVIR đều có thành phần là Ledipasvir 90mg và Sofosbuvir 400mg. Đều chỉ định điều trị viêm gan virus C với các kiểu gen 1,4,5 và 6. 

Điều khác biệt giữa thuốc LEDVIR và thuốc MyHep LVIR chính là tên thuốc để phân phối, thuốc MyHep LVIR là tên thương mại được sản xuất và phân phối cho thị trường Ấn Độ còn thuốc LEDVIR được sản xuất ở Ấn Độ nhưng phân phối ở Việt Nam với tên thương mại khác để phân biệt với thuốc MyHep LVIR nhằm tránh tình trạng đụng hàng giữa hai Quốc gia!

Như vậy bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 thuốc trên để điều trị bệnh viêm gan virus C. Hoạt chất hoàn toàn giống nhau. LEDVIR là thuốc chính hãng được nhập và phân phối tại Việt Nam còn Thuốc MyHep LVIR là thuốc chính hãng xách tay từ Ấn Độ.

 

Dịch tễ bệnh viêm gan virus C như thế nào? những type nào dùng được thuốc LEDVIR?

Dịch tễ học phân tử: – Trên thế giới: genotype HCV phân bố khác nhau (http://hasld.org/images/gianhang/document/item_l64.pdf)

+ Genotype 1: subtype 1a & 1b chiếm 60% số nhiễm HCV, chủ yếu ở châu Âu và châu Mỹ; subtype 1b: châu Á.

+ Genotype 2 và 4: Bắc và Nam Mỹ, châu Âu và châu Á.

+ Genotype 4: châu Phi.

+ Genotype 6: Việt Nam và HongKong

Thuốc LEDVIR được chỉ định trên những bệnh nhân viêm gan virus C có kiểu gen 1,4,5 và 6.

Nếu bạn bị viêm gan C với kiểu gen khác các kiểu gen trên thì bạn có thể điều trị bằng thuốc MyHep ALl (Tham khảo về MyHep All tại đây: http://thuockedon24h.com/thuoc-myhep-all-dieu-tri-viem-gan-c-tren-ca-6-tuyp.html)

Một số thông tin về LEDVIR

THÀNH PHẦN THUỐC LEDVIR:

Mỗi viên nén thuốc Ledvir bao phim chứa:

Ledipasvir                   90 mg

Sofosbuvir                   400 mg

Tá dược: Lactose monohydrat, cellulose vi tinh thể (Avicel PH 101, Avicel PH 102), natri croscarmellose, colloidal silicon dioxid, magnesi stearat, xanh Opadry II 85F505050.

DẠNG BÀO CHẾ: viên nén bao phim

CHỈ ĐỊNH THUỐC LEDVIR

Viên nén bao phim Ledvir (Ledipasvir/Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg) được chỉ định để điều trị viêm gan C mạn tính (CHC) ở người lớn.

LIỀU DÙNG VÀ CÁCH DÙNG THUỐC LEDVIR

Việc điều trị bằng viên nén bao phim Ledipasvir/Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg nên được bắt đầu và theo dõi bởi một bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm trong điều trị viêm gan C mạn tính.

LIỀU DÙNG THUỐC LEDVIR

Liều khuyến cáo của viên nén bao phim Ledipasvir/Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg là 1 viên/lần/ngày kèm hoặc không kèm thức ăn.

 

 

* Bao gồm những bệnh nhân nhiễm đồng thời virus gây suy giảm miễn dịch người (HIV)

Khi được sử dụng phối hợp với ribavirin, vui lòng tham khảo Tờ tóm tắt đặc tính sản phẩm của ribavirin.

Ở những bệnh nhân không bị xơ gan mất bù, cần phối hợp ribavirin trong phác đồ điều trị (xem bảng 1), liều ribavirin mỗi ngày được tính theo cân nặng (<75 kg sử dụng 1.000 mg ribavirin và ≥75 kg sử dụng 1.200 mg ribavirin) và được chia thành 2 liều uống cùng với bữa ăn

Ở những bệnh nhân xơ gan mất bù, nên dùng ribavirin ở liều khởi đầu là 600 mg hàng ngày chia thành các liều nhỏ. Nếu liều khởi đầu được dung nạp tốt, có thể điều chỉnh liều tới liều tối đa 1.000 mg – 1.200 mg mỗi ngày (1.000 mg cho bệnh nhân cân nặng <75 kg và 1.200 mg cho bệnh nhân cân nặng ≥75 kg). Nếu liều khởi đầu không được dung nạp tốt, nên giảm liều theo chỉ định lâm sàng dựa trên nồng độ haemoglobin.

CÁCH DÙNG THUỐC LEDVIR:

Dùng đường uống

Bệnh nhân nên nuốt nguyên viên thuốc ledvir kèm hoặc không kèm thức ăn. Không nên nhai hoặc nghiền viên thuốc do thuốc có vị đắng.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH THUỐC LEDVIR

Quá mẫn với hoạt chất hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc.Sử dụng đồng thời với rosuvastatin hoặc St. John’s wort (Hypericum perforatum).

Sản xuất bởi: Thuốc Ledvir sản xuất bởi MYLAN LABORATORIES LIMITED

F-4 & F-12, MIDC, Malegaon, Tal. Sinnar, Nashik – 422 113, Maharashtra State, Ấn Độ.

Thuốc Ledvir giá bao nhiêu? Thuốc Ledvir mua ở đâu?

Địa chỉ mua thuốc Ledvir ở Hà Nội: Cơ sở 1: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì Hà Nội. ĐT 0978.342.324

                                                         Cơ sở 2: Kiot 68 HH3C KĐT Linh Đàm.

Giá thuốc Ledvir: 8.500.000 VNĐ/ hộp 28 viên nén bao phim.

Chúng tôi có dịch vụ ship thuốc toàn quốc, thanh toán khi nhận được thuốc Ledvir, xin vui lòng LH 0978.342.324 để được tư vấn.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Ledvir – Điều trị viêm gan virus C (new)”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh