Thuốc Orihepa (Tenofovir 300mg) mua ở đâu bán giá bao nhiêu rẻ nhất?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

THUỐC ORIHEPA LÀ THUỐC GÌ?

Thuốc Orihepa chứa thành phần Tenofovir 300mg do công ty Dược phẩm Đông Nam sản xuất thuốc Orihepa được chỉ định cho các trường hợp người nhiễm HIV và viêm gan siêu vi B. Liều dung ngày 1 viên, uống cùng hoặc  không cùng  thức ăn.

Thuốc Orihepa do công ty Dược phẩm Đông Nam sản xuất, được kê đơn tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội như Bệnh viện Bạch Mai, viện K, viện 108, viện 103…

Thuốc Orihepa là thuốc gì? Thuốc Orihepa mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Orihepa bao nhiêu? Công dụng thuốc Orihepa là gì? Thuốc Orihepa có tốt không? Thuốc Orihepa: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Orihepa chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn

Category:

Thông tin thêm về Thuốc Orihepa (Tenofovir 300mg) mua ở đâu bán giá bao nhiêu rẻ nhất?

CHỈ ĐỊNH THUỐC ORIHEPA

Orihepa được chỉ định cho người nhiễm HIV và viêm gan siêu vi B

– Thuốc Orihepa được dùng kết hợp với các thuốc kháng retrovirus khác (nhưng không sử dụng riêng lẻ) trong điều trị nhiễm (H)-týp 1 ((H)-1) ở người lớn.

– Thuốc Orihepa được dùng kết hợp với các thuốc kháng retrovirus khác trong phòng ngừa nhiễm HIV sau khi đã tiếp xúc với bệnh (do nghề nghiệp hay không do nghề nghiệp) ở những cá thể có nguy cơ lây nhiễm virus.

– Thuốc Orihepa cũng được dùng trong điều trị viêm gan siêu vi B mãn tính ở người lớn. Cũng như adefovir, tenofovir cũng có hoạt tính chống lại virus HBV đột biến đề kháng với lamivudin.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH THUỐC ORIHEPA

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc

Bệnh suy thận nặng

Bệnh nhân có bạch cầu đa nhân trung tính thấp bất thường ( <0.75 x 10lit) hay nồng độ hemoglobin bất thường ( <75g/lit)

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG THUỐC ORIHEPA

Liều lượng và cách dùng:

Tenofovir 300 mg được dùng bằng đường uống một lần mỗi ngày, không bị ảnh hưởng bởi bữa ăn.

Người lớn:

Điều trị nhiễm HIV:

1 viên x 1 lần/ngày, kết hợp với các thuốc kháng retrovirus khác.

Dự phòng nhiễm HIV sau tiếp xúc do nguyên nhân nghề nghiệp: 1 viên x 1 lần/ngày kết hợp với các thuốc kháng retrovirus khác (thường kết hợp với lamivudin hay emtricitabin).

Dự phòng nên bắt đầu càng sớm càng tốt sau khi tiếp xúc do nguyên nhân nghề nghiệp (tốt nhất là trong vòng vài giờ hơn là vài ngày) và tiếp tục trong 4 tuần tiếp theo nếu dung nạp.

Dự phòng nhiễm HIV không do nguyên nhân nghề nghiệp: 1 viên x 1lần/ngày kết hợp với ít nhất 2 thuốc kháng retrovirus khác.

Dự phòng nên bắt đầu càng sớm càng tốt sau khi tiếp xúc không do nguyên nhân nghề nghiệp (tốt nhất là trong vòng 72 giờ) và tiếp tục trong 28 ngày.

Điều trị viêm gan siêu vi B mãn tính:

Liều khuyến cáo là 1 viên x 1 lần/ngày trong hơn 48 tuần.

Bệnh nhân suy thận:

– Nên giảm liều Protevir bằng cách điều chỉnh khoảng cách thời gian dùng thuốc ở bệnh nhân suy thận dựa trên độ thanh thải creatinin (CC) của bệnh nhân:

CC 50 ml/phút hoặc lớn hơn: dùng liều thông thường 1 lần/ngày.

CC 30 đến 49 ml/phút: dùng cách nhau mỗi 48 giờ.

CC 10 đến 29 ml/phút: dùng cách nhau mỗi 72 đến 96 giờ.

Bệnh nhân thẩm phân máu: dùng mỗi liều cách nhau 7 ngày hoặc sau khi thẩm phân 12 giờ.

– Do tính an toàn và hiệu quả của những liều dùng trên chưa được đánh giá trên lâm sàng, đáp ứng lâm sàng của trị liệu và chức năng thận nên theo dõi chặt chẽ.

Bệnh nhân suy gan:

Đối với bệnh nhân suy giảm chức năng gan không cần thiết phải điều chỉnh liều.0,1 mg ngày 1 lần.

TƯƠNG TÁC THUỐC

 

LƯU Ý KHI SỦ DỤNG

 

THẬN TRỌNG

Để thuốc công hiệu người nhiễm HIV phải duy trì nồng độ thuốc cao trong máu tức phải duy trì uống thường xuyên, nếu vì lý do nào đó nồng độ thuốc thấp ( do uống không đều hoặc chữa trị nửa vời ) sẽ tạo các virus kháng thuốc rất nguy hiểm

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Buồn nôn, nôn, buồn ngủ, ra mồ hôi, run, suy nhược, chóng mặt, khô miệng, mất ngủ, táo bón, tiêu chảy, giảm cảm giác thèm ăn, giảm ham muốn tình dục ở nam, cao HA, ngất, nhịp tim nhanh, ngứa, tăng/giảm cân, kích thích TKTW, khó tập trung, trầm cảm, không ổn định tâm lý, ho, viêm mũi.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 6 vỉ x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty cổ phần sản xuất – thương mại Dược phẩm Đông Nam

MUA THUỐC ORIHEPA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG? BÁN GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc Orihepa có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, để được tư vấn về địa chỉ mua thuốc, giá bán, cách dung, lưu ý khi sử dụng liên hệ Ds Dũng 0978.342.324.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Orihepa (Tenofovir 300mg) mua ở đâu bán giá bao nhiêu rẻ nhất?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh