THUỐC OVA Q1 THUỐC BỔ SUNG DINH DƯỠNG CẦN THIẾT CHO PHỤ NỮ CÓ THAI MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

THUỐC OVA Q1 THUỐC BỔ SUNG DINH DƯỠNG CẦN THIẾT CHO PHỤ NỮ CÓ THAI MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

OVAQ1 là sản phẩm chuyên biệt dành cho phụ nữ trong quá trình chuẩn bị mang thai nhằm bổ sung các dưỡng chất cần thiết để mẹ khoẻ và con ngoan.

Tiếng cười của con trẻ luôn là niềm hạnh phúc của cha mẹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn được thực hiện thiên chức làm cha mẹ.  Sau nhiều năm cố gắng nhưng vẫn không có con, trước khi bắt đầu có ý định sẽ có con đa phần các cặp vợ chồng thường tìm đến các bệnh viện, bác sĩ hoặc các phòng khám để được chuẩn bị cho mình đầy đủ kiến thức cho hành trình dài ấy, nay tìm tới các bệnh viện hiếm muộn để tìm ra nguyên nhân và cách điều trị.

Hiện nay nhờ có công nghệ mới đã giúp chiết xuất những thực phẩm từ tự nhiên cho OvaQ1 dưỡng chất đặc biệt Myo-Inosito rất quan trọng đối với sự phát triển của trứng (nang noãn) ở buồng trứng và hỗ trợ nội tiết tố nữ để tăng khả năng rụng trứng, cũng như khôi phục sinh lý và kinh nguyệt trở về bình thường cho nữ giới ở độ tuổi sinh sản.

Category:

Thông tin thêm về THUỐC OVA Q1 THUỐC BỔ SUNG DINH DƯỠNG CẦN THIẾT CHO PHỤ NỮ CÓ THAI MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

Thuốc Ova Q1 có tốt không?

 Thành tựu đặc biệt nhất của Y Dược Việt Nam trong những năm qua và đã được Bộ Y tế chứng nhận số 7676/2015/ATTP-XNCB và Được nhận xét lâm sàng tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương và Bệnh viện Nam học Hà Nội đó là thuốc hỗ trợ sinh sản nữ giới thuốc OvaQ1:

– Sau 1 tháng:  Giúp nữ giới bắt đầu đi vào chu kỳ kinh nguyệt.

– Sau 2 tháng: Ổn định chu kỳ kinh nguyệt nữ giới, Trứng tăng lên về kích thước, chất lượng và rụng đều.

– Sau 3 tháng: Trứng đạt tiêu chuẩn, rụng đúng ngày và niêm mạc đẹp. Đủ điều kiện cho nữ giới mang thai tự nhiên.

Thuốc OvaQ1 bổ sung hợp lý các dưỡng chất và chất cần thiết (chống oxy hóa bảo vệ tế bào, hỗ trợ nội tiết tố nữ) cho cơ thể nữ giới trong các trường hợp:

– Trong giai đoạn khoảng 3-6 tháng chuẩn bị thụ thai.

– Đang điều trị vô sinh hiếm muộn do mất cân bằng nội tiết tố nữ, suy giảm chức năng buồng trứng, trứng phát triển kém, rối loạn rụng trứng (phóng noãn),.. kể cả khi sử dụng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản (IVF, IUI), thuốc kích trứng.

CÔNG DỤNG CỦA THUỐC OVA Q1

– Mắc hội chứng rối loạn nội tiết (suy giảm chức năng tuyến yên, buồng trứng), đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt (vô kinh, thưa kinh, kinh ít,…) cần tăng cường sinh lí, chăm sắc sắc đẹp và sức khoẻ.

– Thuốc Ovaq1 với cơ chế tối ưu nhờ vào sự kết hợp Myo-inositol với N-acetyl; L-cystein, ngoài ra còn bổ sung đầy đủ Vitamin & khoáng chất như Vitamin E, Acid folic… giúp tăng kích thước, chất lượng trứng, ngoài ra tạo niêm mạc tử cung đẹp chuẩn bị cho quá trình mang thai trong tương lai.

– Thuốc Ovaq1 tăng khả năng thụ thai dành cho nữ, giúp điều hòa kinh nguyệt.

– N-acetyl Cysteine tạo năng lượng, giảm oxy hóa và kích thích rụng trứng.

– Zinc (Zinc oxide) có Ở phụ nữ bị buồng trứng đa nang, thường có tăng các gốc tự do. Do vậy, kẽm tham gia như một chất bảo vệ chống oxy hóa.

THÀNH PHẦN

– Myo-inositol- 100mg

– N-acetyl Cysteine-50mg

– Pyridoxine (Pyridoxine HCI-2mg

– Acid Folic- 400mcg

– Cyanocobalamin- 05mcg

– L-arginine (L-arginine HCI)- 50mg

– Alpha – tocopherol (Alpha – tocopherol acetat)- 12.5mg

– Zinc (Zinc oxide)- 05mg

– Coenzym Q10- 05mg

– Chromium (Chromium chloride)- 100mcg

– Các thành phần khác:  Gelatin, glycerin, sorbitol, nipazil, nipazol, lecithin, dầu cọ, sáp ong trắng, dầu đậu nành, titan dioxyd BHT, Ethyl vanillin, Oxyd sắt vàng vừa đủ 1 viên.

MỘT SỐ TÁC DỤNG CỦA CÁC THÀNH PHẦN TRONG THUỐC OVA Q1

– Myoinositol:

 + Giúp tăng tỉ lệ rụng trứng, điều hòa hormon trên phụ nữ đa nang buồng trứng.

 + Myoinositol có mặt trong dịch nuôi dưỡng noãn bào, thiếu hoạt chất này làm trứng không phát triển bình thường. Vì vậy việc bổ sung Myoinositol có ý nghĩa quan trọng khi kích thước trứng nhỏ hơn bình thường.

 + Ngoài ra Myoinositol tăng nhạy cảm insulin ở bệnh nhân đa nang buồng trứng (PCOS), giảm lượng đường cao trong máu. Giảm hội chứng beo phìm hay gặp phải trong PCOS.

 + Giảm triglycerides huyết tương xuống 52% và cholesterol toàn phần 19%. Tăng độ nhạy insulin toàn bộ cơ thể (ISIcomp) 84%.

 + Giảm tổng số testosterone xuống 65%, tăng progesterone đỉnh 129%. Tỷ lệ rụng trứng tăng lên 69,5% so với nhóm kiểm soát 21%.

 + Giảm tỷ lệ mắc bệnh đái tháo đường thai kỳ.

 + Giảm 6% trọng lượng, hơn 6 tháng, là đặc biệt trong các bệnh nhân hội chứng chuyển hóa. Nhiều phụ nữ bị hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) gặp khó khăn trong việc kiểm soát cân nặng.

– L-Agrinine:

 + Là một Acid amin cung cấp năng lượng quan trọng đối với cơ thể. Ở phụ nữ chuẩn bị có thai nhu cầu năng lượng là cần thiết để đảm bảo sức khỏe.

 + Hỗ trợ chuyển hóa hormon sinh dục nữ, giãn mạch cổ tử cung giúp tinh trùng bơi vào được thuận lợi.

 + L Agrinine nên được bổ sung khi chuẩn bị làm các phương pháp thụ thai nhân tạo như IVF, IUI để chuyển hóa thêm tỉ lệ thành công.

 + L-Agrinine một trong những thành phần giúp nuôi dưỡng trứng, cup cấp năng lượng cho trứng phát tiển tốt.

– N Acetyl Cystein:

 + N-acetylcystein (NAC) là một chất chống oxy hóa và chống viêm giúp cơ thể tạo ra glutathione protein.

 + Glutathione là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ chống lại các tổn thương gốc tự do và bảo vệ cơ thể khỏi stress oxy hóa, đồng thời hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

 + Các nghiên cứu cho thấy sự hứa hẹn về việc sử dụng NAC của phụ nữ với các vấn đề liên quan đến khả năng sinh sản sau đây:PCOS có phản ứng kém với Clomid,PCOS kháng insulin sảy thai tái phát không rõ nguyên nhân,NAC cũng được biết là có khả năng hỗ trợ cơ thể giải độc khỏi tiếp xúc hàng ngày với các chất độc thông thường. Xem thêm về điều này bên

– Co Enzym Q10:

 + CoQ10 là một chất chống oxy hóa mạnh. Giúp cải thiện chất lượng trứng, tránh tổn thương tế bào trứng do các gốc tự do gây ra.

 + CoQ10 còn dũng để hỗ trợ phòng ngừa sản giật. CÓ nhiều nghiên cứu CoQ10 trên phụ nữ.

 + Trong số 235 phụ nữ tham gia thử nghiệm, 118 người được chọn ngẫu nhiên để nhận CoQ10 và 117 nhận giả dược. Tổng cộng có 197 (83,8%) phụ nữ được theo dõi.

 + Tỷ lệ tiền sản giật tổng thể là 20% (n = 47). Ba mươi phụ nữ (25,6%) trong nhóm giả dược phát triển tiền sản giật so với 17 phụ nữ (14,4%) trong nhóm CoQ10, và mức giảm này đáng kể (P = 0,035).

– Acid Folic và các Vitamin nhóm B:

 + Vitamin nhóm B: B3, B9, B12 giúp hình thành các tế bào hồng cầu, giảm các dị tật bẩm sinh. Giúp cải thiện lớp niêm mạc tử cung tăng quá trình đậu thai.

– Kẽm Oxid:

 +Có tác dụng tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Giúp phụ nữ có hệ miễn dịch tốt trước quá trình thụ thai.

 + Kẽm tham gia vào tất cả các hormon trong cơ thể, tăng quá trình tổng hợp DNA. Góp phần làm dày lớp niêm mạc bị mỏng ở những người đa nang buồng trứng PCOS.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

– Thích hợp cho phụ nữ đang trong giai đoạn chuẩn bị mang thai, tăng khả năng sinh sản, thụ thai

– Phụ nữ kinh nguyệt không đều

– Phụ nữ đa nang buồng trứng

– Hiếm muộn vô sinh

– Hỗ trợ IUI, IVF thành công hơn.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

– Uống sau khi ăn, ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên

– Một số trường hợp có thể sử dụng 3 viên/ngày

– Để đạt được hiệu quả tốt nhất nên dùng liên tục từ 3 – 6 tháng

– Do đó liệu trình khuyến cáo khi sử dụng OvaQ1 tối thiểu là 3 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Căn cứ vào:

+ Liệu trình 1 tháng: Bắt đầu đi vào chu kỳ kinh nguyệt.

+ Liệu trình 2 tháng: Ổn định chu kỳ kinh nguyệt, Trứng tăng lên về kích thước, chất lượng và rụng đều.

+ Liệu trình 3 tháng: Trứng đạt tiêu chuẩn, rụng đúng ngày và niêm mạc đẹp. Đủ điều kiện mang thai tự nhiên.

Chú ý:

– Để xa tầm tay trẻ em. Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

DƯỚI ĐÂY LÀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG CỦA MYO-INSITOL  ĐỐI VỚI NỮ GIỚI

Tài liệu được đăng trên tạp chí Châu Âu, Y học, và Dược học vào ngày 9/10/ 2007 trên 92 phụ nữ được chia thành 2 nhóm, nhóm 1 chỉ dùng Acid Folic (sắt), nhóm còn lại kết hợp Acid Folic và Myo-Inositol. – 88% có chu kỳ kinh nguyệt ổn định từ 1 tháng trở lên. Trong đó:

– 72% duy trì rụng trứng bình thường.

– Tuyệt vời nhất là 55% đối tượng bị buồng trứng đa nang vẫn có thai tự nhiên.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên.

– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Nhiệt độ không quá 30 độ C.

– Nhà sản xuất: Mediplantex.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.Tình trạng cải thiện sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

MUA THUỐC OVA Q1 Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG? BÁN GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc Ova Q1 là thuốc gì? Thuốc Ova Q1 mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Ova Q1 bao nhiêu? Công dụng thuốc Ova Q1 là gì? Thuốc Ova Q1 có tốt không? Thuốc Ova Q1: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Ova Q1 chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn. Thuốc Ova Q1 có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.

Tổng hợp : Vũ Thảo

Dấu hiệu nhận biết của hội chứng buồng trứng đa năng:

– Mắc các vấn đề về khả năng sinh sản: khả năng sinh sản kém, khó thụ thai.

– Chu kỳ rụng trứng không đều hoặc không rụng trứng.

– Có nguy cơ mắc phải bệnh tiểu đường, huyết áp cao (tiền sản giật) trong thời kỳ mang thai.

– Không kiểm soát được vấn đề cân nặng.

– Các vấn đề về da: mụn trứng cá, da nhờn.

– Gây rụng tóc hoặc tóc mọc ở những bộ phận không mong muốn.

Buồng trứng đa nang sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai như thế nào?

– Buồng trứng đa nang có một lớp vỏ dày chắc và không có sẹo phóng noãn. Bạn có thể hình dung các nang trứng là các quả bóng thổi. Trường hợp những quả bóng này được thổi trong một thùng kín, thành dày, bạn sẽ không thể thổi to lên, bóng cũng không thể rạn và vỡ, mà nếu có vỡ thì cũng không thể thông với bên ngoài được. Đồng nghĩa với đó, do vỏ buồng trứng dày, hàng tháng, các nang trứng không lớn lên được nhiều, cũng không thể phá vỡ lớp vỏ dày để có hiện tượng phóng noãn nên khó thụ thai

– Phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt ngắn 25 ngày, dài trên 35 ngày, chu kỳ không đều luôn tiềm ẩn nguy cơ không phóng noãn. Ước tính có khoảng 3/4 trường hợp không phóng noãn liên quan đến hội chứng này. Phụ nữ bị đa nang buồng trứng không chỉ khó khăn trong việc sinh sản, mà khi có thai còn rất dễ bị sảy thai.

Pregnasitol có tốt không?

Pregnasitol được sản xuất dưới công nghệ hiện đại và tiên tiến của công ty dược phẩm Stragen Pharma của Thụy Điển. sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của 2 thành phần Myo-inositol và Acid Folic có tác dụng nâng cao chất lượng trứng, điều hòa quá trình rụng trứng, điều hòa lại kinh nguyệt, nội tiết tố cho phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang và tăng cơ hội có thai của phụ nữ.Ngoài ra việc bổ sung đầy đủ acid folic và myo inositol sẽ giúp giảm dị tật ống thần kinh cho thai nhi sau này, giúp giảm nguy cơ tiểu đường thai kỳ cho bà bầu. Thực tế lâm sàng chứng minh pregnasitol đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nên được nhiều bác sĩ trên thế giới tin dùng.

THÀNH PHẦN CỦA THUỐC

– Myo inositol 2g.

– Acid folic 200 mcg (200%*RDA).

– Tá dược vừa đủ.

 Tác dụng chính của các thành phần trong thuốc Pregnasitol:

– Myo – Inositol:

Myo – inositol hay còn gọi là vitamin B8. giúp cải thiện được nhiều triệu chứng của buồng trứng đa nang: Điều hòa quá trình rụng trứng, điều hòa nội tiết tố cải thiện chức năng buồng trứng, tăng số lượng và chất lượng trứng, điều hòa chu kì kinh nguyệt và tăng tần số rụng trứng, tăng cơ hội có con cho phụ nữ vô sinh hiến muộn do PCOS.

–  Acid folic:

Acid folic là một dạng hòa tan của vitamin B9. Nó có vai trò quan trọng trong kích thích quá trình sản xuất và phát triền của các tế bào máu trong cơ thể và phòng ngừa một số bệnh bẩm sinh như dị tật tim, ống tiêu hóa, tay chân cho trẻ sơ sinh và đặc biệt là hạn chế bệnh nứt đốt sống cho trẻ. Vì vậy việc cung cấp đầy đủ acid folic là rất cần thiết đối với những phụ nữ chuẩn bị hay đang mang bầu.

CÔNG DỤNG CỦA PREGNASITOL

– Điều hòa nội tiết tố,bổ trứng, tăng số lượng và chất lượng trứng.

– Bổ sung hàm lượng Acid Folic cần thiết để tăng tổng hợp hồng cầu và phòng ngừa dị tật thai nhi.

– Điều trị vô sinh hiếm muộn trên nữ giới, đặc biệt là phụ nữ mắc đa nang buồng trứng.

– Tăng khả năng rụng trứng và khả năng thụ thai trên nữ giới.

– Bảo vệ tế bào, chống lại tác nhân oxi hóa

TÁC DỤNG CỦA THUỐC PREGNASITOL

Đối với phụ nữ chuẩn bị mang thai bình thường:

– Phụ nữ chuẩn bị mang thai được khuyên dùng thuốc Pregnasitol để tăng cường chất lượng trứng, cũng như kích thích rụng trứng tốt hơn.

– Ngoài ra Pregnasitol còn giúp bổ sung Acid Folic giúp tăng khả năng tổng hợp hồng cầu và phòng ngừa dị tật thai nhi, nhất là nguy cơ bị khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi.

Đối với phụ nữ đa nang buồng trứng (PCOS):

– Các vấn đề về khả năng sinh sản của PCOS – giảm khả năng sinh sản – khó có thai

– Các vấn đề về thời kỳ – các giai đoạn bất thường hoặc không có thời gian / rụng trứng không đều hoặc không rụng trứng

– Tăng nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường hoặc huyết áp cao (tiền sản giật) trong thai kỳ

– Giảm cân với PCOS – các vấn đề về cân nặng – thừa cân, tăng cân nhanh, khó giảm cân

– Điều trị mụn trứng cá PCOS – các vấn đề về da bao gồm da nhờn, mụn trứng cá

– Tăng trưởng tóc không mong muốn – không mong muốn trên khuôn mặt hoặc cơ thể tóc (hirsutism) / tóc mỏng hoặc rụng tóc (rụng tóc)

– Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) là rất phổ biến, ảnh hưởng đến 5-10% phụ nữ. Một nhóm phụ nữ lớn hơn (~ 20%) có buồng trứng đa nang (PCOS) mà không có các triệu chứng khác được liệt kê ở trên.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

– Dành cho phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang.

– Dành cho phụ nữ vô sinh hiếm muộn muốn tăng khả sinh sản, cải thiện chất lượng nang noãn.

– Dành cho những phụ nữ đang mang thai hoặc chuẩn bị mang thai.

– Những phụ nữ mang thai muốn phòng và hỗ trợ điều trị tiểu đường thai kì

– Dùng cho bệnh nhân đang chuẩn bị làm thụ tinh nhân tạo ( bơm IUI ), hoặc làm thụ tinh trong ống nghiệm ( IVF )

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Cách dùng:

– Mỗi ngày uống 1 – 2 gói, mỗi lần 1 gói. nếu sử dụng ngoài liều cần có chỉ định của bác sĩ, dược sĩ.

– Nên uống trong hoặc bữa ăn để tăng khả năng hấp thu các thành phần dược chất của cơ thể.

– Có thể uống trực tiếp hoặc pha với nước.

Chú ý: đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Không được tự ý tăng liều, nếu muốn thay đổi thì nên hỏi ý kiến bác sĩ.

Chế độ ăn cho bệnh nhân buồng trứng đa năng:

Như vậy, qua phân tích trên của chúng tôi về thuốc Pregnasitol đã cho thấy hiệu quả của nó trong hỗ trợ quá trình mang thai ở phụ nữ, giúp cơ thể mẹ chuẩn bị tốt cho quá trình mang thai. Ngoài ra, Pregnasitol cũng có tác dụng hiệu quả cải thiện chất lượng trứng, tăng tỷ lệ rụng trứng, hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn ở phụ nữ bị đa nang buồng trứng (PCOS).

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Qui cách đóng gói: Hộp 60 gói, mỗi gói 3g.

– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Nhiệt độ không quá 30 độ C.

– Nhà sản xuất: Stragen Pharma – Pháp.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi gọi“ Pregnasitol’’ là thuốc để phù hợp với yêu cầu tìm kiếm của khách hàng.

MUA THUỐC  PREGNASITOL Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG? BÁN GIÁ BAO NHIÊU?

 Thuốc Pregnasitol là thuốc gì? Thuốc Pregnasitol mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Pregnasitol bao nhiêu? Công dụng thuốc Pregnasitol là gì? Thuốc Pregnasitol có tốt không? Thuốc Pregnasitol: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Pregnasitol chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn. Thuốc Pregnasitol có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.

Tổng hợp : Vũ Thảo

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC OVA Q1 THUỐC BỔ SUNG DINH DƯỠNG CẦN THIẾT CHO PHỤ NỮ CÓ THAI MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh