THUỐC SORAFENAT THUỐC ĐIỀU TRỊ UNG THƯ CỦA ẤN ĐỘ GIÁ BAO NHIÊU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

THUỐC SORAFENAT THUỐC ĐIỀU TRỊ UNG THƯ CỦA ẤN ĐỘ GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc Sorafenat (sorafenib 200mg) là một loại thuốc ung thư ức chế sự phát triển và sự lan truyền của tế bào ung thư trong cơ thể. Thuốc Sorafenat 200mg được sử dụng để điều trị ung thư gan, ung thư tuyến giáp hoặc một loại ung thư thận được gọi là ung thư biểu mô tế bào thận tiên tiến. Thuốc Sorafenib 200mg cũng có thể được sử dụng cho các mục đích không được liệt kê trong hướng dẫn sử dụng thuốc này

Thông tin thuốc

Xuất xứ: Ấn Độ

Nhà sản xuất: Natco Ấn Độ

Quy cách: lọ 120 viên

Category:

Thông tin thêm về THUỐC SORAFENAT THUỐC ĐIỀU TRỊ UNG THƯ CỦA ẤN ĐỘ GIÁ BAO NHIÊU?

THUỐC SORAFENAT 200MG

Thành phần: sorafenib 200mg

Sorafenib là thuốc ức chế kinase được phê duyệt để điều trị ung thư thận nguyên phát ( ung thư biểu mô tế bào thận tiên tiến ), ung thư gan nguyên phát ( ung thư tế bào gan tiên tiến ), FLT3-ITD dương tính AML và ung thư tuyến giáp tiên tiến kháng iod phóng xạ

Sorafenib đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt vào tháng 12 năm 2005, và nhận được ủy quyền tiếp thị của Ủy ban Châu Âu vào tháng 7 năm 2006, cả hai để sử dụng trong điều trị ung thư thận tiến triển.

Vào tháng 3 năm 2012, Văn phòng Bằng sáng chế Ấn Độ đã cấp cho một công ty trong nước, Natco Pharma , giấy phép sản xuất Sorafenib chung, khiến giá của nó giảm 97%.Theo Đạo luật Bằng sáng chế Ấn Độ năm 2005 và Hiệp định TRIPS của Tổ chức Thương mại Thế giới, chính phủ có thể cấp giấy phép bắt buộc khi thuốc không có sẵn với giá phải chăng

Cơ chế tác dụng

Sorafenat hoạt động làm giảm phát triển tế bào khối u. Sorafenib ức chế nhiều nội bào và bề mặt tế bào kinaza. Những enzyme có hiệu quả đối với tế bào ung thư phát tín hiệu, mạch và apoptosis

Sorafenib có tác dụng làm giảm lưu lượng máu đến các tế bào khối u

Sorafenib can thiệp vào các enzyme (kinase) phiên mã di truyền trung gian trong sự nhân lên của tế bào và sự hình thành mạch bị ức chế, ngăn chặn một số protein bất thường kích hoạt sự sinh sản của tế bào ung thư.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG THUỐC SORAFENAT 200MG

Sorafenat (sorafenib ) là sản phẩm được sử dụng để điều trị ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển và ung thư gan nguyên phát cao.

Sorafenat cũng được sử dụng cho đối tượng điều trị một loại ung thư thận được gọi là ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển và ung thư gan hoặc ung thư tuyến giáp

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Bạn dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc

Bạn có một loại nhịp tim bất thường (hội chứng kéo dài quảng QT)

Bạn có một loại ung thư phổi (tế bào hình bầu dục) và đang dùng carboplatin và paclitaxel

Liên hệ với bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ của bạn ngay nếu có bất cứ vấn đề nào bất thường.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Thuốc Sorafenat có thể làm giảm số lượng tiểu cầu trong máu của bạn. Tránh các hoạt động có thể gây bầm tím hoặc chấn thương. Nói với bác sĩ của bạn nếu bạn bị bầm hoặc chảy máu bất thường. Nói với bác sĩ của bạn nếu bạn có phân tối hoặc đẫm máu.

Thuốc Sorafenat có thể làm giảm hệ miễn dịch. Tránh tiếp xúc với người bị cảm hay nhiễm trùng. Nói với bác sĩ của bạn nếu bạn nhận thấy các dấu hiệu nhiễm trùng như sốt, đau họng, phát ban, hoặc ớn lạnh.

Cho bác sĩ hoặc nha sĩ của bạn biết rằng bạn dùng sorafenib trước khi bạn nhận được chăm sóc y tế hoặc nha khoa, chăm sóc khẩn cấp hoặc phẫu thuật.

Huyết áp cao đã được báo cáo ở những bệnh nhân dùng sorafenib. Nếu điều này xảy ra, nó thường được nhìn thấy sớm trong quá trình điều trị. Tuy nhiên, nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong quá trình điều trị. Liên hệ với bác sĩ của bạn nếu bạn phát triển các triệu chứng của huyết áp cao (ví dụ nhức đầu trầm trọng hoặc dai dẳng hoặc chóng mặt, thay đổi thị lực).

Phản ứng da rất tồi tệ (hội chứng Stevens-Johnson / hoại tử tủy độc) có thể xảy ra. Nó có thể gây ra các vấn đề sức khoẻ rất xấu mà có thể không biến mất và đôi khi chết. Nhận trợ giúp y tế ngay nếu bạn có các dấu hiệu như da đỏ, sưng lên, phồng rộp, hoặc lột da (có sốt hoặc không sốt); Đôi mắt đỏ hoặc kích thích; Hoặc vết loét trong miệng, cổ họng, mũi hoặc mắt của bạn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Liều dùng:

Dùng Sorafenat 400mg (2 viên x 200mg) nên uống hai lần mỗi ngày trong ít nhất một giờ trước hoặc hai giờ sau bữa ăn

Cách dùng

Dùng Sorafenat đúng theo chỉ định của bác sĩ. Không dùng số lượng lớn hơn hoặc nhỏ hơn hoặc lâu hơn so với khuyến cáo. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn.

Dùng Sorafenat vào dạ dày rỗng, ít nhất 1 giờ trước hoặc 2 giờ sau khi ăn. Không nghiền nát, nhai, hoặc phá vỡ một viên thuốc Sorafenat. Nuốt nó với nước.

Để đảm bảo thuốc này không gây ra các phản ứng phụ có hại, huyết áp của bạn sẽ cần được kiểm tra thường xuyên. Thăm bác sĩ của bạn thường xuyên.

Nếu bạn cần phẫu thuật hoặc nha khoa, hãy nói với bác sĩ phẫu thuật hoặc nha sĩ trước khi bạn uống Sorafenat. Bạn có thể cần ngừng dùng thuốc trong một thời gian ngắn. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng tránh ẩm và nhiệt.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Warfarin vì nguy cơ chảy máu có thể tăng lên Carbamazepine, dexamethasone, hydantoins (ví dụ, fosfenytoin, phenytoin), newirapine, neomycin đường miệng, phenobarbital, primidone, rifamycins (ví dụ rifabutin, rifampin) hoặc rong biển St. John vì chúng có thể làm giảm hiệu quả của sorafenib

Đây không phải là danh sách hoàn chỉnh của tất cả các tương tác có thể xảy ra. Hãy hỏi nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn nếu sorafenib có thể tương tác với các loại thuốc khác mà bạn uống. Kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ của bạn trước khi bạn bắt đầu, ngừng hoặc thay đổi liều lượng thuốc.

MUA THUỐC SORAFENAT Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc Sorafenat là thuốc gì? Thuốc Sorafenat mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Sorafenat bao nhiêu? Công dụng thuốc Sorafenat là gì? Thuốc Sorafenat có tốt không? Thuốc Sorafenat trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Sorafenat chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Sorafenat có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.

Văn Tuấn

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC SORAFENAT THUỐC ĐIỀU TRỊ UNG THƯ CỦA ẤN ĐỘ GIÁ BAO NHIÊU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh