THUỐC TAVIN EM THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B GIÁ BAO NHIÊU?MUA Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: THUỐC TAVIN EM THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B GIÁ BAO NHIÊU?MUA Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI?
– Thuốc Tavin EM là thuốc điều trị HIV và viêm gan B tương tự như thuốc Truvada.
– Công ty Emcure  Ấn Độ trước đó đã nhận được sự chấp thuận cho phiên bản thuốc Genergic Gilead Truvada. Công ty ra mắt phiên bản thuốc chung với tên thương hiệu Tavin Em.
– Emcure Ấn Độ được coi là công ty đầu tiên nhận được sự chấp thuận của Cục Dược Ấn Độ để bán thuốc.
– Thuốc này là một thành phần của 2 loại thuốc kháng vi-rút có tên là Tenofovir và viên Emtricitabine, 200mg / 300mg, về cơ bản tương đương với viên thuốc Gilead Science tựa Truvada, có thể giúp mọi người giảm nguy cơ nhiễm HIV.
– Hai loại thuốc kết hợp ngăn ngừa HIV nhân lên và làm giảm lượng HIV trong cơ thể. Đây là một bước quan trọng trong phòng chống HIV, đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng có 1 người phối ngẫu bị nhiễm HIV.
– FDA (Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) và WHO (Tổ chức Y tế Thế giới) đã phê duyệt dự kiến ​​thuốc Tavin EM cho mục đích này.
– Thuốc Tavin EM phải luôn luôn sử dụng kết hợp với các thuốc điều trị HIV khác để có hiệu quả tốt hơn. Những loại thuốc này rất hữu ích trong việc ngăn chặn virus HIV xâm nhập vào AIDS.

Category:

Thông tin thêm về THUỐC TAVIN EM THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B GIÁ BAO NHIÊU?MUA Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI?

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN VIÊM GAN C
– Bệnh viêm gan C là do virus viêm gan C (HCV: hepatitis C virus) gây ra. Mỗi năm căn bệnh này cướp đi tính mạng của khoảng 500 000 người trên thế giới. Tại Việt Nam, tỉ lệ người mắc viêm gan C ước tính chiếm khoảng 4% dân số. Tuy nhiên, có tới hơn 90% trường hợp mắc viêm gan C không biết mình mắc bệnh. Nhiều người không nắm được các con đường lây truyền viêm gan C, chính sự thiếu hiểu biết này đã vô tình tạo cơ hội để bệnh dễ dàng lây lan hơn. 
– Khi cơ thể người bệnh bị virus viêm gan C tấn công, ở những người có hệ miễn dịch kém thì virus viêm gan C sẽ dễ dàng gây tổn thương và khiến chức năng gan suy yếu.
CÁC CON ĐƯỜNG LÂY NHIỄM VIÊM GAN C
– Lây qua máu:
+ Bệnh viêm gan C dễ lây nhất qua đường truyền máu. Người nhận máu hoặc các chế phẩm từ máu của người nhiễm virus viêm gan C đều có thể bị lây nhiễm viêm gan C. Đây được coi là con đường lây truyền viêm gan C phổ biến vào thời kỳ trước năm 1992. Nguyên nhân là do thời gian này, các nhà nghiên cứu chưa tìm ra phương pháp xét nghiệm phát hiện virus viêm gan C. Tuy nhiên từ năm 1992 trở đi, các xét nghiệm tầm soát kiểm tra máu kỹ càng trước khi truyền đã được áp dụng, những người hiến máu đều được kiểm tra theo một qui trình chặt chẽ. Nhờ đó, con đường lây truyền viêm gan C theo đường truyền máu đã giảm đi rõ rệt.
+ Ngoài ra, virus viêm gan C cũng có thể lây truyền từ các dụng cụ dính máu chứa virus. Cụ thể, virus có thể xâm nhập vào cơ thể chúng ta qua kim chích, đồ cạo râu, lưỡi lam hoặc bàn chải đánh răng. Những người xăm mình, cạo gió, châm cứu hoặc mổ xẻ với những dụng cụ y khoa, kim chích không được khử trùng đúng cách cũng rất dễ bị lây nhiễm virus viêm gan C.
– Mẹ truyền sang con:
Viêm gan C có thể lây truyền từ mẹ sang con nhưng với tỷ lệ thấp, khoảng trên dưới 5%. Phương pháp sinh tự nhiên hay sinh mổ đều có tỷ lệ lây bệnh tương đương như nhau. Mặc dù bệnh không lây qua sữa mẹ nhưng các bà mẹ bị nhiễm virus viêm gan C được khuyến cáo không nên cho con bú trực tiếp mà hãy vắt sữa rồi cho con bú, tránh trường hợp đầu vú bị trầy xước có thể rất dễ lây truyền sang con.
– Lây qua đường tình dục:
Vì virus viêm gan C có trong tinh dịch và dịch âm đạo nên đường tình dục cũng là một con đường lây truyền viêm gan C. Tuy tỷ lệ lây nhiễm qua đường này chỉ chiếm khoảng 5% nhưng các cặp vợ chồng hoặc các cặp tình nhân vẫn nên lưu ý và thận trọng khi quan hệ tình dục, tốt nhất nên sử dụng bao cao su để phòng tránh lây nhiễm.
HẬU QUẢ ĐỂ LẠI CỦA VIÊM GAN C
– Nhiều bệnh nhân biết đến bệnh viêm gan b nhưng lại bỏ qua viêm gan C. Theo các chuyên gia, nếu viêm gan B là bệnh không thể trị dứt điểm và không quá nguy hiểm thì viêm gan C là căn bệnh trong yên lặng, có thể điều trị dứt điểm nhưng lại có tính sát thủ rất mạnh.
– Nếu không kịp thời phát hiện và điều trị, bệnh nhân viêm gan C dễ dàng chuyển sang xơ gan và ung thư gan.
THÀNH PHẦN CỦA VELASOF
– Velpatasvir 100mg.
– Sofosbuvir 400mg.
* Sofosbuvir – chặn NS5B polymerase, cản trở sự sinh sản của virus:
– Sofosbuvir, được bán dưới tên thương mại là Sovaldi cùng với một số tên khác, là loại thuốc được sử dụng để điều trị viêm gan C.Thuốc này thường được sử dụng phối hợp với ribavirin, peginterferon-alfa, simeprevir, ledipasvir, daclatasvir, hoặc velpatasvir. .Tỷ lệ chữa bệnh là 30 đến 97% tùy thuộc vào loại viêm gan C liên quan. Mức độ an toàn nếu sử dụng trong khi mang thai là không rõ ràng; một số loại thuốc được sử dụng kết hợp có thể gây hại cho em bé. Chúng dùng bằng cách uống.
– Các tác dụng phụ thường gặp bao gồm cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn và khó ngủ. Tác dụng phụ thường phổ biến hơn ở phác đồ chứa interferon.:7 Sofosbuvir có thể làm viêm gan B hoạt động trở lại ở những người đã từng bị nhiễm bệnh trước đó. Khi phối hợp với ledipasvir, daclatasvir hoặc simeprevir thì không nên dùng với amiodaron do nguy cơ tim đập chậm bất thường. Sofosbuvir thuộc họ thuốc tương tự nucleotide và hoạt động bằng cách ngăn chặn protein viêm gan C NS5B.
– Sofosbuvir được phát hiện vào năm 2007 và được chấp thuận cho sử dụng y tế tại Hoa Kỳ vào năm 2013. Nó nằm trong danh sách các thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, tức là nhóm các loại thuốc hiệu quả và an toàn nhất cần thiết trong một hệ thống y tế. Tính đến năm 2016, chi phí điều trị trong 12 tuần có giá khoảng 84.000 đô la Mỹ tại Hoa Kỳ, 53.000 đô la Mỹ ở Vương quốc Anh, 45.000 đô la Canada ở Canada và 483 đô la Mỹ ở Ấn Độ. Hơn 60.000 người đã được điều trị bằng sofosbuvir trong 30 tuần đầu tiên được bán tại Hoa Kỳ.
* Velpatasvir:
– Velpatasvir ức chế protease NS5A, ngăn chặn virus xâm nhập vào các tế bào khỏe mạnh.
CHỈ ĐỊNH THUỐC VELASOF
Thuốc Velasof được chỉ định dùng cho các trường hợp sau:
– Thuốc Velasof được chỉ định điều trị trên cả 6 type của virut viêm gan C đầu tiên.
– Thuốc đạt hiệu quả tốt trên bệnh nhân mắc viêm gan C mạn tính.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Không dùng thuốc Velasof cho các trường hợp sau:
– Chống chỉ định cho bệnh nhân dưới 12 tuổi
– Bệnh nhân suy gan nặng, hay ở giai đoạn cuối xơ gan.
– Bệnh nhân có virut viêm gan B.
– Đang sử dụng thuốc kháng sinh trong phác đồ điều trị lao, Nếu sử dụng thuốc cần dừng ngay phác đồ điều trị lao.

– Sử dụng nhóm thuốc an thần arbamazepine, phenobarbital và phenytoin, lợi tiểu cần có sự tư vấn của bác sĩ.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG
Liều dùng: 
– Uống ngày 1 viên trước hoặc sau ăn. 
– Không uống gấp đôi liều vào ngày sau nếu bệnh nhân quên uống thuốc vào hôm trước.
– Tốt nhất là nên dùng thuốc cùng thời điểm ở những ngày khác nhau.
Cách dùng và thời gian điều trị:
– Đối với bệnh nhân không xơ gan hoặc xơ gan còn bù: Sử dụng thuốc trong vòng 12 tuần, xét nghiệm kiểm tra định kỳ nồng độ virut 1 tháng/ lần.
– Đối với bệnh nhân xơ gan mất bù: điều trị đơn độc trong vòng 24 tuần, định kỳ kiểm tra nồng độ virut.
0 Đối với bệnh nhân xơ gan mất bù điều trị kết hợp với Ribavirin: Sử dụng thuốc trong vòng 12 tháng, khuyến cáo nên giảm liều ribavirin khi phối hợp với Velasof.
 Chú ý:
Nếu sau khi uống 5h mà bệnh nhân bị nôn trớ thì không cần thiết phải uống bổ sung thuốc. Nếu dưới 5h bệnh nhân cần gọi ngay cho bác sĩ để được tư vấn.
THUỐC VELASOF VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
– Bà mẹ cho con bú và phụ nữ mang thai.
– Nếu người bệnh dùng quá liều Velasof cần phải đến ngay bệnh viện hoặc trung tâm y tế gần nhất để được tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa.
– Tuyệt đối không tăng liều khi sử dụng thuốc điều trị viêm gan C.
TÁC DỤNG PHỤ 
– Một số tác dụng không mong muốn sau khi dùng thuốc là: đau đầu, mệt mỏi, mức độ mệt và đau trên mỗi bệnh nhân khác nhau tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như đáp ứng của hệ miễn dịch.
– Nếu thuốc này được sử dụng với Ribavirin trong bệnh xơ gan mất bù, bạn có thể bị mệt mỏi, thiếu máu, buồn nôn, đau đầu, mất ngủ và tiêu chảy.
– Khi gặp tác dụng không mong muốn trên bệnh nhân có thể liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ để nhận đc tư vấn. 
TƯƠNG TÁC THUỐC VELASOF
– Các nhóm thuốc kháng sinh điều trị lao, nhóm thuốc an thần carbamazepine, phenobarbital và phenytoin làm giảm hoạt tính của sofosbuvir.
– Khi sử dụng cùng nhóm thuốc lợi tiểu, amiodarone Velasof có thể gây ra tình trạng không giảm huyết áp. 
– Dù điều này xảy ra không thường xuyên, tỷ lệ mắc thấp, tuy nhiên cần đc tư vấn cụ thể trên bệnh nhân tăng huyết áp khi dùng thuốc.
QUÁ LIỀU VÀ XỬ TRÍ CỦA THUỐC VELASOF
Bạn nên làm gì trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều khi dùng thuốc Velasof?
Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.
Bạn nên làm gì nếu quên một liều?
Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và uống liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không uống gấp đôi liều đã quy định.
LÀM SAO ĐỂ BIẾT KHỎI HOÀN TOÀN BỆNH VIÊM GAN C?
– Sau khi sử dụng thuốc theo liệu trình 12 tuần. Bệnh nhân cần đi xét nghiệm lại nồng độ virus HCV trong cơ thể.
– Khi không phát hiện theo xét nghiệm có nghĩa là bệnh nhân đã khỏi hoàn toàn. Sau 5-6 tháng cần đi xét nghiệm lại để có thể chắc chắn nhất khỏi viêm gan C hoàn toàn.
QUY CÁCH, BẢO QUẢN VÀ HẠN DÙNG
– Quy cách: Hộp 28 viên.
– Dạng bào chế: Viên nang.
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, chống ẩm. Để xa tầm tay của trẻ em.
XUẤT XỨ
Nhà sản xuất: Hetero India.
MUA THUỐC VELASOF Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?
Velasof là thuốc gì? Thuốc Velasof mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Velasof bao nhiêu? Công dụng thuốc Velasof là gì? Thuốc Velasof có tốt không? Thuốc Velasof: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc  Velasof chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Velasof có bán tại hệ thống thuockedon24h.com.

Tổng hợp : Vũ Thảo

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC TAVIN EM THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B GIÁ BAO NHIÊU?MUA Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh