THUỐC VELATA S ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MỚI NHẤT BÁN Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: THUỐC VELATA S ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MỚI NHẤT? BÁN Ở ĐÂU?GIÁ BAO NHIÊU?

– Thuốc Velata S kết hợp Sofosbuvir và Velpatasvir được chỉ định để điều trị bệnh nhân người lớn bị nhiễm virus viêm gan C mạn tính. Thuốc Velata S điều trị được trên các (HCV) kiểu gen 1, 2, 3, 4, 5 hoặc 6.
– Dùng cho bệnh nhân không xơ gan hoặc xơ gan được còn bù.
– Với xơ gan mất bù để sử dụng kết hợp với ribavirin.
– Bệnh nhân nhiễm virus gan (viêm gan C).

Velata S là thuốc gì? Thuốc Velata S mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc VelataA S bao nhiêu? Công dụng thuốc Velata S là gì? Thuốc Velata S có tốt không? Thuốc Velata S: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc  Velata S chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Velata S có bán tại hệ thống thuockedon24h.com.

Category:

Thông tin thêm về THUỐC VELATA S ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MỚI NHẤT BÁN Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

BỆNH VIÊM GAN C

Nguyên nhân gay ra bệnh viêm gan C từ đâu:
– Bệnh viêm gan C là do virus viêm gan C (HCV: hepatitis C virus) gây ra. Mỗi năm căn bệnh này cướp đi tính mạng của khoảng 500 000 người trên thế giới. Tại Việt Nam, tỉ lệ người mắc viêm gan C ước tính chiếm khoảng 4% dân số. Tuy nhiên, có tới hơn 90% trường hợp mắc viêm gan C không biết mình mắc bệnh. Nhiều người không nắm được các con đường lây truyền viêm gan C, chính sự thiếu hiểu biết này đã vô tình tạo cơ hội để bệnh dễ dàng lây lan hơn. 
– Khi cơ thể người bệnh bị virus viêm gan C tấn công, ở những người có hệ miễn dịch kém thì virus viêm gan C sẽ dễ dàng gây tổn thương và khiến chức năng gan suy yếu.
Các con đường lây nhiễm bệnh viêm gan C:
– Lây qua máu:
+ Bệnh viêm gan C dễ lây nhất qua đường truyền máu. Người nhận máu hoặc các chế phẩm từ máu của người nhiễm virus viêm gan C đều có thể bị lây nhiễm viêm gan C. Đây được coi là con đường lây truyền viêm gan C phổ biến vào thời kỳ trước năm 1992. Nguyên nhân là do thời gian này, các nhà nghiên cứu chưa tìm ra phương pháp xét nghiệm phát hiện virus viêm gan C. Tuy nhiên từ năm 1992 trở đi, các xét nghiệm tầm soát kiểm tra máu kỹ càng trước khi truyền đã được áp dụng, những người hiến máu đều được kiểm tra theo một qui trình chặt chẽ. Nhờ đó, con đường lây truyền viêm gan C theo đường truyền máu đã giảm đi rõ rệt.
+ Ngoài ra, virus viêm gan C cũng có thể lây truyền từ các dụng cụ dính máu chứa virus. Cụ thể, virus có thể xâm nhập vào cơ thể chúng ta qua kim chích, đồ cạo râu, lưỡi lam hoặc bàn chải đánh răng. Những người xăm mình, cạo gió, châm cứu hoặc mổ xẻ với những dụng cụ y khoa, kim chích không được khử trùng đúng cách cũng rất dễ bị lây nhiễm virus viêm gan C.
– Mẹ truyền sang con:
Viêm gan C có thể lây truyền từ mẹ sang con nhưng với tỷ lệ thấp, khoảng trên dưới 5%. Phương pháp sinh tự nhiên hay sinh mổ đều có tỷ lệ lây bệnh tương đương như nhau. Mặc dù bệnh không lây qua sữa mẹ nhưng các bà mẹ bị nhiễm virus viêm gan C được khuyến cáo không nên cho con bú trực tiếp mà hãy vắt sữa rồi cho con bú, tránh trường hợp đầu vú bị trầy xước có thể rất dễ lây truyền sang con.
– Lây qua đường tình dục:
Vì virus viêm gan C có trong tinh dịch và dịch âm đạo nên đường tình dục cũng là một con đường lây truyền viêm gan C. Tuy tỷ lệ lây nhiễm qua đường này chỉ chiếm khoảng 5% nhưng các cặp vợ chồng hoặc các cặp tình nhân vẫn nên lưu ý và thận trọng khi quan hệ tình dục, tốt nhất nên sử dụng bao cao su để phòng tránh lây nhiễm.
Tác hại của bệnh viêm gan C :
– Nhiều bệnh nhân biết đến bệnh viêm gan b nhưng lại bỏ qua viêm gan C. Theo các chuyên gia, nếu viêm gan B là bệnh không thể trị dứt điểm và không quá nguy hiểm thì viêm gan C là căn bệnh trong yên lặng, có thể điều trị dứt điểm nhưng lại có tính sát thủ rất mạnh.
– Nếu không kịp thời phát hiện và điều trị, bệnh nhân viêm gan C dễ dàng chuyển sang xơ gan và ung thư gan.
THÀNH PHẦN CỦA VELATA S
– Velpatasvir 100mg.
– Sofosbuvir 400mg.
* Sofosbuvir – chặn NS5B polymerase, cản trở sự sinh sản của virus:
– Sofosbuvir, được bán dưới tên thương mại là Sovaldi cùng với một số tên khác, là loại thuốc được sử dụng để điều trị viêm gan C.Thuốc này thường được sử dụng phối hợp với ribavirin, peginterferon-alfa, simeprevir, ledipasvir, daclatasvir, hoặc velpatasvir. .Tỷ lệ chữa bệnh là 30 đến 97% tùy thuộc vào loại viêm gan C liên quan. Mức độ an toàn nếu sử dụng trong khi mang thai là không rõ ràng; một số loại thuốc được sử dụng kết hợp có thể gây hại cho em bé. Chúng dùng bằng cách uống.
– Các tác dụng phụ thường gặp bao gồm cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn và khó ngủ. Tác dụng phụ thường phổ biến hơn ở phác đồ chứa interferon.:7 Sofosbuvir có thể làm viêm gan B hoạt động trở lại ở những người đã từng bị nhiễm bệnh trước đó. Khi phối hợp với ledipasvir, daclatasvir hoặc simeprevir thì không nên dùng với amiodaron do nguy cơ tim đập chậm bất thường. Sofosbuvir thuộc họ thuốc tương tự nucleotide và hoạt động bằng cách ngăn chặn protein viêm gan C NS5B.
– Sofosbuvir được phát hiện vào năm 2007 và được chấp thuận cho sử dụng y tế tại Hoa Kỳ vào năm 2013. Nó nằm trong danh sách các thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, tức là nhóm các loại thuốc hiệu quả và an toàn nhất cần thiết trong một hệ thống y tế. Tính đến năm 2016, chi phí điều trị trong 12 tuần có giá khoảng 84.000 đô la Mỹ tại Hoa Kỳ, 53.000 đô la Mỹ ở Vương quốc Anh, 45.000 đô la Canada ở Canada và 483 đô la Mỹ ở Ấn Độ. Hơn 60.000 người đã được điều trị bằng sofosbuvir trong 30 tuần đầu tiên được bán tại Hoa Kỳ.
* Velpatasvir:
– Velpatasvir ức chế protease NS5A, ngăn chặn virus xâm nhập vào các tế bào khỏe mạnh.
CHỈ ĐỊNH THUỐC VELATA S
Thuốc Velata S được chỉ định dùng cho các trường hợp sau:
– Thuốc Velata S kết hợp Sofosbuvir và Velpatasvir được chỉ định để điều trị bệnh nhân người lớn bị nhiễm virus viêm gan C mạn tính. Thuốc Velata S điều trị được trên các (HCV) kiểu gen 1, 2, 3, 4, 5 hoặc 6.
– Dùng cho bệnh nhân không xơ gan hoặc xơ gan được còn bù.
– Với xơ gan mất bù để sử dụng kết hợp với ribavirin.
– Bệnh nhân nhiễm virus gan (viêm gan C).
DƯỢC LÝ
Velata S là thuốc kết hợp liều cố định có chứa sofosbuvir và velpatasvir đường uống. Sofosbuvir là một chất ức chế men polymer HCV NS5B tương tự nucleotide và velpatasvir là một chất ức chế NS5A.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Không dùng thuốc Velata S cho các trường hợp sau:
Phác đồ phối hợp hoạt chất Sofosbuvir, Velpatasvir và Ribavirin chống chỉ định ở những bệnh nhân không dùng Ribavirin.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG
– Liều dùng: 
+ 1 viên uống mỗi ngày một lần và thòi gian cố định trong ngày.
+ Uống liên tục trong vòng 12 tuần.
– Phác đồ điều trị khuyến cáo:
+ Với bệnh nhân không xơ gan và bệnh nhân xơ gan bù (Child-Pugh A): một viên một lần mỗi ngày trong 12 tuần
+ Bệnh nhân xơ gan mất bù (Child-Pugh B hoặc C): một viên một lần mỗi ngày và Ribavirin trong 12 tuần. Liều lượng khuyến cáo của Ribavirin dựa trên trọng lượng cơ thể (1000 mg / ngày đối với bệnh nhân <75 kg và 1200 mg / ngày đối với ≥ 75 kg, chia làm hai lần / ngày)
+ Đối với bệnh nhân suy thận: Không khuyến cáo liều dùng cho bệnh nhân suy thận nặng (eGFR ≤30 mL / phút / 1.73 m2) hoặc với ESRD, do sự tiếp xúc với chất chuyển hóa sofosbuvir chiếm ưu thế cao hơn.
Chú ý:
Không có số liệu đầy đủ về việc sử dụng thuốc Velata S kết hợp Sofosbuvir và Velpatasvir gây ra nguy cơ cho thai nhi. Nếu kết hợp Sofosbuvir và Velpatasvir dùng với Ribavirin, phác đồ phối hợp được chống chỉ định ở phụ nữ mang thai và ở nam giới có bạn tình mang thai hoặc đang mang thai trong sáu tháng tới.
THUỐC VELATA S VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
– Ở những bệnh nhân dùng amiodarone nhịp tim chậm có thể có triệu chứng nghiêm trọng, đặc biệt những bệnh nhân dùng thuốc dùng thuốc chen beta hoặc những người có bệnh lý tim kèm theo hoặc bệnh gan tiến triển.
– Dùng đồng thời amiodaron với phối hợp Sofosbuvir và Velpatasvir không được khuyến cáo. Ở những bệnh nhân không có lựa chọn điều trị khả thi thay thế, nên theo dõi tim.
TÁC DỤNG PHỤ 
Các tác dụng phụ thường gặp nhất của kết hợp Sofosbuvir và Velpatasvir bao gồm nhức đầu và mệt mỏi. Điều trị có thể dẫn đến làm chậm nhịp tim cùng với các triệu chứng khác khi dùng cùng với amiodarone (một loại thuốc dùng để điều trị một số vấn đề về tim).
TƯƠNG TÁC THUỐC VELATA S
– Thuốc có thể làm giảm nồng độ của sofosbuvir và / hoặc velpatasvir: Thuốc kháng acid, chất đối kháng thụ thể H2, chất ức chế bơm proton, v.v.
– Dùng đồng thời Velata S không được khuyến cáo với: topotecan, Carbamazepin Phenytoin, Phenobarbital, Oxcarbazepin, Rifabutin, Rifampin, Rifapentine, efavirenz, Tipranavir, Ritonavir, Hypericum perforatum.
– Dùng đồng thời kết hợp Sofosbuvir và Velpatasvir với Rosuvastatin, Atorvastatin có thể làm tăng đáng kể nồng độ Rosuvastatin, Atorvastatin.
QUÁ LIỀU VÀ XỬ TRÍ CỦA THUỐC VELATA S
Bạn nên làm gì trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều khi dùng thuốc Velata S?
Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.
Bạn nên làm gì nếu quên một liều?
Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và uống liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không uống gấp đôi liều đã quy định.
LÀM SAO ĐỂ BIẾT KHỎI HOÀN TOÀN BỆNH VIÊM GAN C?
– Sau khi sử dụng thuốc theo liệu trình 12 tuần. Bệnh nhân cần đi xét nghiệm lại nồng độ virus HCV trong cơ thể.
– Khi không phát hiện theo xét nghiệm có nghĩa là bệnh nhân đã khỏi hoàn toàn. Sau 5-6 tháng cần đi xét nghiệm lại để có thể chắc chắn nhất khỏi viêm gan C hoàn toàn.
QUY CÁCH, BẢO QUẢN VÀ HẠN DÙNG
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, chống ẩm. Để xa tầm tay của trẻ em.
XUẤT XỨ
Nhà sản xuất: Healthcare Pharmacuticals Ltd
MUA THUỐC VELATA S Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?
Velata S là thuốc gì? Thuốc Velata S mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc VelataA S bao nhiêu? Công dụng thuốc Velata S là gì? Thuốc Velata S có tốt không? Thuốc Velata S: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc  Velata S chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Velata S có bán tại hệ thống thuockedon24h.com.

Tổng hợp : Vũ Thảo

 THUỐC VELPANAT ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MỚI NHẤT
– Thuốc Velpanat được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Natco Ấn Độ, một trong những công ty sản xuất thuốc Generic lớn nhất Ấn Độ. Thuốc Velpanat là thuốc ức chế NS5A-NS5B có hiệu quả cao qua các kiểu gen HCV từ 1 đến 6. Đây là một lựa chọn rất cần thiết cho những bệnh nhân nhiễm genotype 3 tiết kiệm hơn việc điều trị bằng sofosbuvir cộng daclatasvir, và ở những bệnh nhân viêm gan C typ 3 có xơ gan còn bù. 
– Đáng chú ý, không giống như ledipasvir-sofosbuvir, một thời gian điều trị ngắn nhất là 8 tuần đã không được nghiên cứu với sofosbuvir-velpatasvir cho bất kỳ gen nào, trừ khi kết hợp với thuốc thứ ba (voxilaprevir). Sofosbuvir-velpatasvir, như ledipasvir-sofosbuvir, sẽ dễ bị tương tác thuốc với các tác nhân giảm axit đặc biệt là các chất ức chế bơm proton và tác động của các tác nhân trên hiệu quả lâm sàng trên thế giới vẫn được xác định.

VIÊM GAN C VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT
Nguyên nhân gay ra bệnh viêm gan C từ đâu:
– Bệnh viêm gan C là do virus viêm gan C (HCV: hepatitis C virus) gây ra. Mỗi năm căn bệnh này cướp đi tính mạng của khoảng 500 000 người trên thế giới. Tại Việt Nam, tỉ lệ người mắc viêm gan C ước tính chiếm khoảng 4% dân số. Tuy nhiên, có tới hơn 90% trường hợp mắc viêm gan C không biết mình mắc bệnh. Nhiều người không nắm được các con đường lây truyền viêm gan C, chính sự thiếu hiểu biết này đã vô tình tạo cơ hội để bệnh dễ dàng lây lan hơn. 
– Khi cơ thể người bệnh bị virus viêm gan C tấn công, ở những người có hệ miễn dịch kém thì virus viêm gan C sẽ dễ dàng gây tổn thương và khiến chức năng gan suy yếu.
Các con đường lây nhiễm viêm gan C
– Lây qua máu:
+ Bệnh viêm gan C dễ lây nhất qua đường truyền máu. Người nhận máu hoặc các chế phẩm từ máu của người nhiễm virus viêm gan C đều có thể bị lây nhiễm viêm gan C. Đây được coi là con đường lây truyền viêm gan C phổ biến vào thời kỳ trước năm 1992. Nguyên nhân là do thời gian này, các nhà nghiên cứu chưa tìm ra phương pháp xét nghiệm phát hiện virus viêm gan C. Tuy nhiên từ năm 1992 trở đi, các xét nghiệm tầm soát kiểm tra máu kỹ càng trước khi truyền đã được áp dụng, những người hiến máu đều được kiểm tra theo một qui trình chặt chẽ. Nhờ đó, con đường lây truyền viêm gan C theo đường truyền máu đã giảm đi rõ rệt.
+ Ngoài ra, virus viêm gan C cũng có thể lây truyền từ các dụng cụ dính máu chứa virus. Cụ thể, virus có thể xâm nhập vào cơ thể chúng ta qua kim chích, đồ cạo râu, lưỡi lam hoặc bàn chải đánh răng. Những người xăm mình, cạo gió, châm cứu hoặc mổ xẻ với những dụng cụ y khoa, kim chích không được khử trùng đúng cách cũng rất dễ bị lây nhiễm virus viêm gan C.
– Mẹ truyền sang con:
Viêm gan C có thể lây truyền từ mẹ sang con nhưng với tỷ lệ thấp, khoảng trên dưới 5%. Phương pháp sinh tự nhiên hay sinh mổ đều có tỷ lệ lây bệnh tương đương như nhau. Mặc dù bệnh không lây qua sữa mẹ nhưng các bà mẹ bị nhiễm virus viêm gan C được khuyến cáo không nên cho con bú trực tiếp mà hãy vắt sữa rồi cho con bú, tránh trường hợp đầu vú bị trầy xước có thể rất dễ lây truyền sang con.
– Lây qua đường tình dục:
Vì virus viêm gan C có trong tinh dịch và dịch âm đạo nên đường tình dục cũng là một con đường lây truyền viêm gan C. Tuy tỷ lệ lây nhiễm qua đường này chỉ chiếm khoảng 5% nhưng các cặp vợ chồng hoặc các cặp tình nhân vẫn nên lưu ý và thận trọng khi quan hệ tình dục, tốt nhất nên sử dụng bao cao su để phòng tránh lây nhiễm.
Tác hại của bệnh viêm gan C :
– Nhiều bệnh nhân biết đến bệnh viêm gan b nhưng lại bỏ qua viêm gan C. Theo các chuyên gia, nếu viêm gan B là bệnh không thể trị dứt điểm và không quá nguy hiểm thì viêm gan C là căn bệnh trong yên lặng, có thể điều trị dứt điểm nhưng lại có tính sát thủ rất mạnh.
– Nếu không kịp thời phát hiện và điều trị, bệnh nhân viêm gan C dễ dàng chuyển sang xơ gan và ung thư gan.
THÀNH PHẦN CỦA VElPANAT
– Velpatasvir 100mg.
– Sofosbuvir 400mg.
* Sofosbuvir – chặn NS5B polymerase, cản trở sự sinh sản của virus:
– Sofosbuvir, được bán dưới tên thương mại là Sovaldi cùng với một số tên khác, là loại thuốc được sử dụng để điều trị viêm gan C.Thuốc này thường được sử dụng phối hợp với ribavirin, peginterferon-alfa, simeprevir, ledipasvir, daclatasvir, hoặc velpatasvir. .Tỷ lệ chữa bệnh là 30 đến 97% tùy thuộc vào loại viêm gan C liên quan. Mức độ an toàn nếu sử dụng trong khi mang thai là không rõ ràng; một số loại thuốc được sử dụng kết hợp có thể gây hại cho em bé. Chúng dùng bằng cách uống.
– Các tác dụng phụ thường gặp bao gồm cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn và khó ngủ. Tác dụng phụ thường phổ biến hơn ở phác đồ chứa interferon.:7 Sofosbuvir có thể làm viêm gan B hoạt động trở lại ở những người đã từng bị nhiễm bệnh trước đó. Khi phối hợp với ledipasvir, daclatasvir hoặc simeprevir thì không nên dùng với amiodaron do nguy cơ tim đập chậm bất thường. Sofosbuvir thuộc họ thuốc tương tự nucleotide và hoạt động bằng cách ngăn chặn protein viêm gan C NS5B.
– Sofosbuvir được phát hiện vào năm 2007 và được chấp thuận cho sử dụng y tế tại Hoa Kỳ vào năm 2013. Nó nằm trong danh sách các thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, tức là nhóm các loại thuốc hiệu quả và an toàn nhất cần thiết trong một hệ thống y tế. Tính đến năm 2016, chi phí điều trị trong 12 tuần có giá khoảng 84.000 đô la Mỹ tại Hoa Kỳ, 53.000 đô la Mỹ ở Vương quốc Anh, 45.000 đô la Canada ở Canada và 483 đô la Mỹ ở Ấn Độ. Hơn 60.000 người đã được điều trị bằng sofosbuvir trong 30 tuần đầu tiên được bán tại Hoa Kỳ.
* Velpatasvir:
– Velpatasvir ức chế protease NS5A, ngăn chặn virus xâm nhập vào các tế bào khỏe mạnh.
CƠ CHẾ TÁC DỤNG
– Thuốc Velpanat chứa Sofosbuvir 400mg/ velpatasvir 100mg là phác đồ phối hợp đầu tiên có tác dụng ức chế NS5A-NS5B, và có hiệu quả cao trên các kiểu gen HCV 1 đến 6.
– Sofosbuvir 400mg / velpatasvir sử dụng không cần bổ sung thêm interfero cho bệnh nhân nhiễm kiểu gen 3. Xét về hiệu quả  kinh tế hơn hẳn sofosbuvir 400mg/ daclatasvir 60mg,
– Ở những bệnh nhân có xơ gan còn bù nhiễm HCV với kiểu gen 3, lựa chọn thuốc Velpanat điều trị hàng đầu mà không cần kết hợp với ribavirin.
– Đáng chú ý, không giống như ledipasvir 90mg/ sofosbuvir 400mg, thời gian điều trị với sofosbuvir 400mg/ velpatasvir 100mg là 8 tuần cho bất kỳ kiểu gen nào.
– Thuốc Velpanat chứa Sofosbuvir 400mg / velpatasvir 100mg ít bị ảnh hưởng tương tác bởi các thuốc giảm acid đặc biệt là các chất ức chế bơm proton. Ledipasvir 90mg/ sofosbuvir 400mg sẽ dễ bị tương tác thuốc với các thuốc giảm acid đặc biệt là các chất ức chế bơm proton và tác động của các tác nhân này lên hiệu quả lâm sàng trên thế giới thực vẫn được xác định.
– Sofosbuvir 400mg/ velpatavir 100mg đã được phê duyệt để sử dụng y tế tại Hoa Kỳ vào năm 2016. Nó nằm trong danh sách các loại thuốc thiết yếu của tổ chức y tế thế giới WHO, các loại thuốc hiệu quả và an toàn nhất cần thiết trong một hệ thống y tế. 
CHỈ ĐỊNH THUỐC VElPANAT
Velpanat được chỉ định trên 6 kiểu gen theo phác đồ điều trị viêm gan C của Bộ Y Tế:
– Đối với bệnh nhân không xơ gan: Sử dụng thuốc Velpanat trên 12 tuần.
– Đối với bệnh nhân xơ gan còn bù hoặc không còn bù: Thuốc Velpanat được chỉ định 24 tuần hoặc 12 tuần khi kết hợp với thuốc Riabvin.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc Velpanat.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG
– Liều dùng:
+ Uống 1 viên/  ngày, kèm hoặc không kèm thức ăn.
+ Nên uống với một cốc nước lớn, uống thuốc Velpanat vào cùng thời điểm trong ngày để có hiệu quả tốt nhất.
– Thời gian điều trị:
+ Bệnh nhân không xơ gan hoặc xơ gan còn bù: sử dụng thuốc Velpanat trong 12 tuần.
+ Bệnh nhân xơ gan mất bù: Sử dụng Thuốc Velpanat cộng với ribavirin trong 12 tuần
+ Các phác đồ trên cũng áp dụng cho bệnh nhân đồng nhiễm HIV-1
+ Liều ribavirin dựa trên cân nặng:
* <75 kg: 1000 mg / ngày
* ≥75 kg: 1200 mg / ngày
* Liều khởi đầu ribavirin và liều điều trị nên được điều chỉnh dựa trên hemoglobin và độ thanh thải creatinin
– Hiệu chỉnh liều:
+ Trên bệnh nhân suy thận: Suy thận nặng (eGFR <30mL / phút / 1,73 m²) hoặc ESRD: Không khuyến cáo liều lượng nào do sự phơi nhiễm cao hơn (lên đến 20 lần) của chất chuyển hóa sofosbuvir chiếm ưu thế
+ Suy gan: Nhẹ, vừa phải hoặc nặng không cần điều chỉnh liều lượng.
– Cân nhắc điều trị: 
+ Kiểm tra tất cả bệnh nhân có nhiễm đồng thời virus viêm gan B hiện tại hoặc trước khi bắt đầu điều trị bằng thuốc kháng virus tác dụng trực tiếp HCV (DDAs)
+ Phơi nhiễm với HIV-1 mà không xơ gan hoặc xơ gan còn bù: kết quả HCV (SVR12) là ≥92% cho tất cả các kiểu gen
Chú ý: Không sử dụng trong thời khì mang thai vì có thể gây hại cho thai nhi.
TÁC DỤNG PHỤ 
– Tác dụng phụ thường gặp: Đau đầu, mệt mỏi, thiếu máu, buồn nôn, mất ngủ. Bệnh tiêu chảy, phát ban, lo lắng.
– Tác dụng phụ nghiêm trọng:
• Hệ tuần hoàn ngoại biên.
• Hơi thở ngắn.
• Các triệu chứng tiêu chảy và khó tiêu.
• Suy giáp và hiếm khi bệnh võng mạc.
• Cột sống phản ứng quang.
• Phát ban dị ứng.
TƯƠNG TÁC THUỐC VElPANAT

QUÁ LIỀU VÀ XỬ TRÍ CỦA THUỐC VElPANAT
Bạn nên làm gì trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều khi dùng thuốc Velpanat?
Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.
Bạn nên làm gì nếu quên một liều?
Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và uống liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không uống gấp đôi liều đã quy định.
LÀM SAO ĐỂ BIẾT KHỎI HOÀN TOÀN BỆNH VIÊM GAN C?
– Sau khi sử dụng thuốc theo liệu trình 12 tuần. Bệnh nhân cần đi xét nghiệm lại nồng độ virus HCV trong cơ thể.
– Khi không phát hiện theo xét nghiệm có nghĩa là bệnh nhân đã khỏi hoàn toàn. Sau 5-6 tháng cần đi xét nghiệm lại để có thể chắc chắn nhất khỏi viêm gan C hoàn toàn.
QUY CÁCH, BẢO QUẢN VÀ HẠN DÙNG
– Quy cách đóng gói: 1 hộp 28 viên 
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, chống ẩm. Để xa tầm tay của trẻ em.
XUẤT XỨ
Nhà sản xuất: Natco India.
MUA THUỐC VELAPANAT Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?
 Velpanat là thuốc gì? Thuốc Velpanat  mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Velpanat bao nhiêu? Công dụng thuốc Velpanat là gì? Thuốc Velpanat có tốt không? Thuốc Velpanat: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc  Velpanat chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Velpanat có bán tại hệ thống thuockedon24h.com.

Tổng hợp : Vũ Thảo

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC VELATA S ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MỚI NHẤT BÁN Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh