Niềm vui trở lại cho người viêm gan B. Thuốc Hepbest 25mg nhập khẩu đã có tại Việt Nam. Hepbest 25mg

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

Niềm vui trở lại cho người viêm gan B. Thuốc Hepbest 25mg nhập khẩu đã có tại Việt Nam. Thuốc Hepbest 25mg.

Xin chào các bạn

Việc điều trị viêm gan B cần một thời gian dài và cần thuốc điều trị liên tục. Thuốc Hepbest 25mg là một lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho viêm gan B. Tuy nhiên trong thời gian vừa qua, bệnh nhân viêm gan B vừa trải qua một thời kì khó khăn có tiền cũng không mua được thuốc vì thuốc Hepbest 25mg do công ty sohaco nhập khẩu hết SĐK dẫn đến hết hàng toàn quốc. Nhiều bệnh nhân và bác sĩ cũng đã có những giải pháp thay thế thuốc Hepbest nhập khẩu để tiếp tục quá trinh điều trị.

Tuy nhiên niềm vui đã trở lại với bệnh nhân viêm gan B ngay từ lúc này

Category:

Thông tin thêm về Niềm vui trở lại cho người viêm gan B. Thuốc Hepbest 25mg nhập khẩu đã có tại Việt Nam. Hepbest 25mg

Niềm vui trở lại cho người viêm gan B. Thuốc Hepbest 25mg nhập khẩu đã có tại Việt Nam. Thuốc Hepbest 25mg.

Xin chào các bạn

Việc điều trị viêm gan B cần một thời gian dài và cần thuốc điều trị liên tục. Thuốc Hepbest 25mg là một lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho viêm gan B. Tuy nhiên trong thời gian vừa qua, bệnh nhân viêm gan B vừa trải qua một thời kì khó khăn có tiền cũng không mua được thuốc vì thuốc Hepbest 25mg do công ty sohaco nhập khẩu hết SĐK dẫn đến hết hàng toàn quốc. Nhiều bệnh nhân và bác sĩ cũng đã có những giải pháp thay thế thuốc Hepbest nhập khẩu để tiếp tục quá trinh điều trị.

Tuy nhiên niềm vui đã trở lại với bệnh nhân viêm gan B ngay từ lúc này. Thuốc Hepbest 25mg nhập khẩu đã có tại thị trường Việt Nam. Thuốc được phân phối bởi công ty ĐaLê và công ty Phương Ngi. Thuốc Hepbest 25mg nhập khẩu chính hãng có tem chống hàng giả của Bộ Công An kèm tên công ty phân phối có hạn dùng đến 2021.

Thuốc Hepbest 25mg có hàng tại Việt Nam

Thời gian vừa qua, công ty Sohaco nhập khẩu thuốc Hepbest 25mg hết số đăng kí nhập khẩu và hết hạn lưu hành thuốc tại Việt Nam dẫn đến hết thuốc Hepbest 25mg toàn quốc. Thuốc Hepbest 25mg hết hàng khiến nhiều bệnh nhân viêm gan B đang điều trị bằng Hepbest không có thuốc điều trị. Đã có nhiều sự lựa chọn thay đổi thuốc của bệnh  nhân và bác sĩ trong thời gian vừa qua để có thế tiếp tục quá trình điều trị viêm gan B.

Giờ đây, niềm vui đối với bệnh nhân viêm gan B đã trở lại sau khi thuốc Hepbest 25mg đã được nhập khẩu lại tại thị trường Việt Nam. Thuốc Hepbest 25mg được phân phối bởi công ty ĐALÊ và công ty Phương Nghi. Thuốc Hepbest 25mg nhập khẩu chính hãng có tem chống hàng giả của Bộ Công An kèm tên công ty phân phối.

Mua thuốc Hepbest 25mg nhập khẩu chính hãng ở đâu

Thuốc Hepbest 25mg nhập khẩu hiện đã có tại thị trường thuốc Việt Nam tuy nhiên do nguồn cung cấp còn chưa ổn định nên số lượng còn rất ít và hạn chế mà số lượng người mua thì lại lớn.

Nếu bạn chưa biết mua thuốc Hepbest 25mg nhập khẩu ở đâu hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Nhà thuốc Mai Anh Dũng: địa chỉ 286 nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Sđt: 0978.342.324

Nhà thuốc Mai Anh Dũng là địa chỉ phân phối và cung cấp thuốc Hepbest 25mg nhập khẩu chính hãng uy tín hàng đầu. Giao hàng toàn quốc Hà Nội, HCM, Huế, Đà Nẵng,….

Bạn cũng có thể truy cập thuockedon24h.com để biết thêm chi tiết và đặt hàng

Nếu bạn ở Hòa Bình có thế đến đại lí nhà thuốc AZ

Địa chỉ; 201 Phùng Hưng, P. Hữu Nghị Tp. Hòa Bình để được tư vấn và mua hàng

ĐT 0918.196.626

Hướng dẫn sử dụng thuốc Hepbest 25mg nhập khẩu

Liều dùng:

Liều dùng thông thường : 1 viên Hepbest 25mg/ ngày sau ăn

Liều dùng đối với bệnh nhân suy thận:

Đối với bệnh nhân suy thận nhé: áp dụng tương tự đối với bệnh nhân thông thường

Đối với bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối (thanh thải creatine thấp hơn 15ml/phút): không nên sử dụng hepbest 25mg trong trường hợp này

Liều dùng ở bệnh nhân suy gan:

Đối với bệnh nhân suy gan nhẹ: không cần điều chỉnh

Đối với bệnh nhân suy gan ở giai đoạn không bù: không nên sử dụng Hepbest 25mg trong trường hợp này

Cách dùng:

Uống thuốc vào cùng một thời điểm trong ngày ngay sau ăn

Trong điều trị bệnh cần tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc “tam giác vàng” là chế độ sinh hoạt hợp lý, kiên trì phát đồ điều trị bằng các thuốc kháng virus của bác sỹ và kết hợp dùng thảo dược đã được khoa học chứng minh tốt cho các bệnh viêm gan B mà hiện nay đang được các chuyên gia khuyên dùng là cây Cà Gai Leo để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.

Một số tác dụng phụ của thuốc

Thuốc Hepbest có độ dung nạp tốt và  an toàn tuy nhiên vẫn xảy ra một số tác dụng phụ nhẹ sau đây:

Rối loạn tiêu hóa: Tiêu chảy, nôn mửa, buồn nôn, đau bụng, chướng bụng, đầy hơi

Rối loạn toàn thân và tại chỗ dùng thuốc: Mệt mỏi

Rối loạn hệ thần kinh: Nhức đầu chóng mặt.

Rối loạn da và các tổ chức dưới da: Ngứa, phát ban.

Rối loạn gan mật: Tăng ALT máu.

Thuốc Hepbest 25mg là thuốc an toàn và hiệu quả trong điều trị viêm gan B. Tuy nhiên thuốc vẫn có thể gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng  khi quá liều nếu bạn xảy ra bất kì tác dụng phụ nào nghiêm trọng và kéo dài hãy đến ngay trung tâm y tế gần nhất để được hỗ trợ.

Phân biệt thuốc Hepbest 25mg nhập khẩu, chính hãng

Thuốc Hepbest 25mg vẫn sẽ được nhập khẩu bới công ty Sohaco Việt Nam và được phân phối bởi công ty Đa Lê và Công ty Phương Nghi

– Với thuốc Hepbest nhập khẩu:

Loại 1: Thuốc Hepbest chính hãng hiện tại được nhập khẩu phân phối bởi công ty dược Đa Lê phân phối tại miền Bắc sẽ có tem chống hàng giả của của bộ công an dán 2 đầu với tên Đa Lê

Loại 2: Thuốc Hepbest chính hãng hiện tại được nhập khẩu phân phối bởi công ty dược Phương Nghi phấn phối tại miền Nam sẽ có tem chống hàng giả của của bộ công an dán 2 đầu với tên PN-PHARMA

– Với thuốc Hepbest xách tay loại 3:Thuốc Hepbest xách tay không được công ty nào ở Việt Nam nhập khẩu chính thức nên trên hộp thuốc không có tem phụ tiếng Việt và không có tem nhập khẩu trên mặt chính của hộp thuốc sẽ có đường kẻ đỏ chạy dọc sát bên phải của hộp thuốc.

Liên hệ: 0978.342.324 để được nghe tư vấn và hỗ trợ

Những điểm lợi của thuốc Hepbest 25mg (TAF) so với TDF 300mg

Thuốc Hepbest 25mg chứa thành phần Tenofovir Alafenamide hàm lượng 25mg và Tenofovir Disoproxil Fumarate hàm lượng 300mg là hai thuốc phổ biến trong điều trị viêm gan B.

Điểm lợi ích khi sử dụng thuốc Hepbest 25mg so với TDF 300mg

1.Thuốc Hepbest 25mg có độ hấp thu và chuyển hóa cao hơn so với TDF

Khi uống thuốc TDF 300mg chỉ có một lượng nhỏ thuốc được chuyển hóa có tác dụng còn phần lớn sẽ được thải trừ qua thận. Còn khi uống thuốc Hepbest 25mg đa số sẽ đi vào máu đến tế bào đích và có tác dụng chỉ có một lượng nhỏ thuốc bị thải trừ. Đó là lí do hàm lượng thuốc Hepbest 25mg ít hơn TDF đến 12 lần

2. Thuốc Hepbest 25mg ít tác dụng phụ hơn TDF 300mg

Đa số thuốc TDF 300mg thải trừ qua thận nên gây độc với thận, ngoài ra thuốc có hàm lượng cao nên gây tác dụng phụ làm giảm mật độ xương vì thế khi sử dụng thuốc TDF 300mg cần kiểm tra, theo dõi chức năng thận và mật độ xương.

Còn khi uống thuốc Hepbest 25mg thuốc chỉ có một lượng nhỏ bị thải trừ nên tác dụng điều trị cũng cao hơn và không ảnh hưởng đến thận và xương như thuốc TDF 300mg. Tuy nhiên vì sử dụng thuốc trong thời gian dài vì thế cũng cần phải kiểm tra định kì chức năng thận và xương ít nhất 6 tháng 1 lần.

Vì độ an toàn và hiệu quả cao, vào tháng 4 năm 2017, Hiệp hội nghiên cứu bệnh gan Châu Âu đã khuyến cáo Hepbest 25mg là một trong những chọn lựa hàng đầu hiện nay để điều trị viêm gan B mạn tính, nhất là ở đối tượng người lớn tuổi, người mắc bệnh thận mạn tính, người loãng xương, giảm mật độ xương hay có nguy cơ loãng xương.

Một số tương tác khi sử dụng thuốc Hepbest 25mg

Sử dụng các thuốc ức chế P-gp và BCRP sẽ làm bạn tăng hấp thu và tăng nồng độ Tenofovir alafenamid trong huyết tương.

Không nên dùng thuốc Hepbest chung với các chất cảm ứng enzym P-gp sẽ làm cho sự hấp thu thuốc bị giảm từ đó làm giảm nồng độ thuốc trong huyết tương từ đó có thể dẫn đến mất tác dụng phụ điều trị.

Không sử dụng cùng với một số thuốc như: thuốc chống động kinh carbamazepin, oxcarbazepin, phenytoin, thuốc an thần gây ngủ phenobarbital, thuốc kháng sinh rifampin, rifapentin.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Niềm vui trở lại cho người viêm gan B. Thuốc Hepbest 25mg nhập khẩu đã có tại Việt Nam. Hepbest 25mg”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh