THUỐC VIROCLEAD ĐIỀU TRỊ VIRUS VIÊM GAN C GIÁ BAO NHIÊU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: THUỐC VIROCLEAD ĐIỀU TRỊ VIRUS VIÊM GAN C GIÁ BAO NHIÊU?
Thuốc Viroclead là thuốc sử dụng kết hợp với các thuốc kháng virus khác để phòng và điều trị viêm gan C ở người lớn hoặc trẻ em trên 12 tuổi. Viroclead là sản phẩm do công ty HETERO của Ấn Độ sản xuất được nhượng qyền  bởi công ty Gilead Sciences Ireland UC 
Thuốc Viroclear đôi khi được sử dụng cho những người có HIV, hoặc những người bị ung thư gan và sẽ được ghép gan. Sofosbuvir không phải là điều trị HIV hoặc AIDS. Thuốc Viroclear phải được dùng phối hợp với các loại thuốc kháng vi-rút khác và không nên dùng đơn độc.

Category:

Thông tin thêm về THUỐC VIROCLEAD ĐIỀU TRỊ VIRUS VIÊM GAN C GIÁ BAO NHIÊU?

LÀM SAO ĐỂ BIẾT BỆNH NHÂN CÓ BỊ NHIỄM VIRUS VIÊM GAN C 
Anti HCV là kháng thể do cơ thể tạo ra để chống lại virus viêm gan C, chúng xuất hiện khi có nhiễm virus viêm gan C kể cả đã  khỏi bệnh hoặc chưa khỏi bệnh. Còn HCV RNA là các bản sao của vi rút viêm gan C chúng xuất hiện khi virut đang nhân lên
Nếu Anti HCV + (dương tính) và HCV RNA – (âm tính) bạn đã bị nhiễm siêu vi C nhưng đã khỏi bệnh, không cần điều trị.
Nếu Anti HCV + (dương tính) và HCV RNA + (dương tính) bạn đang bị nhiễm siêu vi C, bạn cần phải điều trị
VIÊM GAN C MẠN TÍNH CÓ CẦN ĐIỀU TRỊ NGAY KHÔNG?
Bạn điều trị viêm gan C càng sớm càng tốt vì nhiễm viêm gan C nếu không điều trị sớm có thể gây xơ gan và ung thư gan. Ngoài ra,  điều trị sớm cũng có tác dụng ngăn ngừa lây nhiễm cho người khác và hạn chế thấp nhất khả năng bị ung thư gan.
Hơn nữa, với thời điểm hiện tại đã có rất nhiều nhóm thuốc điều trị viêm gan C tốt, thời gian điều trị ngắn (12 tuần) và đặc biệt  giá thành điều trị cũng đã hạ so với thời điểm trước đây rất nhiều nên bệnh nhân hoàn toàn có thể tiếp cận thuốc điều trị. 
PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C HIỆN NAY LÀ GÌ?
Hiện tại có 3 phác đồ điều trị viêm gan C hay được sử dụng hiện nay nhất. 
-Sofosbuvir 400mg+ Daclatasvir 60mg thời gian 12 tuần  với viêm gan C type 2
-Sofosbuvir 400mg + Ledipasvir 90mg thời gian 12 tuần với viêm gan C type 1, 4, 5 và 6. 
-Sofosbuvir 400mg và  Velpatasvir 100mg điều trị viêm gan C tất cả các type từ 1 đến 6. 
Ưu điểm của điều trị viêm gan C khi sử dụng các thuốc trên
Điều trị có tỷ lệ thành công từ 93% tới 99%.
Thuốc mới DAAs rất an toàn và có ít tác dụng phụ. (Rất hiếm gặp các biểu hiện không mong muốn như đau đầu vài ngày đầu, khó  ngủ).
THÀNH PHẦN CỦA VIRPAS
-Sofosbuvir 400mg
-Ledipasvir 90mg
Tác dụng và cơ chế của Sofosbuvir
Công thức cấu tạo:
 
Sofosbuvir là một thuốc mới sử dụng để điều trị bệnh viêm gan C. Nó được cho cấp phép sử dụng vào tháng 6 năm 2014 tại châu Âu cho việc điều trị viêm gan C ở mọi loại genotype trên người trưởng thành.
Cơ chế tác dụng của sofosbuvir 
Sofosbuvir là một trong những thuốc mới kháng virus trực tiếp mà mục tiêu là các bước khác nhau của vòng đời virus. Nó là một chất tương tự Nucleotit ức chế polymerase, nghĩa là nó ngăn chặn enzym polymerase mà virus phải sử dụng để nhân lên. Sofosbuvir phải được sử dụng với những thuốc khác có thể là Pegylated Interferon hoặc Ribavirin hoặc có thể là những thuốc khác không cùng cơ chế tác dụng.
Tác dụng và cơ chế của Ledipasvir
Công thức cấu tạo
 
Cơ chế tác dụng:
Ledipasvir ức chế một loại phosphoprotein quan trọng của virus, NS5A , có liên quan đến sự nhân lên, lắp ráp và bài tiết của virus
LIỀU DÙNG
Người lớn, trẻ em trên 12 tuổi hoặc trẻ có cân nặng ít nhất 35kg:  uống 1 viên 1 ngày
NHỮNG ĐỐI TƯỢNG CHỈ ĐỊNH DÙNG VIRPAS
Virpas được chỉ định để điều trị viêm gan C ở người lớn thuộc các type 1,4,5,hoặc 6 có hoặc không có xơ gan được bù đắp.
Ở những bệnh nhân type 1 và xơ gan tiến triển hoăc bệnh nhân type 1 và 4 có hoặc không có xơ gan ( đã được bù đắp), đã được ghép gan.Thuốc Virpas được sử dụng với Ribavirin
QUÁ LIỀU VÀ XỬ TRÍ CỦA THUỐC 
Bạn nên làm gì trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều khi dùng thuốc
Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.
Bạn nên làm gì nếu quên một liều?
Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và uống liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không uống gấp đôi liều đã quy định.
TÁC DỤNG PHỤ GẶP PHẢI VÀ CÁCH SỬ LÍ
Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có dấu hiệu dị ứng với Vipas: bạn bị phát ban; khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi, hoặc họng.
MỘT SỐ THUỐC CÓ THỂ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VIROCLEAD
Các thuốc khác có thể tương tác với Virpasbao gồm thuốc theo toa và thuốc mua không cần toa, vitamin và các sản phẩm thảo dược. Nói với bác sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc hiện tại của bạn và bất kỳ loại thuốc nào bạn bắt đầu hoặc ngừng sử dụng.
THÔNG TIN THUỐC
Tên biệt dược: Virpas
Thành phần: Sofosbuvir 400mg
                Ledipasvir 90mg
Quy cách : lọ 28 viên , hộp 1 lọ
Nhà sản xuất: Strides- Ấn Độ
MUA THUỐC VIGRX PLUS Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?
Vigrx Plus là thuốc gì? Thuốc Vigrx Plus mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Vigrx Plus bao nhiêu? Công dụng thuốc Vigrx Plus là gì? Thuốc Vigrx Plus có tốt không? Thuốc Vigrx Plus: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Vigrx Plus chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Vigrx Plus có bán tại hệ thống thuockedon24h.com.
Tổng hợp Văn Tuấn

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC VIROCLEAD ĐIỀU TRỊ VIRUS VIÊM GAN C GIÁ BAO NHIÊU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh