Abirapro 250mg – Thuốc điều trị ung thư tiền liệt tuyến kháng cắt tinh hoàn

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: Thuốc Abirapro 250mg mua ở đâu? Thuốc Abirapro 250mg giá bao nhiêu? Địa chỉ bán thuốc Abirapro 250mg? LH DSĐH 0978.342.324. Giao thuốc Abirapro 250mg toàn quốc (Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh).

Một số thuốc cùng có thành phần Abirateron 250mg điều trị Ung thư tiền liệt tuyến: Thuốc Zytiga 250mg do công ty Janssen Cilag sản xuất, Thuốc Xbira 250mg, thuốc Samtica.

Category:

Thông tin thêm về Abirapro 250mg - Thuốc điều trị ung thư tiền liệt tuyến kháng cắt tinh hoàn

Thuốc Abirapro 250mg do công ty Glenmark sản xuất với thành phần chính là  Abiraterone acetate 250mg dùng trong điều trị ung thư Tiền liệt tuyến giai đoạn kháng cắt tinh hoàn.

1.Tên thuốc :Abirapro 250mg

2.Thành phần: Abiraterone acetate.

3.Cơ chế tác dụng của thuốc Abirapro 250mg.

Abirapro (abiraterone ) hoạt động bằng cách giảm sản xuất androgen trong cơ thể. Androgen là hormon nam có thể thúc đẩy tăng trưởng khối u ở tuyến tiền liệt.


 

4.Chỉ định của thuốc Abirapro 250mg.

– Abirapro được sử dụng cùng với prednisone để điều trị ung thư tuyến tiền liệt đã lan sang các bộ phận khác của cơ thể.Thuốc Abirapro thuộc nhóm thuốc kháng androgen. Thuốc Abirapro làm tăng sự phát triển và giảm bớt được di căn của tuyến tiền liệt.

– Abirapro cũng dùng cho bệnh nhân tiến triển sau một đợt sử dụng Docetaxel.

 

5.Liều dùng và cách dùng của thuốc Abirapro 250mg.

– Người lớn bị ung thư tuyến tiền liệt: Liều khởi đầu uống 1000 mg(4 viên)/ ngày. Abiraterone nên được dùng kèm với prednisone đường uống 5 mg mỗi ngày hai lần.

-Uống trọn viên thuốc, không được nhai hoặc nghiền viên thuốc. Phụ nữ đang mang thai không nên tiếp xúc với thuốc và tránh hít phải bụi của thuốc.

-Hãy sử dụng thuốc này thường xuyên để có được kết quả tốt nhất, đồng thời ghi nhớ từng thời điểm sử dụng thuốc. Không được tự ý sử dụng bất kỳ loại thuốc ung thư tuyến tiền liệt nào mà chưa được sự cho phép của bác sỹ, nếu ngưng sử dụng thuốc có thể làm cho bệnh ung thư ngày càng tiến triển nhanh hơn.

6.Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc  Abirapro 250mg.

-Nôn mửa, tiêu chảy, tiểu tiện đau hoặc khó;

-Cảm thấy yếu đuối, cảm thấy rất nóng;

-Đau khớp hoặc sưng;

-Bầm tím; hoặc là Ho, thở ngắn.

*Ngừng sử dụng Abirapro và gọi cho bác sĩ ngay nếu bạn:

-Sưng mắt cá chân hoặc bàn chân, đau ở chân;

-Đau hoặc rát khi đi tiểu;

-Huyết áp cao nguy hiểm – nhức đầu dữ dội, thị lực mờ, đập cổ hoặc tai, chảy máu mũi, lo lắng, đau ngực, thở dốc;

-Lượng đường trong máu cao – tăng khát, tăng tiểu, đói, khô miệng, mùi hôi thối trái cây, buồn ngủ, da khô, thị lực mờ, giảm cân.

7.Tương tác của thuốc Abirapro 250mg.

-Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc, hoặc tăng những tác dụng phụ. Bạn có thể tương tác với bất kỳ loại thuốc nào, vì vậy bạn hãy lập danh sách tất cả những loại thuốc mà bạn đang dùng trong đó có cả thuốc kê theo đơn và không theo đơn, thuốc nam, thảo dược…Bạn không được tự ý sử dụng hay ngưng thuốc khi chưa được sự chỉ dẫn của bác sỹ.

-Ngoài ra cần tham khảo ý kiến của các bác sỹ về những loại thức ăn hay đồ uống như rượu bia làm ảnh hưởng đến thuốc.Tình trạng sức khỏe của bạn cũng là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến thuốc này. Hãy báo cho bác sỹ biết về tình trạng sức khỏe của bạn như: mắc các bệnh về thận, tuyến yên, nhồi máu cơ tim, suy tim, các bệnh về mạch máu, tim, huyết áp, … Người sử dụng thuốc cần thận trọng, thuốc có thể làm cho những tình trạng này càng trầm trọng hơn

-Abiraterone  có thể tương tác với các thuốc vitamin hoặc các sản phẩm thảo dược .

8. Thận trọng khi dùng thuốc Abirapro 250mg..

Bệnh nhân suy tim, nhồi máu cơ tim gần đây hay loạn nhịp thất, tiền sử bệnh tim mạch. Kiểm soát HA, điều chỉnh tình trạng hạ kali máu, định lượng transaminase và bilirubin huyết thanh trước khi dùng ABIRAPRO. Theo dõi HA, kali máu và giữ nước cơ thể ít nhất 1 lần/tháng. Phụ nữ: không dùng.

 

9. Thuốc Abirapro 250mg mua ở đâu? Thuốc Abirapro 250mg giá bao nhiêu?

 

Để được tư vấn thêm về địa chỉ và giá thuốc Abirapro 250mg xin LH 0978.342.324

Hãng sản xuất: Cipla

Hàm lượng: 250 mg

Dạng: Viên nén

Đóng gói: Lọ  120 viên nén

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Abirapro 250mg – Thuốc điều trị ung thư tiền liệt tuyến kháng cắt tinh hoàn”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh