THUỐC TAGRIX 80MG (osimertinib) ĐIỀU TRỊ UNG THƯ PHỔI GIÁ BAO NHIÊU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

THUỐC TAGRIX 80MG (osimertinib) ĐIỀU TRỊ UNG THƯ PHỔI GIÁ BAO NHIÊU?

Tagrix 80 (osimertinib) là một loại thuốc TKI thế hệ thứ III được chỉ định trong điều trị UT Phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) có đột biến T790M.
Tagrix 80 thường được đưa ra sau khi các loại thuốc ung thư khác đã được thử nghiệm không thành công. khi thất bại với Gefitinib(Iressa) hoặc Erlotinib(Tarceva)
Tagrix 80 được sự chấp thuận của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) trên cơ sở “tăng tốc”. Trong các nghiên cứu lâm sàng, các khối u đáp ứng với thuốc này. Tuy nhiên, nghiên cứu sâu hơn là cần thiết để xác định xem thuốc này có thể kéo dài thời gian sống còn.

Category:

Thông tin thêm về THUỐC TAGRIX 80MG (osimertinib) ĐIỀU TRỊ UNG THƯ PHỔI GIÁ BAO NHIÊU?

THÔNG TIN VỀ THUỐC TAGRIX 80MG

Thành phần: osimertinib 80mg

Công thức cấu tạo:

Tagrix 80  có thể gây ra vấn đề về phổi có thể dẫn đến tử vong. Các triệu chứng có thể giống với những triệu chứng ung thư phổi. Cho bác sĩ biết ngay nếu quý vị có bất kỳ triệu chứng phổi mới hoặc xấu đi, bao gồm khó thở, khó thở, ho, hoặc sốt.
Tagrix 80  có thể gây ra vấn đề về tim có thể dẫn đến tử vong. Bác sĩ nên kiểm tra chức năng tim của bạn trước khi bạn bắt đầu dùng Tagrix 80  và trong khi điều trị. Gọi cho bác sĩ ngay lập tức nếu bạn có bất kỳ dấu hiệu và triệu chứng sau đây của một vấn đề tim: cảm giác như trái tim của bạn đập thình thịch hoặc đua xe, khó thở, sưng mắt cá chân và bàn chân của bạn, cảm thấy đầu óc quay cuồng.

CHỈ ĐỊNH CỦA THUỐC TAGRIX 80MG

TAGRIX 80  được chỉ định để điều trị các bệnh nhân người lớn bị ung thư phổi không tế bào nhỏ tiển triển hoặc di căn có đột biến kháng thuốc T790M dương tính.

Ngoài ra, vào đầu năm 2017 Tagrix 80  cũng mới được chỉ định điều trị Bước 1 cho Bn Ung thư phổi không tế bào nhỏ có đột biến EGFR mất đoạn Exon 19 hoặc Exon 21.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TAGRIX 80MG

Điều trị bằng TAGRIX 80  nên được bắt đầu bởi một bác sĩ có kinh nghiệm trong việc sử dụng các phương pháp điều trị chống ung thư.
Khi xem xét việc sử dụng các TAGRIX 80  như một điều trị cho NSCLC tiên tiến tại địa phương hoặc di căn, nó là cần thiết rằng EGFR T790M tình trạng đột biến được xác định. EGFR T790M tình trạng đột biến nên được xác định bằng cách sử dụng một phương pháp thử nghiệm xác nhận
Liều lượng
Liều khuyến cáo là 80 mg osimertinib một lần một ngày cho đến khi tiến triển của bệnh hoặc nhiễm độc không thể chấp nhận.
Nếu một liều TAGRIX 80  bị bỏ lỡ, liều dùng nên được thực hiện lên trừ khi liều tiếp theo là do trong vòng 12 giờ.
TAGRIX 80  có thể uống cùng hoặc không cùng đồ ǎn đồng thời mỗi ngày.
điều chỉnh liều
Liều gián đoạn và / hoặc giảm liều có thể cần phải dựa trên sự an toàn và khả năng dung nạp cá nhân. Nếu giảm liều là cần thiết, sau đó liều dùng nên được giảm xuống còn 40 mg uống một lần mỗi ngày.
Lưu ý: Cường độ của các sự kiện bất lợi lâm sàng phân loại theo các tiêu chí Viện Ung thư Quốc gia (NCI) Common ngữ cho các sự kiện bất lợi (CTCAE) phiên bản 4.0.
ECG: điện tâm đồ; QTc: QT interval chuẩn nhịp tim
Những nhóm đặc biệt
Không cần điều chỉnh liều là cần thiết do tuổi bệnh nhân, trọng lượng cơ thể, giới tính, dân tộc và tình trạng hút thuốc
Suy gan
Không có nghiên cứu lâm sàng đã được tiến hành để đánh giá cụ thể là ảnh hưởng của suy gan trên dược động học của osimertinib
Không cần điều chỉnh liều được khuyến cáo ở bệnh nhân suy gan nhẹ (tổng hạn mức bilirubin ≤upper bình thường (ULN) và aspartate aminotransferase (AST)> ULN hoặc tổng bilirubin> 1.0 đến 1.5x ULN và bất kỳ AST) hoặc suy gan vừa phải (bilirubin toàn phần từ 1,5 đến 3 lần ULN và bất kỳ AST) nhưng cần thận trọng khi dùng TAGRIX 80  để những bệnh nhân này.
Sự an toàn và hiệu quả của sản phẩm thuốc này chưa được xác định ở những bệnh nhân suy gan nặng. Cho đến khi dữ liệu bổ sung trở nên có sẵn, sử dụng ở những bệnh nhân suy gan nặng không được khuyến cáo
suy thận
Không có nghiên cứu lâm sàng đã được tiến hành để đánh giá cụ thể là ảnh hưởng của suy thận trên dược động học của osimertinib. 
Không cần điều chỉnh liều được khuyến cáo ở những bệnh nhân suy thận nhẹ, trung bình hoặc nặn (xem phần 5.2).g. dữ liệu hạn chế có sẵn ở những bệnh nhân bị suy thận nặng. 
Sự an toàn và hiệu quả của sản phẩm thuốc này chưa được xác định ở những bệnh nhân có bệnh thận giai đoạn cuối [độ thanh thải creatinin (CLcr) <15 ml / phút, được tính theo công thức Cockcroft và Gault], hoặc chạy thận nhân tạo. Cần thận trọng khi điều trị bệnh nhân bị suy thận nặng và giai đoạn cuối
Đối với trẻ em
Sự an toàn và hiệu quả của Tagrix 80  ở trẻ em hoặc thanh thiếu niên ở độ tuổi dưới 18 tuổi chưa được xác định. Không có dữ liệu có sẵn.
Phương pháp quản lý
Thuốc Tagrix 80  80mg Osimertinib là dành cho sử dụng đường uống. Viên nén nên được nuốt cả viên với nước và nó không nên được nghiền nát, tách hoặc nhai.
Nếu bệnh nhân không thể nuốt viên thuốc, viên thuốc có thể lần đầu tiên được phân tán trong 50 ml nước không có ga. Nó nên được giảm xuống trong nước, mà không nghiền, khuấy cho đến khi phân tán và ngay lập tức nuốt. Một nửa thêm một ly nước nên được bổ sung để đảm bảo rằng không có dư lượng vẫn còn và sau đó ngay lập tức nuốt. Không chất lỏng khác nên được bổ sung.
Nếu chính quyền thông qua ống thông mũi dạ dày là cần thiết, quá trình tương tự như trên nên được theo sau nhưng sử dụng khối lượng 15 ml để phân tán ban đầu và 15 ml cho nước súc cặn. Kết quả là 30 ml chất lỏng nên được quản lý theo hướng dẫn của nhà sản xuất ống của Naso-dạ dày với bừng nước thích hợp. Phân tán và dư lượng nên được tiêm trong vòng 30 phút của việc bổ sung các viên thuốc với nước.

CÁCH DÙNG TAGRIX

Hãy Tagrix 80  chính xác theo quy định của bác sĩ. Thực hiện theo tất cả các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn. Không sử dụng thuốc này với số lượng lớn hơn hoặc nhỏ hơn hoặc lâu hơn khuyến khích.
Tagrix 80  thường được áp dụng một lần mỗi ngày.
Bạn có thể mất Tagrix 80  có hoặc không có thức ăn.
Để dễ nuốt hơn, bạn có thể đặt chiếc máy tính bảng trong một ly với khoảng 4 muỗng canh nước. Khuấy cho đến khi chiếc máy tính bảng chủ yếu được hòa tan và uống hỗn hợp này ngay lập tức. Để đảm bảo bạn sẽ có được toàn bộ liều, thêm 4-8 ounces nước vào cốc, swirl nhẹ nhàng và uống ngay lập tức.
Trong khi sử dụng Tagrix 80 , bạn có thể cần xét nghiệm máu thường xuyên. chức năng tim của bạn có thể cần phải được kiểm tra sử dụng điện tim hoặc ECG (đôi khi gọi là EKG).
Tagrix 80  thường được áp dụng cho đến khi cơ thể bạn không còn đáp ứng với thuốc.
Lưu trữ ở nhiệt độ phòng tránh ẩm và nhiệt.
Đọc tất cả các thông tin bệnh nhân, hướng dẫn dùng thuốc và tờ hướng dẫn cung cấp cho bạn. Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn có thắc mắc.

Trước khi uống thuốc Tagrix 80  80mg Osimertinib
Bạn không nên sử dụng Tagrix 80  nếu bạn bị dị ứng với osimertinib.
Để đảm bảo Tagrix 80  là an toàn cho bạn, hãy nói với bác sĩ của bạn nếu bạn có:
một chứng rối loạn hô hấp;
sự mất cân bằng điện giải (như mức độ cao hay thấp của canxi, kali, hoặc magiê trong máu của bạn);
một rối loạn nhịp tim; hoặc là
một lịch sử cá nhân hoặc gia đình của hội chứng QT dài.
Tagrix 80  có thể gây hại cho thai nhi hoặc gây dị tật bẩm sinh. Không sử dụng nếu bạn đang mang thai, và nói với bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn có thai. Sử dụng ngừa thai hiệu quả trong khi bạn đang sử dụng thuốc này và ít nhất 6 tuần sau liều cuối cùng của bạn.
Người ta không biết liệu osimertinib đi vào sữa mẹ hoặc nếu nó có thể gây hại cho em bé bú. Bạn không nên bú sữa mẹ trong khi sử dụng thuốc này và cho ít nhất 2 tuần sau liều cuối cùng của bạn.
Nếu một người đàn ông cha một đứa bé trong khi sử dụng Tagrix 80 , em bé có thể có dị tật bẩm sinh.Sử dụng bao cao su để ngừa thai trong khi điều trị của bạn, và ít nhất 4 tháng sau khi bạn kết thúc điều trị.
Thuốc này có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản (khả năng có con), cho dù bạn là một người đàn ông hoặc một người phụ nữ. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng ngừa thai theo khuyến cáo trong và sau khi điều trị bằng Tagrix 80 .
Chuyện gì xảy ra nếu tôi bỏ lỡ một liều Tagrix 80 ?
Dùng liều đó ngay khi nhớ ra. 
Bỏ qua liều đã quên nếu nó nằm trong khoảng thời gian 12 tiếng đến liều tiếp theo của bạn.
Chuyện gì xảy ra nếu tôi quá liều?
Đến cơ sở chăm sóc ý tế gần nhất hoặc gọi điện 115
Tôi nên tránh những gì khi uống thuốc Tagrix 80 ?
Thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ về bất kỳ hạn chế đối với thực phẩm, đồ uống, hoặc hoạt động.
Tránh ăn bưởi hoặc chế phẩm từ buổi lúc uống thuốc Tagrix 80
TÁC DỤNG PHỤ CỦA TAGRIX

Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có dấu hiệu của một phản ứng dị ứng với Tagrix 80 : nổi mề đay; khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi, hoặc họng.
Gọi cho bác sĩ ngay lập tức nếu bạn có: khó thở ngay cả với gắng sức nhẹ; nhanh hay đập nhịp đập con tim; một cảm giác choáng váng, như bạn có thể ngất xỉu; sưng, tăng cân nhanh chóng; triệu chứng mới hoặc xấu đi phổi– đau ngực đột ngột hoặc khó chịu, thở khò khè, ho khan, cảm thấy khó thở; hoặc là
vấn đề về mắt– thay đổi tầm nhìn, chảy nước mắt, tăng nhạy cảm với ánh sáng, đau mắt hay đỏ.
phương pháp điều trị ung thư của bạn có thể bị trì hoãn hoặc ngừng vĩnh viễn nếu bạn có các tác dụng phụ nhất định. tác dụng phụ thường gặp Tagrix 80  có thể bao gồm: bệnh tiêu chảy; cảm thấy mệt; da khô, phát ban; hoặc là sự dịu dàng, sự đổi màu, nhiễm trùng, hoặc các vấn đề khác với móng tay hoặc móng chân của bạn.
Các loại thuốc khác sẽ ảnh hưởng gì đến Tagrix 80 ?
Nhiều loại thuốc có thể tương tác với osimertinib. Không phải tất cả tương tác có thể được liệt kê ở đây. Cho bác sĩ biết về tất cả các loại thuốc hiện tại của bạn và bất kỳ bạn bắt đầu hoặc ngừng sử dụng, đặc biệt là:
thuốc chống trầm cảm; y học ung thư; một loại thuốc kháng sinh hoặc kháng nấm; thuốc kháng virus để điều trị viêm gan hay HIV / AIDS; tim hoặc thuốc huyết áp;
thuốc để điều trị một chứng rối loạn tâm thần; thuốc co giật; hoặc là thuốc bệnh lao.
Danh sách này không được hoàn thành và nhiều loại thuốc khác có thể tương tác với Tagrix 80 . Điều này bao gồm theo toa và thuốc over-the-counter, vitamin, và các sản phẩm thảo dược. Đưa ra một danh sách tất cả các loại thuốc bạn cho bất kỳ nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe người đối xử với bạn.

THÔNG TIN THUỐC

Tên thương hiệu: Tagrix 80mg

Thành phần hoạt chất: Osimertinib

Hãng sản xuất: Beacon Pharmaceuticals Ltd.,

Hàm lượng: 80 mg

Dạng: Viên nén

Đóng gói: Hộp 30 viên nén

Cần tư vấn thêm xin LH: 0978.342.324

MUA TAGRIX 80MG  Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc Tagrix 80mg  là thuốc gì? Thuốc Tagrix 80mg  mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Tagrix 80mg  bao nhiêu? Công dụng thuốc Tagrix 80mg  là gì? Thuốc Tagrix 80mg  có tốt không? Thuốc Tagrix 80mg  trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Tagrix 80mg  chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Tagrix 80mg có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC TAGRIX 80MG (osimertinib) ĐIỀU TRỊ UNG THƯ PHỔI GIÁ BAO NHIÊU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh