Thuốc Imbruvica (Ibrutinib 140mg)

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: IMBRUVICA (ibrutinib140 mg) viên nang cứng Do công ty Janssen sản xuất. 1 lọ chứa 120 viên nang cứng.

CHỈ ĐỊNH IMBRUVICA
– IMBRUVICA được chỉ định đơn đọc trong điều trị Bệnh U lympho tế bào vỏ (mantle cell lymphoma MCL) tiển triển.
– IMBRUVICA được chỉ định dùng đơn độc trong điều trị bênh Bạch cầu lymphocytic mạn tính (chronic lymphocytic leukaemia (CLL) mà trước đó chưa dùng liệu pháp điều trị nào.
– IMBRUVICA được chỉ định dùng đơn độc hoặc kết hợp với Bendamustine và Rituximab (BR) trong điều trị bệnh Bạch cầu lymphocytic mạn tính (chronic lymphocytic leukaemia (CLL)) mà trước đó đã nhận được ít nhất 1 liệu pháp điều trị
– IMBRUVICA được chỉ định dùng đơn độc trong điêu trị bệnh macroglobulinemia Waldenström (WM), mà đã nhận ít nhất một liệu pháp điều trị trước đó hoặc dùng first line trong trường hợp bệnh nhân không phù hợp với liệu pháp Hóa miễn dịch

Thuốc Imbruvica giá bao nhiêu? Imbruvica mua ở đâu? Thuốc Imbruvica cần tư vấn thêm về thuốc Imbruvica xin liên hệ 0978.342.324

Category:

Thông tin thêm về Thuốc Imbruvica (Ibrutinib 140mg)

IMBRUVICA 140 viên nang cứng.
Mỗi viên nang cứng chứa 140 mg ibrutinib.
 

DẠNG DƯỢC PHẨM IMBRUVICA
Viên nang cứng (viên nang).
Trắng đục, viên nang cứng dài 22 mm, đánh dấu bằng "ibr 140 mg" trong mực đen.

CHỈ ĐỊNH IMBRUVICA
– IMBRUVICA được chỉ định đơn đọc trong điều trị Bệnh U lympho tế bào vỏ (mantle cell lymphoma MCL) tiển triển.
– IMBRUVICA được chỉ định dùng đơn độc trong điều trị bênh Bạch cầu lymphocytic mạn tính (chronic lymphocytic leukaemia (CLL) mà trước đó chưa dùng liệu pháp điều trị nào.
– IMBRUVICA được chỉ định dùng đơn độc hoặc kết hợp với Bendamustine và Rituximab (BR) trong điều trị bệnh Bạch cầu lymphocytic mạn tính (chronic lymphocytic leukaemia (CLL)) mà trước đó đã nhận được ít nhất 1 liệu pháp điều trị
– IMBRUVICA được chỉ định dùng đơn độc trong điêu trị bệnh macroglobulinemia Waldenström (WM), mà đã nhận ít nhất một liệu pháp điều trị trước đó hoặc dùng first line trong trường hợp bệnh nhân không phù hợp với liệu pháp Hóa miễn dịch

THÔNG TIN QUAN TRỌNG
Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc và đóng gói. Yêu cầu mỗi nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn về tất cả các điều kiện của bạn y khoa, dị ứng, và tất cả các loại thuốc mà bạn sử dụng.

TRƯỚC KHI DÙNG THUỐC NÀY
Bạn không nên sử dụng Imbruvica nếu bạn bị dị ứng với ibrutinib.
Để đảm bảo Imbruvica là an toàn cho bạn, cho bác sĩ của bạn nếu bạn có:
Sử dụng Imbruvica có thể làm tăng nguy cơ phát triển các loại ung thư khác như ung thư da. Hãy hỏi bác sĩ của bạn về nguy cơ cụ thể của bạn.
Không sử dụng Imbruvica nếu bạn đang mang thai. Nó có thể gây hại cho thai nhi. Bạn có thể cần phải có một xét nghiệm thử thai âm tính trước khi bắt đầu điều trị này.
Sử dụng ngừa thai hiệu quả để ngăn ngừa mang thai trong khi bạn đang sử dụng thuốc này, cho dù bạn là một người đàn ông hoặc một người phụ nữ. Ibrutinib sử dụng bởi một trong hai phụ huynh có thể gây ra dị tật bẩm sinh. Hãy sử dụng ngừa thai ít nhất 1 tháng sau liều cuối cùng của Imbruvica.
Người ta không biết liệu ibrutinib đi vào sữa mẹ hoặc nếu nó có thể gây hại cho em bé bú. Bạn không nên cho con bú trong khi sử dụng thuốc này.

LÀM THẾ NÀO TÔI NÊN DÙNG IMBRUVICA?
Hãy Imbruvica chính xác như nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn nói với bạn. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn. Không dùng thuốc này với số lượng lớn hơn hoặc nhỏ hơn hoặc lâu hơn so với khuyến cáo.
Dùng thuốc này với một ly nước đầy. Uống nhiều chất lỏng trong khi bạn đang dùng Imbruvica.
Imbruvica thường được thực hiện một lần mỗi ngày. Dùng thuốc ở một thời điểm mỗi ngày.
Đừng đè bẹp, nhai, hỏng hoặc mở viên nang. Nuốt trọn.
Nếu bạn cần phải phẫu thuật hoặc làm răng, nói với các bác sĩ phẫu thuật hoặc nha sĩ trước thời gian mà bạn đang sử dụng Imbruvica. Bạn có thể cần phải ngừng sử dụng thuốc trong một thời gian ngắn.
Lưu trữ ở nhiệt độ phòng tránh ẩm và nhiệt. Giữ lọ đậy kín khi không sử dụng.

IMBRUVICA CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG
Điều trị bằng thuốc này nên được bắt đầu và giám sát bởi một bác sĩ có kinh nghiệm trong việc sử dụng các sản phẩm thuốc chống ung thư.
Liều khuyến cáo để điều trị MCL là 560 mg (bốn viên) mỗi ngày một lần.
Liều khuyến cáo để điều trị CLL, hoặc là một tác nhân đơn lẻ hoặc kết hợp, là 420 mg (ba viên) một lần mỗi ngày
Liều khuyến cáo để điều trị WM là 420 mg (ba viên) mỗi ngày một lần.
Điều trị nên tiếp tục cho đến khi bệnh tiến triển hoặc không còn được dung nạp bởi bệnh nhân.
Điều chỉnh liều
Các chất ức chế CYP3A4 vừa phải và mạnh làm tăng sự tiếp xúc của ibrutinib
Liều IMBRUVICA nên được giảm xuống còn 280 mg mỗi ngày một lần (hai viên nang) khi sử dụng đồng thời với các chất ức chế CYP3A4 vừa phải.
Liều IMBRUVICA nên được giảm xuống 140 mg mỗi ngày một lần (một viên nang) hoặc giữ lại cho đến 7 ngày khi nó được sử dụng đồng thời với các chất ức chế CYP3A4 mạnh.
Liệu pháp IMBRUVICA nên được giữ lại cho bất kỳ khởi phát mới hoặc làm trầm trọng thêm độc tính không phải huyết học cấp 3, giảm bạch cầu trung tính cấp 3 hoặc lớn hơn với nhiễm trùng hoặc sốt, hoặc độc tính huyết học lớp 4. Một khi các triệu chứng của độc tính đã được giải quyết đến lớp 1 hoặc đường cơ sở (phục hồi), liệu pháp IMBRUVICA có thể được bắt đầu lại ở liều khởi đầu. Nếu độc tính tái phát, liều dùng hàng ngày một lần nên được giảm một viên (140 mg). Giảm liều thứ hai 140 mg có thể được xem xét khi cần thiết. Nếu những độc tính này tồn tại hoặc tái diễn sau hai lần cắt giảm liều, ngừng sản phẩm thuốc.

 

ĐIỀU GÌ XẢY RA NẾU TÔI BỎ LỠ MỘT LIỀU?
Dùng liều trên trong cùng một ngày bạn nhớ nó. Dùng liều kế tiếp vào giờ thường lệ và ở lại trên lịch trình mỗi ngày một lần của bạn. Không nên dùng thuốc thêm để tạo nên liều đã quên. Đừng uống 2 liều vào cùng một ngày.
 

ĐIỀU GÌ XẢY RA NẾU TÔI QUÁ LIỀU?
TÔI NÊN TRÁNH KHI DÙNG IMBRUVICA?
Bưởi và nước bưởi có thể tương tác với ibrutinib và dẫn đến tác dụng phụ không mong muốn. Tránh sử dụng các sản phẩm bưởi trong khi dùng Imbruvica. Ngoài ra, tránh ăn cam Seville và mứt cam được thực hiện với những.

TÁC DỤNG PHỤ IMBRUVICA
Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có dấu hiệu của một phản ứng dị ứng với Imbruvica: nổi mề đay;khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi, hoặc họng.
Ngừng sử dụng Imbruvica và gọi cho bác sĩ ngay nếu bạn có:
tác dụng phụ thường gặp Imbruvica có thể bao gồm:
Đây không là một danh sách đầy đủ các tác dụng phụ và những người khác có thể diễn ra. Gọi cho bác sĩ để được tư vấn y tế về tác dụng phụ. Bạn có thể báo cáo tác dụng phụ của FDA tại số 1-800-FDA-1088.
Xem thêm: Các tác dụng phụ (chi tiết hơn)

NHỮNG LOẠI THUỐC KHÁC SẼ ẢNH HƯỞNG IMBRUVICA?
Các thuốc khác có thể tương tác với ibrutinib, bao gồm cả thuốc theo toa và không kê toa thuốc, vitamin, và các sản phẩm thảo dược. Yêu cầu mỗi nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn về tất cả các loại thuốc bạn sử dụng ngay bây giờ và bất cứ thuốc nào bạn bắt đầu hoặc ngừng sử dụng.

GIÁ THUỐC IMBRUVICA BAO NHIÊU?

Thuốc Imbruvica có giá khoảng 12.000$/ lọ 120 viên nang cứng tương đương khoảng 277 triệu VNĐ/ lọ. Chi phí này khá cao so với các bệnh nhân ở các nước kinh tế khó khăn.

Bên cạnh Imbruvica, một số thuốc Generic khác đã xuất hiện trên thị trường như: Lucibru 140mg do công ty Lucius sản xuất, thuốc Ibrucent, Ibrutinix, Ibrunib 140mg. Các thuốc này có cùng hoạt chất Ibrutinib 140mg nhưng giá rẻ hơn rất nhiều. Các bạn cần tư vấn thêm thông tin về các thuốc Ibrutinib trên xin LH Dược sỹ Đại học Dược HN 0978.342.324

Tags: Thuốc Imbruvica, thuốc Ibrutinib, Janssen Cilag, Thuốc Ibrucent, Thuốc Lucibru, Thuốc Ibrunib

Thông tin cung cấp ở bài viết mang tính chất tham khảo cho cán bộ y tế, mọi việc sử dụng thuốc cần tham khảo ý kiến Bs, Ds trước khi sử dụng. Chúng tôi không có chức năng bán thuốc.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Imbruvica (Ibrutinib 140mg)”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh