THUỐC DALSICLEAR THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MẠN TÍNH BÁN Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: THUỐC DALSICLEAR THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MẠN TÍNH BÁN Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?
Thuốc Dalsiclear 60 là thuốc gì?
– Thuốc Dalsiclear 60 là thuốc generic được phát triển từ thuốc biệt dược gốc  DALSICLEAR chứa hoạt chất Daclatasvir 60mg. Đây là loại thuốc được kết hợp với các thuốc khác để điều trị viêm gan C mạn tính (HCV). Các thuốc này bao gồm: sofosbuvir, ribavirin, interferon, cách kết hợp khác nhau tùy thuốc vào kiểu gen virus và tình trạng xơ gan ở người bệnh.
– Các tác dụng phụ thường gặp khi sử dụng kết hợp sofosbuvir + daclatasvir: đau đầu, mệt mỏi, buồn nôn.
– Với kết hợp sofosbuvir + daclatasvir + ribavirin, tác dụng phụ phổ biến nhất là đau đầu, mệt mỏi, buồn nôn và phá vỡ hồng cầu.
– Thuốc Daclatasvir đã được phê duyệt và sử dụng ở châu Âu và năm 2014, ở Hoa Kỳ và Ấn Độ là vào năm 2015. Đây là thuốc nằm trong danh sách thuốc thiết yếu của Tổ chức Y Tế Thế Giới. Tính đến tháng 1/2016, một lộ trình điều trị 12 tuần có giá khoảng 63.000 USA tại Hoa Kỳ, 39.000 USD tại Anh, 37.000 USD tại Pháp và 525 USD tại Ai Cập.

Category:

Thông tin thêm về THUỐC DALSICLEAR THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MẠN TÍNH BÁN Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

THÀNH PHẦN CỦA DALSICLEAR
Mỗi viên nén thuốc Dalsiclear có chứa:
– Daclatasvir Dihydrochloride 60 mg.
CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA DALSICLEAR
– NS5A là một loại protein siêu vi không được kiểm soát, hoạt động như nhân lên phức hợp RNA của virus. Dalsiclear (Daclatasvir) hoạt động như chất ức chế viêm gan C NS5A. Do đó NS5A có khả năng hợp nhất thành HCV RNA, sao chép bền vững.
– Thuốc Dalsiclear cấm hoạt động của polyprotein và ngừng chức năng tổng hợp sinh sản HCV mới và tích lũy virion hoặc bài tiết Dalsiclear sẽ giúp ức chế sự tăng sinh của virus và dẫn đến chấm dứt chuỗi.
CHỈ ĐỊNH THUỐC DALSICLEAR
Thuốc  Dalsiclear được chỉ định dùng cho các trường hợp sau:
– Thuốc Dalsiclear 60 được chỉ định phối hợp với thuốc khác để điều trị viêm gan virus C mạn tính trên cả 6 type.
Cụ thể:
–  Điều trị viêm gan virus C mạn trên người bệnh không xơ gan (trên cả 6 type): Daclatasvir + Sofosbuvir, thời gian điều trị là 12 tuần.
–  Điều trị viêm gan vi rút C mạn trên người bệnh xơ gan còn bù (Child Pugh A): 
Type 1a, 1b, 4, 5 và 6: Sofosbuvir + Daclatasvir, thời gian điều trị 24 tuần hoặc là 12 tuần (+Ribavirin).
Type 2: Sofosbuvir + Daclatasvir, thời gian điều trị 12 tuần.
Type: Sofosbuvir + Daclatasvir, thời gian điều trị 24 tuần (± Ribavirin).
–  Điều trị viêm gan virus C mạn cho người bệnh có xơ gan mất bù (bao gồm suy gan vừa và nặng, Child Pugh B hoặc C): Sofosbuvir + Daclatasvir, thời gian điều trị là 24 tuần hoặc 12 tuần (+RBV).
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
  Dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc Dalsiclear.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG DALSICLEAR
Liều dùng khuyến cáo:
– Liều dùng khuyến cáo của thuốc Dalsiclear là 60 mg, uống, mỗi ngày một lần kết hợp với sofosbuvir hoặc sofosbuvir + ribavirin trong 24 tuần hoặc 12 tuần. Daclatasvir có thể được uống cùng hoặc không có thức ăn.
– Thời gian điều trị xem phần: ”Chỉ định thuốc Dalsiclear 60”.
– Để biết khuyến nghị liều lượng cụ thể cho sofosbuvir, ribavirin, hãy tham khảo ý kiến bác sỹ của bạn.
Sửa liều do tương tác thuốc:
–  Các chất ức chế mạnh enzyme cytochrom P450 3A (CYP3A): Giảm liều daclatasvir xuống 30 mg mỗi ngày một lần khi dùng chung với các thuốc ức chế CYP3A mạnh bằng cách sử dụng viên 30 mg.
–  Thuốc gây cảm ứng CYP3A vừa phải: Tăng liều daclatasvir lên 90 mg mỗi ngày một lần bằng cách sử dụng kết hợp thuốc viên thích hợp (ba viên 30 mg hoặc một viên 60 mg và một viên 30 mg) khi dùng chung với thuốc gây cảm ứng CYP3A vừa phải.
–  Thuốc gây cảm ứng CYP3A mạnh: Daclatasvir chống chỉ định kết hợp với thuốc gây cảm ứng CYP3A mạnh.
–  Không nên giảm liều daclatasvir cho các phản ứng bất lợi.
TÁC DỤNG PHỤ CỦA THUỐC DALSICLEAR
– Mệt mỏi, nhức đầu, buồn nôn hoặc tiêu chảy có thể xảy ra. 
– Nếu bất kỳ tác dụng nào kéo dài hoặc trở nên tồi tệ hơn, hãy báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn ngay lập tức.
– Một phản ứng dị ứng rất nghiêm trọng đối với thuốc này là rất hiếm. 
– Tuy nhiên, nhận trợ giúp y tế ngay lập tức nếu bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng nào của phản ứng dị ứng nghiêm trọng, bao gồm: phát ban, ngứa / sưng (đặc biệt là mặt / lưỡi /cổ họng), chóng mặt nặng, khó thở.
– Đây không phải là một danh sách đầy đủ các tác dụng phụ có thể xảy ra.
THẬN TRỌNG KHI SỬ DỤNG DALSICLEAR
– Rối loạn nhịp tim nghiêm trọng khi phối hợp với Sofosbuvir và Amiodarone
– Các trường hợp nhịp tim chậm và các trường hợp cần can thiệp của máy trợ tim đã được báo cáo khi dùng amiodarone đồng thời với sofosbuvir, bao gồm cả daclatasvir. Một cơn ngừng tim gây tử vong đã được báo cáo ở một bệnh nhân đang dùng chế độ điều trị có chứa sofosbuvir.
– Chứng nhịp tim chậm thường xảy ra trong vòng vài giờ đến vài ngày, nhưng các trường hợp đã quan sát được đến 2 tuần sau khi bắt đầu điều trị bằng HCV.
– Không nên dùng đồng thời amiodarone với daclatasvir kết hợp sofosbuvir. Trong trường hợp, những bệnh nhân dùng amiodarone không có lựa chọn điều trị thay thế và những trường hợp sẽ được điều trị bằng daclatasvir và sofosbuvir thì:
– Tư vấn cho bệnh nhân về nguy cơ xảy ra nhịp tim chậm nghiêm trọng.
– Theo dõi tim bệnh nhân nội trú trong 48 giờ đầu điều trị kết hợp, sau đó theo dõi ngoại trú hoặc tự theo dõi nhịp tim hàng ngày trong ít nhất 2 tuần điều trị đầu.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THUỐC DALSICLEAR
– Thuốc DalsiClear nằm ngoài tầm với của trẻ em và tránh xa thú cưng, không bao giờ dùng chung thuốc với người khác, và chỉ dùng thuốc theo chỉ định. Thông tin ở đây không nhằm để đề cập đến tất cả các cách sử dụng có thể, hướng dẫn, biện pháp phòng ngừa, cảnh báo, tương tác thuốc, phản ứng dị ứng hoặc các phản ứng phụ.
– Bạn không nên dùng DalsiClear nếu bạn cũng dùng các loại thuốc khác chứa Daclatasvir Dihydrochloride 60 Mg. Nếu bạn có thắc mắc / nghi ngờ về các loại thuốc DalsiClear đang dùng, hãy hỏi bác sĩ / cố vấn y tế / y tá / cơ sở y tế / cố vấn y tế hoặc dược sĩ. Thuốc DalsiClear là một loại thuốc có toa bác sĩ và nên được sử dụng dưới sự chỉ dẫn và hướng dẫn y tế thích hợp.
TƯƠNG TÁC THUỐC
Thuốc Dalsiclear có thể tương tác với thuốc nào?
Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Tài liệu này không bao gồm đầy đủ các tương tác thuốc có thể xảy ra. Tốt nhất là bạn viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem. Bạn không được tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.
Thức ăn và rượu bia có tương tác với thuốc  Dalsiclear không?
Hãy tham khảo ý kiến chuyên gia sức khỏe của bạn về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.
QUÁ LIỀU VÀ XỬ TRÍ CỦA THUỐC DALSICLEAR
Bạn nên làm gì trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều khi dùng thuốc Dalsiclear?
Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.
Bạn nên làm gì nếu quên một liều?
Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và uống liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không uống gấp đôi liều đã quy định.
QUY CÁCH, BẢO QUẢN VÀ HẠN DÙNG
– Quy cách: Hộp 28 viên.
– Dạng bào chế: Viên nang.
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, chống ẩm. Để xa tầm tay của trẻ em.
XUẤT XỨ
Xuất xứ: Ấn Độ.
Nhà sản xuất:  Abbott India Ltd.
MUA THUỐC DALSICLEAR Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?
 Dalsiclear là thuốc gì? Thuốc Dalsiclear mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Dalsiclear bao nhiêu? Công dụng thuốc Dalsiclear là gì? Thuốc  Dalsiclear có tốt không? Thuốc   Dalsiclear: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Dalsiclear chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Dalsiclear có bán tại hệ thống thuockedon24h.com.
.

Tổng hợp : Vũ Thảo

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC DALSICLEAR THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MẠN TÍNH BÁN Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh