THUỐC DAKLINZA THUỐC KHÁNG VIRUS , CHỐNG LẠI VIRUS VIÊM GAN C BÁN Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: THUỐC DAKLINZA THUỐC KHÁNG VIRUS , CHỐNG LẠI VIRUS VIÊM GAN C BÁN Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?
Daklinza là thuốc gì?
– Daklinza (daclatasvir) là một loại thuốc kháng vi-rút giúp ngăn ngừa vi-rút viêm gan C (HCV) nhân lên trong cơ thể.
– Daklinza được sử dụng kết hợp với các thuốc khác để điều trị viêm gan C mãn tính ở người lớn.
– Daklinza xử lý các kiểu gen cụ thể của viêm gan C, và chỉ ở một số người. Chỉ sử dụng các loại thuốc kê toa cho bạn. Không chia sẻ thuốc với người khác.
– Daklinza phải được dùng phối hợp với các loại thuốc kháng vi-rút khác và không nên dùng đơn độc. Daclatasvir thường được dùng với sofosbuvir, có hoặc không có ribavirin.
– Daklinza đôi khi được sử dụng cho những người có HIV. Daclatasvir không phải là điều trị HIV hoặc AIDS.
Thông tin quan trọng
– Nếu bạn đã từng bị viêm gan B, Daklinza có thể gây ra tình trạng này trở lại hoặc trở nên tồi tệ hơn. Bạn sẽ cần xét nghiệm máu thường xuyên để kiểm tra chức năng gan của bạn.
– Daklinza được sử dụng kết hợp với các loại thuốc khác. Đọc hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc hướng dẫn bệnh nhân được cung cấp cùng với mỗi loại thuốc trong liệu pháp phối hợp của bạn. Không thay đổi liều lượng hoặc lịch trình thuốc mà không có lời khuyên của bác sĩ.

Category:

Thông tin thêm về THUỐC DAKLINZA THUỐC KHÁNG VIRUS , CHỐNG LẠI VIRUS VIÊM GAN C BÁN Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

CHỈ ĐỊNH CỦA DAKLINZA

Daklinza (daclatasvir) được chỉ định sử dụng với sofosbuvir, có hoặc không có ribavirin, để điều trị cho bệnh nhân bị nhiễm virus viêm gan loại C mạn tính (HCV) hoặc nhiễm kiểu gen 3.

Tỷ lệ đáp ứng virus kéo dài (SVR12) được giảm ở bệnh nhân HCV genotype 3 nhiễm xơ gan nhận Daklinza kết hợp với sofosbuvir trong 12 tuần.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Khi được sử dụng kết hợp với các tác nhân khác, chống chỉ định áp dụng cho các tác nhân đó được áp dụng cho phác đồ phối hợp; tham khảo thông tin quy định tương ứng.

Thuốc chống chỉ định với Daklinza: các chất gây cảm ứng mạnh CYP3A có thể dẫn đến mất hiệu lực của Daklinza bao gồm, nhưng không giới hạn ở: phenytoin, carbamazepine, rifampin, wort St. John (Hypericum perforatum).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Liều Người lớn Thông thường cho Viêm Gan C:

60 mg uống một lần một ngày

Phác đồ được khuyến cáo và thời gian điều trị:

Genotype 1:

Không xơ gan: Daclatasvir cộng với sofosbuvir trong 12 tuần

Xây xơ gan có bù đắp (Child-Pugh A): Daclatasvir cộng với sofosbuvir trong 12 tuần

Xơ gan bị tổn thương (trẻ em-Pugh B hoặc C): Daclatasvir cộng với sofosbuvir cộng thêm ribavirin trong 12 tuần

Transplant: Daclatasvir cộng với sofosbuvir cộng thêm ribavirin trong 12 tuần

Genotype 3:

Không xơ gan: Daclatasvir cộng với sofosbuvir trong 12 tuần

(Xét nghiệm Trẻ em-Pugh A) hoặc xơ gan mất bù (Trẻ em-Pugh B hoặc C): Daclatasvir cộng với sofosbuvir và ribavirin trong 12 tuần

Transplant: Daclatasvir cộng với sofosbuvir cộng thêm ribavirin trong 12 tuần

Khuyến cáo:

-Các khuyến cáo cũng áp dụng cho bệnh nhân bị nhiễm HCV / HIV-1.

Không xác định được thời gian điều trị tối ưu cho bệnh nhân nhiễm HCV genotype 3 bị xơ gan hoặc bệnh nhân bị HCV genotype 1 nhiễm xơ gan Child-Pugh C.

-Những thông tin sản phẩm nhà sản xuất cho sofosbuvir nên được tư vấn về liều lượng. Thông tin về sản phẩm của nhà sản xuất cần được tư vấn về việc dùng ribavirin và điều chỉnh liều lượng (nếu có).

Sử dụng: Với sofosbuvir (có hoặc không có ribavirin), để điều trị nhiễm HCV mãn tính kiểu gen 1 hoặc 3

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Trong các thử nghiệm lâm sàng (ALLY 2, 3) với phác đồ Daklinza và sofosbuvir, các phản ứng bất lợi phổ biến nhất (≥5%) là: đau đầu (8%, 14%), mệt mỏi (15%, 14%), buồn nôn ( 9%, 8%), tiêu chảy (7%, 5%).

Trong các thử nghiệm lâm sàng (ALLY 1) với Daklinza, kết hợp với sofosbuvir và ribavirin, các phản ứng bất lợi phổ biến nhất (≥5%) là, trong nhóm xơ gan và nhóm ghép gan sau đó: nhức đầu (12%, 30% ), thiếu máu (20%, 19%), mệt mỏi (15%, 17%), buồn nôn (15%, 6%), phát ban (8%, 2%), tiêu chảy (3%, 6%), mất ngủ (3 %, 6%), chóng mặt (0, 6%), buồn ngủ (5%, 0).

TƯƠNG TÁC THUỐC

CYP3A: Daklinza là chất nền. Các chất kích thích vừa phải hoặc mạnh có thể làm giảm nồng độ huyết tương và hiệu quả điều trị của Daklinza. Các chất ức chế mạnh (ví dụ, clarithromycin, itraconazole, ketoconazol, ritonavir) có thể làm tăng nồng độ của Daklinza trong huyết tương.

P – gp, OATP 1B1 và ​​1B3 và BCRP: Daklinza là chất ức chế và có thể làm tăng tiếp xúc với chất nền, có khả năng tăng hoặc kéo dài tác dụng phụ của chúng.

Thường xuyên theo dõi các giá trị INR được khuyến cáo trong quá trình điều trị và theo dõi sau điều trị ở bệnh nhân dùng đồng thời warfarin với điều trị HCV, kể cả Daklinza, do biến động INR.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Kiểm tra tất cả các bệnh nhân xem bệnh nhân có nhiễm virus viêm gan B hiện tại hoặc trước khi bắt đầu điều trị với Daklinza. Sự tái hoạt hóa HBV đã được báo cáo ở những bệnh nhân đồng nhiễm HCV / HBV đang trải qua hoặc đã hoàn thành điều trị bằng thuốc kháng virus tác dụng trực tiếp HCV và không được điều trị kháng virus HBV. Một số trường hợp đã dẫn đến viêm gan siêu vi, suy gan và tử vong. Theo dõi bệnh nhân đồng nhiễm HCV / HBV để điều trị viêm gan hoặc kích hoạt HBV trong khi điều trị HCV và theo dõi sau điều trị. Bắt đầu quản lý thích hợp nhiễm HBV theo chỉ định lâm sàng.

THẬN TRỌNG

Nguy cơ bị viêm gan B Kích hoạt lại ở bệnh nhân Đồng nhiễm với HCV và HBV (thông tin bổ sung): Sự tái hoạt hóa HBV cũng đã được báo cáo ở những bệnh nhân dùng thuốc ức chế miễn dịch hoặc hóa trị liệu nhất định; nguy cơ tái hoạt hóa HBV có thể tăng lên ở những bệnh nhân này.

Nguy cơ phản ứng bất lợi hoặc mất đáp ứng virus Do tương tác thuốc: Dùng đồng thời với Daklinza và các thuốc khác có thể dẫn đến tương tác thuốc có ý nghĩa hoặc có khả năng có ý nghĩa. Các tương tác có thể bao gồm mất hiệu quả điều trị của Daklinza và có thể phát triển kháng thuốc, điều chỉnh liều cho các thuốc khác hoặc Daklinza, và có thể có các tác dụng phụ đáng kể về mặt lâm sàng do phơi nhiễm nhiều hơn với các thuốc khác hoặc Daklinza.

Nhịp tim chậm có triệu chứng nghiêm trọng Khi phối hợp với Sofosbuvir và Amiodarone: Các trường hợp sau khi tiếp xúc với nhịp tim chậm có triệu chứng và các trường hợp cần can thiệp điều hòa nhịp tim đã được báo cáo khi amiodarone được phối hợp với phác đồ chứa sofosbuvir. Một ngừng tim gây tử vong đã được báo cáo với ledipasvir / sofosbuvir.

Dùng đồng thời amiodarone với Daklinza kết hợp với sofosbuvir là không nên dùng. Đối với bệnh nhân dùng amiodaron không có lựa chọn điều trị thay thế, bệnh nhân cần được theo dõi tim, như được nêu trong Phần 5.3 của thông tin kê đơn.

Bệnh nhân cũng dùng thuốc chẹn beta hoặc những người có bệnh lý kèm theo tim và / hoặc bệnh gan tiến triển có thể có nguy cơ tăng nhịp tim chậm triệu chứng với việc dùng đồng thời amiodarone.

Nhịp tim chậm thường được giải quyết sau khi ngừng điều trị HCV.

Rủi ro liên quan đến điều trị phối hợp ribavirin: Nếu sử dụng ribavirin như là một phần của phác đồ, các cảnh báo và lưu ý đối với ribavirin, đặc biệt là cảnh báo tránh thai. Xem thông tin quy định đầy đủ về ribavirin để biết thông tin đầy đủ.

Sử dụng thuốc Daklinza cho phụ nữ có thai

Không có dữ liệu đầy đủ về con người để xác định xem liệu Daklinza có gây nguy cơ cho kết cục thai kỳ hay không. Các nghiên cứu trên động vật của Daklinza khi phơi nhiễm trên liều khuyến cáo của con người đã cho thấy độc tính của mẹ và phôi thai.

Nếu Daklinza và sofosbuvir được dùng với ribavirin, thông tin về ribavirin liên quan đến xét nghiệm thai kỳ, tránh thai và vô sinh

MUA DAKLINZA Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc Daklinza là thuốc gì? Thuốc Daklinza mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Daklinza bao nhiêu? Công dụng thuốc Daklinza là gì? Thuốc Daklinza có tốt không? Thuốc Daklinza trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Daklinza chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Daklinza có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.

Văn Tuấn

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC DAKLINZA THUỐC KHÁNG VIRUS , CHỐNG LẠI VIRUS VIÊM GAN C BÁN Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh