Thuốc Ledisof mua ở đâu, bán giá bao nhiêu? (Chính hãng, giá tốt nhất)

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: Thuốc Ledisof là thuốc điều trị viêm gan C mạn tính với 2 thành phần chính là Ledipasvir 90mg và Sofosbuvir 400mg, do công ty Hetero Healthcare Limited sản xuất. Thuốc Ledisof là thuốc generic của thuốc Harvoni (Biệt dược gốc) cung cấp điều trị hiệu quả trong điều trị viêm gan C Genotype 1 mãn tính với tỷ lệ chữa khỏi dao động từ 94% đến 99%. Ledisof giúp ngăn ngừa nhiễm virut viêm gan C mạn tính do ức chế sự nhân lên của virus viêm gan, thuốc có giá bán phù hợp cho người bệnh hơn rất nhiều so với thuốc Harvoni.

Category:

Thông tin thêm về Thuốc Ledisof mua ở đâu, bán giá bao nhiêu? (Chính hãng, giá tốt nhất)

THUỐC LEDISOF MUA Ở ĐÂU? BÁN GIÁ BAO NHIÊU?

 

Bạn được bác sỹ kê đơn sử dụng thuốc Ledisof để điều trị viêm gan C nhưng không biết địa chỉ mua thuốc Ledisof ở đâu và giá bán bao nhiêu? Chúng tôi với Đội ngũ Dược sỹ lâu năm trong nghành chuyên cung ứng thuốc Ledisof chất lượng, giá cả rẻ và hợp lý nhất. Giúp bạn dễ dàng được điều trị viêm gan C tốt nhất

 

.Thuốc Ledisof bán giá bao nhiêu? Mua ở đâu

 

Hình ảnh: Thuốc Ledisof điều trị viêm gan C mạn tính

 

CHỈ ĐỊNH THUỐC LEDISOF: Thuốc Ledisof dùng trong điều trị viêm gan virus C mạn tính (Còn bù hoặc mất bù)
 

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG CỦA THUỐC LEDISOF

– Ledisof chỉ được kê đơn và sử dụng dưới sự giám sát chặt chẽ của một bác sĩ chuyên khoa về bệnh Gan.

 

– Ledifos chỉ được dùng cho người lớn trên 18 tuổi.
 

– Ledifos được uống bằng nước đầy.

 

– Liều dùng thuốc tối đa được đề nghị là một lần mỗi ngày.

 

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

Phải được uống vào cùng một thời điểm mỗi ngày (khoảng cách 24 giờ).

Thời gian điều trị của Ledisof có thể thay đổi trong khoảng thời gian từ 8 tuần đến 24 tuần.

Không ngừng sử dụng và uống các loại thuốc kháng virut khác cùng với Ledifos trừ khi bác sĩ của bạn chỉ dẫn.

Quan trọng – Liều lượng và toa thuốc chính xác tùy thuộc vào bệnh nhân và tình trạng đang được điều trị. Thời gian dùng liều có thể từ 8 tuần đến 24 tuần và bác sĩ hoặc bác sĩ sẽ xác định chính xác thời gian điều trị vì nó sẽ tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân và đáp ứng của họ đối với liệu pháp. Không điều chỉnh liều lượng của bạn mà không có sự chấp thuận của bác sĩ hoặc bác sĩ của bạn. Sản phẩm này chỉ được sử dụng theo đúng quy định và hướng dẫn bởi bác sĩ hoặc chuyên gia y khoa.
 

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA THUỐC LEDISOF LÀ GÌ?

Viên thuốc Ledifos chứa Ledipasvir và Sofosbuvir kết hợp với nhau được sử dụng trong điều trị siêu vi viêm gan C mạn tính (CHC) 

Ledifos là một loại thuốc theo toa có chứa Ledipasvir (90mg) một chất ức chế NSAs virut và Sofosbuvir (400mg) Chất ức chế nucleotide của RNA polymerase virus.

 

TÁC DỤNG PHỤ/ TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN CỦA THUỐC LEDISOF.

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc bác sĩ nếu bạn gặp bất kỳ phản ứng phụ hoặc triệu chứng thông thường như buồn nôn, tiêu chảy, nhức đầu, ăn không ngon, đau lưng, đau bên, mất ngủ (mất ngủ) và hoặc sốt.

Các phản ứng phụ nghiêm trọng / Triệu chứng – Ngưng sử dụng Ledifos và liên hệ ngay với trung tâm y tế khẩn cấp của bạn nếu bạn gặp bất kỳ dấu hiệu nào của da nhợt, phát ban, nổi ban, phù (sưng), thay đổi tâm trạng, mệt mỏi quá mức, thay đổi hành vi, nhịp tim không đều, Khó thở, khó thở, khó nuốt và / hoặc dấu hiệu nhiễm trùng.

Các phản ứng phụ / triệu chứng bất thường: Ledifos có thể gây ra các phản ứng phụ không rõ hoặc các triệu chứng không được liệt kê ở đây. Để có thông tin đầy đủ, hãy thảo luận việc sử dụng Ledifos với bác sĩ hoặc chuyên gia y tế của bạn trước khi sử dụng.
 

CHỐNG CHỈ ĐỊNH – TƯƠNG TÁC THUỐC LEDISOF

Không sử dụng Ledifos nếu bạn đang mang thai hoặc đang cho con bú hoặc đang cố mang thai.

Quan hệ tình dục không được bảo vệ : Ledisof bị mâu thuẫn khi sử dụng trong suốt quá trình quan hệ tình dục không an toàn vì nó cũng có thể dẫn đến dị tật bẩm sinh.

Thuốc kháng acid – Ledifos không được dùng trong vòng một giờ trước khi dùng thuốc kháng acid.

Thuốc Sofosbuvir / Ledipasvir: Không dùng Ledifos khi dùng các thuốc khác có Sofosbuvir và / hoặc Ledipasvir làm thành phần hoạt chất của chúng. 

Ledifos cũng bị mâu thuẫn khi dùng cùng với các loại thuốc khác được sử dụng trong điều trị nhiễm siêu vi viêm gan C mạn tính (CHC).

Sofosbuvir / Ledipasvir Dị ứng – Ledifos mâu thuẫn với việc sử dụng nếu bạn bị dị ứng với Sofosbuvir và / hoặc Ledipasvir là thành phần hoạt tính của Ledifos.

Các loại thảo mộc / bổ sung chế độ ăn uống / thuốc theo toa / thuốc OTC

Ledifos có thể mâu thuẫn khi sử dụng với các thuốc khác để điều trị bệnh lao, động kinh, HIV, ung thư, cholesterol, bệnh tim và các loại thuốc kháng virut khác. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc bác sĩ trước khi sử dụng Ledifos bằng cách cung cấp danh sách bất kỳ và tất cả các loại thuốc hiện có mà bạn đang dùng để đảm bảo sự an toàn và sử dụng Ledifos.

 

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Ledisof mua ở đâu, bán giá bao nhiêu? (Chính hãng, giá tốt nhất)”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh