THUỐC LEDVICLEAR ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C GIÁ BAO NHIÊU? BÁN Ở ĐÂU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: THUỐC LEDVICLEAR ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C GIÁ BAO NHIÊU? BÁN Ở ĐÂU?
Thuốc Ledviclear Abbott thuốc điều trị viêm gan C mới nhất.
– Thuốc Ledviclear có chứa Ledipasvir và Sofosbuvir kết hợp các thuốc chống virut được sử dụng trong điều trị siêu vi viêm gan C mãn tính (HCV) .
– Thuốc Ledviclear bao gồm Ledipasvir (90mg) một loại NS5A phòng bệnh và Sofosbuvir (400mg) a chất ức chế nucleotide của RNA polymerase virus.
– Thuốc Ledviclear được sản xuất bởi phòng thí nghiệm hetero. kalyanpur, baddi (tehsil), himachal pradesh – 173 205 và được phân phối bởi Abbott India.
– Thuốc Ledviclear được sử dụng tại Việt Nam để điều trị viêm gan C khỏi hoàn toàn ở các kiểu gen 1a,1b,4,5,6 theo phác đồ điều trị của Bộ Y Tế,

Category:

Thông tin thêm về THUỐC LEDVICLEAR ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C GIÁ BAO NHIÊU? BÁN Ở ĐÂU?

Tổng quan về viêm gan C mạn tính:
– Nhiễm virus viêm gan C (HCV) cấp thường 50-80% trở thành viêm gan C mạn tính. Theo thống kê của Bộ Y Tế, có đến 50-70% ung thư gan có liên quan đến virus viêm gan C.
– Diễn tiến của bệnh viêm gan C mạn thường chậm và âm thầm, mức độ tiến triển phụ thuộc vào nồng độ virus viêm gan C HCV – RNA và thời gian nhiễm bệnh.
– Biểu hiện của bệnh viêm gan C mạn thường giống với viêm gan B, điển hình là mệt mỏi, vàng da ít gặp. Triệu chứng khởi đầu của thể là biểu hiện rầm rộ của các đợt viêm gan C cấp (khoảng 1/3 trường hợp), số còn lại thường âm thầm nên bệnh nhân không thể nhận biết được.
– Trong đợt tiến triển, các triệu chứng thường rõ nét và phong phú hơn như: sốt, vàng da, vàng mắt, nước tiểu sẫm màu hoặc vàng, đau cơ, đau khớp và nhất là đau tức vùng gan, ngứa. Khi thăm khám, thấy gan to vừa, căng, chắc, ấn đau tức, hồng ban, giãn mạch hình sao, vàng da vàng mắt.
– đó là các triệu chứng của xơ gan cổ trướng và suy gan là nổi bật; hoặc các triệu chứng của ung thư gan với gan rất lớn, gan cứng và có nhiều khối u lổn nhổn. 
Các thành tựu mới nhất trong điều trị viêm gan C mạn là gì?
– Tìm ra các loại thuốc mới nâng tỷ lệ điều trị thành công viêm gan C mạn lên tới 99%.
– Giải quyết được các bệnh nhân đã thất bại khi điều trị bằng interferon.
– Mở rộng phạm vi điều trị cho cả các bệnh nhân: Xơ gan, xơ gan mất bù, có chống chỉ định với chích Interferon. Bệnh nhân suy thận nặng có thể điều trị bằng Elbasvir + Grazoprevir.
– Rút ngắn thời gian điều trị viêm gan C mạn xuống còn 12 – 24 tuần thậm chí 8 tuần.
– Thuốc mới DAAs rất an toàn, dễ tuân thủ và có ít tác dụng phụ. (Rất hiếm gặp các biểu hiện không mong muốn như buồn nôn, đau đầu, tiêu chảy, khó ngủ).
Bệnh nhân trước khi điều trị bằng thuốc Ledviclear cần:
– Xét nghiệm nhiễm virus viêm gan C: HCV+.
– Đo tải lượng virus HCV.
– Xét nghiệm kiểu gen virus viêm gan C mắc phải.
– Xét nghiệm kiểm tra chức năng gan.
– Thuốc Ledviclear Abbott điều trị khỏi hoàn toàn trên bệnh nhân không xơ gan 12 tuần, bệnh nhân xơ gan còn bù thời gian điều trị 24 tuần.
– Đối với xơ gan mất bù Thuốc Ledviclear Abbott kết hợp với Ribavin điều trị 24 tuần.
THÀNH PHẦN CỦA LEDVICLEAR
 – Ledipasvir 90mg.
 – Sofosbuvir 400mg.
Tác dụng và cơ chế của Sofosbuvir
Công thức cấu tạo:
 
Sofosbuvir là một thuốc mới sử dụng để điều trị bệnh viêm gan C. Nó được cho cấp phép sử dụng vào tháng 6 năm 2014 tại châu Âu cho việc điều trị viêm gan C ở mọi loại genotype trên người trưởng thành.
Cơ chế tác dụng 
Sofosbuvir là một trong những thuốc mới kháng virus trực tiếp mà mục tiêu là các bước khác nhau của vòng đời virus. Nó là một chất tương tự Nucleotit ức chế polymerase, nghĩa là nó ngăn chặn enzym polymerase mà virus phải sử dụng để nhân lên. Sofosbuvir phải được sử dụng với những thuốc khác có thể là Pegylated Interferon hoặc Ribavirin hoặc có thể là những thuốc khác không cùng cơ chế tác dụng.
Tác dụng và cơ chế của Velpatasvir 
Công thức cấu tạo

Cơ chế tác dụng:
Velpatasvir ngăn chặn NS5A , một protein cần thiết cho sự nhân lên và lắp ráp virus viêm gan C.Velpatasvir là một chất ức chế NS5A được sử dụng cùng với sofosbuvir trong điều trị nhiễm viêm gan C của cả sáu kiểu gen chính.
TÁC DỤNG CỦA THUỐC LEDVICLEAR
– Thuốc Ledviclear thành phần là Ledipasvir và Sofosbuvir, thuộc dòng thuốc kháng virus viêm gan C thế hệ DAAs được sử dụng phổ biến. Ưu điểm là tỷ lệ khỏi bệnh lên tới 99% và ít tác dụng phụ.
– Sofosbuvir trong thuốc Ledviclear có tác dụng ức chế RNA polymerase của HCV nhắm vào NS5B RNA. Trong khi đó Ledipasvir ức chế virus viêm gan C bằng cách nhắm vào protein HCV NS5A làm ức chế sự nhân lên của virus, giảm lượng virus HCV trong cơ thể, giúp hệ thống miễn dịch được tăng cường, chức năng gan được hồi phục.
CHỈ ĐỊNH THUỐC LEDVICLEAR
Thuốc Ledviclear được chỉ định dùng cho các trường hợp sau:
– Đối với việc điều trị các bệnh nhân bị viêm gan C. 1 và kiểu gen thứ 4.
– Trong điều trị nhiễm genotype 3 – dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ. 
– Trong điều trị bệnh nhân bị xơ gan, nếu họ chưa bao giờ được điều trị, và nếu bệnh nhân đã thất bại với  điều trị bằng ribavirin và interferon.
TÁC DỤNG DƯỢC LÝ
Ledviclear chứa hai hoạt chất ledipasvir và sofosbuvir có tác dụng ức chế hai loại enzyme trong virus viêm gan C  khiến cho virus không thể tái tạo, nhân lên và phát triển thành các tế bào virus viêm gan C mới.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
– Không sử dụng  đồng thời các thuốc khác chứa  sofosbuvir để tránh quá liều;
– Mẫn cảm với các thành phần của thuốc.
– Trẻ em dưới 18 tuổi, vì tác dụng trên trẻ em chưa được nghiên cứu.
– Phụ nữ mang thai và cho con bú, nếu cần thiết điều trị cho phụ nữ cho con bú thì phải ngưng cho con bú trong thời gian dùng thuốc. Trong suốt thời gian điều trị được khuyến cáo cho phụ nữ phương tiện tránh thai để loại trừ thai.
– Sử dụng thận trọng ở bệnh nhân suy gan và suy thận.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG
Liều dùng:
– 8 tuần: điều trị này có thể được xem xét cho bệnh nhân viêm gan C mà không có xơ gan có tiền điều trị hcv rna <6 triệu iu / ml
– 12 tuần: Đối với bệnh nhân viêm gan C mà có hoặc không có xơ gan
– 12 tuần: Đối với những bệnh nhân có kinh nghiệm không có xơ gan những người đã điều trị thất bại với peginterferon alfa + ribavirin hoặc chất ức chế protease của hcv + peginterferon alfa + ribavirin.
– 24 tuần: đối với bệnh nhân xơ gan có kinh nghiệm đã điều trị thất bại với peginterferon alfa + ribavirin hoặc chất ức chế protease protease của hcv + peginterferon alfa + ribavirin.
– Bệnh nhân không nên dùng thuốc kháng acid 4 giờ trước hoặc 4 giờ sau khi dùng thuốc. Bệnh nhân nên cẩn thận hơn trong trường hợp thuốc kháng acid chứa magiê hoặc nhôm
Chú ý: Không sử dụng thuốc cho trẻ em và người lớn tuổi.
TÁC DỤNG PHỤ
Các tác dụng phụ thường gặp khi sử dụng thuốc Ledviclear:
– Mệt mỏi, nhức đầu, buồn nôn, tiêu chảy, hoặc khó ngủ có thể xảy ra. Nếu bất kỳ dấu hiệu hoặc trầm trọng hơn, hãy thông báo ngay cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.
– Phản ứng dị ứng rất nghiêm trọng với thuốc này rất hiếm.
– Tuy nhiên, hãy đi khám bác sĩ ngay nếu thấy bất kỳ triệu chứng nào của phản ứng dị ứng trầm trọng, bao gồm: phát ban, ngứa / sưng (đặc biệt là mặt / lưỡi / cổ họng), chóng mặt nghiêm trọng, khó thở..
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG LEDVICLEAR
1.Thuốc Ledviclear có an toàn với rượu không?
Tương tác với rượu là chưa rõ. Tuy nhiên không nên sử dụng rượu trong quá trình điều trị, vì ảnh hưởng đến chức năng gan. Tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn.
2. Thuốc Ledviclear có sử dụng được cho phụ nữ mang thai?
Chưa có đánh giá về an toàn của Ledviclear trên phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, các nghiên cứu trên động vật cho thấy có tác dụng xấu đối với thai nhi. Vui lòng tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ.
3. Có an toàn khi lái xe hay vận hành máy móc?
Cần thận trọng khi lái xe hay vận hành máy móc trong quá trình điều trị bằng thuốc Ledviclear.
4. Có ảnh hưởng đến chức năng thận không?
Không có sự tương tác giữa chức năng thận và thuốc Ledviclear. Vì vậy, không cần thiết thay đổi liều lượng.
TƯƠNG TÁC THUỐC
Các thuốc có thể tương tác với Ledviclear (sofosbuvir/ledipasvir):
– Các thuốc tương tác: amiodarone hay một loại thuốc khác dùng để điều trị viêm gan C mãn tính (simeprevir).
– Ledviclear có thể làm chậm việc loại bỏ các loại thuốc khác khỏi cơ thể của bạn. Điều này có thể ảnh hưởng đến hoạt động của chúng :rosuvastatin hay một số thuốc khác.
– Các loại thuốc khác có thể ảnh hưởng đến việc loại bỏ LeLedviclear khỏi cơ thể bạn.
– Rifamycins (rifampin, rifabutin), rong biển của St. John, tipranavir / ritonavir, thuốc dùng để điều trị chứng động kinh (như phenobarbital, carbamazepine, phenytoin).
– Không dùng thuốc này với các sản phẩm khác có chứa sofosbuvir.
QUÁ LIỀU VÀ XỬ TRÍ CỦA THUỐC LEDVICLEAR
Bạn nên làm gì trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều khi dùng thuốc Ledviclear?
Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.
Bạn nên làm gì nếu quên một liều?
Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và uống liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không uống gấp đôi liều đã quy định.
QUY CÁCH, BẢO QUẢN VÀ HẠN DÙNG
– Quy cách: Hộp 28 viên.
– Dạng bào chế: Viên nang.
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, chống ẩm. Để xa tầm tay của trẻ em.
XUẤT XỨ
Xuất xứ: Ấn Độ.
Nhà sản xuất: Abbott.
MUA THUỐC LEDVICLEAR Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?
Ledviclear là thuốc gì? Thuốc Ledviclear mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Ledviclear bao nhiêu? Công dụng thuốc Ledviclear là gì? Thuốc Ledviclear có tốt không? Thuốc Ledviclear: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Ledviclear chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Ledviclear có bán tại hệ thống thuockedon24h.com.

Tổng hợp : Vũ Thảo
Các nguyên nhân gây ra rối loạn và suy giảm chức năng gan:
– Virus gây viêm gan: các loại virus này có thể gây ra viêm gan mạn tính, xơ gan và nặng hơn có thể dẫn đến ung thư gan – 1 trong 10 căn bệnh có tỉ lệ tử vong cao nhất hiện nay. Thường gặp và nguy hiểm nhất là viêm gan do virus B, đây là một căn bệnh đa số những người bị nhiễm viêm gan B không biết là mình bị nhiễm và có thể vô tình lây lan qua nhiều đường khác nhau. 
– Rượu bia: Gan bị ảnh hưởng lớn trước tác hại của rượu bia vì 90% lượng rượu bia vào cơ thể được chuyển hóa ở gan. Rượu có thể gây ra các bệnh về gan: gan nhiễm mỡ, viêm gan do rượu, xơ gan. 
– Sử dụng thực phẩm không an toàn: Gan có vai trò chuyển hóa các chất dinh dưỡng để cơ thể hấp thu. Sử dụng thực phẩm bị ô nhiễm, nguồn gốc không rõ ràng, chứa nhiều hóa chất độc hại, thức ăn không đảm bảo vệ sinh…cũng là một trong những nguyên nhân làm chức năng gan bị suy giảm. 
– Môi trường bị ô nhiễm: Có nhiều chất hóa học từ môi trường ô nhiễm đọng trong gan. Gan có một nhiệm vụ quan trọng là giải độc và thải trừ chất độc. Sống ở môi trường bị ô nhiễm bởi khí thải, chất thải độc hại; làm việc thường phải tiếp xúc với hóa chất, khói thuốc lá…về lâu dài sẽ tế bào gan bị tổn thương, chức năng giải độc bị suy giảm.
Phương pháp bảo vệ gan khỏe mạnh:
– Hạn chế rượu bia, thuốc lá: là một phương pháp hiệu quả để bảo vệ gan khỏe mạnh. Nếu sử dụng rượu bia hay trong hoàn cảnh phải sử dụng rượu bia thì bạn nên dùng với lượng vừa phải. Bạn cũng không nên uống rượu khi mắc các bệnh về gan và hạn chế, hoặc tốt nhất là không hút thuốc lá.
– Chế độ dinh dưỡng hợp lý: chọn thực phẩm đảm bảo vệ sinh và ăn uống đầy đủ, cân bằng các loại chất đạm, chất béo, vitamin, khoáng chất, ăn nhiều thực phẩm tươi, giàu chất xơ – rau xanh, trái cây…hạn chế ăn nhiều đồ chiên, nướng và uống đủ nước (khoảng 2,5 lít mỗi ngày).
– Tăng cường vận động: tập luyện thể dục thể thao thường xuyên và điều độ là một trong những phương pháp hiệu quả để bảo vệ gan. 
– Khám sức khỏe định kỳ: việc đi khám sức khỏe định kỳ (6 tháng một lần) là cần thiết để biết tình trạng của gan đồng thời được bác sĩ tư vấn tiêm phòng vacxin khi chưa bị viêm gan do virus hay điều trị kịp thời nếu mắc các bệnh về gan.
THÀNH PHẦN CỦA HEPAROS
– L-Cysteine: 250.0mg
– Choline bitartrate: 250.0mg
– Tá dược: Dầu đậu tương, sáp ong trắng, concentraed glycerin, gelatin, titanoxid,..
Cấu tạo hoá học của các thành phần trong thuốc Heparos:

– Cystein (viết tắt là Cys hoặc C) là một α-axit amin với công thức hóa học HO2CCH(NH2)CH2SH.
–  Đây là axit amin không thiết yếu, nghĩa là cơ thể người tự tổng hợp được.

– Choline Bitartrate là một chất dinh dưỡng. Dinh dưỡng này giúp hình thành phosphatidylcholine, phospholipid chính của màng tế bào. Nó giúp vận chuyển lipid từ gan.
– Choline Bitartrate tương tự như vitamin B. Nó được sử dụng trong nhiều hoạt động hóa học trong cơ thể của chúng ta. Cholin Bitartrate được cho là một chất quan trọng trong hệ thần kinh. Bằng cách này, DL-Choline Bitartrate có thể giúp giảm sưng và viêm để giải phóng bệnh hen.
– Nó cũng là tiền thân của acetylcholine, một trong những chất hoá học quan trọng của bộ não liên quan đến trí nhớ.
– Đối với phụ nữ có thai, Choline Bitartrate có thể làm giảm tỷ lệ khuyết tật ống thần kinh của trẻ sơ sinh. Vì vậy, nó là một bổ sung quan trọng.
– Cũng có nhiều cách sử dụng khác cho Choline Bitartrate, như ngăn ngừa ung thư, hạ cholesterol và kiểm soát hen.
CÔNG DỤNG CỦA THUỐC HEPAROS
– Thuốc Heparos được dùng để tăng cường chức năng gan, hỗ trợ điều trị các bệnh do rối loạn và suy giảm chức năng gan như: sạm da, tàn nhang, chàm, nổi mề đay, viêm nhiễm mụn nhọt trứng cá.
– Thuốc còn giúp hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc, phòng ngừa các bệnh biểu bì làm dễ gãy móng tay, móng chân, tóc.
CHỈ ĐỊNH THUỐC HEPAROS
Thuốc Heparos được chỉ định dùng cho các trường hợp sau:
– Tăng sắc tố trên da như là tàn nhang, nốt ruồi son, cháy nắng, v.v…
– Viêm da do dùng thuốc khác.
– Nổi ban trên da, nổi mày đay, eczema, mụn nhọt, mụn trứng cá.
– Các triệu chứng trên da như là gãy móng, tóc, móng dễ gãy chẻ, rụng tóc v.v….
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
– Người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
– Người rối loạn chức năng thận trầm trọng hoặc người hôn mê gan.
– Cần thận trọng khi dùng thuốc cho trẻ em dưới 6 tuổi.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG
– Liều dùng: 
+ Chia làm 2 lần trong ngày, dùng trong 2 – 3 tháng (thời gian cần thiết về phương diện sinh lý học để lông tóc móng mọc lại).
+ Trẻ em cân nặng dưới 15 kg: 1 viên mỗi ngày.
+ Trẻ em cân nặng trên 15 kg: 2 viên mỗi ngày.
+ Người lớn: 4 viên mỗi ngày.
+ Trong rụng tóc do nội tiết tố nam (chứng rụng tóc thường gặp nhất, chiếm tỉ lệ đến 90%; có thể gặp ngay cả ở phụ nữ): 4 viên mỗi ngày, trong 2 tháng liên tục và nghỉ 1 tháng, hoặc dùng 15 ngày mỗi tháng.
– Cách dùng:
Nuốt viên thuốc với nhiều nước, dùng trong khi ăn.
Chú ý: Không sử dụng thuốc người lớn tuổi.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG HEPAROS
– Bệnh nhân bị cystin niệu.
– Ngừng thuốc khi có bệnh về dạ dày, ruột
TÁC DỤNG PHỤ
– Thỉnh thoảng gặp một số tác dụng phụ nhẹ như: nôn, khát nước, đau bụng nhẹ, tiêu chảy.
– Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc Heparos.
TƯƠNG TÁC THUỐC HEPAROS
Thuốc Heparos có thể tương tác với thuốc nào?
Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Tài liệu này không bao gồm đầy đủ các tương tác thuốc có thể xảy ra. Tốt nhất là bạn viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem. Bạn không được tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.
Thức ăn và rượu bia có tương tác với thuốc Heparos không?
Hãy tham khảo ý kiến chuyên gia sức khỏe của bạn về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.
QUY CÁCH, BẢO QUẢN VÀ HẠN DÙNG
– Quy cách: Hộp 12 vỉ x 5 viên.
– Dạng bào chế: Viên nang.
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, chống ẩm. Để xa tầm tay của trẻ em.
XUẤT XỨ
Xuất xứ: Hàn Quốc.
Nhà sản xuất:DoongKoo Pharm.
MUA THUỐC GLUTAMAX Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?
Glutamax là thuốc gì? Thuốc Glutamax mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Glutamax bao nhiêu? Công dụng thuốc Glutamax là gì? Thuốc Glutamax có tốt không? Thuốc Glutamax: trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Glutamax chính hãng giá rẻ nhất xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Glutamax có bán tại hệ thống thuockedon24h.com.
– Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tổng hợp : Vũ Thảo

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC LEDVICLEAR ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C GIÁ BAO NHIÊU? BÁN Ở ĐÂU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh