THUỐC LEPATIS ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN CHỨC NĂNG GAN AN TOÀN GIÁ BAO NHIÊU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

THUỐC LEPATIS ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN CHỨC NĂNG GAN AN TOÀN GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc Lepatis là thuốc hỗ trợ điều trị một số bệnh lý ở gan như viêm gan mạn tính,viêm gan do rượu. Điều trị các rối loạn khởi phát trong tiền hôn mê gan, hôn mê gan. Các tình trạng tăng amoniac huyết trong các bệnh gan: viêm gan cấp và mạn tính, xơ gan, gan nhiễm mỡ, bệnh não gan.

Thuốc Lepatis là một sản phẩm của Công ty Phil Inter Pharma sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Thuốc Lepatis có tác dụng phục hồi chức năng gan, bảo vệ và giải độc gan, chống lại oxy hóa. Thuốc Lepatis giúp cho nhiều bệnh nhân có lại được niềm vui trong cuộc sống nhờ có lại được một lá gan khỏe mạnh hơn bao giờ hết, giúp họ có thể tự do lao động, làm việc hiệu quả mà không phải lo lắng nhiều.

Category:

Thông tin thêm về THUỐC LEPATIS ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN CHỨC NĂNG GAN AN TOÀN GIÁ BAO NHIÊU?

THÀNH PHẦN CỦA LEPATIS

L-Ornithin L-Aspartat 80mg

L-ornithin L-aspartat (LOLA) là dạng muối bền của hai amino acid ornithin và aspartic acid, được chỉ định trong các bệnh gan cấp và mạn tính, như xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan, kết hợp với tăng amoniac máu, đặc biệt là trong các biến chứng về thần kinh (bệnh não gan). LOLA kích thích tổng hợp vòng urê và glutamin, đóng vai trò quan trọng trong cơ chế giải độc amoniac. Hiện vẫn còn nhiều quan điểm chưa thống nhất về tác dụng hạ amoniac máu của LOLA . .

DL-Alpha tocopheryl 50mg (hoạt chất vitamin E)

Vitamin E là thuật ngữ chỉ một số các hợp chất thiên nhiên và tổng hợp, chất quan trọng nhất là các tocopherol, trong đó alphatocopherol có hoạt tính nhất và được phân bố rộng rãi trong tự nhiên.

Vitamin E có tác dụng chống oxy hoá ( ngăn cản oxy hoá các thành phần thiết yếu trong tế bào, ngăn cản tạo thành các sản phẩm oxy hoá độc hại ), bảo vệ màng tế bào khỏi sự tấn công của các gốc tự do, nhờ đó bảo vệ được tính toàn vẹn của màng tế bào.
Vitamin E có tác dụng hiệp đồng với vitamin C, selen, Vitamin A và các caroten. Đặc biệt vitamin E bảo vệ vitamin A khỏi bị oxy hoá, làm bền vững vitamin A. 

CÔNG DỤNG CỦA LEPATIS

Hỗ trợ điều trị một số bệnh lý ở gan như viêm gan mạn tính,viêm gan do rượu.

Điều trị các rối loạn khởi phát trong tiền hôn mê gan, hôn mê gan. Các tình trạng tăng amoniac huyết trong các bệnh gan: viêm gan cấp và mạn tính, xơ gan, gan nhiễm mỡ, bệnh não gan.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cách dùng

Dùng đường uống

Liều dùng

1 viên/ngày.

Làm gì khi quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp, hãy gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Làm gì khi quên liều?

Nếu bạn quên một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Lưu ý rằng không nên dùng gấp đôi liều đã quy định

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với thành phần thuốc

THÔNG TIN THUỐC

Xuất xứ: Việt Nam

Nhà sản xuất: Phil Inter Pharma

Đóng gói: hộp 20 vỉ x 5 viên

MUA LEPATIS Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc Lepatis là thuốc gì? Thuốc Lepatis mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Lepatis bao nhiêu? Công dụng thuốc Lepatis là gì? Thuốc Lepatis có tốt không? Thuốc Lepatis trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Lepatis chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Lepatis có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.
Văn Tuấn

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC LEPATIS ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN CHỨC NĂNG GAN AN TOÀN GIÁ BAO NHIÊU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh