THUỐC HEPSERA ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN SIÊU VI B GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

THUỐC HEPSERA  ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN SIÊU VI B GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

Thuốc Hepsera là thuốc điều trị viêm gan B mạn tính ở người lớn với bằng chứng về sự nhân lên của virus viêm gan B. Thuốc Hepsera chứa thành phần Adefovir do công ty  Patheon Inc – CANADA sản xuất. Hepsera được FDA chấp thuận cho việc điều trị viêm gan B vào ngày 20/09/2002.

Thông tin thuốc

Xuất xứ: Canada

Nhà sản xuất: Patheon Inc – CANADA

Nhà đăng ký: Glaxo SmithKline Pte., Ltd – BỈ

Số đăng ký: VN-0356-06

Dạng bào chế: Viên nén-10mg

Đói gói: Hộp 1 lọ 30 viên

Category:

Thông tin thêm về THUỐC HEPSERA ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN SIÊU VI B GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

VIÊM GAN B

Viêm gan siêu vi B là một dạng bệnh viêm gan do virus viêm gan siêu vi B gây ra, truyền nhiễm theo đường máu và sinh dục lây đến gần một phần 3 dân số trên toàn thế giớI, nhiều nhất tại các nước đang phát triển.

Các giai đoạn phát triển của bệnh

Viêm gan cấp tính

Thời gian ủ bệnh từ 1 – 6 tháng. Một số bệnh nhân có cảm giác như bị cảm nhẹ, đôi khi không biết mình bị HBV. Một số khác bị vàng da, mệt mỏi, đau nhức, buồn nôn, chán ăn, sốt nhẹ, biến đổi cảm giác (hiện tượng đặc biệt là người ghiền thuốc lá tự nhiên không thích mùi thuốc lá), đau bụng (dưới sườn bên phải). Những trường hợp bị viêm nặng sẽ đưa đến gan to, ngầy ngật, khó ngủ, mê muội, lãng trí hoặc bất tỉnh.

Biểu hiện lâm sàng: Tăng nhiệt độ, vàng da (1 tuần sau khi bị nhiễm và có thể kéo dài đến 1-3 tháng), gan to, lách to. Hiếm khi thấy bàn tay ửng đỏ hoặc "spider nevi" (mạch máu li ti kết toả thành hình nhện như hoa thị trên da)

Viêm gan mạn tính

Phần lớn khi bị viêm mạn tính cảm thấy bệnh nhân hoàn toàn bình thường. Một số bị viêm mạn tính nặng thì tiếp tục bị các triệu chứng viêm cấp như mệt mỏi, chán ăn, đau bụng, và suy gan.

Biểu hiện lâm sàng: Gan to, bàn tay ửng đỏ, spider nevi. Khi bị biến chứng xơ gan có thể bị ứ nước trong bụng, vàng da, loãng máu, chảy máu trong dạ dày, tĩnh mạch toả lớn từ rốn (do tăng áp làm giãn tĩnh mạch cửa gan), nam vú lớn như vú nữ, tinh hoàn teo nhỏ (vì gan yếu làm thay đổi cân bằng của các hormone giới tính)

THÔNG TIN THÀNH PHẦN HEPSERA

Hepsera chứa thành phần: Adefovir 10mg

Adefovir là một thuốc kháng virus có khả năng ức chế các enzym cần thiết để virus viêm gan siêu vi B (HBV) và HIV sinh sản. Các virus như HIV và HBV sử dụng vật liệu di truyền của tế bào cơ thể để tạo thêm virus lan nhiễm cho các tế bào khác. 
Adefovir can thiệp vào vòng đời của HBV để ngăn chặn sự tạo thêm virus. Adefovir gắn kết đặc hiệu với các enzym DNA polymerase, vì thế HBV không thể xây dựng vật liệu di truyền cần thiết để tạo thêm virus và nhiễm thêm cho các tế bào khác.

Cơ chế:

Adefovir hoạt động bằng cách ngăn chặn enzyme sao chép ngược , một loại enzyme quan trọng để HBV sinh sản trong cơ thể. Nó được chấp thuận để điều trị viêm gan B mãn tính ở người lớn với bằng chứng về sự nhân lên của virus hoạt động và bằng chứng về sự gia tăng dai dẳng trong aminotransferase huyết thanh (chủ yếu là ALT) hoặc bệnh hoạt động mô học.

ĐỐI TƯỢNG CHỈ ĐỊNH DÙNG HEPSERA

Điều trị viêm gan B mạn tính ở người lớn với: 
Bệnh gan còn bù có bằng chứng về sự sao chép của virus đang hoạt động, có sự gia tăng lâu dài nồng độ alanin aminotransferase trong huyết thanh (ALT) và có bằng chứng mô học của tình trạng viêm và xơ gan tiến triển. 

Bệnh gan mất bù khi kết hợp với một thuốc thứ hai không đề kháng chéo với adefovir.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Liều dùng: 

Người lớn (18-65 tuổi): 10 mg/ngày. Suy thận ClCr 20-49 mL/phút: 10 mg/48 giờ; ClCr 10-19 mL/phút: 10 mg/72 giờ; bệnh nhân thẩm phân phúc mạc: 10 mg mỗi 7 ngày sau thẩm phân. Không cần chỉnh liều ở người suy gan.

Cách dùng:

Có thể dùng lúc đói hoặc no: Có thể uống cùng hoặc không cùng với thức ăn.

Thận trọng: 
Bệnh nhân suy thận. Bệnh nhân mắc bệnh gan tiến triển hoặc xơ gan. Dùng cùng lúc các thuốc bài tiết chủ động qua thận. Trẻ em & thiếu niên (< 18t.) & người cao tuổi (> 65t.): chưa xác định an toàn & hiệu quả. Phụ nữ có thai & cho con bú.

Phản ứng có hại: Đau bụng, buồn nôn, đầy hơi, tiêu chảy, khó tiêu, đau đầu, suy nhược. Tăng creatinin.

TÁC DỤNG PHỤ CÓ THỂ XẢY RA

Một số ADR có thể xảy ra như là: đau bụng, buồn nôn, đầy hơi, tiêu chảy, khó tiêu, đau đầu, suy nhược. Tăng creatinin. Suy thận, chức năng thận bất thường, suy giảm phosphat huyết

TƯƠNG TÁC THUỐC

Tránh sử dụng kèm các thuốc gây độc với thận vì dễ gây suy thận

MUA HEPSERA Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc Hepsera là thuốc gì? Thuốc Hepsera mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Hepsera bao nhiêu? Công dụng thuốc Hepsera là gì? Thuốc Hepsera có tốt không? Thuốc Hepsera trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Hepsera chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Hepsera có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.
Văn Tuấn

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC HEPSERA ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN SIÊU VI B GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh