THUỐC OSICENT 80MG (Osicentinib) ĐIỀU TRỊ UNG THƯ PHỔI GIÁ BAO NHIÊU?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

THUỐC OSICENT 80MG (Osicentinib) ĐIỀU TRỊ UNG THƯ PHỔI GIÁ BAO NHIÊU?

Osicent 80 (Osicentinib) là một loại thuốc TKI thế hệ thứ III được chỉ định trong điều trị UT Phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) có đột biến T790M.
Osicent 80 thường được đưa ra sau khi các loại thuốc ung thư khác đã được thử nghiệm không thành công. khi thất bại với Gefitinib(Iressa) hoặc Erlotinib(Tarceva)
Osicent 80 được sự chấp thuận của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) trên cơ sở “tăng tốc”. Trong các nghiên cứu lâm sàng, các khối u đáp ứng với thuốc này. Tuy nhiên, nghiên cứu sâu hơn là cần thiết để xác định xem thuốc này có thể kéo dài thời gian sống còn.

Category:

Thông tin thêm về THUỐC OSICENT 80MG (Osicentinib) ĐIỀU TRỊ UNG THƯ PHỔI GIÁ BAO NHIÊU?

THÔNG TIN VỀ THUỐC OSICENT 80MG

Thành phần: Osicentinib 80mg

Công thức cấu tạo: 

Osicent 80  có thể gây ra vấn đề về phổi có thể dẫn đến tử vong. Các triệu chứng có thể giống với những triệu chứng ung thư phổi. Cho bác sĩ biết ngay nếu quý vị có bất kỳ triệu chứng phổi mới hoặc xấu đi, bao gồm khó thở, khó thở, ho, hoặc sốt.
Osicent 80  có thể gây ra vấn đề về tim có thể dẫn đến tử vong. Bác sĩ nên kiểm tra chức năng tim của bạn trước khi bạn bắt đầu dùng Osicent 80  và trong khi điều trị. Gọi cho bác sĩ ngay lập tức nếu bạn có bất kỳ dấu hiệu và triệu chứng sau đây của một vấn đề tim: cảm giác như trái tim của bạn đập thình thịch hoặc đua xe, khó thở, sưng mắt cá chân và bàn chân của bạn, cảm thấy đầu óc quay cuồng.
LƯU Ý TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

Bạn không nên sử dụng Osicent 80  nếu bạn bị dị ứng với Osicentinib.
Để đảm bảo Osicent 80  là an toàn cho bạn, hãy nói với bác sĩ của bạn nếu bạn có: một chứng rối loạn hô hấp; sự mất cân bằng điện giải (như mức độ cao hay thấp của canxi, kali, hoặc magiê trong máu của bạn); một rối loạn nhịp tim; hoặc là một lịch sử cá nhân hoặc gia đình của hội chứng QT dài.
Osicent 80  có thể gây hại cho thai nhi hoặc gây dị tật bẩm sinh. Không sử dụng nếu bạn đang mang thai, và nói với bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn có thai. Sử dụng ngừa thai hiệu quả trong khi bạn đang sử dụng thuốc này và ít nhất 6 tuần sau liều cuối cùng của bạn.
Người ta không biết liệu Osicentinib đi vào sữa mẹ hoặc nếu nó có thể gây hại cho em bé bú. Bạn không nên bú sữa mẹ trong khi sử dụng thuốc này và cho ít nhất 2 tuần sau liều cuối cùng của bạn.
Nếu một người đàn ông cha một đứa bé trong khi sử dụng Osicent 80 , em bé có thể có dị tật bẩm sinh.Sử dụng bao cao su để ngừa thai trong khi điều trị của bạn, và ít nhất 4 tháng sau khi bạn kết thúc điều trị.
Thuốc này có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản (khả năng có con), cho dù bạn là một người đàn ông hoặc một người phụ nữ. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng ngừa thai theo khuyến cáo trong và sau khi điều trị bằng Osicent 80

CHỈ ĐỊNH CỦA THUỐC OSICENT 80MG

OSICENT 80  được chỉ định để điều trị các bệnh nhân người lớn bị ung thư phổi không tế bào nhỏ tiển triển hoặc di căn có đột biến kháng thuốc T790M dương tính.

Ngoài ra, vào đầu năm 2017 Osicent 80  cũng mới được chỉ định điều trị Bước 1 cho Bn Ung thư phổi không tế bào nhỏ có đột biến EGFR mất đoạn Exon 19 hoặc Exon 21.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Liều dùng của Thuốc Osicent 80mg

Liều khuyến cáo của Thuốc Osicent 80 Osicentinib là 80 mg mỗi ngày một lần cho đến khi bệnh tiến triển hoặc độc tính không được chấp nhận. Osicentinib có thể uống cùng hoặc không cùng thức ăn. Nếu một liều Osicentinib bị bỏ lỡ, đừng tạo ra liều đã quên và dùng liều tiếp theo theo lịch trình.

Các sử dụng của Thuốc Osicent 80mg

Thuốc Osicent 80 dùng theo đường miệng được uống mỗi ngày 1 viên uống khi dạ dày rỗng

Cách sử dụng Thuốc Osicent 80mg khi bệnh nhân không nuốt được viện thuốc rắn: Chỉphân tán viên Thuốc Osicent 80 trong 60 ml (2 ounces) nước không có ga. Khuấy cho đến khi viên thuốc được phân tán thành những miếng nhỏ (viên thuốc sẽ không tan hoàn toàn) và nuốt ngay lập tức. Không nghiền, nhiệt hoặc siêu âm trong quá trình chuẩn bị. Rửa sạch bình chứa với 120 ml đến 240 ml (4 đến 8 ounces) nước và uống ngay.

Nếu cần sử dụng qua ống thông mũi dạ dày, hãy phân tán viên Thuốc Osicent 80  như trên trong 15 ml nước không ga, sau đó sử dụng thêm 15 ml nước để chuyển bất kỳ dư lượng nào vào ống tiêm. Chất lỏng 30 ml thu được nên được dùng theo hướng dẫn của ống thông mũi với nước xả thích hợp (khoảng 30 ml).

Chuyện gì xảy ra nếu tôi bỏ lỡ một liều Osicent 80 ?
Dùng liều đó ngay khi nhớ ra. 
Bỏ qua liều đã quên nếu nó nằm trong khoảng thời gian 12 tiếng đến liều tiếp theo của bạn.
Chuyện gì xảy ra nếu tôi quá liều?
Đến cơ sở chăm sóc ý tế gần nhất hoặc gọi điện 115
Tôi nên tránh những gì khi uống thuốc Osicent 80 ?
Thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ về bất kỳ hạn chế đối với thực phẩm, đồ uống, hoặc hoạt động.
Tránh ăn bưởi hoặc chế phẩm từ buổi lúc uống thuốc Osicent 80
TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có dấu hiệu của một phản ứng dị ứng với Osicent 80 : nổi mề đay; khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi, hoặc họng.
Gọi cho bác sĩ ngay lập tức nếu bạn có: khó thở ngay cả với gắng sức nhẹ; nhanh hay đập nhịp đập con tim; một cảm giác choáng váng, như bạn có thể ngất xỉu; sưng, tăng cân nhanh chóng; triệu chứng mới hoặc xấu đi phổi– đau ngực đột ngột hoặc khó chịu, thở khò khè, ho khan, cảm thấy khó thở; hoặc là vấn đề về mắt– thay đổi tầm nhìn, chảy nước mắt, tăng nhạy cảm với ánh sáng, đau mắt hay đỏ.
phương pháp điều trị ung thư của bạn có thể bị trì hoãn hoặc ngừng vĩnh viễn nếu bạn có các tác dụng phụ nhất định.
tác dụng phụ thường gặp Osicent 80  có thể bao gồm: bệnh tiêu chảy; cảm thấy mệt; da khô, phát ban; hoặc là sự dịu dàng, sự đổi màu, nhiễm trùng, hoặc các vấn đề khác với móng tay hoặc móng chân của bạn.
TƯƠNG TÁC THUỐC

Nhiều loại thuốc có thể tương tác với Osicentinib. Không phải tất cả tương tác có thể được liệt kê ở đây. Cho bác sĩ biết về tất cả các loại thuốc hiện tại của bạn và bất kỳ bạn bắt đầu hoặc ngừng sử dụng, đặc biệt là:
thuốc chống trầm cảm; y học ung thư; một loại thuốc kháng sinh hoặc kháng nấm;
thuốc kháng virus để điều trị viêm gan hay HIV / AIDS;
tim hoặc thuốc huyết áp;
thuốc để điều trị một chứng rối loạn tâm thần; thuốc co giật; hoặc là thuốc bệnh lao.
Danh sách này không được hoàn thành và nhiều loại thuốc khác có thể tương tác với Osicent 80 . Điều này bao gồm theo toa và thuốc over-the-counter, vitamin, và các sản phẩm thảo dược. Đưa ra một danh sách tất cả các loại thuốc bạn cho bất kỳ nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe người đối xử với bạn.

THÔNG TIN THUỐC

Tên thương hiệu: Osicent 80mg

Thành phần hoạt chất: Osicentinib

Hãng sản xuất: Incepta Pharmaceuticals Ltd., Bangladesh

Hàm lượng: 80 mg

Dạng: Viên nén

Đóng gói: Hộp 30 viên nén

MUA OSICENT 80MG  Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

Thuốc Osicent 80mg  là thuốc gì? Thuốc Osicent 80mg  mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc Osicent 80mg  bao nhiêu? Công dụng thuốc Osicent 80mg  là gì? Thuốc Osicent 80mg  có tốt không? Thuốc Osicent 80mg  trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc Osicent 80mg  chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn.Thuốc Osicent 80mg có bán tại hệ thống thuockedon24h.com, với giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc.

Văn Tuân

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “THUỐC OSICENT 80MG (Osicentinib) ĐIỀU TRỊ UNG THƯ PHỔI GIÁ BAO NHIÊU?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh