Thuốc Laronib Larotrectinib 25mg, 100mg điều trị ung thư giá bao nhiêu, mua ở đâu, cách dùng thuốc?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

Thuốc Laronib Larotrectinib 25mg, 100mg điều trị ung thư giá bao nhiêu, mua ở đâu, cách dùng thuốc?

Xin chào các bạn

Hôm nay nhà thuốc xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm thuốc Laronib. Thuốc Laronib là một thuốc kê đơn được chỉ định trong điều trị ung thư ở người lớn. Thuốc Laronib được sử dụng khi ung thư đã lan sang các bộ phận khác của cơ thể hoặc không thể được loại bỏ bằng phẫu thuật hoặc các phương pháp điều trị ung thư khác.

Thuốc Laronib chứa thành phần Larotrectinib hàm lượng được sản xuất bởi hãng dược phẩm Everest của Bangladest dưới dạng viên nén hàm lượng 25mg hoặc 100mg.

Từ khóa: Thuốc Laronib 25mg, Thuốc Laronib 100mg, Thuốc Laronib mua ở đâu? Thuốc Laronib giá bao nhiêu? Thuốc Laronib cách dùng? Thuốc Laronib tablet, Thuốc Larotrectinib,

Category:

Thông tin thêm về Thuốc Laronib Larotrectinib 25mg, 100mg điều trị ung thư giá bao nhiêu, mua ở đâu, cách dùng thuốc?

Thuốc Laronib điều trị ung thư

Thuốc Laronib hoạt chất Larotrectinib được sử dụng để điều trị một số khối u gây ra bởi một gen “NTRK” bất thường.

Laronib được sử dụng khi ung thư đã lan sang các bộ phận khác của cơ thể hoặc không thể được loại bỏ bằng phẫu thuật hoặc các phương pháp điều trị ung thư khác.

Larotrectinib được sử dụng để điều trị một loại khối u rắn nhất định ở người lớn và trẻ em từ 1 tháng tuổi trở lên đã lan sang các bộ phận khác của cơ thể hoặc không thể điều trị thành công bằng phẫu thuật.

Thuốc Laronib chỉ được sử dụng nếu không có phương pháp điều trị nào khác và các khối u đã xấu đi sau khi nhận được các phương pháp điều trị khác. Larotrectinib nằm trong nhóm thuốc gọi là thuốc ức chế kinase.

Laronib hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của protein bất thường cho các tế bào ung thư nhân lên. Điều này có thể giúp làm chậm sự phát triển của khối u. Larotrectinib đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận trên cơ sở “tăng tốc”. Trong các nghiên cứu lâm sàng, một số người đã đáp ứng với thuốc này, nhưng cần nghiên cứu thêm.

Larotrectinib cũng có thể được sử dụng cho các mục đích không được liệt kê trong hướng dẫn thuốc này

Thông tin thuốc

Tên thuốc:Laronib

Thành phần: Larotrectinib

Hàm lượng: 25, 100mg

Nhà sản xuất: Everest Bangladest

Thuốc Laronib Larotrectinib là gì?

Thuốc Laronib (larotrectinib) là một thuốc điều trị ung thư bằng cách ức chế kinase. Một sô nghiên cứu đã chỉ ra rằng các gen NTRK có thể trở nên hợp nhất một cách bất thường với các gen khác, tạo ra protein tổng hợp TRK có thể dẫn đến sự phát triển và tồn tại của các khối u rắn ở các vị trí khác nhau của cơ thể.

Larotrectinib là loại thuốc đầu tiên được phát triển và phê duyệt đặc biệt để điều trị bất kỳ bệnh ung thư nào có chứa một số đột biến nhất định, trái ngược với ung thư của các mô

TRKA, TRKB và TRKC (được mã hóa bởi các gen NTRK1, NTRK2 và NTRK3 tương ứng) và các phối tử neurotrophin của chúng điều chỉnh sự tăng trưởng, biệt hóa và sống sót của các tế bào thần kinh.

Các Protein này hoạt động một cách bất thường và làm cơ sở cho các tín hiệu tăng trưởng hỗ trợ sự phát triển của các khối u. Tăng động của TRK có thể phát sinh do các bất thường di truyền, chẳng hạn như chuyển vị trong miền TRK kinase, đột biến ở vị trí liên kết phối tử TRK, khuếch đại NTRK hoặc biểu hiện của các biến thể mối nối TRK.

Các chất có tác dụng ức chế Protein này được dự kiến làm giảm sự phát triển của tế bào ung thư và có tác dụng kéo dài sự sống cho bệnh nhân

Hướng dẫn sử dụng thuốc Laronib

Bệnh nhân nên được lựa chọn để xem xét điều trị thuốc Laronib dựa trên sự hiện diện của phản ứng tổng hợp gen NTRK trong các mẫu vật khối u.

Hiện tại không có xét nghiệm nào được FDA chấp thuận để phát hiện phản ứng tổng hợp gen NTRK.4,5 Trong các thử nghiệm lâm sàng, việc xác định tình trạng hợp nhất gen NTRK dương tính được xác định trong các phòng thí nghiệm địa phương sử dụng NGS hoặc huỳnh quang trong xét nghiệm lai tại chỗ.

Liều khởi đầu được đề nghị của thuốc Laronib ở người lớn và bệnh nhân trẻ tuổi có diện tích bề mặt cơ thể 2m2 là 100 mg uống hai lần mỗi ngày, có hoặc không có thức ăn, cho đến khi bệnh tiến triển hoặc độc tính không chấp nhận được.

Đối với bệnh nhân nhi có diện tích bề mặt cơ thể <1m2, liều khởi đầu được đề nghị của larotrectinib là <100 mg / m2 uống hai lần mỗi ngày.5

Viên nang Larotrectinib nên được nuốt cả viên và không nên nhai hoặc nghiền nát.

Tác dụng không mong muốn

Tác dụng phụ thường gặp trên 30%

Nhiễm độc thần kinh có thể bao gồm các triệu chứng như trạng thái tâm trí rối loạn (mê sảng).

Nói khó nghe hoặc nói không rõ ràng (chứng khó đọc), chóng mặt, đi lại khó khăn (rối loạn dáng đi).

Cảm giác bất thường như ngứa ran, châm chích, ớn lạnh dị cảm) – thường xảy ra nhất trong vòng 3 tháng đầu điều trị.

Bạn không nên thực hiện các nhiệm vụ đòi hỏi sự tỉnh táo về tinh thần (như lái xe hoặc vận hành máy móc hạng nặng) nếu bạn gặp phải bất kỳ nhiễm độc thần kinh nào.

Số lượng hồng cầu thấp. Điều này có thể khiến bạn có nguy cơ bị thiếu máu.

Mệt mỏi

Albumin thấp (hạ glucose máu)

Tăng men gan (nhiễm độc gan) – thường xảy ra nhất sau 2 tháng điều trị. Bác sĩ sẽ theo dõi chức năng gan của bạn chặt chẽ trong khi dùng larotrectinib. Những điều này trở lại bình thường một khi điều trị được dừng lại.

Tác dụng phụ ít gặp dưới 30%

Số lượng bạch cầu thấp (giảm bạch cầu). Điều này có thể khiến bạn có nguy cơ nhiễm trùng cao hơn. Sốt

Tăng sưng (phù) ở tứ chi của bạn (như bàn chân, mắt cá chân và bàn tay)

Khó thở,Huyết áp cao (tăng huyết áp)

Đau đầu. Tăng cân. Buồn nôn và ói mửa. Táo bón

Bệnh tiêu chảy, Đau bụng, Giảm sự thèm ăn

Đau khớp (đau khớp), đau cơ (đau cơ), đau lưng và đau chân tay, Yếu cơ (nhược cơ)

Ho và nghẹt mũi

Đây không phải là toàn bộ các tác dụng phụ của thuốc. Nếu bạn gặp bất kì tác dụng phụ nào nghiêm trọng hoặc kéo dài hãy đến ngay trung tâm y tế gần nhất để được hỗ trợ.

Mua thuốc Laronib ở đâu, giá bao nhiêu?

Thuốc Laronib hiện đang bán tại nhà thuốc Mai Anh Dũng và hệ thống thuockedon24h.com thuốc chính hãng uy tín chất lượng với giá rẻ nhất thị trường giao hàng toàn quốc

Gía thuốc: Liên hệ 0978.342.324

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng uy tín, chất lượng

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Laronib Larotrectinib 25mg, 100mg điều trị ung thư giá bao nhiêu, mua ở đâu, cách dùng thuốc?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh