Thuốc Pomalyst 1mg, 2mg, 4mg- Pomalidomide điều trị đa u tủy (ung thư máu) mua ở đâu, giá rẻ nhất Hà Nội, HCM?

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt:

Thuốc Pomalyst 1mg, 2mg, 4mg- Pomalidomide điều trị đa u tủy (ung thư máu) mua ở đâu, giá rẻ nhất Hà Nội, HCM?

Xin chào các bạn

Đa u tủy xương là một căn bệnh tăng sinh có tính chất ác tính của tương bào ở tủy xương và một số cơ quan khác. Bệnh đa u tủy xương là bệnh lý tăng sinh tương bào dẫn đến: tăng các globulin miễn dịch trong máu, tạo thành nhiều ổ tiêu xương dẫn đến gãy xương bệnh lý, rối loạn chức năng nhiều cơ quan: suy thận, thiếu máu, giảm tiểu cầu, bạch cầu, tăng canxi máu, các triệu chứng thần kinh, nhiễm trùng bội nhiễm…

Thuốc Pomalyst là một thuốc được chỉ định trong điều trị đa u tủy xương được ngiên cứu và sản xuất bởi công ty Celegene Mỹ. Thuốc Pomalyst có 3 dạng hàm lượng 1mg, 2mg và 4mg. Thuốc Pomalyst được sử dụng qua đường tiêu hóa dùng từ ngày 1 đến ngày 21 của chu kì 28 ngày.

Thuốc Pomalyst có tác dụng ức chế trực tiếp sự hình thành mạch và sự phát triển của tế bào tủy góp phần vào các hoạt động chống tạo mạch và chống u tủy của pomalidomide.

Category:

Thông tin thêm về Thuốc Pomalyst 1mg, 2mg, 4mg- Pomalidomide điều trị đa u tủy (ung thư máu) mua ở đâu, giá rẻ nhất Hà Nội, HCM?

Đa u tủy xương là gì?

Đa u tủy xương là một căn bệnh tăng sinh có tính chất ác tính của tương bào ở tủy xương và một số cơ quan khác. Bệnh đa u tủy xương là bệnh lý tăng sinh tương bào dẫn đến: tăng các globulin miễn dịch trong máu, tạo thành nhiều ổ tiêu xương dẫn đến gãy xương bệnh lý, rối loạn chức năng nhiều cơ quan: suy thận, thiếu máu, giảm tiểu cầu, bạch cầu, tăng canxi máu, các triệu chứng thần kinh, nhiễm trùng bội nhiễm…

Bệnh nhân mắc đa u tủy xương trong giai đoạn đầu có thể đau âm ỉ sau đó đau dữ dội liên tục đau vật vã không thể chịu được vì vậy bệnh nhân cần được điều trị kịp thời bằng hệ thống hóa chất để kiểm soát khối u và điều trị triệu chứng để ngăn ngừa biến chứng, kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân.

Bệnh có tỉ lệ tử vong cao trong thời gian sớm, một số có diễn biến mạn tính từ 2-5 năm sau đó tử vong. Nguyên nhân chết là do suy thận, nhiễm trùng huyết, sự lan rộng của khối u, nhồi máu cơ tim, bệnh phổi mạn tính, đái đường, đột quỵ Đa số phát hiện ở giai đoạn muộn.

Triệu chứng của bệnh đa u tủy xương

Các xét nghiệm lâm sàng cho thấy các bệnh nhân đều có biểu hiện sau:

– Thiếu máu: Khoảng 70% người bệnh mới chẩn đoán có thiếu máu.

– Tổn thương xương: Khoảng 60% Đau xương, gãy xương và u xương.

– Suy thận: Chiếm 20%, trong đó khoảng 10% người bệnh mới chẩn đoán có suy thận nặng cần phải chạy thận nhân tạo.

– Tăng canxi máu: biểu hiện: Táo bón, buồn nôn, suy thận…

– Bệnh lý thần kinh: Có 3 loại tổn thương thường gặp: Chèn ép rễ – tuỷ sống, bệnh lý thần kinh ngoại biên, thâm nhiễm thần kinh trung ương.

– Nhiễm trùng: nhiễm trùng tái diễn.

– Tăng độ quánh máu: Khó thở, xuất huyết võng mạc, chảy máu mũi…

Ở giai đoạn khởi phát, bệnh đa u tủy xương có triệu chứng mệt mỏi, chán ăn, suy nhược, sụt cân nhanh, đau xương nhẹ ở những xương dẹt, đau các khớp và đau đầu. Ở giai đoạn toàn phát, bệnh nhân bị suy nhược toàn thân, đau xương, đau nhiều vùng cột sống, thắt lưng, vùng xương sọ và xương ức, lá lách to, gãy xương tự phát… Người bệnh bị đau liên tục và đau kéo dài, uống thuốc giảm đau không có hiệu quả. hầu như không có hiệu quả.

Thuốc Pomalyst 1mg, 2mg và 4mg điều trị đa u tủy xương

Thuốc Pomalyst chứa thành phần hoạt chất Pomalidomide được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Celegene Mỹ. Thuốc Pomalyst được bào chế dưới dạng viên nén có 3 hàm lượng 1mg, 2mg và 4mg.

Thuốc Pomalyst đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt vào tháng 2 năm 2013 như là một phương pháp điều trị cho bệnh đa u tủy xương tái phát và khó chữa .

Thuốc Pomalyst đã được phê duyệt để sử dụng ở những người đã nhận được ít nhất hai liệu pháp trước đó bao gồm lenalidomide và bortezomib và đã chứng minh tiến triển bệnh trong hoặc trong vòng 60 ngày sau khi hoàn thành liệu pháp cuối cùng. Pomalidomide cũng đã nhận được sự chấp thuận tương tự từ Ủy ban châu Âu vào tháng 8 năm 2013.

Cơ chế hoạt động của Pomalidomide

Pomalidomide ức chế trực tiếp sự hình thành mạch và sự phát triển của tế bào tủy. Tác dụng kép này là trung tâm của hoạt động chính của Pomalidomide trong u tủy và có tác dụng điều trị trực tiếp và hiệu quả hơn là các con đường khác như ức chế alpha TNF, vì các thuốc ức chế TNF mạnh bao gồm rolipram và pentoxifylline không ức chế sự tăng trưởng tế bào tủy hoặc tạo mạch. Tăng bài xuất của interferon gamma , IL-2 và IL-10 cũng như ức chế tuyến yên của IL-6 đã được báo cáo cho pomalidomide. Những sự thay đổi này có thể góp phần tác động tích cực vào các hoạt động chống tạo mạch và chống u tủy của Pomalidomide.

Tương tác thuốc

Tránh sử dụng đồng thời POMALYST với các chất ức chế mạnh CYP1A2. Xem xét phương pháp điều trị thay thế. Nếu phải sử dụng chất ức chế CYP1A2 mạnh, hãy giảm 50% liều POMALYST.

Thuốc Pomalyst (Pomalidomide)

Thuốc Pomalyst được chỉ định trong điều trị đa u tủy tái phát khi kết hợp với Dexamethasone, người đã nhận được ít nhất hai phác đồ điều trị trước, bao gồm cả lenalidomide và bortezomib và đã chứng minh tiến triển của bệnh trên liệu pháp cuối cùng.

Điều trị phải được bắt đầu và theo dõi dưới sự giám sát của các bác sĩ có kinh nghiệm trong việc quản lý đa u tủy.

Thuốc Pomalyst được sản xuất bởi công ty Celegene Mỹ nên cho giá thành rất cao. Bạn có thể thay thế bằng thuốc Pomalid của Natco Ấn Độ để phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình

Hướng dẫn sử dụng thuốc Pomalyst 1mg, 2mg và 4mg

Thuốc Pomalyst được sử dụng qua đường tiêu hóa

Liều dùng: Kết hợp Pomalyst và Dexamethasone

Liều khởi đầu của thuốc được khuyên dùng là 4 mg Pomalyst mỗi ngày một lần uống vào ngày 1 đến 21 của chu kỳ 28 ngày lặp đi lặp lại.

Liều khuyến cáo của dexamethasone là 40 mg uống mỗi ngày một lần vào các ngày 1, 8, 15 và 22 của mỗi chu kỳ điều trị 28 ngày.

Liều lượng được tiếp tục hoặc sửa đổi dựa trên kết quả lâm sàng và xét nghiệm.

Chú ý sử dụng ở các đối tượng đặc biệt

Sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú: Không được sử dụng cho phụ nữ có thai vì sẽ gây độc cho thai nhi. Với phụ nữ cho con bú chưa có bằng chứng an toàn cho trẻ vì vậy không cho trẻ bú trong thời gian dùng thuốc

Sử dụng cho trẻ em : An toàn và hiệu quả chưa được thiết lập ở bệnh nhân nhi.

Sử dụng cho người cao tuổi : Không cần điều chỉnh liều cho POMALYST dựa trên tuổi. Bệnh nhân> 65 tuổi có nhiều khả năng hơn bệnh nhân 65 tuổi bị viêm phổi.

Bệnh nhân suy thận : Giảm 25% liều POMALYST ở bệnh nhân suy thận nặng cần lọc máu. Dùng liều POMALYST sau chạy thận nhân tạo vào những ngày chạy thận nhân tạo.

Bệnh nhân suy gan : Giảm 25% liều POMALYST ở bệnh nhân suy gan nhẹ đến trung bình và 50% ở bệnh nhân suy gan nặng.

Hút thuốc lá : Khuyên bệnh nhân rằng hút thuốc có thể làm giảm hiệu quả của POMALYST. Hút thuốc lá làm giảm 32% AUC của pomalidomide bằng cảm ứng CYP1A2.

Chống chỉ định của thuốc Pomalyst

Bệnh nhân mẫn cảm với Pomalidomide

Phụ nữ có thai và cho con bú

Bệnh nhân suy gan suy thận

Bệnh nhân huyết áp cao nhồi máu cơ tim, tai biến

Chú ý: Pomalidomide có trong tinh dịch của bệnh nhân đang dùng thuốc nên hạn chế hoặc phải sử dụng các biện pháp an toàn khi quan hệ.

Tác dụng không mong muốn của thuốc Pomalyst

Các phản ứng bất lợi phổ biến nhất đối với POMALYST (≥30%) bao gồm mệt mỏi và suy nhược, giảm bạch cầu, thiếu máu, táo bón, buồn nôn, tiêu chảy, khó thở, nhiễm trùng đường hô hấp trên, đau lưng và đau bụng.

Huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT), tắc mạch phổi (PE), nhồi máu cơ tim và đột quỵ xảy ra ở những bệnh nhân bị đa u tủy được điều trị bằng POMALYST. Các biện pháp chống huyết khối dự phòng đã được sử dụng trong các thử nghiệm lâm sàng. Điều trị dự phòng huyết khối được khuyến cáo và việc lựa chọn chế độ điều trị nên dựa trên đánh giá các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn của bệnh nhân.

Tăng tỷ lệ tử vong với Pembrolizumab : Trong các thử nghiệm lâm sàng ở bệnh nhân đa u tủy, việc bổ sung pembrolizumab vào một chất tương tự thalidomide cộng với dexamethasone dẫn đến tăng tỷ lệ tử vong. Điều trị bệnh nhân đa u tủy bằng kháng thể chặn PD-1 hoặc PD-L1 kết hợp với chất tương tự thalidomide cộng với dexamethasone không được khuyến cáo ngoài các thử nghiệm lâm sàng có kiểm soát.

Độc tính huyết học : Giảm bạch cầu trung tính (46%) là phản ứng bất lợi độ 3/4 được báo cáo thường xuyên nhất ở những bệnh nhân dùng POMALYST trong các thử nghiệm lâm sàng, sau đó là thiếu máu và giảm tiểu cầu. Theo dõi công thức máu toàn bộ hàng tuần trong 8 tuần đầu tiên và hàng tháng sau đó. Bệnh nhân có thể yêu cầu gián đoạn liều và / hoặc sửa đổi.

Nhiễm độc gan : Suy gan, bao gồm cả các trường hợp tử vong, đã xảy ra ở những bệnh nhân được điều trị bằng POMALYST. Nồng độ alanine aminotransferase và bilirubin tăng cao cũng đã được quan sát thấy ở những bệnh nhân được điều trị bằng POMALYST. Theo dõi xét nghiệm chức năng gan hàng tháng. Ngừng POMALYST khi tăng men gan. Sau khi trở về giá trị cơ bản, điều trị với liều thấp hơn có thể được xem xét.

Phản ứng da nghiêm trọng bao gồm phản ứng quá mẫn : Phù mạch và phản ứng da nghiêm trọng bao gồm Hội chứng Stevens-Johnson (SJS), hoại tử biểu bì độc hại (TEN) và phản ứng thuốc với tăng bạch cầu ái toan và triệu chứng toàn thân (DRESS) đã được báo cáo. DRESS có thể xuất hiện với phản ứng ở da (như phát ban hoặc viêm da tróc vảy), tăng bạch cầu ái toan, sốt và / hoặc nổi hạch với các biến chứng toàn thân như viêm gan, viêm thận, viêm phổi, viêm cơ tim và / hoặc viêm màng ngoài tim. Ngừng POMALYST cho phù mạch, tróc da, bullae hoặc bất kỳ phản ứng da nghiêm trọng nào khác như SJS, TEN hoặc DRESS, và không tiếp tục điều trị.

Chóng mặt và tình trạng nhầm lẫn : Ở những bệnh nhân dùng POMALYST trong các thử nghiệm lâm sàng, 14% bị chóng mặt (1% độ 3 hoặc 4) và 7% ở trạng thái nhầm lẫn (3% độ 3 hoặc 4). Hướng dẫn bệnh nhân tránh các tình huống chóng mặt hoặc trạng thái nhầm lẫn có thể là một vấn đề và không dùng các loại thuốc khác có thể gây chóng mặt hoặc tình trạng nhầm lẫn mà không có lời khuyên y tế đầy đủ.

Bệnh lý thần kinh : Ở những bệnh nhân dùng POMALYST trong các thử nghiệm lâm sàng, 18% bị bệnh thần kinh (2% độ 3 trong một thử nghiệm) và 12% bệnh lý thần kinh ngoại biên.

Bệnh ác tính nguyên phát thứ hai : Các trường hợp mắc bệnh bạch cầu tủy cấp tính đã được báo cáo ở những bệnh nhân sử dụng POMALYST như một liệu pháp điều tra bên ngoài bệnh đa u tủy.

Hội chứng ly giải khối u (TLS) :TLS có thể xảy ra ở những bệnh nhân được điều trị bằng POMALYST. Bệnh nhân có nguy cơ là những người có gánh nặng khối u cao trước khi điều trị. Những bệnh nhân này cần được theo dõi chặt chẽ và biện pháp phòng ngừa thích hợp.

Mua thuốc Pomalyst 1mg, 2mg và 4mg ở đâu giá bao bao nhiêu?

Thuốc Pomalyst là thuốc nhập ngoại nên bạn cần có một địa chỉ tin cậy để mua thuốc

Liên hệ: 0978.342.324 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc hoặc truy cập thuockedon24h.com để biết thêm chi tiết.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Pomalyst 1mg, 2mg, 4mg- Pomalidomide điều trị đa u tủy (ung thư máu) mua ở đâu, giá rẻ nhất Hà Nội, HCM?”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh