Thuốc Crizonix 250mg (Crizotinib) điều trị ung thư giá bao nhiêu, mua thuốc ở đâu chính hãng, giá rẻ nhất.

Liên hệ để biết giá !

Nội dung mô tả tóm tắt: Thuốc Crizonix 250mg (Crizotinib) điều trị ung thư giá bao nhiêu, mua thuốc ở đâu chính hãng, giá rẻ nhất.

Xin chào các bạn

Thuốc Crizonix chứa thành phần Crizotinib hàm lượng 250mg được chỉ định trong điều trị  ung thư phổi không phải tế bào nhỏ có đột biến LK hoặc ROS1 dương tính. Crizotinib đã được FDA Hoa Kì phê duyệt để điều trị một số loại ung thư phổi không phải tế bào nhỏ NSCLC.

Thuốc Crizonix 250mg là một thuốc chống ung thư được sản xuất bởi hãng dược phẩm Beacon Ấn Độ cho giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại như Xalkori 250mg, Crizalk 250mg.

Thuốc Crizonix 250mg (Crizotinib) điều trị ung thư  giá bao nhiêu, mua thuốc ở đâu chính hãng, giá rẻ nhất. Thuốc Crizonix giá bao nhiêu,

Liên hệ: 0978.342.324 để được tư vấn và hỗ trợ địa chỉ mua thuốc chính hãng tại Hà Nội, tp HCM, Huế, Đà Nẵng, nghệ an,…. Và các khu vực toàn quốc.

Category:

Thông tin thêm về Thuốc Crizonix 250mg (Crizotinib) điều trị ung thư giá bao nhiêu, mua thuốc ở đâu chính hãng, giá rẻ nhất.

Ung thư phổi không tế bào nhỏ NSCLC

Ung thư phổi là dạng ung thư phổ biến nhất hiện nay. Khi các tế bào u ác tính phát triển nhanh chóng và không kiểm soát bên trong tế bào mô phổi. Ung thư phổi không tế bào dạng phổ biến nhất của ung thư phổi ( được chia làm 2 loại: ung thư phổi không tế bào nhỏ và ung thư phổi tế bào nhỏ).

Bệnh ung thư phổi không tế bào nhỏ có xu hướng phát triển âm thầm, ít các biểu hiện rõ rệt và không nguy hiểm như ung thư tế bào nhỏ. Phần lớn bệnh nhân phát hiện chỉ khi các tế bào ung thư đã tiến khá xa, lan rộng ra toàn bộ phổi hoặc di căn.

Điều trị ung thư:

Bệnh ung thư phổi có nhiều giai đoạn khác nhau. Với mỗi giai đoạn bệnh cần có phương pháp điều trị cụ thể.

Phương pháp phẫu thuật loại bỏ khối u: phương pháp này có hiệu quả nhất khi khối u còn nhỏ, chưa bị di căn. Để có thể phẫu thuật, bệnh nhân cần có thể trạng cơ thể tốt.

Phương pháp điều trị bằng tia xạ trị: được áp dụng nhằm phá hủy khối u khi còn nhỏ và chưa có di căn hoặc làm hạn chế sự phát triển của khối u lớn. Phương pháp điều trị tia xạ có thể giúp kéo dài sự sống của bệnh nhân, rất ít khi chữa khỏi bệnh.

Điều trị bằng hóa chất: có đến 80-90% bệnh nhân bị ung thư phổi giảm bệnh khi tế bào còn nhỏ và được sử dụng hóa chất để điều trị. Các trường hợp ở giai đoạn muộn, hóa chất chỉ có tác dụng giảm nhẹ triệu chứng và kéo dài sự sống.

Phương pháp điều trị hỗ trợ: được sử dụng cho những bệnh nhân ở giai đoạn cuối của bệnh, chỉ có thể chăm sóc bệnh nhân, điều trị triệu chứng và làm giảm đau.

Liệu pháp miễn dịch tự thân: Đột phá trong điều trị ung thư – bao gồm ung thư phổi, giúp nâng cao hiệu quả điều trị cũng như chất lượng sống của người bệnh

Thông tin thuốc

Tên thuốc: Crizonix

Thành phần: Crizotinib

Hàm lượng: 250mg

Nhà sản xuất: Dược Phẩm Beacon Ấn Độ

Quy cách: Hộp 28 viên và Hộp 60 viên

Dạng bào chế viên nén

Thuốc Crizonix 250mg, Crizotinib điều trị ung thư

Thuốc Crizonix chứa thành phần Crizotinib hàm lượng 250mg là một chất ức chế kinase được sử dụng trong điều trị bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ tiến triển cục bộ hoặc di căn (NSCLC) là anaplastic lymphoma kinase (ALK) hoặc ROS 1 dương tính. Ức chế tín hiệu thúc đẩy sự phát triển của các protein tổng hợp gây ung thư này sẽ ức chế sự tăng sinh tế bào khối u.

Thuốc Crizotinib là liệu pháp điều trị bằng dấu ấn sinh học đầu tiên được FDA phê chuẩn cho cả NSCLC di căn dương tính ALK dương tính và ROS1. Đây là loại thuốc duy nhất được FDA phê chuẩn cho NSCLC dương tính ROS 1.

Bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ với đột biến ALK thường đáp ứng với liệu pháp crizotinib với sự co rút của khối u và cải thiện rõ rệt về khả năng sống sót.

Crizotinib khiến các khối u co lại hoặc ổn định ở 90% bệnh nhân mang gen tổng hợp ALK

Khi nào thì sử dụng thuốc Crzonix 250mg Crizotinib

Thuốc Crizonix 250mg được chỉ định trong điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ dương tính với đột biến ALK hoặc ROS1

Theo EMC (Anh) Crizotinib được chỉ định trong các trường hợp sau:

Điều trị first-line ở người trưởng thành mắc bệnh ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) giai đoạn tiến triển có đột biến ALK dương tính (anaplastic lymphoma kinase positive).

Điều trị người trưởng thành mắc bệnh ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) giai đoạn tiến triển có đột biến ALK dương tính đã điều trị trước đó.

Điều trị cho người trưởng thành bị ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) giai đoạn tiến triển dương tính với ROS1

Cơ chế tác dụng của thuốc Crizonix Crizotinib 250mg

Thuốc Crizonix chứa thành phần Crizotinib hàm lượng 250mg

Crizotinib có cấu trúc aminopyridine và hoạt động như một chất ức chế protein kinase bằng cách liên kết cạnh tranh trong túi liên kết ATP của kinase mục tiêu. Khoảng 4% bệnh nhân ung thư biểu mô tế bào phổi không phải tế bào nhỏ có sự sắp xếp lại nhiễm sắc thể tạo ra một gen hợp nhất giữa EML4 ('echinoderm microtubule liên quan đến protein giống như 4') và ALK ('anaplastic lymphoma kinase'). hoạt động góp phần gây ung thư và dường như điều khiển kiểu hình ác tính. Hoạt tính kinase của protein phản ứng tổng hợp bị ức chế bởi crizotinib. Bệnh nhân có phản ứng tổng hợp gen này thường là những người không hút thuốc trẻ tuổi hơn, những người không có đột biến ở gen thụ thể của yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR) hoặc trong gen K-Ras.

Đột biến ALK được cho là rất quan trọng trong việc điều khiển kiểu hình ác tính trong khoảng 15% trường hợp u nguyên bào thần kinh, một dạng ung thư hệ thần kinh ngoại biên hiếm gặp xảy.

Crizotinib ức chế thụ thể yếu tố tăng trưởng c-Met / Hepatocyte (HGFR) tyrosine kinase, có liên quan đến sự phát sinh của một số dạng mô học khác của u ác tính.

Crizotinib hiện được cho là phát huy tác dụng của nó thông qua điều chế sự tăng trưởng, di cư và xâm lấn của các tế bào ác tính. Các nghiên cứu khác cho thấy crizotinib cũng có thể hoạt động thông qua ức chế sự hình thành mạch trong khối u ác tính.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Crizonix Crizotinib 250mg

Liều dùng: Liều khuyến cáo thuốc Crizonix là 250mg (1 viên) uống hai lần mỗi ngày, với sự điều chỉnh liều dựa trên sự dung nạp.

Có thể giảm liều tới 200mg 2 lần/ngày dựa trên độ an toàn và dung nạp, giảm xuống 250mg 1 lần/ngày nếu cần thiết.

Khuyến cáo không dùng cho trẻ em dưới 15 tuổi do chưa có nghiên cứu về độ an toàn của thuốc.

Cách dùng:Dùng thuốc này bằng cách uống kèm chung hoặc không kèm chung với thức ăn theo như sự chỉ định của bác sĩ, thường một hoặc hai lần mỗi ngày. Nuốt trọn viên thuốc kèm theo một ly nước. Không được nghiền nát hoặc nhai thuốc này. Nếu bạn bị nôn mửa sau khi dùng thuốc, không được dùng thêm thuốc. Dùng liều thuốc kế tiếp vào thời điểm như thường lệ

Điều chỉnh liều:

Bệnh nhân suy gan nhẹ và vừa: Thận trọng khi sử dụng thuốc Crizonix, không cần chỉnh liều

Bệnh nhân suy gan nặng: Khuyến cáo không sử dụng thuốc.

Bệnh nhân suy thận nhẹ và vừa (CrCl 30-90mL/phút): Không cần chỉnh liều.

Suy thận nặng (CrCl dưới 30m/phút): Khuyến cáo dùng liều 200mg/ngày.

Tác dụng phụ của thuốc Crizonix

Rối loạn tiêu hóa

Buồn nôn;

Bệnh tiêu chảy;

Các vấn đề về thị lực (nhìn mờ, nhìn đôi hoặc tăng độ nhạy với ánh sáng).

Tác dụng phụ nào của crizotinib ít phổ biến hơn?

Phù (sưng), táo bón;

Mệt mỏi, giảm sự thèm ăn;

Chóng mặt, thay đổi vị giác;

Tê hoặc ngứa ran ở tứ chi;

Chứng ợ nóng, phát ban;

Tăng men gan (xem vấn đề về gan).

Tác dụng phụ nào của crizotinib hiếm gặp?

Một tác dụng phụ nghiêm trọng, nhưng rất hiếm gặp của Crizotinib là viêm phổi (sưng phổi). Khi tác dụng phụ này xảy ra, nó thường đi kèm với khó thở khi ho hoặc sốt nhẹ cần nhập viện. Các triệu chứng có thể tương tự như các triệu chứng từ ung thư phổi.

Lưu ý và thận trọng về tình trạng sức khỏe khi dùng Crizonix

Cần lưu ý về tình trạng sức khỏe của bạn, có thể ảnh hưởng đến quá trình sử dụng thuốc. Nên báo cho bác sĩ điều trị biết về tình trạng sức khỏe của bạn với các vấn đề như:

Bị bệnh gan;

Suy tim sung huyết hoặc nhịp tim đập chậm;

Hội chứng QT kéo dài bẩm sinh (bệnh lý về nhịp tim);

QT kéo dài (nhịp tim bất thường);

Bị bệnh thận nhẹ hoặc nặng;

Tình trạng mất cân bằng chất điện phân hoặc khoáng chất.

Một số tương tác có thể xảy ra

Thuốc Crizonix có thể tương tác với một số thuốc bạn đang dùng kem vì vậy hãy liệt kê tất cả danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn xem.

Carbamazepine, hydantoins (ví dụ như phenytoin), phenobarbital, primidone, rifamycins. Các loại thuốc này có thể làm giảm tính hiệu quả của crizonix

Thuốc kháng sinh macrolide, mifepristone, nefazodone, thuốc ức chế protease (ví dụ như ritonavir) hoặc telithromycin.

Thuốc ức chế tyrosine kinase (ví dụ như dasatinib, lapatinib, nilotinib, sunitinib), vandetanib hoặc ziprasidone.

Amiodarone, thuốc chống loạn nhịp tim (ví dụ như disopyramide, dofetilide, dronedarone, sotalol), arsenic, asenapine, astemizole, bepridil, chloroquine, cisapride, citalopram, clozapine, dolasetron, domperidone, doxepin, droperidol

Thuốc kháng sinh fluoroquinolone (ví dụ như levofloxacin), haloperidol, ibutilide, maprotiline, methadone, nortriptyline, ondansetron, paliperidone, pentamidine, phenothiazines

Thuốc ức chế tyrosine kinase (ví dụ như dasatinib, lapatinib, nilotinib, sunitinib), vandetanib hoặc ziprasidone.

Thuốc trị nấm Azole (ví dụ như itraconazole, ketoconazole, voriconazole)

Alfentanil, cyclosporine, ergot derivatives (ví dụ như ergotamine), fentanyl, pimozide, quinidine, sirolimus, hoặc tacrolimus. Thuốc này có thể làm tăng nguy cơ mắc các tác dụng phụ của các loại thuốc này.

Thuốc Crizonix 250mg giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Gía thuốc Crizonix 250mg:

liên hệ 0978.342.324 để được tư vấn và hỗ trợ về giá thuốc và địa chỉ mua thuốc uy tín chất lượng giá rẻ nhất

Bạn có thể mua thuốc tại nhà thuốc Mai Anh Dũng

Địa chỉ 286, nguyễn Xiển Hà Nội,

Bạn cũng có thể mua thuốc ở tp HCM, Đà Nẵng, Huế, Nghệ An… liên hệ 0978.342.324 để được tư vấn và hỗ trợ

Thuốc Sunitix 50mg Sunitinib điều trị ung thư

Thuốc Sunitix chứa thành phần Sunitinib 50mg là một loại thuốc trị ung thư được chỉ định trong các trường hợp ung thư thận tiến triển, khối u mô đệm đường tiêu hóa (GISTs) và khối u thần kinh tuyến tụy.

Thuốc Sunitix (Sunitinib) 50mg hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của một số enzyme có liên quan đến sự phát triển của các tế bào ung thư. Sunitinib được phân loại là chất ức chế protein kinase.

Thuốc Suunitix 50mg có tác dụng ngăn chặn sự phát triển và lây lan của các tế bào ung thư, làm co rút khối u từ đó kéo dài tuổi thọ cho những bệnh nhân ung thư

Cơ chế hoạt động

Thuốc Sunitix ức chế nhiều Protein Kinase bao gồm tất cả các thụ thể cho yếu tố tăng trưởng có nguồn gốc tiểu cầu ( PDGF-R ) và thụ thể yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu (VEGFR ), đóng vai trò trong cả sự hình thành khối u và tăng sinh tế bào khối u. Do đó, việc ức chế đồng thời các mục tiêu này làm giảm quá trình mạch máu khối u và kích hoạt quá trình apoptosis của tế bào ung thư kết quả là co rút khối u.

 

Ở bệnh nhân có khối u tế bào mô đệm đường tiêu hóa thuốc Sunitix 50mg ức chế CD117 (c-KIT), tyrosine kinase thụ thể (khi được kích hoạt không đúng cách do đột biến) dẫn đến phần lớn các khối u ngừng phát triển và bị tiêu nhỏ lại

Ở những bệnh nhân có khối u phát triển đột biến trong c-KIT khiến họ kháng imatinib hoặc những người không thể dung nạp thuốc Sunitinib được khuyên dùng như một liệu pháp thứ hai để điều trị

Chỉ định điều trị thuốc Sunitix 50mg

Thuốc Sunitix 50mg được chỉ định trong điều trị loại ung thư sau:

Ung thư biểu mô tế bào thận (RCC)

Sunitinib được FDA chấp thuận để điều trị RCC di căn.

Trong một nghiên cứu giai đoạn 3, tỷ lệ sống không tiến triển trung bình ở nhóm sunitinib dài hơn đáng kể (11 tháng) so với nhóm IFNα, Bệnh nhân dùng sunitinib có chất lượng cuộc sống tốt hơn IFNα. Điều trị bằng Sunitinib có xu hướng sống sót lâu hơn một chút so vơi IFNa.

Khối u mô đệm đường tiêu hóa (GIST)

Giống như RCC, GIST thường không đáp ứng với hóa trị hoặc xạ trị tiêu chuẩn. Sunitinib cung cấp cho bệnh nhân GIST kháng imatinib một lựa chọn điều trị mới để ngăn chặn sự tiến triển của bệnh và trong một số trường hợp, thậm chí đảo ngược nó.

Thuốc Sunitix kéo dài thời gian phát triển khối u gấp 4 lần so với với giả dược, từ đó kéo dài được khả năng sống sót cho bệnh nhân. Sunitinb dung nạp tương đối tốt đem lại liệu pháp điều tị mới so với liệu pháp trước đó Imatinib.

Khối u thần kinh tụy

Vào tháng 11 năm 2010, Sunitinib đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Châu Âu về việc điều trị " khối u thần kinh tụy không phân biệt hoặc di căn, biệt hóa tốt với sự tiến triển của bệnh ở người lớn". Vào tháng 5 năm 2011, FDA Hoa Kì đã phê duyệt Sunitinib để điều trị cho bệnh nhân 'khối u ung thư thần kinh tiến triển nằm trong tuyến tụy không thể cắt bỏ bằng phẫu thuật hoặc đã lan sang các bộ phận khác của cơ thể (di căn)

Hướng dẫn sử dụng thuốc Sunitix 50mg

Liều dùng;

Liều khuyến cáo 1 viên sunitix/ lần/ ngày uống chu kì 4 tuần sau đó ngừng 2 tuần và lặp lại chu kì

Cách dùng

Thuốc Sunitix 50mg có thể được uống cùng hoặc không có thức ăn. Nuốt cả viên nang với một ly nước.

Chỉ dùng liều đã được bác sĩ kê toa cho bạn. Không tăng hoặc giảm liều này trừ khi được khuyên nên làm như vậy.

Nên uống thuốc vào cùng một thời điểm trong ngày để đạt hiệu quả điều trị tối đa

Một nghiên cứu gần đây được thực hiện tại Trung tâm Ung thư MD Anderson đã so sánh kết quả của bệnh nhân ung thư tế bào thận di căn đã sử dụng sunitinib theo lịch trình chuẩn (50 mg / 4 tuần và 2 tuần nghỉ) với những người dùng sunitinib với những ngày nghỉ thuốc thường xuyên và ngắn hơn (thay thế lịch trình). Người ta thấy rằng tỷ lệ sống sót chung, sống sót tự do tiến triển và tuân thủ thuốc cao hơn đáng kể ở những bệnh nhân dùng Sunitinib theo lịch trình thay thế. Bệnh nhân cũng có khả năng chịu đựng tốt hơn và mức độ nghiêm trọng thấp hơn của các tác dụng phụ thường dẫn đến việc ngừng điều trị bệnh nhân ung thư tế bào thận di căn

Tác dụng phụ của thuốc Sunitix 50mg Sunitinib

Các tác dụng phụ phổ biến nhất liên quan đến liệu pháp sunitinib:

Mệt mỏi, tiêu chảy, buồn nôn, chán ăn, tăng huyết áp, đổi màu da vàng, phản ứng da bàn tay và viêm miệng, viêm niêm mạc / viêm miệng, suy nhược, thay đổi vị giác và táo bón

Các tác dụng phụ nghiêm trọng (độ 3 hoặc 4) xảy ra ở 10% bệnh nhân và bao gồm tăng huyết áp, mệt mỏi, suy nhược, tiêu chảy và ban đỏ do hóa trị . Các bất thường trong phòng thí nghiệm liên quan đến liệu pháp sunitinib bao gồm lipase, amylase, bạch cầu trung tính, tế bào lympho và tiểu cầu. Hypothyroidism và hồng cầu đảo ngược cũng đã được liên kết với sunitinib.

Nhịp tim nhanh hoặc dồn dập, đập trong lồng ngực, khó thở và chóng mặt đột ngột (như bạn có thể ngất xỉu);

Đau, đỏ, tê và bong tróc da ở tay hoặc chân;

Dễ bị bầm tím, chảy máu bất thường, đốm tím hoặc đỏ dưới da;

Đau hàm hoặc tê, nướu đỏ hoặc sưng, răng lung lay hoặc chậm lành sau khi làm răng;

Vấn đề về tim – sưng, tăng cân nhanh, cảm thấy khó thở;

Tăng huyết áp – nhức đầu dữ dội, mờ mắt, dồn dập ở cổ hoặc tai, chóng mặt;

Lượng đường trong máu thấp – nhức đầu, đói, yếu, đổ mồ hôi, nhầm lẫn, khó chịu, chóng mặt, nhịp tim nhanh, hoặc cảm thấy bồn chồn;

Dấu hiệu chảy máu bên trong cơ thể bạn – thay đổi trạng thái tinh thần, máu trong nước tiểu, đau và sưng trong dạ dày, phân có máu hoặc hắc ín, ho ra máu hoặc nôn giống như bã cà phê;

Dấu hiệu của sự phá vỡ tế bào khối u – chuột rút cơ bắp, mệt mỏi, nhầm lẫn, nhịp tim nhanh hay chậm, nôn mửa, tiêu chảy, đi tiểu giảm, ngứa ran ở tay hoặc chân, ngứa ran quanh miệng; hoặc là

Các triệu chứng của vấn đề về tuyến giáp – mệt mỏi nghiêm trọng và tồi tệ hơn, trầm cảm, nhịp tim nhanh, kích động, run rẩy, cảm thấy lo lắng, đổ mồ hôi, buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy, rụng tóc, thay đổi cân nặng, kinh nguyệt không đều.

Giảm liểu hoặc ngừng thuốc được yêu cầu ở những bệnh nhân xuất hiện tác dụng phụ này để kiểm soát độc tính của thuốc.

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc Sunitix 50mg

Thuốc Sunitix có thể gây hại cho thai nhi. Sunitix không được dùng bởi phụ nữ mang thai. Không mang thai trong khi dùng Sunitix hoặc trong những tháng sau điều trị. Một hình thức tránh thai phù hợp phải được sử dụng trong khi dùng Sunitix.

Thuốc Sunitix có thể được truyền cho em bé thông qua việc cho con bú. Không nên cho con bú trong khi dùng Sunitix.

Thuốc Sunitix có thể làm giảm tốc độ vết thương. Khi có thể, tránh mọi hình thức phẫu thuật trong khi dùng Sunitix. Nếu phẫu thuật là không thể tránh khỏi, hãy chắc chắn rằng nhân viên y tế biết bạn đang dùng Sunitinib.

Không được tiêm vắc-xin sống cho bệnh nhân dùng Sunitix.

Mua thuốc Sunitix 50mg ở đâu giá bao nhiêu?

Địa chỉ mua thuốc, giá thuốc Sunitix 50mg

Liên hệ: 0978.342.324 để được tư vấn và hỗ trợ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thuốc Crizonix 250mg (Crizotinib) điều trị ung thư giá bao nhiêu, mua thuốc ở đâu chính hãng, giá rẻ nhất.”

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Chat Nhanh